Bí Mật Xác Ướp Hồ Chí Minh.

CSVN TIÊU TỐN 190 TỶ ĐỒNG CỦA NHÂN DÂN ĐỂ XÂY DỰNG TƯỢNG ĐÁI MỘT TÊN ĐẠI ÁC

1.- Hồ Cẩm Đào yêu cầu chôn Hồ Chí Minh
Hồi tháng 3 năm 2010, Hồ Cẩm Đào gởi công hàm yêu cầu, xác Hồ Chí Minh nên được đem đi chôn ở một nơi khác, Trung Quốc không thể bảo quản thêm được nữa, vì xác ướp đã bị vữa thúi. Nội dung công hàm có đoạn “Xác ông Hồ nên được đem đi chôn, vì xác ướp đã bị vữa thúi. Trdung Quốc không thể bảo đảm là sẽ giúp bảo quản xác ông Hồ, vì quá tốn kém. Hơn nữa, việc trưng bày xác chết không có trong quan niệm văn hoá tại Việt Nam cũng như tại Trung Quốc.”
Hồi đầu năm 2010, Vladimir Putin của Nga cũng nói, xác ông Hồ nên được đem chôn chỗ khác.
Sau buổi họp sáng ngày thứ hai 14-2-2010, Bộ Chính Trị CSVN quyết định đem xác ông Hồ đi chôn. Tổng Bí Thư Nông Đức Mạnh và một số đại biểu QH chống lại việc đem xác đi chôn. Người con vô thừa nhận nầy đe dọa “Nếu đem cái xác chết đi chôn thì dân chúng sẽ biểu tình lớn (?), gây bất ổn cho xã hội VN”.
Báo chí cho biết, thế giới chỉ còn có mấy cái xác ướp của các chủ tịch Cộng sản, là Lenin, Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành…
Thật ra, chôn hay không chôn, chỉ là hình thức bên ngoài, người miền Bắc đã xem bác như vị cha già dân tộc qua khẩu hiệu “Bác Hồ vĩ đại luôn luôn sống mãi và nỗi cộm trong quần chúng ta”.
2.- Người Nga muốn chôn Lênin
Năm 2010, trang Web hàng đầu của Nga đã thực hiện một cuộc trưng cầu dân ý với tựa đề “Goodbye Lenin”. Câu hỏi đã được đặt ra cho độc giả là “Bạn có đồng ý với việc an táng Lenin không?”
Chỉ trong 3 ngày đầu, đã có hơn 70,000 người tham gia với 69% muốn cái xác đang nằm chình ình ở Công trường Đỏ, phải được đem đi chôn chỗ khác.
Trong những năm gần đây, nhiều người Nga đã đưa ý kiến, nên đem chôn cái xác Lenin vì gánh nặng phí tổn trong việc bảo quản nó. Hơn nữa, vì những bí mật về tội ác của chế độ Cộng sản Liên Xô đã được lần lượt phơi bày ra ánh sáng. Chủ Nghĩa Cộng Sản mà Lenin lập ra đã bị ném vào sọt rác, vậy thì tác giả của nó cũng phải chịu cùng chung số phận thôi.
Người khởi xướng việc đem chôn Lenin là Thủ tướng Vladimir Putin, cựu đại tá tình báo KGB và cũng là cựu đảng viên CS.
Thi hài được ướp trong hoá chất 86 năm, không phải chỉ tiêu tan ít nhiều, mà các chuyên viên đánh giá là, nó chỉ còn có 10% thôi. Con số nầy được một nghị sĩ QH Nga đưa ra hồi năm 2009, đã làm cho nhiều người giật mình, vì trước sau gì thì nó cũng tiêu tùng.
Trên trang mạng chính thức của đảng Nước Nga Thống Nhất, nghị sĩ Vladimir Medinski cho rằng, 90% thi thể Lenin đã thúi rữa từ lâu rồi.
Năm 2010, Tổng thống Nga Medvedev đã “khai tử” Stalin một lần nữa, khi công khai tuyên bố “Stalin là tên Cộng sản sát nhân”, thì trên toàn nước Nga, kể cả nơi quê hương của hắn, người Nga đã kéo cổ tượng đài của Stalin xuống đất.
Nhiều tài liệu đưa ra công luận những chứng cớ không thể chối cãi được về tội diệt chủng của đảng Cộng Sản Xô Viết dưới thời Stalin, trong đó có 22,000 sĩ quan Ba Lan bị thảm sát ở Katyn.
Bàn tay của lãnh tụ CS nào mà không đẩm máu của dân tộc họ? Stalin, Mao Trạch Đông, Pol Pot và Hồ Chí Minh chính là thủ phạm diệt chủng.
Cho dù cái xác chết của Lenin có bị đem dẹp ở chỗ khác, người ta cũng có thể “chiêm ngưỡng” bản Copy y chang của nó, đang nằm ở Công trường Ba Đình. Tất cả đều được thiết kế, xây dựng, bảo quản của các chuyên viên người Nga. Điều đáng chú ý là Lăng Ba Đình được xây dựng trái với nguyện vọng của người chết, vì theo di chúc, thì HCM mong muốn được hoả thiêu, đem tro cốt rải khắp ba miền đất nước.
Lê Duẩn đã không làm theo di chúc của người chết là một cái sai, bây giờ đem chôn xác chết thì lại phạm thêm một cái sai nữa. Mà phải đem đốt thành tro.
Thật ra, người ta chỉ muốn lợi dụng cái xác không hồn đó, làm cái áo mị dân, để che dấu một cơ thể đang lở loét vì tham nhũng, đạo đức xuống cấp, tư tưởng phản động, cố bám lấy quyền lực để tham nhũng.
Việc đem thi hài ra khỏi lăng còn có một ý nghĩa nữa là hạ bệ, làm nhục lãnh tụ, kết án chủ nghĩa, cụ thể là việc trục xuất thi hài của Stalin ra khỏi lăng Lenin.
Ngày nay, khách du lịch viếng các lăng lãnh tụ CS, đa số phát xuất từ tính tò mò, muốn xem cái lạ, cũng giống như người ta đi thăm sở thú vậy thôi.
3.- Tổng quát về việc ướp xác
Xác ướp là thi thể của người chết được bảo quản một cách cẩn thận bằng nhiều phương pháp, mục đích kéo dài thời gian mà không bị tan rữa.
Người Ai Cập xưa tin rằng, thể xác là chỗ ở của linh hồn cho nên cần phải duy trì thân xác. Người Ai Cập duy trì thi thể bằng cách làm cho khô xác chết, như chôn vùi dưới cát nóng của sa mạc. Xác được bọc bằng nhiều lớp vải phủ kín cả cơ thể rồi đem chôn. Xác vua chúa thì để trong các kim tự tháp.
Người Ai Cập ướp xác để chôn, chớ không phải để trưng bày.
4.- Ướp xác Lenin
Ngày thứ hai 21-1-1924, vào lúc 6:30 chiều, Vladimir Ilich Ulianov, bí danh Lenin đã trút hơi thở cuối cùng vì chứng xơ vữa động mạch.
Trên Công trường Đỏ, người ta đã dùng chất nổ để đào huyệt. Thi hài Lenin được ướp tạm cho tuần lễ quốc tang trước khi đem chôn. Bộ Chính trị họp. Stalin quyết định ướp xác lâu dài.
Năm tuần lễ trôi qua, xác Lenin bị đen, hốc mắt trũng sâu vào, những vết màu nâu xuất hiện trên xương sọ.
Ngày 26-3-1924, Vorobiev và bạn ông là giáo sư giải phẩu Boris Zbarsky bắt đầu làm việc với cái thi hài thúi rữa. Xác chết được mổ bụng phanh ra, bộ đồ lòng và các cơ quan nội tạng khác như tâm cang tỳ phế thận, phèo phổi được lấy ra hết.
Kế đó, xác chết được rửa sạch bên trong bằng nước cất. Dùng ống chích tiêm qua động mạch 6 lít cồn, “Phóoc môn” và Glycerin.
Được phép của đảng, giáo sư Boris Zbarsky dùng dao bén khứa lên bụng, vai, chân, lưng và lòng bàn tay của thi hài để cho hoá chất ngấm vào toàn bộ thi thể. Sau đó, thả dìm thi hài Lenin vào bồn bằng kiếng ngập đầy dung dịch hoá chất bí mật, trong đó có Glycerin, Acetate Kali và Clorquinine. Quá trình ngâm nước nầy kéo dài kéo dài 4 tháng.
Sau đó, mặt, tay và toàn bộ lớp da được phủ bằng khăn ướt có tẩm “Phóoc môn”. Kể từ đó, cứ mỗi tuần thì lập lại công việc như trên.
Hàng năm, lăng Lenin phải đóng cửa một tháng rưởi để ngâm thi hài vào dung dịch hoá chất.
Ở phòng trưng bày, vẻ mặt nhợt nhạt màu tái của Lenin được xoá đi bằng những tia sáng màu hồng do những kính lọc ở những ngọn đèn chiếu sáng, làm cho gương mặt hồng hào, tạo ấn tượng như là người sống đang ngủ. Hai nhản cầu nhân tạo được đặt vào hốc mắt để không ai nhận ra là chúng trống rỗng. Môi Lenin được khâu lại, ngụy trang ở dưới râu mép.
5.- Ướp xác Hồ Chí Minh
Theo Mark McDonald, Associated Press, trong bài viết Lenin Undergoes Extreme Makeover, thì chuyên viên tẩm liệm hàng đầu của Liên Xô là Yuri Denisov Nikolsky và toán ướp xác, đã bí mật ướp xác Hồ Chí Minh trong một hang núi ở miền Bắc, vào khoảng những năm 1970. Như thế, thì cái xác không hồn của bác đã nằm chơi trong rừng ít nhất cũng 3 tháng.
Thi thể Hồ Chí Minh (HCM) được bảo quản ở nhiệt độ rất thấp, từ -12 độ C đến -18 độ C. Nhóm chuyên gia người Nga làm việc ròng rã suốt nhiều năm và hoàn tất vào cuối năm 1975.
Hàng năm, vào khoảng tháng 10, tháng 11, thì xác HCM được đưa sang Liên Xô để tu bổ toàn bộ, chủ yếu là ngâm chìm xác chết trong dung dịch hoá chất có Glycerin và Potassium Acetate trong 30 ngày, để làm căng phồng lên, nở trương ra cơ thể do thời gian và thời tiết làm mất nước (Dehydrate). Việc mất nước làm cho da nhăn nheo, tròng mắt xẹp xuống, mí mắt teo rút, cơ bắp teo nhỏ lại.
Sau 30 ngày ngâm trong dung dịch, thi thể được tẩy rửa cho sạch, khâu vá, dán dính lại, thay thế những chỗ bị hủy hoại, bằng sáp và chất dẽo Plastic. Kỹ thuật trang điểm, phấn son được xử dụng tối đa. Râu, tóc, lông được dùng keo hoá học gắn dính lại.
Theo tiết lộ của bác sĩ riêng của Mao Trạch Đông, Lý Chí Thỏa, thì khi Mao chết, lúc đó quan hệ Trung Cộng và Liên Xô căng thẳng, nên Trung Cộng gởi người đến Hà Nội học hỏi cách bảo quản thi hài, nhưng Việt Cộng từ chối việc chia xẻ kỹ thuật, thật ra, lúc đó là người Nga phụ trách một cách bí mật. Lý Chí Thoả còn cho biết, vành tai trái của HCM bị rụng ra và được dán lại bằng keo đặc biệt. Sóng mũi bị teo, co lại và sụp xuống, râu càm cũng bị rụng nhiều.
Thời trang bác Hồ.
Nhiều tác giả cho biết, hồi năm 1975, bác mặc áo bà ba đen, cổ quấn khăn rằn. Sau kỳ đại tu năm 1980, thì bác mặc quần bộ đội, dưới chân có đôi dép râu.
Bác Hồ bị đày đọa.
Mỗi ngày trong lịch viếng thăm, thì xác được di chuyển từ phòng bảo quản đặc biệt đến phòng trưng bày, cứ thế, sáng ra, tối vào, di động không ngừng.
Hàng năm, xác được đưa về quê hương cách mạng Mốc Cu để chỉnh trang sắc đẹp và thẫm mỹ.
Có một điều mà khi còn sống, không ai muốn làm, đó là nằm tô hô ra, thoát y đúng 100% để cho thiên hạ xúm vào sọi rọi, quan sát, ngắm nghía, nắm sửa, lắc tới lắc lui để chùi rửa tận tới những nơi hốc hẻm của cơ thể. Dùng keo chống rụng, bảo đảm đầy đủ hoa lá cành về phương diện thẩm mỹ. Nếu có “sự cố”, thì phải tân trang.
Người VN thường cầu chúc những điều mong muốn, là người chết được yên nghỉ ở nơi vĩnh hằng, thế nhưng, bác đã chết mà có yên thân, an nghỉ được đâu?
Rõ ràng là đảng CSVN đã đày đọa thân xác bác.
Có điều chắc chắn là xác của bác không bao giờ tồn tại mãi mãi được đâu. Đó là quy luật của sự sống, của vật chất. Phát sinh, phát triển, lão hoá và tự hủy diệt.
Hồ Cẩm Đào gởi thơ thông báo là sẽ không còn giúp bảo quản xác ướp của bác được nữa. Đó cũng có thể nằm trong những ngón đòn dằn mặt CSVN. À, người dân mới hiểu ra là từ trước tới nay, Trung Cộng đã bắt bác Hồ làm con tin để khống chế đảng CSVN.
Nga đã không bảo quản, Trung Cộng cũng sẽ không, và VN thì không được truyền nghề, Bộ Chính trị CSVN thì quyết đem chôn, nhưng người con vô thừa nhận của Bác phản đối, vậy thì ai sẽ tiếp tục bảo quản bác đây?
Một nguồn tin tuyệt mật rò rĩ ra, đó là kế hoạch đúc tượng bằng sáp hoặc Plastic, y chang hình dạng của bác để trưng bày ở Ba Đình, đố ai có thể nhận ra. Nhưng kế hoạch còn cân nhắc, chờ phản ứng xem Hồ Cẩm Đào có lật tẩy hay không?
6.- Những lăng mộ xưa và nay trên thế giới
6.1. Lăng Hồ Chí Minh
Lăng Hồ Chí Minh là nơi đặt thi hài của HCM. Khởi công ngày 2-9-1973 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Được khánh thành ngày 29-8-1975. Lăng có 3 tầng, chiều cao 21.6 mét. Tầng giữa là trung tâm lăng, bao gồm phòng thi hài và những hành lang. Chung quanh bốn mặt là những cột hình vuông bằng đá hoa cương. Lăng hình vuông, mỗi cạnh 30 mét. Diện tích xây dựng là 12,000 mét vuông.
Trên đỉnh lăng có hàng chữ “Chủ Tịch Hồ Chí Minh” ghép bằng đá ngọc màu đỏ thẩm của Cao Bằng. Cửa lăng làm bằng gỗ quý của Tây Nguyên. Các vật liệu quý hiếm nhất trên toàn đất nước được mang về xây lăng.
Thi hài HCM được đặt trong lồng kiếng trong suốt, trong bộ kaki bạc màu. Dưới chân có đặt một đôi dép râu.
Khách tham quan mỗi tuần khoảng 15,000 người. Có nhiều tin tức cho biết là trước kia, Công an khu vực lên lịch thăm viếng cho các hộ dân ở phường, khóm, khu phố…được hướng dẫn từng đoàn tình nguyện viếng thăm bác rất có trật tự. Lăng bác mở cửa 5 ngày trong tuần. Hiện nay, phí vào cửa được miễn.
Khách được yêu cầu phải ăn mặc chĩnh tề, không được mang máy ảnh vào trong, phải im lặng và tỏ ra vẻ tôn nghiêm. Ngày mở cửa, có 4 lính canh, thay đổi gác mỗi giờ một lần.
Ban quản lý và bảo vệ lăng
Ban bảo vệ lăng là những trung đoàn thuộc quân đội, trung đoàn cảnh vệ bộ Công An, tất cả thành một đơn vị cấp sư đoàn, do một tướng lãnh chỉ huy.
Trưởng ban:
Thiếu tướng Nguyễn Văn Cương
Phó trưởng ban:
– Vũ Văn Binh
– Đặng Trọng Huy
6.2. Lăng Lenin
Lăng Lenin là nơi bảo quản xác ướp của Vladimir Ilich Lenin. Viết tắt là VI Lenin, cho nên cán bộ Việt Cộng gọi một cách trân trọng là Ông Sáu Lenin, VI là số 6 La mã.
Lịch sử xây dựng.
– Đầu tiên làm bằng gỗ.
– Trong chiến tranh, thi hài ông Sáu Lenin được sơ tán về vùng núi Ural.
– Từ năm 1953, trong lăng có thêm thi hài của Stalin, thời đó gọi là Lăng Lenin, Stalin. Sau đó, xác chết Stalin bị trục xuất ra khỏi lăng. Ngày 1-9-1973, một kẻ khủng bố đã cho nổ một quả bom tự chế trong lăng, làm cho một số người bị thương, nhưng thi hài không sao cả.
Tội nghiệp cho ông Sáu, chết mà cũng không yên thân. Đó là lý do cho biết, tại sao mà lăng Hồ Chí Minh phải được bảo vệ bằng một sư đoàn lính chính quy.
6.3. Lăng Mao Trạch Đông
Mao Trạch Đông (MTĐ) chết ngày 9-9-1976. Lăng Mao Trạch Đông tại Quảng trường Thiên An Môn, Bắc Kinh, Trung Quốc. Ý nguyện của Mao là được hoả táng khi chết, nhưng cái xác được ướp và trưng bày trong lăng.
Diện tích 70,000 mét vuông, được khởi công xây dựng ngày 24-11-1976, hoàn thành ngày 24-5-1977. Vật liệu quý hiếm từ các nơi được đem về để xây lăng. Có hơn 700,000 người dân từ khắp nơi về Bắc Kinh góp sức lao động xây lăng. Cũng giống như Tần Thủy Hoàng huy động nhân dân xây Vạn Lý Trường Thành và Lăng mộ của ông ta.
Lăng MTĐ mở của 5 ngày trong tuần. Vào cửa miễn phí, nhưng phải qua cổng kiểm soát an ninh, và phải ăn mặc lịch sự, không được mang “cái di động”, máy ảnh, quay phim. Cấm nói cười ồn ào. Bộ mặt đưa đám là thích hợp nhất.
6.4. Lăng mộ Tào Tháo
6.4.1. Vài nét tổng quát về Tào Tháo
Tào Tháo (155-220) tự là Mạnh Đức. Là nhà chính trị, quân phiệt cuối đời Đông Hán ở Trung Hoa. Đã lập lên chính quyền Tào Ngụy ở phía bắc.
Tào Tháo được mô tả là một người có nhiều thủ đoạn, đặc biệt nhất là cái tánh đa nghi, không tin tưởng ai cả. Cũng có ý kiến cho rằng Tào Tháo là một nhà chính trị, một tướng lãnh tài ba lỗi lạc.
Tào Tháo có nhiều vợ, trong đó có 6 phu nhân và 25 người con. Trong dân gian có những thành ngữ:
Đa nghi như Tào Tháo
Bị Tào Tháo đuổi
Hễ nhắc Tào Tháo là Tào Tháo tới
Câu nói được nhắc đến “Thà ta phụ người, chớ đừng để người phụ ta”.
6.4.2. Lăng mộ Tào Tháo
Trước khi chết, Tào Tháo dặn thuộc hạ là ngoài việc xây mộ thật cho ông, phải xây thêm 72 cái mộ giả, để đề phòng những kẻ thù đến đào mộ, do đó, khó tìm được được mộ thật của ông ta.
Cuối tháng 12 năm 2009, các nhà khảo cổ Trung hoa tuyên bố đã tìm thấy một mộ lớn và cho rằng, đó là nơi thật sự đã chôn xác Tào Tháo.
Trong buổi họp báo ở Bắc Kinh, Giám đốc Viện Khoa học Xã hội là Liu Qingzhu mô tả chi tiết mộ như sau:
Diện tích của mộ là 740 mét vuông, gồm có hai ngăn. Có 3 quan tài, một cái chứa thi hài đàn ông khoảng 60 tuổi, (Tào Tháo chết năm 66 tuổi) và 2 phụ nữ. Đồng thời, một văn bia với những dòng chữ mang nội dung ám chỉ là Tào Tháo.
Tân Hoa Xã đưa tin, các nhà khảo cổ đã khai quật được 250 đồ vật bằng vàng, bạc và đồ gốm. Ông Liu cũng cho biết là họ đã đào được 59 cái dĩa đá khắc tên và số lượng những đồ vật trong mộ, trong đó có 7 cái dĩa ghi tên những món vũ khí mà “Ngụy vương xử dụng”. Nhiều bức tranh tạc trên đá cũng được khai quật.
Trước khi qua đời, Tào Tháo viết di chúc, “ông căn dặn rằng, ông chỉ mong muốn có được một nơi an nghỉ đơn giản”. Giám đốc viện khảo cổ tỉnh Hà Nam Hao Benxing cho biết, ngôi mộ tìm được cũng khá đơn giản, so với những vua chúa khác. Ngoài ra, ngôi mộ cũng có vị trí ăn khớp với những ghi nhận trong lịch sử của thời Tào Tháo. Nếu quả thật đây là một thật, thì sẽ còn 72 cái mộ khác nữa.
6.5. Lăng mộ Từ Hy Thái Hậu
Đông Lăng là nghĩa trang hoàng gia của hai triều nhà Minh, Thanh, nằm trong thành phố Tuân Hoá, tỉnh Hà Bắc. Qua 272 năm, Đông Lăng là nơi an nghỉ thiên thu của 5 vị hoàng đế, 15 hoàng hậu, 136 phi tần. Từ Hy được chôn bên cạnh của vua Khang Hy, Càn Long và Hiếu Trang hoàng hậu.
Khi còn sống, Từ Hy thái hậu rất ưa thích các loại vàng ngọc, trân châu mã não, đá quý, khi chết, mang theo cả một kho vàng bạc châu báu.
Ngày 18-10-1908, sau 13 năm công phu xây dựng, phí tổn đến hàng triệu vạn lượng bạc, công trình xây lăng tẩm cho Từ Hy đã hoàn tất. Điều đặc biệt là 4 ngày sau đó, Từ Hy qua đời, thọ 74 tuổi.
Lăng mộ rất nguy nga tráng lệ, có tên là “Kim-Mộc-Thạch, tam tuyệt”.
Kim tuyệt.
Chỉ riêng vàng lá dùng để đắp 3 đại điện là 4,592 lượng vàng. Tổng cộng có 2,400 con rồng vàng, 64 cột trụ chạm trỗ hình rồng, phượng, dơi được thếp bằng vàng. Đó là kim tuyệt.
Mộc tuyệt.
Những trụ cột trong 3 đại điện được làm bằng gỗ thượng phẩm. Gỗ lê hoa vàng thật rắn chắc, vân gỗ dầy mà rất đẹp. Về giá cả, có thể gọi là “tấc gỗ tấc vàng”. Riêng quan tài được làm bằng gỗ quý hơn hết, gọi là Nam mộc tơ vàng. Đó là mộc tuyệt.
Thạch tuyệt.
Tất cả đá dùng trong mộ Từ Hy đều là loại Hán bạch ngọc thượng phẩm, được điêu khắc cực kỳ tinh xảo. 76 trụ cột trong điện được chạm hình rồng, phượng. Đó là thạch tuyệt.
6.5.1. Kho báu trong quan tài Từ Hy
Dưới đáy quan tài lót bằng gấm quý, đan sợi tơ vàng dầy 7 tấc, có đính 2,604 hạt trân châu, 85 viên đá quý, 203 miếng bạch ngọc.
Phủ trên thi hài là tấm chăn thêu bộ kinh Đà La Ni bằng tơ vàng với 25,000 chữ. Trên chăn, đính 820 viên trân châu. Khi nhập liệm, Từ Hy đội mủ phụng quán, trên mủ có gắn hột trân châu to bằng quả trứng gà, theo giá đương thời là hơn 10 triệu lượng bạc trắng. Trong miệng, ngậm một viên minh châu, tương truyền có thể phát sáng trong đêm xa ngoài trăm bước.
Cổ đeo 3 xâu chuỗi, 2 xâu bằng trân châu, 1 bằng hồng bảo thạch.
Lễ phục mặc trên người dệt bằng sợi tơ vàng, tay cầm một nhánh hoa sen bằng ngọc.
Khi đặt xong tất cả, thì thấy còn chỗ trống trong quan tài, thì được bỏ thêm vào 4 hộp trân châu và 2,200 miếng hồng thạch, lam thạch, lục thạch. Riêng số châu báu điền vào chỗ trống đáng giá 2.23 triệu lượng bạc trắng.
6.5.2. Kẻ cướp kho báu Từ Hy
Đầu tháng 7 năm 1928, viên tướng Tư lệnh Quân đoàn 12 của Tưởng Giới Thạch, là Tôn Điện Anh lập kế hoạch khai quật lăng mộ Từ Hy bằng cách tổ chức một cuộc diễn tập quân sự, dùng đại bác phụ trợ đào xới.
Quân lính tham dự chia nhau những báu vật nhỏ, rơi rớt lẻ tẻ. Nội vụ đổ bể. Viên tư lịnh quân đoàn Tôn Điện Anh dùng châu báu lo lót, hối lộ cho nên an toàn. Trong khi đó, viên tư lịnh sư đoàn thì bị bắt.
6.6. Lăng mộ Tần Thủy Hoàng
Lăng mộ Tần Thủy Hoàng nằm ở phía bắc núi Ly Sơn, tỉnh Thiểm Tây, Trung Hoa.
Khi vừa mới lên ngôi, Tần Thủy Hoàng sai đào núi Ly Sơn, huy động 700,000 người đến xây mộ. Đem vàng bạc, châu báu của các cung, của trăm quan lại, xuống cất dưới lăng mộ.
Năm 1974, lăng mộ được khai quật. Có hơn 8,000 tượng bằng đất sét nung, gồm các quan văn võ và binh lính. Có 130 chiến xa, 520 con ngựa và 100 kỵ binh.
Tần Thủy Hoàng cho xây cả một thành phố, gồm các cung điện, tháp canh và cả trăm con sông mà nước là thủy ngân.
Phát hiện kho báu trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng
Các nhà khảo cổ Trung quốc và Đức dùng kỹ thuật Scan khu vực, đã khám phá ra những chi tiết mới về cấu trúc và một khối lượng tiền đồng xu rất lớn nằm dưới mộ.
Các nhà khảo cổ chưa khai quật vì lo ngại có thể làm hư hỏng những cổ vật bên trong.
7.- Kết luận
Hồ Chí Minh là người được giáo dục, huấn luyện ở Liên Xô, làm việc và ăn tiền của Đệ Tam QT Cộng sản. Ngày nay, CNCS đã bị kết tội là chống lại loài người, và CNCS đã bị ném vào thùng rác của lịch sử nhân loại.
Lãnh tụ Cộng sản nào mà tay không đẩm máu của đồng bào mình? Ngoài Stalin, Mao Trạch Đông và Pol Pot, thì HCM cũng không ngoại lệ.
Người Nga muốn tống xuất cái xác chết thúi rữa đi chỗ khác cho khuất mắt, thì cái xác ướp ở Ba Đình cũng nên cho de là vừa.
Trúc Giang

Advertisements

39 comments on “Bí Mật Xác Ướp Hồ Chí Minh.

 1. Những Sự Thật cần Phải Biết…..!
  Tôi chỉ xin nêu lên “Xác Ướp” của Nó như sau:
  Trích: “Chi phí cho việc bảo quản xác ướp hằng năm là trên dưới 2 triệu đô la trả cho Liên Xô, chưa tính đến một ngân sách lớn lao không được tiết lộ để nuôi một đạo quân chuyên nghiệp tương đương với cấp sư đoàn nhằm bảo vệ xác chết cũng như những dịch vụ vệ tinh đi theo trong công việc bảo vệ an ninh và quảng bá xác ướp. Ðiều chú ý là các khoản chi phí trên người dân Việt Nam phải gồng mình gánh trả từ thời gian còn chiến tranh qua thời chặng đường đầu XHCN cho đến thời định hướng và còn tiếp tục trong tương lai.
  Ngoài ra còn một cái giá quan trọng khác phải trả nữa không thể không nói đến, đó là sự NÔ LỆ CỦA MỘT DÂN TỘC. Trở lại thời kỳ “Tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc lên XHCN” cả nước đói đến độ, đảng csvn phải muối mặt, đi ăn mày bo bo đỏ là thức ăn của ngựa về nuôi dân, vết thương chiến tranh chưa lành, thế mà Việt Nam phải cam tâm đem máu xương của thế hệ thứ 4 trải dài trên chiến trường Campuchia để mở rộng biên giới XHCN cho Liên Xô. Lý lẽ bào chữa cho hành động này là “Làm nghĩa vụ quốc tế” không thuyết phục? Phải chăng vì những đồng tiền Rúp hay vì lý do nào khác? Ðảng CSVN có thể từ chối nghĩa vụ này không?
  Khoa học ướp xác của Liên Xô đã từng tự hào thành công và có bề dày kinh nghiệm qua xác ướp Lenin hơn hữa thể kỷ qua không hề xảy ra một sự cố nào. Thế thì tại sao xác ướp Hồ Chí Minh chỉ mới vài năm từ 1975 đến thời điểm chiến tranh Campuchia (1979) đã bị rụng tai, thúi mũi? Ðây là một tình cờ lịch sử hay đây là một sự đểu cán của Liên Xô như là một lời cảnh cáo cho những ai dám có tư tưởng “phản bội quan thầy”? Bí mật công nghệ ướp xác được sử dụng như là một loại “sinh tử phù” cấy vào đảng csvn, nói theo văn chương truyện Kiều:
  -Cho tồn tại mới được quyền tồn tại
  -Cho thanh cao mới được phần thanh cao….!
  Năm 2010, xác ướp Lenin được đưa đi an táng, bộ phận chuyên môn ướp xác không còn nữa, rồi đây thân xác Hồ Chí Minh muốn được tồn tại, sẽ phải chấp nhận số phận lưu đày, làm con tin theo công nghệ Trung Quốc. Ðó chính là cội nguồn của nô lệ, cũng là một trong những lý do tại sao đảng csvn cam tâm cắt đất nhượng biển, khai thác Bau xít Tây Nguyên, chấp nhận thân phận hèn hạ của một kẻ tôi đòi để tồn tại vậy.
  Gần đây nhất thì “Xác Ướp “đó là kẻ nào?nói theo DLB thì :Nó chính là Hồ Tập Chương chứ không ai khác!!!!!!!!!
  BÀI : CS dùng dân tộc VN, đổi vũ khí cướp chính quyền
  http://danlambaovn.blogspot.ca/2012/12/cs-dung-dan-toc-vn-oi-vu-khi-cuop-chinh.html

  Like

  • Theo các chứng cứ và Sự Thật của cái “Xác Ướp” cho chúng ta thấy rất rõ rằng :
   1/- Muốn đem nó “Thiêu chết” hoặc “An táng” như Lênin là điều không dễ dàng tí nào….!Vì lẽ,chưa được sự “Chấp Thuận” của mao xí…..!(kịch bản “Trộm long tráo phụng” chưa có hồi kết giữa 2 kẻ BÁN NƯỚC và CƯỚP NƯỚC!
   2/-Còn để thì còn “mánh mung được” ngu gì mà “Chôn Nó Đi”?
   3/-Trả lời thế nào về cái Tấm bài vị Ba Đình?(Di chúc trước khi đi về gặp cái mác vác cái lê và cõng theo mao xí?)
   4/-Hóa ra chúng “toa rập.âm mưu với nhau để LỪA và BỊP cả DÂN TỘC này suốt nửa thế kỷ rồi ah……????!!!!!Khốn nạn cho Xác Ướp!

   Like

 2. Lũ chó điên bán nước đỉ mẹ bây! Những con chó bán nước! Phải tha phương câu thực nước ngoài để ăn được chút phân dư thừa rồi la ó! Quá khốn nạn!

  Like

  • Thang khốn kia, mày chửi ai thế hả ? Con đĩ me mày bán nước hả ?
   Ăn nói cho đàng hoàng đó nghe, nếu đủ trình độ thì tranh luận cho đàng hoàng còn ngu quá thì câm miệng lại. Đồ chó điên.

   Like

 3. Lũ chó điên bán nước đỉ mẹ bây! Những con chó bán nước! Phải tha phương câu thực nước ngoài để ăn được chút phân dư thừa rồi la ó! Quá khốn nạn!
  Quá khốn nạn thật là tụi nghiệp cho lũ cho ngu ngốc phải sủa nơi đất khách quê người không một chút lòng thương! Thật đáng thương quá đi! Quá tụi nghiệp! không biết gì hết! Mọi người dân trên đất nước Việt Nam đều kính yêu Bác Hồ!
  Dú Bác đã mất những vẫn còn sống mãi trong lòng dân tộc!
  Lũ khống nạn đừng sủa nữa!

  Like

  • Thằng ( con ) này ăn cức cộng sản lâu ngày lú lẩn. Mày nên nhớ không phải ai trên đất nước VN cũng goi òng Hồ bằng bác đâu nhé. Bác của mày thì mày liếm kệ bố mày nhưng khòng được lên đây văng tục chửi bới mọi người, nhé. Đồ chết cha chết mẹ không ai dạy dổ, bày đặt lấy nick yêu nước nghe thấy gớm quá đi.

   Like

 4. Tụi bây đi chết đi lũ bán nước chết tiệt! Đĩ mẹ bây! Ai sinh bây ra đúng là một điều bất hạnh kinh khủng! Uổng cơm uổng gạo! Dân tộc Việt Nam có thể cùng nhau ăn bo bo để vượt qua những năm tháng ngặt nghèo! Nhưng vẫn dành công sức để bảo quản thi hài Bác, vì đó là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam! Tụi bây cố biết không lú chó bán nước! Mà chắc tụi bây đâu có biết! Vì nếu còn nhớ đến những truyền thống tốt đẹp cảu dân tộc bây đã không nói những câu như vậy rồi đúng không lũ chó bán nước quá tội nghiệp! Cứ ăn phân. phần thưởng mà tụi tư bản cho tụi mày đi nghe! Và đừng có sủa nữa! Quá tụi nghiệp!

  Like

  • He he!!Bác @yêu nước kiểu cùi bắp kia!
   Bọn CS bao giờ cũng lấy dối trá làm đầu.Chúng luôn tôn vinh và thần thánh hóa lãnh tụ để lấy đó làm bình phong gạt gẫm dân chúng hầu giữ gìn chế độ.Bởi vậy chỉ có CS mới có việc ướp xác,đúc tượng tràn lan.Nếu không luôn tô hồng đánh bóng thần tượng thì đến một lúc nào đó toàn dân sẽ biết sự thật -sự thật về Hồ Chí Minh- thì cái xác thối nằm ở Ba Đình chắc có ngày bị nhân dân bằm trăm ngàn mãnh.
   Cháu nói bác là yêu nước kiểu cùi bắp là nhẹ lắm đấy!Chứ đúng ra là phải nói yêu nước kiểu con….”tự do”.He he!!

   Like

  • Mày yêu chó chư yêu nước con khỉ khô gì?Cái ngử như mày chỉ yêu chó chứ yêu nước con mẹ gì mà tụ cho là yêu nước.

   Like

  • @yêu nước! xem ra cái chỉ số ai cu(IQ) của bạn không có loại nào sánh bằng…..!
   Bạn quả là “Đỉnh cao trí Tồi,Tệ và Lú” không thể tranh cãi……!
   BÁN NƯỚC được giải nghĩa và được gọi là Phản Tổ Quốc!Bởi chỉ có công hàm 14/9/1958 mới đích thực là “chú phỉnh” thò tay ký được chứ Dân nào làm thế?
   Cho nên bạn không phân biệt được Kẻ nào Ký Bán!Đã thế lại còn Xài văn hóa Vẹm(Tôi gọi là văn hóa chửi thề!) vô cùng tệ!Chắc bạn vốn xuất thân từ đầu đường xó chợ hay du thử du thực ở đâu mà không biết chuyện BÁN NƯỚC này?
   Thôi, đừng học đòi theo loại lưu manh láu cá,đá cá lăn dưa không văn hóa tý nào ! Hãy về mà luyện thêm cho mình ít kiến thức mà sống chung với Lũ…..!

   Like

   • su that la dang cong san khong lam ra cai tro trung gi het.dat nuoc ngay cang ngeo nang wa/di chung cai giay cung lot cho may thang cho tien,lam cho dan la vay do sao

    Like

  • bạn nói đúng, bác hồ vẫn sống mãi trong trái tim người việt. Còn mấy con chó dại sủa đó kệ họ chó nhà hắn, đâu điều với loài chó dại đó làm gì cho phí hơi phí sức.

   Like

   • “bác hồ (tập chương) vẫn sống mãi”, bạn nói đúng đó Min à. Nhưng là trong đau đớn vì quả báo đó. Thế này nhé, dân gian có câu “Hãy để kẻ chết yên nghỉ”. tại sao bác kính yêu của bạn không được yên nghỉ, mấy chục năm rồi, cái thây ma ấy cứ bị lột truồng ra, lăn qua lộn lại để mổ xẻ, chắp vá? Có đúng là quả báo chưa? Bạn nên đem đốt đi mà uống để bác sống một cách êm ái trong tâm hồn ngu muội của bạn và bạn cũng yên tâm là không mất mả tổ. Mình thì không cần cái thây ma thối rữa ấy đâu, cái chướng khí ấy nó cứ đeo bám cái dân tộc này mãi không ngóc đầu lên được. Cứ thế mà làm nhé Min!

    Like

  • Thằng khốn nạn kia ! bác mày thì mày yêu quí kệ mẹ mày, mắc gì bắt mọi người phải yêu ?

   Like

 5. Ngu dốt ,mê muội,cuồng tín cở thằng nầy là cùng.Thương Bác của mầy,về dọn áo quần mùng mền ra Ba đình gác cổng đi cu.Tội nghiệp,nó đau đớn lồng lộn như bị bỏ vạc dầu,khi nghe người khác nói về bác của nó.

  Like

 6. Thằng điên kia mày yêu nước cở nào vậy mày?Mày yêu nước hay là mày yêu cái xác chết khô queo khô quắc kia?Nó là cha mày à?Đề nghị giói cầm quyền cộng sản nên đem caí của nợ đó ra khổi Ba đình để nhân dân nguyền rủa và phỉ nhổ,còn cái thằng tự cho là yêu nước kia mày có chửi cái gì thì cứ ra đây mà chửi tao đập bể mặt mày ra ,mày cũng chỉ là tên cuồng tín man rợ dốt nát như đồng bọn của mày thôi,hồ tặc dạy cho mày ăn nói như vậy đó hả?Sao mày mất dạy thế?Sao mày ngu thế?Mày chẳng biết con mẹ gì hết suốt ngày mày và đồng đảng của mày chỉ nghe cái lủ sâu bọ đó rỉ rả bên tai hàng ngày ,hàng giờ rằng bác ta như thế này ,bác ta như thế kia,nào là vị cha già dân tộc,nào là bác hồ vỉ đại của chúng ta,công ơn của bác bao la như trời biển.v.v.v rồi mày chỉ biết như vậy thôi,tao không hiểu mấy thằng cộng sản nó nhét vào đầu của những kẻ như mày cái thứ gì mà mày ngu khủng khiếp như thế?Những kẻ như mày hết thuốc chữa chỉ có nước đem ra bắn bỏ.đồ tay sai ngu xuẩn.có ngon ra đây gặp tao nè thằng chó đẻ.yêu cầu chính quyền cộng sản nên đưa xác hồ ra khỏi ba đình đi để đó xui xẻo lắm ,để đó nó ám ảnh người dân ,ám ảnh đất nước hoài làm ăn không ngất đầu lên nối đâu.

  Like

  • Cái xác ướp đó chỉ có ném ra khỏi dải đất hình chữ S nầy,chứ đốt tro bón cho cây,cây chết.Cá ăn,cá sình bụng.Eo ôi!Gớm ghiếc quá!À há,để @ Yêu nước nó mang về nó thờ,vì nó thích.Cho nó đi,dân mình đở dọn dẹp.Mồ cha không khóc,khóc đống mối.Ngu ơi là ngu,@ Yêu nước.

   Like

 7. Xác thằng bán nước họ Hồ này nên cho vào nhà máy xay xát nghiền nát làm phân bón hữu cơ ! Có thế mới giải oan phần nào tội ác nó và đồng đảng của nó đã gây ra muôn vàn đau thương cho dân tộc Việt nam

  Like

  • mày có học lịch sử không mà ở đó nói bậy nói bạ vậy, mày nói Bác Hồ và đồng đảng đã gây ra muôn vàn đau thương cho dân tộc Việt Nam, vậy còn những tội ác mà bọn thực dân Pháp và đế quốc Mỹ đã gây ra trên đất nước Việt Nam thì sao, và chính ai đã góp phần đem lại độc lập cho nước Việt Nam như ngày nay, mày có biết không, thằng điên kia? tối ngày cứ hùa theo cái bọn phản động mà chửi bới, xuyên tạc nhà nước và những con người vĩ đại được nhiều người kính trọng.

   Like

 8. Chửi bới thì được cái gì chứ. Bây giờ đã quá muộn để bàn việc đem cái xác ấy đi chôn hay đi đốt. Chế Cộng sản sẽ sụp đổ trong năm 2013 này. Vậy thì cái xác ấy tồn tại bao lâu nữa. Coi chừng có đứa đặt mìn hay phóng đạn từ xa lại không chi mà đốt. He he…

  Like

 9. hôn hay đi đốt. Chế Cộng sản sẽ sụp đổ trong năm 2013 này. Vậy thì cái xác ấy tồn tại bao lâu nữa. Coi chừng có đứa đặt mìn hay phóng đạn từ xa lại không có chi mà đốt. He he…

  Like

 10. Lão Mạnh “răng chắc” chạy trốn ra nước ngoài có đưa Bác đi không hè? Đưa đi cách chi? Để lại là cho mần tới đó!

  Like

 11. Con hoang thì đâu biết nó là ai…….!Thực chất mà nói cũng như theo các Tài liệu dẫn chứng thì Nó là Hồ tập Chương mà!!!!
  NSC,NTT hoặc NAQ ngủm từ lâu rồi….!(1932 tại Mạc Tư Khoa!)Vì thế cho nên Nó mới BÁN NƯỚC cho Tàu chứ?(Dân Tộc VN đã bị Chệt Cộng lừa dối nửa thế kỷ rồi!
  Nó có phải là Hồ thật đâu……..!

  Like

 12. Đảng cộng sản trứng thúi phải hủy diệt!
  thằng hồ chó minh ,hồ tập chương phải được thiêu và pha cái lăng ô nhục “bác hồ”….
  đổ mười thủ vĩ lợn phải chết.
  thằng chó lê khả phiêu phải bị tịch thu tài sản
  thằng trọng lú phải đi tù
  thằng dũng y tá phải bị tay chân ám sát chết
  thằng bình láo phải phá sản
  Đó là tất cả định mệnh cho bọn cướp cộng sản./.

  Like

 13. Thật nhục nhã khi tổ quốc Việt Nam lại sinh ra những thằng khốn nạn như bọn mày. Hy vọng chúng mày nhập quốc tịch nước ngoài hết rồi cho đỡ ô nhục tổ quốc. Đối với toàn thể dân tộc Việt Nam, Bác là biểu tượng cho sự hy sinh cao cả cho cả một dân tộc, nhiều thế hệ đã không quản gian khổ, mất mát sương máu để giành độc lập, bình yên cho con cháu; để mỗi người con, người dân Việt Nam sau này luôn tự hào về cha anh, về tổ quốc, về dân tộc mình.
  Bọn tao sinh ra sau khi Bác đã mất, những chuyện về Bác tuy chỉ qua sách, báo, phương tiện thông tin đại chúng… nhưng tao đã được xem video quay lại cảnh toàn dân tộc Việt Nam đã khóc ntn sau khi Bác mất ngày 2/9/1969, đó là một mất mát to lớn của cả một dân tộc. Còn đối với chúng mày, không được giáo dục đầy đủ từ bé thì có lẽ không hiểu được những vẫn đề đó đâu.Tao thấy bố mẹ chúng mày đẻ ra chúng mày không biết để làm gì, để nuôi dạy những nỗi nhục lớn lao của đất nước chăng???

  Like

 14. Cai thang”bocua chung may ,yeunuoc, min no dang tho bac HO TAP CHUONG cua chung no . no hay noi ve dan toc,yeu nuoc ,ma no ko biet lich su cua NUOC AU LAC, cua VUA HUNG ,no chi biet Ho tap Chuong, thang HO do, la ong co noi no, chu BAC gi ,tui nay no sinh tu trong ong nghiem,loai sinh san vo tinh cua LIEN XO

  Like

 15. Có lẻ lại một thằng con rơi nữa của cáo hồ!Chỉ có con rơi,thiếu tình thương của cha đẻ ra nó…nên ai nói động đến cha nó,nó lồng lộn lên như bị bỏ vạc dầu.Nghỉ cũng tội cho em @ bú cu bác,loại như nó có lẻ còn nhiều,vì cáo hồ vốn tiếng sở khanh,có nhiều con rơi,nhưng bú cu bác là thằng có hiếu nhất…

  Like

 16. lịch sử vốn luôn có những bí mật, nhưng Sự thật lịch sử chỉ có một, và không có cái gì che đậy được cả, sự tò mò và hiếu kỳ vốn là bản năng của con người. Chúng ta ai cũng muốn nghe và biết sự thật, vậy hãy để thời gian giải tỏ, chúng ta có quyền nghi ngời và đưa ra giả thuyết mọi vẫn để nhưng cốt lõi là phải chứng minh được, hãy tranh luận chứ đừng chửi bậy như vậy.

  Like

 17. ê bọn phản bội phải sốg tha hương ở nc ngoài, cái j cũg có 2 mặt của nó, tốt và chưa tốt, bác Hồ cũg vậy, vì ông ý mà bao nhiêu ng chết, biết bao ng mất gia đình, ng thân
  Nhưg nếu ko có bác Hồ, k có tướg Giáp, k có Đảg thì VN có đc như bh, hay vẫn bị Mỹ đô hộ, chúg mày có giỏi thì chúg mày về VN lật đổ chính quyền đi, đéo làm đc thì trật tự, chứ k phải đi xỉa xói bác Hồ, sốg nhục mà còn đòi lên lớp, chúg mày đc bao tiền từ việc viết mấy cái vớ vẩn, sai chính tả? Hả?????
  chúg mày có biết bố mẹ chúg mà sợ đéo dám về VN gặp lại họ hàg bà con k? sợ bị chửi là phản độg, bán nc …
  Thế nên chúg mà nghĩ kỹ đi r nói!

  Like

 18. Bác hồ cũng là con người bằng da bằng thịt.
  Chỉ lẽ những thằng trà đạp nhân phẩm của Người thì chúng mày hoàn hảo à.
  Tao không quan tâm sai sót của bác là những gì, tốn kém bao nhiêu
  Tao chỉ biết ơn công lao của người đc cả thế giới ca ngợi.

  Like

 19. có ai đọc khẩu hiệu:”Bác Hồ vĩ đại luôn sống mãi và nỗi cộm trong quần chúng ta: ko??????????????????

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s