CXN_122712_2057_Kế sách chây ỳ đóng thuế đang làm ĐCS sợ rồi đây: Cưỡng chế 17 doanh nghiệp chây ỳ nợ thuế

Icon_VN War_Tội ác CS35

Một VNCH phồn vinh trước khi bọn quỷ đỏ vào và phá nát, khi bọn quỷ đỏ ra đi, chúng ta sẽ xây dựng lại phồn thịnh hơn

—————–

Châu Xuân Nguyễn

Vậy là đống bào mình hưởng ứng nên ĐCS phải lập phương án đối phó. Phát mãi máy móc, tài sản mà không ai mua thì có thu thuế được đâu ???

Bằng cách làm như thế này, ĐCS còn vạch cho người dân thấy chổ yếu của mình là không tồn tại nếu người dân không đóng thuế và nếu cưỡng chế thuế sẽ đối đầu với người dân thêm nữa vì người dân tin rằng họ không phải đóng thuế để tiếp tay cho tham nhũng và bất tài.
Chúc các bạn thành công,
Melbourne
27.12.2012
Châu Xuân Nguyễn
————-

CXN_121912_2021_Hãy chây lì đóng thuế, phí vì ĐCS dùng nó trả nợ cho tham nhũng và bất tài: Bộ Tài chính ‘oằn lưng’ trả nợ thay doanh nghiệp xi măng (Đồng bành)

CXN_121712_2012_Nếu 20% đồng bào hưởng ứng lời kêu gọi ngưng hay thoái thác, hứa hẹn 6 hay 12 tháng sẽ đóng thuế và phí thì CS sẽ sụp

CXN_121712_2008_Đồng bào hãy đánh CS khi chúng nó yếu nhất, hãy ngưng đóng thuế và phí: Không thể ngồi nhìn đổ vỡ

CXN_111512_1936_DN ngưng trả thuế thì sẽ chấm dứt chế độ CS rất ngọt: Đà Nẵng hết tiền trả lương công chức

 

CXN_112112_1944_Hãy ngưng đóng thuế DN, CS sẽ sụp (lỗi khủng hoảng kinh tế do CS gây ra): Thu ngân sách của Đà Nẵng dự kiến chỉ đạt 6.400 tỉ đồng

CXN_112112_1946_Hãy ngưng đóng thuế vì suy thoái

 

CXN_112112_1947_Hãy gửi thông điệp cho bọn nó:”Chúng mày sống nhờ vào tiền thuế của các Bố đấy nhá, liệu hồn mà đối xử với các Bố, không thì chúng bay có mà bốc c.t mà ăn”

 

CXN_112212_1949_Không cho phá sản thì biến mất khỏi địa phương, làm sao truy lùng 400 ngàn chủ DN ???

CXN_120112_1957_Tại sao lại bắt người dân è cổ đóng thuế phí để tập đoàn mang nợ 1 triệu 300 ngàn tỉ đồng ??? 35 triệu xe máy và 1,5 triệu ôtô phải đóng phí đường bộ từ 1/1/2013

CXN_120212_1958_Ngụy quyền CS phản động sợ lời kêu gọi tẩy chay không đóng thuế của tôi rồi: “Ngành thuế sẽ liên tục cải cách thủ tục hành chính”

CXN_120212_1959_Những lời khuyên sắc xảo về cách không đóng thuế

CXN_120412_1966_Hãy nghiêm túc dẹp tham nhũng (đừng sợ tư thù) và chúng tôi sẽ nghiêm túc đóng thuế (không ngại phí tổn)

CXN_120412_1967_Chúng ta toàn thắng ND71 Chính Chủ, hãy gia tăng áp lực không đóng thuế đường bộ

CXN_120612_1975_Hãy xem DCS đối phó với lời kêu gọi ngưng đóng thuế của tôi nè: Đưa xăng vào diện hàng nộp thuế trước thông quan

CXN_120812_1987_DCS đang rất sợ người dân từ chối đóng thuế phí với lý do tham nhũng tràn lan và khủng hoảng kinh tế: Xe máy không đóng phí sẽ bị phạt gấp 10 lần?

CXN_120812_1989_Cách hay nhất để DN không bị sở thuế rút tiền từ tài khoản của mình

CXN_121012_1993_Lại bắt dân đen è cổ đóng thuế và phí, tăng giá xăng và điện để cứu Đại Gia BĐS: Giảm 50% thuế VAT cho người mua nhà

CXN_122112_2030_Dân đen trả nợ ODA xây đường, trả phí quốc lộ khi xử dụng đường, đóng phí bảo dưỡng đường, tất cả để nuôi một bộ máy bất tài và tham nhũng của Đảng Cộng Sản.

CXN_122312_2034_Nghệ thuật “Lấy mỡ dân đen rán dân đen” của 3D đã đến mức thượng thừa (hay mức vơ vét cuối cùng??): Cứu đại gia, dân có mua được nhà rẻ?

——————-

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20121227/cuong-che-17-doanh-nghiep-chay-y-no-thue.aspx

27/12/2012 3:20

Ngày 26.12, UBND tỉnh Bình Phước có văn bản đồng ý cho Cục Thuế tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức thực hiện các biện pháp cưỡng chế nợ thuế đối với 17 doanh nghiệp cố tình dây dưa, chây ỳ nợ đọng thuế.

Theo đó, cưỡng chế DNTN Minh Thơ (H.Bù Gia Mập, Bình Phước) với tổng số tiền nợ thuế và tiền phạt là 8,3 tỉ đồng bằng hình thức kê biên tài sản, bán đấu giá. Ngoài ra, sẽ có 16 đơn vị là các công ty, doanh nghiệp khác với tổng số thuế nợ đọng là 75 tỉ đồng cũng bị cưỡng chế bằng hình thức đình chỉ sử dụng hóa đơn (đồng nghĩa với việc đình chỉ kinh doanh).

Phước Hiệp

Advertisements

7 comments on “CXN_122712_2057_Kế sách chây ỳ đóng thuế đang làm ĐCS sợ rồi đây: Cưỡng chế 17 doanh nghiệp chây ỳ nợ thuế

 1. theo tôi nghĩ các doanh nghiệp này chắc là bị bọn chúng quần nát rồi ép ,hù dọa đủ mọi kiểu nhưng không làm được gì DN nên mới bị trình báo lên chủ tịch UBND tỉnh sử dụng biện pháp cuối cùng là cưỡng chế …, khổ nỗi kế hoạch cưỡng chế của bọn chúng cũng đã bị các DN hiểu , biết , và đang giăng đòn đỡ trả và sẽ dập cho 8,3 tỉ tiền thuế chỉ còn bằng một đống tài sản có giá trị không bằng chi phí chuyên chở để hủy bỏ vì những thứ bị cưỡng chế chỉ là rác thải hay cùng lắm là rác ve chai tương xứng với xà bần là cái chắc … Hiện tượng trên cho thấy tỉnh đó thất thu thuế nặng nề , 17 DN lên mặt báo chỉ là tảng băng nổi , thực tế sẽ là conn số kinh hoàng mà Đảng /nhà nước chưa dám công bố rộng rãi mà thôi … 3D bị buộc đi đêm với TQ để tráo đổi biển đông TS vời sự ngoan ngoãn chấp hành mệnh lệnh của họ Tập tên Bình rằng phải tự giác rút khỏi TS cùng với định hướng dư lu luận trong nước sao cho Đảng /NN không bán nước mà chỉ bán 2 quần đảo TS-HS mà thôi với tên mỹ miều ” ổn định chính trị để phát triển KT an sinh XH ” , hay như trích ” 2013: Lạm phát thấp, tăng trưởng phải cao hơn (Thanh Niên)
  Đó là kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Hội nghị trực tuyến với các địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ kinh tế xã hội và ngân sách nhà nước 2013. ” hết trích ….

  chuẩn bị bước vào năm 2013 chúng ta đã thấy quá nhiều bất ổn cho chính quyền CS hiện nay , mà đặc biệt là những bất ổn trong nước bùng phát thành bạo động vào bất cứ lúc nào ,ở đâu sẽ lập tức lan ra nhanh chóng khắp cả nước , có lẽ mọi ngòi nổ đã được cài đặt trên mình năm con rắn để quẫy đạp hất tung mọi thứ bất công bịp bợm gian dối của một quyền hèn nhát mị dân chỉ biết sống dựa trên bản chất lừa dối gian manh xảo quyệt với dân tộc mình , đã qua thời Đảng vỗ ngực xưng tên là anh hùng và giờ đây Đảng phải đối mặt với ngôn ngữ phản quốc hèn với giặc ác với dân , bóng tối của Đảng đã dần dần che lấp ánh sáng le lói mà Đảng đã cố gắng ngụy tạo ra trong suốt 7 thập kỷ qua …ngày phán xét sẽ đến với đảng trong năm 2013 này .

  Like

 2. anh Châu ơi. Em thấy mấy thằng doanh nghiệp to đầu chuyên môn lừa thuế đó. Năm ngoái em thấy báo nói tay Đoàn Nguyên Đức nợ thuế nhiều lắm, em nghỉ nó có tiền mà không chịu trả đúng hạn, đem đi đầu cơ. còn mấy thằng doanh nghiệp nhà nước thì đa số là khai lỗ (do tham nhũng) nên có trả đồng éo nào đâu. Kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa chỉ là để mị dân để bọn quan tham vơ vét. em mới đọc được một truyện hài hước về ktttxhch của giáo sư kiều bào Trần Lê Anh đúng 100% trên blog mới mở của ổng. Em cũng có thấy mấy tay vào comment trong blog này (www.anhletran.blogspot.com) phang quan tham Nguyễn Bá Thanh giống như anh đã từng phang. Tay Thanh là vua mị dân mà được đám bồi bút như Trương Duy Nhất tung hô vạn tuế.

  Like

 3. Thất thu Thuế,Phá Sản hàng loạt các DNTN vừa và Nhỏ….kéo theo Thất nghiệp tràn lan là diều chắc chắn……Cuối năm rồi !Lương tiền không có! Làm sao ta?
  Nợ Xấu ! Bao nhiêu Tàu của Vinashin đang bị giữ,giam…( Tàu Vinashinlines bị bắt ở Ấn Độ )thủy thủ đoàn khốn khổ….Nợ không trả được mà phải Bán Tàu để giải quyết Nợ!(Bao giờ mới bán được”sắt vụn ” này để trả nợ cho Ấn Độ,Singapore??????)Còn rất nhiều lao đao mà bọn Cướp Sạch Việt Nam đang phải đối mặt….!Chúng quá hoảng loạn và rất lo sợ trước tình thế hiện nay rồi!!!
  Mỗi ngày như một vết dầu loang thì chắc sẽ không lâu hơn nữa sẽ có vấn đề xảy ra…..!Chưa nói đến Tình trạng Biển Đông rất căng thẳng trong vòng 1 tuần nữa đấy(1/1/2013……sẽ biết!) Từ Chết tới bị thương chưa kể “mất tích”nhé…..!
  Thảm quá cho Vẹm! Tình hình thù trong giặc ngoài sẽ “bất ổn Kinh Tế và Chính Trị” là điều xảy ra dẫn đến Bannuoc.com và Giaonuoc.com để cứu “lợi ích nhóm”!!!!!!!!!

  Like

 4. Ngày vui của dân tộc đã đến rất gần rồi. Ai ai cũng cảm nhận được như vậy. Thanh niên thì không còn quan tâm đến kiểu chính trị cộng sản, người vê hưu thì lo sổ lương, công chức lo không có tiền tết, cố đi vặt của dân, của công, công an thì ra sức đàn áp, chính khách thì lên PR cho việc mua nhà… đó không là biểu hiện khánh tận bề tắc thì là gi???????????????

  Like

 5. Hà hà!Ngồi nhà nhịp chân chờ tụi nó đi chầu tổ Mác.Tụi nó cướp bóc của dân mình bao nhiêu năm nay,tụi nó sợ.Người lương thiện vô tư,có gì lo.Đâu đâu cũng có người Việt mình,CS có độn thổ,may ra không bị truy nã,hề hề…

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s