CXN_021413_2229_Tin đồn thay đổi nhân sự cấp Thủ Tướng (tôi nhận thấy có lý lắm)

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Tấn Dũng_tôi đồ

Châu Xuân Nguyễn

Tin này có một bạn đọc comment, tôi thấy có lý vì những điểm sau đây:
1. Tất cả 3 triệu ĐV đều biết là để 3D tại vị là ngòi thuốc nổ lớn nhất để tiễn ĐCS vào cõi vĩnh hằng
2. Chỉ một cách còn lại là thay máu tất cả để “hy vọng” người dân sẽ dịu cơn phẩn nộ KT
3. Đưa Bá thanh làm Thủ Tướng thì chính tôi sẽ xơi tái thằng này trong 1 tháng
4. Vương Đình Huệ là tay tài chính, cái gì làm chảy máu thì thằng tài chánh và kế toán (như trg tất cả công ty, thằng chặt đứt những bộ phận lòng thòng ăn hại là thằng kế toán) thì nó chặt chứ nó không quan tâm chính trị, thất nghiệp, miễn sau cty (hay tài chính VN) không bị “hết xiền” là nó làm.
5. Vì điều 4. trên thì Huệ sẽ chặt không nương tay DNNN (nó cũng không có khả năng vừa vận hành vừa chấm mút như 3D), và nó sẽ không cứu nợ xấu NH, 2 điều này Huệ muốn rất lâu nhưng 3D cứ “kỳ đà cản mũi”. Huệ sẽ dẹp Bình ruồi vì Huệ biết tỏng Bình rười giữ NH yếu để bơm tiền lấy lại quả. Điều này không chấp nhận dc với Huệ
6. Huệ được đưa vào ban Nội Chính KT là có lý do.
7. Lần chót nhất 3D trình làng là ngày 18.12.2012 khi công bố gói cứu nguy BĐS và bị tôi phang một cái lỗ đầu là nó không cứu được gì cả.
8. Lần mới nhất là giải pháp thành lập VAMC mua nợ bây giờ cũng thành “dự án treo” vì rất nhiều chuyên gia cùng suy nghĩ với tôi là giải phái này sẽ đem trở lại nợ xấu cùng lạm phát tăng đột biến như hồi tháng 2.2011. Còn một vấn đề nữa là với giải pháp này, nợ xấu chỉ bị đẩy lùi chứ không giải quyết rốt ráo.
9. Tôi đã chuẩn bị và sẵn sàng đưa đám Huệ hay bất cứ ai cùng ra đi với ĐCS khỏi chính trường VN.

Melbourne
14.02.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————–
Tre Việt Nam

Gửi anh CXN (không hiển thị cái còm này của tôi, vì còn kiểm chứng đã) :
Dân Hà Thành đồn đại: 3D sắp phải bị “treo cổ”, nhưng y ra điều kiện cả 4S và TL cũng phải nằm “đắp chiếu”. 4S và TL chấp nhận, vì chỉ có như thế mới loại đường cái thằng X này mà không để xảy ra “vỡ trận”. TL cũng không phải là thân Tàu, chỉ bằng mặt thôi để tránh bị bọn Tàu đểu làm hại. TL đã quá mệt mỏi về cái đảng này và bọn Trung uỷ ở hội nghị vừa rồi, đã tính chuyện nghỉ. Đây là lí do khiến TL không hân tình Tàu cộng mà làm chuyến công du sang Tây Âu vừa qua (Tây Âu đón tiếp “nồng hậu” nhằm “kéo” TL lại để hắn đừng sa vào lòng bọn Tàu muông thú). Đều này cũng giải thích vì sao 4S chúc Tết chẳng thèm nhắc đến cái đảng tử tiệt và cái CNXH khỉ gió này. Khi người ta sắp “nằm xuống” thì người ta mới thấy tổ quốc, nhân dân, gia đình, dòng họ, bạn bè mới là cái quí giá, mới sám hối về quãng đường lầm lạc của mình…
TL đã kiếm kẻ thay mình là anh chàng…. Trần Đại Quang. Có thể kiểm chứng qua nét mặt và nụ cười rạng ngời của anh chàng này hay thái độ đón tiếp trọng thị của Lê Thanh Hải vừa qua sẽ rõ (tin Blog Phạm Viết Đào). Quang đang đi để gây thanh thế và phe cánh. Quang cùng phe TL, 4S, lại ở trong BCT rồi nhưng chỉ biết đánh dẹp thôi. Ông Bá Thanh thì đợi đợt này bầu bổ sung vào BCT đã, nhưng nghe đâu bố trí làm CTQH thôi. Thủ tướng thì giao cho anh chàng còn non choẹt họ Vương!
Dân Hà Thành buồn lo nếu ê kíp này thành hiện thực, tiếc cho ông 4S và NBT! Nếu 4S hay NBT làm CTN kiêm TBT thì đất nước mới có cơ xuất hiện một ông Gorbachop!

Tin này cũng có thể thật lắm, chúng nó từng cùng một lúc từ giả chức cố vấn để lê khả phiêu ra đi…
Anh Châu

10 comments on “CXN_021413_2229_Tin đồn thay đổi nhân sự cấp Thủ Tướng (tôi nhận thấy có lý lắm)

 1. CS thay nhân sự lần nầy sao giống VNCH 30/04/1975 mà anh châu hay nhắc quá
  hehe. bỏ của chạy lấy người. VNCH tháo chạy là do mỹ cắt viện trợ.còn bây giờ CS tháo chạy là bị anh châu rượt kinh tế hehe.công đầu dành cho anh châu!nhiệt liệt ủng hộ anh

  Like

 2. Thay thằng này đưa thằn khác lên cũng thế thôi biết đâu nó còn quá cha thằng kia nữa..Cái người dân cần là thay đổi đảng kia.Thay thằng nàỳ đưa thằng kia lên cũng vậy.

  Like

 3. Bây giờ là lúc ai lái cỗ xe không còn quan trọng nữa. Mà quan trọng là cái cỗ xe, tức là cái cơ chế quản trị và vận hành xã hội, kinh tế, chính trị. Cái cơ chế đã đưa đảng cs và xã hội Việt Nam đến tình cảnh như ngày hôm nay, thì nó sẽ đưa đến cũng cái tình cảnh ấy trong ngày mai, trừ khi cơ chế thay đổi. Thay đổi theo hướng nào? Một là dân chủ như Miến Điện. Hai là xiết lại kiểu công an trị, kinh tế bao cấp, đổi tiền, tem phiếu… Nói chuyện dự đoán theo ”cơ Trời” một tí. Năm nay là Quý Tỵ. Quý thuộc thủy. Tỵ thuộc hỏa. Thủy trên hỏa dưới. Thủy hỏa đạo tặc. Nhưng thủy năm nay là Trường Lưu Thủy, vậy có hỏa nào chiến thắng được sức thủy mạnh như vậy? Xem ra năm nay thủy sẽ dập tắt hỏa. Hỏa có tượng màu đỏ. Nếu thủy chưa dập được hỏa, tất sẽ sinh đạo tặc. Vậy nên theo hướng nào thì xã hội kinh tế Việt Nam năm nay sẽ đại hỗn loạn. Nhưng có thể đó là việc đáng tiếc, nhưng phải xảy ra để đại bộ phận nhân dân nhận thức được bản chất của cái gọi là ”cuộc cách mạng cộng sản” đã diễn ra từ năm 1930 đến nay.

  Like

  • Anh nói đúng đấy, năm nay SẼ CÓ ĐẠI HỖN LOẠN theo như lời anh. Chẳng phải ở đâu xa mà là trong nội bộ nó tự sập thôi. Nhưng kết quả thế nào thì cũng chỉ khổ MẤY CHỤC TRIỆU dân đen hiền lương. Vì bọn lãnh đạo CS bây giờ CHÚNG NÓ CHỈ BIẾT CÓ MÌNH, mạnh tay vơ vét tiền của mồ hôi nước mắt nhân dân.
   Ngay trong bộ quốc phòng thì có tin quân khu Việt trì và Thái Nguyên đã nằm trong quyền thao túng của NCV cùng với mật vụ Hoa Nam và một số tướng lĩnh bộ tổng tham mưu đang âm mưu ĐC vào dịp lễ lớn trong năm nay. KẾ HOẠCH ĐẢO CHÍNH NÀY ĐƯỢC CHUẨN BỊ TỪ… GẦN 5 NĂM VỀ TRƯỚC RẤT CHU ĐÁO VỚI SỰ HẬU THUẪN CỦA TC2.

   Like

 4. 1. Tôi nghĩ quan trọng là chất lượng và nội dung bên trong có đúng sự thật hay không…mới có giá trị hợp tình hợp lý giống như chất lượng ngân hàng không tốt do tham nhũng, rửa tiền… thì sẽ có nhiều nợ xấu.

  2. Phải tham khảo Luật ghi âm của các nước như Trung Quốc, Mỹ…coi Luật Việt Nam ban hành có phù hợp hay không (vì đã tham gia WTO) và còn người nước ngoài làm ăn ở Việt Nam…

  3. Điều tra là trách nhiệm của công an nhưng công an và tòa án phải làm đúng, công tâm và có trách nhiệm thì dân mới phục và có lòng tin. Ngược lại, theo quy định WTO thì mọi tranh chấp thương mại (nhất là hệ thống chuyển tiền ngân hàng giữa Việt Nam và quốc tế thì dính tới công an quốc tế, Nhân Quyền của Liên Hiệp Quốc…) thì người dân chúng tôi cần sự minh bạch, công bằng theo quy định và thông lệ quốc tế, những tên độc tài như Gaddafi, Hudsen…phải đền tội.

  4. Có 2 ban:

  1 Ban chống tham nhũng, 1 ban chống tội phạm làm việc vì ai?

  Nếu vì dân thì nên đưa tội phạm ngân hàng (rửa tiền xuyên quốc gia) cho cảnh sát quốc tế nhập cuộc điều tra để tăng tính minh bạch cho hệ thống ngân hàng Việt Nam, lấy lại uy tín hệ thống ngân hàng để phát triển đất nước và chống tội phạm rửa tiền quốc tế…

  http://thaihien88.blogspot.com/2013/02/phai-tham-khao-luat-ghi-am-cua-cac-nuoc.html

  Like

 5. Tôi thấy kẻ nào dưới quyền của ông Dũng kông “mua bằng, mua chổ và mua chức” thì cũng đi bằng “đầu gối”. Nếu bọn này lên thì không có gì thay đổi hết mà còn tệ hại hơn nữa vì đã đến lượt lượm “tiền” trước khi “về vườn”. Chẳng qua sự thay đổi chỉ là “Bọn mày đã vơ vét xong rồi, bây giờ đến lượt của bọn tau, tụi tau đã chờ rỏng rã gần cả thập niên rồi”.

  Đừng có hy vọng sự sập đỗ của ĐCS VN như Nga, Người Nga với đầu óc Tây Phương nê sự sụp đổ diễn ra rất êm đẹp, nhưng đối với VN thì phải đỗ máu. Đối với ĐCS VN còn nước là còn tát nên Nhân Dân và Quân Đội phải đứng lên để đưa đất nước tiến lên.

  Làm một vị tướng Công An tất nhiên giàu có hơn một vị tướng của Quân Đội nhiều vì CA bóc lột được Nhân Dân chứ QĐ thì chi kiếm tiền từ buôn lậu là phần chính, nhưng hành động này không gây trực tiếp tổn thương đến Nhâ Dân, bù lại QĐ giử gìn bờ cỏi Quốc Gia và tiên phong chống ngoại xâm. Vậy sao không có một Tướng quân khu nào đướng lên đễ cùng dân quét sạch bọn bán nước, ngu xuẩn, tham nhũng, hại dân và đưa nước Việt ta vào vực thẩm. Không lẽ quý vị chỉ làm tôi mọi cho bọn nầy sao? Là một vị Tường thì phải xứng danh là Tướng. Không thể làm tôi mọi cho những tên không ra gì. Nếu có người đứng lên thì dân chúng sẽ đi theo và các đoàn thể bên ngoài sẽ trợ guíp.

  Chỉ đổ máu thì mới dẹp đươc Chủ Nghĩa Cá Nhân Đọi Lốt Cộng Sản.

  Like

 6. Bạn vietditan nói có lý lắm nhưng tướng QĐ có 2 chàng to nhất (PQT & NCV) thì Tàu mua mất rồi, chắc một tay Trung tá an ninh như Putin ở đâu xuất hiện thôi! Việt nam hiện nay làm gì có ai bản lãnh như Thênsen mà mong như Mianma ? dù sao cũng tốt , mong anh Châu sớm về , chúng tôi ủng hộ anh nhiều đấy !

  Like

 7. Trung Quốc rầm rộ triển khai quân, chuẩn bị chiến tranh?
  http://xuongduong.blogspot.com/2013/02/nhieu-hinh-anh-dan-chup-uoctrung-quoc.html

  Coi chừng TC dương Đông kích Tây đấy!
  Thất bại với Philippine vì Mỹ đã tằng hắng và Phi đã đăm đơn kiện lên LHQ và Quốc tế đã biết và nhận đơn rồi. Giờ thì đụng phải “anh hùng võ đạo” Nhật cũng có Mỹ lên tiếng hầm hừ và Dân Nhật đâu chịu nhường nhịn.
  Để lấy lại mặt mũi và nỗi tức giận lên đầu thằng em nuôi VC láo cá, cà chớn, khi nứng khi xìu này (khi tiếp Mỹ, lúc tiếp Ấn, lúc tiếp Nga, lúc thì tiếp Anh, Pháp, Nhật…), sẽ tấn công chớp nhoáng dễ ăn hơn , trước hết TC chiếm trước 2 phần 3 Biển Đông cho chắc ăn, với cái tội đu dây và à ới, ấm a ấm ớ hội tề của VC. Mặc dù VC đã bao lần dùng “đòn phép” vuốt ve òng ỷ thằng đàn anh với 4 tốt 16 chử vàng, nhưng TC cũng không buông tha (mà chờ đến 2030 theo ký kết ở Thành Đô 1990) bởi thằng Tầu biết bản chất của thằng em nuôi VC láo cá này quá rồi !

  Like

 8. cs và dộc tài,đã đổ, dang đổ, và sẽ đổ…dấy là sự thật không chối cãi. nhốm “bút chiến” và lý luận trung ương có chứng minh nào ngược lại!? chúng sửa soạn tháo chạy cũng là điều có thật

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s