CXN_021513_2237_Cuối đời, bọn lưu manh phải thú nhận chúng là loại cướp, lừa, bịp: CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG KHẲNG ĐỊNH HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CỦA CHÚNG TA “KHÔNG DÁM NÓI LÊN SỰ THẬT

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Tấn Dũng_tôi đồ

Châu Xuân Nguyễn

CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG KHẲNG ĐỊNH HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CỦA CHÚNG TA “KHÔNG DÁM NÓI LÊN SỰ THẬT

Vậy là bọn lưu manh này thú nhận sở trường của chúng là cướp chánh quyền (của Trần Trọng Kim, của VNCH), lừa dân miền Bắc (“Hy sinh giải phóng dân Miền Nam thoát khỏi kiềm kẹp của Mỹ Ngụy) và bịp rằng chúng nó là lực lượng duy nhất có khả năng Lãnh Đạo toàn dân VN.

Khi một quốc gia với 90 triệu dân mà bị lãnh đạo bởi một nhóm lưu manh thảo khấu (từ hồi 15 tuổi) thì đất nước không bị cướp tài nguyên, lừa để tham nhũng và bịp để tiếp tục lãnh đạo 83 năm mới là chuyện lạ.

Ngày hôm nay, chúng ta thấy rõ sự suy sụp KT của bọn lưu manh này, chúng phải buông Tập đoàn, TCTY, chúng đối mặt với nợ xấu NH hằng triệu tỉ đồng, BĐS đông cứng, DNNN nợ hằng triệu tỉ đồng và phải phá sản, tồn kho hằng núi, DNNVV đóng cửa hằng mấy trăm ngàn, người dân thất nghiệp, người dân và DN tẩy chay không đóng thuế nên Tỉnh thành đều thất thu thuế, TTCK giả tạo để đại gia NH thoái vốn.

Chỉ là thuần túy một đám cướp không hơn không kém nên chúng bế tắc tất cả những giải pháp cho mớ bòng bong này, chỉ mới bắt đầu với BĐS mà thất bại trầm trọng, đưa đề án cty mua nợ xấu VAMC bây giờ bị các chuyên gia KT hàng đầu chỉ trích là sẽ không giải quyết được nợ xấu mà chỉ đẩy lùi, nợ xấu sẽ trở lại và lạm phát cũng sẽ trở lại do NHNN in tiền “cho vay” trái phiếu của VAMC tùy theo lại quả cho Bình ruồi và bộ sậu của NHNN.

Thời gian đã điểm và đây là cơ hội duy nhất để tiển đưa DCS, nếu chúng nó tồn tại sau khủng hoảng này thì chúng sẽ tồn tại thêm 20 hay 50 năm nữa.

Melbourne
15.02.2013
Châu Xuân Nguyễn
—-

16 comments on “CXN_021513_2237_Cuối đời, bọn lưu manh phải thú nhận chúng là loại cướp, lừa, bịp: CHỦ TỊCH NƯỚC TRƯƠNG TẤN SANG KHẲNG ĐỊNH HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ CỦA CHÚNG TA “KHÔNG DÁM NÓI LÊN SỰ THẬT

 1. “Thời gian đã điểm và đây là cơ hội duy nhất để tiển đưa DCS, nếu chúng nó tồn tại sau khủng hoảng này thì chúng sẽ tồn tại thêm 20 hay 50 năm nữa.”

  Câu trên có nghĩa là gì đây chú CXN, vậy là cs vẫn còn cửa để sống sao?.

  Like

  • Chào cháu Bui Doi,
   Điều này có nghĩa là vì một lý do nào đó (nếu chúng ta không quyết liệt chẳng hạn) thì sau lần này sẽ cũng như sau 1978, 1986, 1989 v.v..là chúng nó sẽ tồn tại 20, 50 nữa
   Thân ái,
   Chú Châu

   Like

   • Vậy là điều kiện thuận lợi đã đến. Giá mà thời trước có internet thì có lẽ sẽ sớm hơn roài. Thôi thì dù là muộn còn hơn cả kiếp lầm than.

    Like

 2. Một câu nói ngụ ý của anh CXN đó bạn,nó mang ý thách thức một con thú dữ trước họng súng của các thợ săn lành nghề

  Like

 3. 400 ngàn danh nghiệp phá sản, hơn 2 triệu người thất nghiệp và … đang chờ giờ G – giờ tổng nổi dậy lật đỗ cs phải không anh Châu ?

  Like

 4. Cụ Lê Hiền Đức. chi Bùi Hằng, hàng ngàn , hàng vạn người yêu nước, hàng triệu dân oan trên khắp mọi miền tổ quốc, chúng ta cùng nhóm người Việt Vì Dân Tộc đang chờ giờ G để tống tiễn ĐCS Việt Nam theo Mác Lê nin các xác thối đã trương phềnh vào quá khứ.

  Like

 5. Chủ nghĩa csvn hoàn toàn nói dối, dối trá!!!.( TT Nguyễn Văn Thiệu ). Nói dối quá nhiều rồi, bây giờ không biết đâu là sự thật!!!. ( giả sư Dương Trung Cộng ). Nó như mớ tóc rối, không biết đâu mà gỡ. Chỉ còn mỗi cách đốt bỏ. Amen.

  Like

 6. 3 triệu đảng viên, xin hãy rửa tay gác kiếm, các anh bộ đội hãy đứng về nhân dân, bọn côn an ác độc sẽ chui vào ống cống, quẳng bọn chúng xuống sông Tô lịch thôi nào.

  Like

 7. Đồng chí Sâu : “ CHÚNG TA CÓ CÁI BỆNH RẤT LỚN LÀ KHÔNG DÁM NÓI LÊN SỰ THẬT.”
  Đề nghị đồng chí Ếch ra lệnh bắt khẩn cấp đồng chí Sâu tội vi phạm điều 88 tuyên truyền nói xấu đảng và nhà nước vì dám nói đảng và nhà nước ta ( có cả đ/c Ếch ) từ trước đến giờ chỉ chuyên nói dối .

  Trần Mạnh Hảo : “…Một kẻ nói dối, một dân tộc nói dối “lộng giả thành chân”, là một kẻ, một dân tộc không có tự do, không có độc lập, không có dân chủ, không có chân lý và lẽ phải… Khi một kẻ, một dân tộc phải núp vào sự dối trá để tồn tại, kẻ đó, dân tộc đó là một kẻ yếu, một dân tộc yếu đang trên đường suy vong. Chỉ có kẻ mạnh, kẻ tự tin, kẻ có liêm sỉ, có đạo đức mới không sợ sự thật, dù là sự thật đau đớn nhất, khủng khiếp nhất mà thôi.”

  Like

 8. Thật ra Trương tấn Sang chỉ lập lại câu nói bất hủ của Cố Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu cách đây ….38 năm mà thôi :
  ” Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hảy nhìn kỷ những gì cộng sản làm “

  Like

 9. Tui thách anh Tư Sang…

  Đầu năm tui thách anh Tư chơi ngon một cú, công khai lên đài tàng hình hiên ngang nói thật như đảng rằng:

  1. Bác Hồ và anh nhà báo Trần Dân Tiên là 2 người khác nhau, người họ Hồ, kẻ họ Trần không liên hệ mắc mớ gì với nhau cả.

  2. Bác muôn vàn kính yêu của đảng ta một lòng vì nước, cả đời hy sinh, ngày ra ao bèo, tối nằm chèo queo, không gái gú, vợ con, đến khi băng hà vẫn còn… trong trắng.

  3. Thảm sát Mậu Thân 1968 là do “Bom đạn, pháo Mỹ từ Hạm đội 7 ngoài khơi Thái Bình Dương bắn vào, 80% thành Huế đổ nát và bị san phẳng như một bãi chiến trường, nhưng tuyệt nhiên, không có một vụ thảm sát nào do quân đội phía ta gây ra như một tiểu thuyết tâm lý chiến của phía Việt Nam cộng hòa đã dựng lên…” như đồng chí gái Lê Phong Lan đã “với sự thôi thúc của lương tâm, phải nói ra sự thật.” (2)

  4. Lãnh hải và lãnh thổ của Việt Nam dưới sự lãnh đạo anh hùng của đảng ta không mất một ly, không đi một dặm vào tay thằng lạ nào cả. Tất cả vẫn còn y nguyên xi như ngày bác đọc tuyên ngôn tôi nói đồng bào nghe rõ không…

  5. (Gần) toàn bộ 14 Ủy viên Bộ Chính trị đều trên răng dưới 13 khoai mì và 1 bướm; sống bằng lương công chức chết đói, đích thực là đại diện chân chất của giai cấp vô sản-dân oan ngày hôm nay. Không tính đồng chí Ếch.

  6. Và cuối cùng: Tư Sang này chưa bao giờ làm gì để hỗ thẹn với tiền nhân cả.
  ….
  Năm Nghèo

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/02/tui-thach-anh-tu-sang.html#more

  Like

 10. chi gioi vo mom.chinh quyen da thoi nat,dan lai cang ngu muoi.thu hoi dat nuoc co the di len sao?hay de cho bon tau chen ep???

  Like

 11. Tôi,chúng tôi đang chờ Anh Châu thông báo ngày giờ nổi dậy lật đổ bọn tư bản đỏ ,bọn cộng sản mị dân này.
  Tôi,chúng tôi chọn tên gọi là “ Đảng Dân chủ” hay “ Đảng Dân Việt “ tuỳ theo Anh ….
  Địa chỉ email là nơi anh kích hoạt ngày giờ Tổng tiến công .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s