Trong khi nhân dân nô nức góp ý sửa đổi Hiến Pháp: Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng vác nước lạnh ra dội

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Phú Trong1

Tổng Bí thư ghi nhận công tác kiểm điểm tự phê bình và phê bình, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) về xây dựng Đảng tại Vĩnh Phúc là cơ bản đạt yêu cầu. Tuy nhiên, đây mới là kết quả bước đầu, Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) về xây dựng Đảng cần được tiếp tục thực hiện quyết liệt và hiệu quả trong thời gian tới, phải làm đi làm lại, thường xuyên như đánh răng, rửa mặt hàng ngày, Tổng Bí thư nhấn mạnh.

Trong không khí toàn dân phấn khởi tham gia đóng góp ý kiến sửa đổi Hiến pháp, cũng trong cuộc thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Phúc hôm nay, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã phát biểu nêu rõ (phút thứ 7:24):

“Các đồng chí phải lãnh đạo cái việc góp ý kiến sửa đổi dự thảo hiến pháp. Cái này quan trọng lắm ấy! Vừa rồi đã có các luồng ý kiến thì cũng có thể quy vào suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống gì nữa. Xem ai có tư tưởng là muốn bỏ điều 4 hiếp pháp không? Phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Muốn tam quyền phân lập không? Muốn phi chính trị hóa quân đội không? Người ta đang có những quan điểm ấy. Đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng ấy. Thì như thế là suy thoái chứ chỉ đâu nữa nào…Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể thì đó là cái gì? Cho nên các đồng chí quan tâm xử lý cái này!”

Tạm dịch:

“Recently there have been currents of ideas that can be considered as political, ideological, and moral deterioration. (For instance) Is there anyone who wants to remove Article 4 from the Constitution? (Anyone) Who wants to deny the Communist Party’s leading role? (Anyone) Who wants pluralism and multi-party system? (Anyone) Who wants separation of power? (Anyone) Who wants to depoliticalize the military? There are people with such opinions, and their opinions are disseminated by the mass media. Then this must be nothing else but deterioration! What can it be to pursue mass litigation, demonstration and class action lawsuit?

(General Secretary of the VCP, Nguyễn Phú Trọng, said today in a meeting with the Vĩnh Phúc Party’s Standing Committee)

_____________________________

[*] Tựa đề do BBT Dân Luận đặt

Advertisements

20 comments on “Trong khi nhân dân nô nức góp ý sửa đổi Hiến Pháp: Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng vác nước lạnh ra dội

 1. Trời ơi!Trách lũ CS làm gì!?Sao không tự trách mình lòng còn tơ vương CS.Trẻ con nghe CS,bảo ban không được thì lấy roi dạy bảo.Người lớn làm CS,bắt bỏ tù.Chính quyền mới:không cho CS tham gia(…)Nói tóm lại:Nếu có chung sống với CS:hãy cảnh giác.Trong đầu hãy ghi nhớ:CS là kẻ thù của nhân loại.Là người VN,ai còn tơ vương CS,tư tưởng không bắt kịp tiến bộ,văn minh của nhân loại..Ba cái hiến pháp,hiến phéo chẳng qua là trò mẹo dụ những người quá dại khờ,như con gái nhà lành gặp thằng Sở Khanh(ai không tin,xem lại commen của tôi,Bài viết nào bàn cải về hiến pháp,tôi có tin không?!!).

  Like

 2. Nhìn thấy mặt của trọng lú, là tức chịu không được, sẽ có một ngày tên này sẽ bị đưa ra tòa án quốc tế xử như saddam hussein.

  Like

 3. Nói gần nói xa chẳng qua nói Thật :Thôi thì, một liếu ba bảy cũng liều…..!!Nó cùng một giuộc thân già theo ai?

  Like

 4. Nguyễn phú Trọng đã vô tình quên hay cố ý làm ngược lại những gì mà ông trùm cộng sản VN Hồ chí Minh đã dạy dổ cho đảng viên : “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” ( HCM )

  Nhà báo Võ Văn Tạo :
  Giữ Điều 4 mới chính là suy thoái đạo đức, thưa ông Tổng Bí thư!

  …..Đảng CSVN có hơn 3 triệu đảng viên, và số đảng viên hưởng đặc quyền đặc lợi chỉ là một phần trong số đó, trong khi cả nước có gần 90 triệu dân. Giữ điều 4 Hiến pháp là gì, nếu chẳng phải là khư khư độc quyền đảng trị như “đười ươi giữ ống”, giữ lợi ích bất chính cho một thiểu số người, bất chấp phương hại nặng nề tự do, hạnh phúc của nhân dân, kéo lùi tương lai phát triển của đất nước?
  Như vậy, theo nhận thức của người viết bài này, rõ ràng quan điểm trên về đạo đức của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu ở Vĩnh Phúc hoàn toàn trái ngược với quan điểm của Hồ Chí Minh trong bài viết “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân”. Chúa ơi! Tôi ước gì mình nhận thức sai, chứ cỡ Tồng Bí thư mà cũng nhận thức sai thì nguy to rồi!

  http://anhbasam.wordpress.com/2013/02/26/1646-giu-dieu-4-moi-chinh-la-suy-thoai-dao-duc-thua-ong-tong-bi-thu/#more-94562

  Like

 5. LỜI TUYÊN CHIẾN CỦA ĐẢNG CS VỚI NHÂN DÂN VN
  NHÂN DÂN VN HẢY SẲN SÀNG CHIẾN ĐẤU

  Bắt đầu từ bản tin 19 g tối qua trên VTV , thế là đã rỏ . Đảng CSVN thực sự đã hết thuốc chữa . Không một chút tiến bộ , không thành tâm sửa đổi , vẫn tiếp tục u mê tăm tối .
  Lời phát biểu của Trọng Lú tối qua là lời chính thức của đảng CSVN tuyên chiến với nhân dân VN . Từ đây đã xác định rỏ ràng hai bên đối nghịch không thể sống chung , đi chung một con đường , đó là nhân dân VN tiến bộ yêu tự do dân chủ và đảng CS u mê tăm tối , tham lam và quỷ quyệt .
  Qua lời tuyên chiến của Trọng Lú , tôi linh cãm rằng sắp tới đây VN sẽ phải đổi lấy bằng máu và nước mắt mới có được Tự Do Dân Chủ thực sự .

  Like

 6. Dân Ngu Cu Đen đã nói
  Cảm ơn bác Tổng Trọng. Nhờ bác, toàn dân càng rõ bộ mặt thật của những kẻ nhân danh đảng.
  Một lần nữa, xin cảm ơn bác.
  Hết mọi ngờ vực, hoài nghi, vương vấn!

  Nghĩa Cử đã nói
  Trích :
  TBT Trọng đã tuyên chiến với nhân dân, với lẽ phải và thể hiện rõ nét bản chất tham quyền cố vị của nhóm lợi ích tham nhũng chính trị hiện nay.
  Đúng là ĐCS VN đã thoái hóa do được ưu ái quá đáng trên lưng nhân dân sau 80 năm qua mặc dù lúc đầu cũng từng là một đội ngũ tiên phong và có sức chiến đấu….
  Tuy nhiên đến nước này thì nhân dân và các đảng viên bình thường sẽ bất tuân, sẽ đứng lên để làm lại tất cả mà không để cho bè lũ thoái hóa, bán nước tiếp tục hoành hành.

  HoangMinh đã nói
  Nếu ông NP Trọng không nói gì mới thực sự nguy hiểm. Vì khi ấy người ta chỉ biết ông là một nhân vật quyền lực bí hiểm. Chứ khi ông ta đã nói ra thì chẳng còn cái cóc khô gì để mà bình luận. Một bộ óc trì độn, ngớ ngẩn, một nhân cách nhố nhăng, phản nước hại dân

  Chính Ủy đã nói
  Thực sự không thể ngờ rằng ông tổng bí lại SUY THOÁI ĐẠO ĐỨC đến như thế, và trí tuệ ngô nghê phát ngôn ra như thế! Là người đứng đầu nước đấy nhé! riêng cái này đã thấy VN có cần thay đổi lớn khẩn cấp hay không rồi

  Cầu Vồng đã nói
  Dân Việt sẽ khó tránh nổi một cuộc can qua như Syria hiện nay . Bà con hãy từ bây giờ làm công tác tư tưởng với con em mình trong các lực lượng CA, quân đội bất tuân lệnh đàn áp nhân dân một khi họ biểu tình đòi quyền sống trong thời gian tới.

  http://anhbasam.wordpress.com/2013/02/26/1646-giu-dieu-4-moi-chinh-la-suy-thoai-dao-duc-thua-ong-tong-bi-thu/#more-94562

  Like

 7. Tụi Trọng lú,Bình láo,Dũng y tá ….tất cả bọn nó đều bám víu theo cái gọi là “Đảng Cộng sản VN” và XHCN ,chúng nó không có tư duy gì để đổi mới đâu.

  Tôi,chúng tôi (Toàn thể Dân Việt Nam) tuyên chiến với Bọn “ Ma quỷ” hút máu và tham nhũng này .Dù có hy sinh đi nữa Chân lý Dân chủ này không thay đổi ./.

  Like

 8. ““Các đồng chí phải lãnh đạo cái việc góp ý kiến sửa đổi dự thảo hiến pháp. Cái này quan trọng lắm ấy! Vừa rồi đã có các luồng ý kiến thì cũng có thể quy vào suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống gì nữa. Xem ai có tư tưởng là muốn bỏ điều 4 hiếp pháp không? Phủ nhận vai trò lãnh đạo của đảng không? Muốn đa nguyên đa đảng không? Muốn tam quyền phân lập không? Muốn phi chính trị hóa quân đội không? Người ta đang có những quan điểm ấy. Đưa cả lên phương tiện thông tin đại chúng ấy. Thì như thế là suy thoái chứ chỉ đâu nữa nào…Tham gia khiếu kiện, biểu tình, ký đơn tập thể thì đó là cái gì? Cho nên các đồng chí quan tâm xử lý cái này!”
  —————–
  Cả DÂN TỘC VN được “sáng mắt và Sáng Lòng” với “lời vàng lời nát”mà ngài Lú đã nói……!Thôi thì như thế cũng đã biết rõ,hiểu rõ cái “tư duy sáo rỗng và Bệnh hoạn” ấy để DÂN TỘC “yên tâm hành sự”!không còn lăn tăn gì nữa!!!!!!!!!!

  Like

 9. Bao nhieu nam cai cach, tien hoa nhu the nay hay sao????????! Dcsvn da co lap trinh hien phap nguoc, tuc la Dang cs ngoi tren dau to quoc vn…

  Troi!!!!, tu co chi kim chua co chinh phu quoc gia, vung lanh tho, tham chi dan toc thieu so nao dam ngo y dua to chuc, dang phai minh len cao hon ca dat nuoc – dan toc ma ho dang sinh song… Dung la quai dan dcsvn.

  Like

 10. Có đấy bác Trọng ạ và chúng cháu sẻ hết lòng phuc vụ nhân dân ạ bởi nhân dân muốn thế ạ, chúng cháu thề là trung thành tuyệt đối với nhân dân và tổ quốc ạ bởi ý dân là ý trời ạ.Bác và đảng có muốn hay không cũng kệ ạ.bác hãy vứt cái .”trung với đảng.” vô sọt rác đi ạ,chưa ttruwfng trị các người là may mắn lắm rồi còn lý sự nữa hả,cút mẹ chúng mày đi đồ mấy ông già,ông cả lẩm cẩm.

  Like

  • Vang dung la ko binh thuong that, bong dung nhay nhay nhot chauxuannguyenblog.org… Ai vao hoi, hoi va hoi tot nhat no answer vi do la kysinh, nen bao ho ve pacpo ma thinh giao….

   Like

   • Tớ nghi rồi đấy…..!các bạn cẩn thận!vì qua hình chụp lên mở ra thấy “ngộ” lắm!!!!!
    Báo động toàn bộ ngay/Thân

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s