Có phải sấm Trạng Trình đang ứng nghiệm ?

 

01.04.2013

Ngọc Ẩn (Danlambao)

“Long vĩ xà đầu khởi chiến tranh
Can qua xứ xứ khổ đao binh
Mã đề dương cước anh hùng tận
Thân dậu niên lai kiến thái bình.”
Long vĩ (2012) xà đầu (2013) là cuối năm con rồng đầu năm con rắn bắt đầu có chiến tranh ở khắp nơi. Hiện tại Bắc Hàn đe dọa tấn công Nam Hàn và Hoa Kỳ. Ở trung đông, Syria đang có chiến tranh dữ dội giữa người dân và kẻ cầm quyền, Iran và Palestine đe dọa tiêu diệt Do Thái. Do Thái có lẽ sẽ đánh phủ đầu Iran trước khi Iran có võ khí nguyên tử trong năm 2013. Ở Á châu Trung Quốc tranh chấp hải phận với Nhật Bản và Philipines, TQ chiếm biển đảo của Việt Nam. Chiến tranh giữa Nam và Bắc Hàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào và sẽ kéo theo TQ, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc Đại Lợi, Ấn Độ vào cuộc thì đúng là “can qua xứ xứ khổ đao binh”. “Mã đề dương cước anh hùng tận” đầu năm con ngựa (2014) cho đến cuối năm con dê sẽ có nhiều người chết vì chiến tranh. Chiến tranh nguyên tử có thể bùng nổ ở bán đảo Triều Tiên và lây sang TQ. TQ rất lo sợ là khi Bắc Hàn xử dụng võ khí nguyên tử thì Nam Hàn và Mỹ sẽ trả đũa bằng bom nguyên tử. TQ có chung biên giới với Bắc Hàn, TQ sẽ bị phóng xạ nguyên tử mà phải di cư nhiều chục triệu dân khiến kinh tế TQ gặp khủng hoảng. TQ bênh vực Bắc Hàn mà vào cuộc chiến thì Nhật Bản, Úc và Ấn Độ là đồng minh của Mỹ sẽ tấn công Bắc Hàn và TQ. Chiến tranh sẽ kéo dài từ năm con ngựa (2014) cho đến hết năm con dê (2015) với số người tử vong của các bên tham chiến rất cao. Bắt đầu năm con khỉ (2016) cho đến con gà (2017) mới nhìn thấy thái bình.
Nghe thì có vẻ trớ trêu nhưng điều tốt đẹp cho dân tộc Bắc Hàn chính là được Mỹ và Nam Hàn tấn công, chiếm đóng. Nếu Mỹ phải thả hai quả bom nguyên tử vào Bắc Hàn để tiêu diệt những lãnh đạo độc tài thì dân Bắc Hàn được thực sự giải phóng cho dù sẽ có một số dân chết lây trong chiến tranh. Hai quả bom nguyên tử sẽ tàn phá Bắc Hàn ít hơn và ngắn hạn hơn là sự tàn phá của đảng CS Bắc Hàn. Ban lãnh đạo Bắc Hàn như căn nhà đã bị mối mọt ăn rỗng ruột. Cách tốt nhất là đốt căn nhà để tiêu diệt toàn bộ mối mọt và xây cất lại nhà mới tốt đẹp hơn. Mỹ đã từng chấm dứt chiến tranh với Nhật bằng hai quả bom nguyên tử và dẹp đi chế độ độc tài phong kiến ở Nhật và giúp nước Nhật xây dựng lại như ngày hôm nay. Nhật Hoàng ngày nay chỉ còn là biểu tượng chứ không trực tiếp điều hành guồng máy quốc gia. Cái may mắn của đất nước Đại Hàn là vẫn còn có một nửa là Nam Hàn giàu mạnh, dân trí cao và được Mỹ giúp đỡ tận tình. Khi Đại Hàn thống nhất và không còn bị độc tài cộng sản ngự trị thì đất nước Đại Hàn sẽ có thêm tài nguyên và nhân lực xây dựng đất nước. Nam Bắc Hàn sẽ thống nhất tương tự như Đông Đức và Tây Đức và trở thành cường quốc thế giới. Dân tộc Việt Nam thì quá xui bị cộng sản độc tài đang ngự trị trên quê hương sau khi đất nước thống nhất. Kết quả là VN đứng gần hạng nhất vi phạm nhân quyền và tham nhũng và đứng gần hạng bét tự do báo chí.
TQ đang rất lo sợ chiến tranh Triều Tiên bộc phát và tìm mọi cách để ngăn cản tên đàn em đừng gây sự mà vạ lây đến đàn anh. Đảng CSVN cũng mong muốn là chiến tranh Triều Tiên đừng xảy ra. Khi TQ bị lôi kéo vào chiến tranh Triều Tiên thì tên tay sai CSVN mất chỗ dựa và dân tộc VN sẽ đứng lên đòi nhân quyền và tự do dân chủ và chắc chắn đảng CSVN sẽ bị lật đổ. Khi TQ vì sợ vạ lây khoanh tay đứng nhìn tên đàn em Bắc Hàn bị Mỹ và Nam Hàn đánh bại thì đó cũng là dấu hiệu tốt cho toàn dân VN khởi nghĩa. Khi Bắc Hàn bị tiêu diệt thì Mỹ và Nam Hàn tiếp cận biên giới TQ và áp lực bao vây TQ rất khủng khiếp.
“Rắn qua sửa soạn hết đời sa tăng (năm con rắn 2014 hết sa tăng)
Ngựa hồng quỷ mới nhăn răng           (năm con ngựa 2014 quỷ đỏ CS chết)
Cha con dòng họ thầy tăng hết thời” (“Cha con dòng họ thầy tăng” có lẽ cụ Trạng ám chỉ sư quốc doanh đi tu vẫn lấy vợ.)
“Nói đến độ thầy tăng mở nước          (có lẽ cụ Trạng muốn nói các tôn giáo nổi lên)
Đám quỷ kia xuôi ngược đến đâu       (đám quỷ cộng sản ăn nói, hành động xuôi ngược)
Bấy lâu những cậy phép màu
Bây giờ phép ấy để lâu không hào.” (dân không còn sợ CS)
“Cũng có kẻ non trèo biển lội
Lánh mình vào ở nội Ngô Tề (có phải cụ Trạng Trình ám chỉ Việt kiều khắp nơi?)
Có thầy Nhân Thập đi về (Việt kiều trở về giúp xây dựng đất nước sau khi CS từ trần)
Tả hữu phù trì cây cỏ thành binh.”
Có phải sấm ký của cụ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm đang ứng nghiệm?
Advertisements

9 comments on “Có phải sấm Trạng Trình đang ứng nghiệm ?

 1. vũ trụ trần dần: trung quóc đánh viet nam , mỹ đánh bắc hàn, Iran. mỹ đại thắng. 3d bị ám sát, csvn sụp đổ, trung cộng, bắc triều sụp đổ.tự do hòa bình, nhân ái, hữu nghị có ở khắp nơi trên hành tinh này vào 2016.

  Like

 2. “”Chiến tranh nguyên tử *(có thể )* bùng nổ ở bán đảo Triều Tiên và lây sang TQ. TQ rất lo sợ là khi Bắc Hàn xử dụng võ khí nguyên tử thì Nam Hàn và Mỹ sẽ trả đũa bằng bom nguyên tử. TQ có chung biên giới với Bắc Hàn, TQ sẽ bị phóng xạ nguyên tử mà phải di cư nhiều chục triệu dân khiến kinh tế TQ gặp khủng hoảng. TQ bênh vực Bắc Hàn mà vào cuộc chiến thì Nhật Bản, Úc và Ấn Độ là đồng minh của Mỹ sẽ tấn công Bắc Hàn và TQ.””

  Note
  * () *: Bỏ

  Like

 3. Ồh!Cái “Dzụ” này xem ra “mới” àh nghe…….Mới thấy!!!Hạ hồi phân giải thôi….!
  Để xem con tạo xoay vần ra sao đã……!Tuy nhiên,thói thường vẫn là:Mưu sự tại nhân thành sự tại Thiên nếu một khi “Lực Bất Tòng Tâm” thì không còn cách nào khác…………………!!!!!Cho nên Thuận Thiên cũng là điều tất yếu.

  Like

 4. Cá tháng 4 thôi mà bạn BDST ơi. Nếu thật thì chỗ chúng ta ngồi sẽ rung chuyển đấy. Chúng ta mong hoài mà không được đây phải không bạn?

  Like

 5. – TIN NÓNG !!! BIỂN ĐÔNG ĐỎ LỬA _ HNPĐ.
  Trích:” Những gì xảy ra không mảy may khác chi tiết bản tin đã được phía TQ tiết lộ ngày 22/03/13 trên CCTV của chúng, nói về hoạt động tập trận của Hạm đội Nam hải trên Biển Đông, mà HNPĐ chúng tôi cũng đã gởi đến quí vị trong tuần trước theo nội dung của nguồn Giaoduc.net.vn. “Theo CCTV 13 cho biết, đợt tập trận này của Hạm đội Nam Hải hoàn toàn lấy bối cảnh thực chiến, trước khi tấn công đổ bộ, lực lượng này đã tổ chức 12 lính trinh sát nửa đêm về sáng đột nhập “đảo D” lợi dụng đêm tối trinh sát tình hình và gửi báo cáo về tàu chỉ huy Tỉnh Cương Sơn neo đậu cách “đảo D” vài km. 2 tiếng sau, trinh sát Trung Quốc đã đột nhập được “đảo D” và báo cáo về sở chỉ huy. 8 giờ 40 phút sáng 21/3, khoảng 100 lính thủy quân lục chiến và lính dù đổ bộ đã triển khai tấn công đổ bộ lên “đảo D” bằng 2 đường không – biển”.

  Như vậy những gì lo lắng cho chuyện đánh úp nay đã thành hiện thực, dư luận trong nước không ngạc nhiên về chuyện chiếm đảo, mà cái chính làm xôn xao dư luận là số phận các binh sĩ cộng sản đồn trú trên các đảo thuộc Trường sa, cho tới giờ phút này không một tin tức cho thấy họ sống còn. Trong khi về phia TQ các cơ quan truyền thông đang liên tục phát hình về chiến thắng mà chúng gọi “đem Nansha về cùng đất mẹ Trung Quốc”, chưa có một chi tiết nào về phía bộ tư lệnh hải quân An Nam được công bố, ngay cả từ phía bộ quốc phòng cũng im lặng. Trong khi đó các phóng viên báo chí cũng không có thêm một tin tức gì, ngoài tin các tàu cá ngư dân mang về từ biển đông, ghe đánh cá cho biết là có cả hàng không mẫu Thi Lang hiện diện trong cuộc cướp đảo, còn máy bay chiến đấu của không quân TQ thì rất nhiều đã từ đất liền kéo ra.(hết trích)
  http://www.haingoaiphiemdam.com/NewsContent.aspx?Id=8043
  Biển Đông thực sự Đã Chết…..??????Thế thì Gay quá hè??????

  Like

 6. Bọn bầy đàn chúng nó làm cảnh để lấy lòng dân đó thôi, sự việc này chắc chắn sẽ xảy ra vì đã biết trước cách đây khoảng 7-8 tháng rồi. Còn kịch nào sắp đến….Lái thiên hạ qua một bên nhằm để quên nhiều thứ đã/đang/sẽ xảy ra cực kỳ nóng sắp đến tại Vn……

  Goodluck for them

  Like

 7. “” Ngã bát thế chi hậu”-.-.-.-.-( chòm sao trên cờ TQ. Quẻ chấn, cái bát bị ngã , thế chi hậu : TQ thế chỗ. . .. về sau này . Thế chỗ AI ? (*) )
  “”Binh qua khởi trùng trùng” ( Chiến sự can qua khắp nơi trên TG từ lúc TQ “thế chi hậu đó )

  note : AI ? (*) muốn biết ai thì phải xem lại câu

  “”Bốc đắc CÀN thuần quái” ( bốc được quẻ thuần càn cho biết CẠN KIỆT – Can và Càn 2 biến âm cùng 1 chữ – cái gì cạn kiệt ?, cái chảy được như nước, máu…
  với 1 quốc gia, đó là MẠCH KINH TẾ, cái chết KT của LX )
  “”Sơ cửu thoái TIỀM LONG” ( bắt đầu thập niên 90 , một Con Rồng-thế lực ÁC theo quan điểm Tây Phương, THOÁI ẨN, bạn đoán được gì rồi )

  Đối tác đàn em ưa thích của Trung Quốc (Georgy Bovt – The Moscow Times)
  http://chauxuannguyen.org/2013/04/01/doi-tac-dan-em-ua-thich-cua-trung-quoc-georgy-bovt-the-moscow-times/

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s