CXN_042413_2485_Hãy siết chặt thòng lọng thêm vào cổ bọn khát máu CS này, chây ỳ đóng thuế: Bộ Tài chính “thúc” thu ngân sách (comp chây)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–

Châu Xuân Nguyễn

Cộng sản là một loài bạo lực và khát máu, chúng nó có quyền lực là chúng nó thâu tóm đất đai, tập đoàn Tcty làm ăn tham nhũng, lỗ lã…

Theo bài báo dưới đây thì chiến dịch kêu gọi đồng bào tẩy chay đóng thuế cho bọn CS đang có kết quả, chúng nó đang kiệt quệ, toàn dân, toàn DN hãy siết chặt thêm tí nữa là bọn chút hết tiền trả quân đội và CA thì bạo loạn sẽ nỗi lên và chúng ta sẽ giải thể được chế độ tàn bạo, khát máu CS.
Chúng nó đang thất thu trầm trọng và kêu gọi tăng thu, tình hình rất nguy ngập nên chúng nó mới liều kêu gọi trên mặt bào vì như thế này không khác nào chúng thú nhận là đã thua lời kêu gọi của tôi..

CXN_041113_2425_Lời kêu gọi siết mạnh gọng kiềm chây ỳ thuế của cá nhân và DNNVV: Bộ Tài chính: ‘Mục tiêu dự toán năm nay khó khăn’


Dưới đây là những bài cùng những ngày kêu gọi của tôi…NVDT_012113_00073_Lời kêu gọi rất cần thiết cho Doanh Nghiệp Tư Nhân và đồng bào

CXN_020613_2192_Dũng sắp buông, Trọng lo nợ xấu bây giờ Sang lo xanh mặt: Chủ tịch nước gặp gỡ các chuyên gia kinh tế, xã hội (comprehensive failed)

CXN_021513_2238_Hãy giành lại Miền Đất Hứa này từ tay bọn lưu manh

CXN_121712_2008_Đồng bào hãy đánh CS khi chúng nó yếu nhất, hãy ngưng đóng thuế và phí: Không thể ngồi nhìn đổ vỡ (chây)

CXN_121712_2012_Nếu 20% đồng bào hưởng ứng lời kêu gọi ngưng hay thoái thác, hứa hẹn 6 hay 12 tháng sẽ đóng thuế và phí thì CS sẽ sụp (chây)

CXN_121912_2021_Hãy chây ỳ đóng thuế, phí vì ĐCS dùng nó trả nợ cho tham nhũng và bất tài: Bộ Tài chính ‘oằn lưng’ trả nợ thay doanh nghiệp xi măng (Đồng bành)

CXN_122712_2057_Kế sách chây ỳ đóng thuế đang làm ĐCS sợ rồi đây: Cưỡng chế 17 doanh nghiệp chây ỳ nợ thuế

CXN_010313_2076_Hãy lợi dụng tình hình này mà chây ỳ đóng thuế: Chỉ một phần tư doanh nghiệp Hà Nội còn nộp thuế TNDN

CXN_011213_2100_Cách trả lời Nhân Viên Thuế khi họ thúc dục trả thuế (chây)

CXN_011413_2107_Hãy cho chúng biết là người dân và DN nuôi chúng, không đóng thuế thì chúng chỉ bốc c.t mà ăn: Cơ quan thuế ‘nịnh’ doanh nghiệp để đòi nợ (comprehensive chây)

CXN_012613_2149_Ngưng đóng thuế, chúng nó sẽ hết tiền mà chết: Nợ thuế tăng cao (chây)

CXN_012713_2154_Bây giờ ĐCS mới nhìn thấy thất thu thuế do DN suy thoái và phá sản: Doanh nghiệp gặp khó, tỉnh thành hụt thu (chây)

CXN_021213_2218_Trên cả tuyệt vời, đợi cho thấy rõ 400 ngàn DN đóng cửa rồi mới giảm, giãn thuế: Cần phối hợp đồng bộ chính sách tài khóa và tiền tệ (chây)

CXN_021813_2243_Lời kêu gọi một lần nữa của CXN “Hãy truất phế bọn lưu manh ngu dốt ĐCS này bằng cách đóng cửa DN và toàn thể đồng bào chấm dứt đóng thuế (chây)

CXN_012013_2131_Đầu tiên DNNVV biến mất rồi đến ĐCS biến mất : Đà Nẵng: Hơn 35% doanh nghiệp “biến mất”

CXN_020113_2179_Dấu hiệu rõ ràng là đồng bào và DN hưởng ứng lời kêu gọi ngưng đóng thuế và đóng cửa DN của tôi: Đầu năm “mỏi cổ” chờ lương (DNNVV và chây comprehensive)

CXN_020213_2181_Yếu đi rất nhanh vì DNNVV đóng cửa rất nhanh: ’Nền kinh tế Việt Nam đang yếu đi một cách từ từ’

CXN_020413_2185_Hãy để dành dư địa lạm phát (nếu có ít ỏi bao nhiêu) để vực dậy DNNVV, đừng thảy vào đống lửa cứu nợ xấu cho NHTM: Rùng mình lo lạm phát quay lại

CXN_020813_2202_Khi 3D bắt đầu buông thì rất rất khó nắm trở lại, như DNNVV đóng cửa, rất rất khó mở cửa lại

Melbourne
24.04.2013
Châu Xuân Nguyễn

————
http://www.thesaigontimes.vn/Home/doanhnghiep/phapluat/95138/Bo-Tai-chinh-%E2%80%9Cthuc%E2%80%9D-thu-ngan-sach.html

Minh Tâm
Thứ Ba,  23/4/2013, 13:24 (GMT+7)
Phóng toThu nhỏAdd to FavoritesIn bài

Gửi cho bạn bè

Kinh tế khó khăn, áp lực thu ngân sách đè nặng lên các cơ quan thực thi. Ảnh: minh họa Kinh Luân

(TBKTSG Online) – Bộ Tài chính vừa gửi văn bản đến các đơn vị trực thuộc là Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế, yêu cầu tập trung vào việc đảm bảo nguồn thu ngân sách, chống thất thu trong bối cảnh thu ngân sách giảm trong khi chi ngân sách tăng các tháng đầu năm 2013.

>>> Bộ Tài chính lo hụt ngân sách

>>> Hải quan TPHCM: chỉ tiêu thu ngân sách quá cao

Theo văn bản này, Bộ Tài chính yêu cầu Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan tập trung quản lý để thu đúng, thu đủ, thu kịp thời các khoản thu phát sinh của qúi 2-2013. Với những số thu thuế thu nhập doanh nghiệp đã được gia hạn trước đó nay đến hạn phải nộp, cơ quan chức năng cần đôn đốc để doanh nghiệp nộp đúng tiến độ quy định.

Tổng thu cân đối thực hiện trong quí 1 đạt 167.710 tỉ đồng, bằng 20,6% dự toán, giảm 2,6% so với cùng kỳ năm 2012.Trong đó, thu nội địa đạt 114.040 tỉ đồng, bằng 20,9% dự toán, xấp xỉ bằng mức thực hiện cùng kỳ năm 2012.Thu từ hoạt động xuất nhập khẩu đạt 41.150 tỉ đồng, bằng 17,3% dự toán.

Cơ quan thuế và hải quan cũng được yêu cầu tăng cường công tác quản lý thu để chống thất thu. Bên cạnh đó, với những khoản nợ đọng lớn, trên các địa bàn trọng điểm cần có biện pháp thu hồi cũng như thực hiện thu đầy đủ các khoản phạt hoặc phát sinh theo kết quả thanh tra, kiểm tra.

Với đối tượng doanh nghiệp được hưởng chính sách miễn, giảm, giãn thời hạn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng như các quyết định đã ban hành, cơ quan chức năng phải rà soát để nắm chắc, nắm đủ đối tượng được thụ hưởng cũng như nắm chắc nguồn thu, đối tượng nộp.

Song song với đó, cơ quan thuế phải kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ việc kê khai, quyết toán thuế của doanh nghiệp, tổ chức cá nhân. Với những trường hợp được hoàn thuế giá trị gia tăng, nhất là báo lỗ 3 tháng liên tục, cần phải được thanh tra.

Trong chương trình công tác năm 2013, Bộ Tài chính có kế hoạch thanh tra hàng loạt đơn vị, dự án về việc sử dụng thu chi. Theo kế hoạch này, trong tháng 4, Thanh tra Bộ Tài chính thực hiện thanh tra công tác quản lý tài chính tại Bộ Y tế và các dự án phòng chống HIV/AIDS cho thanh niên tại Tổng cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình và Ban quản lý 14 tỉnh, thành phố. Kế hoạch trong tháng 5 sẽ thanh tra ngân sách tỉnh Điện Biên và thanh tra Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 – Bộ Giao thông Vận tải.Trước đó, thanh tra bộ này đã thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về thuế giá trị gia tăng tại Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan và một số cục thuế, cục hải quan cũng như doanh nghiệp lớn.Bản thân Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải quan cũng tổ chức thanh tra tại các cục trực thuộc, doanh nghiệp, đơn vị có liên quan.
Advertisements

8 comments on “CXN_042413_2485_Hãy siết chặt thòng lọng thêm vào cổ bọn khát máu CS này, chây ỳ đóng thuế: Bộ Tài chính “thúc” thu ngân sách (comp chây)

 1. bà con nhanh tay thêm nào rút tiền khỏi bank,đóng cửa danh nghip,khỏi đóng thuế má j ráo trọi,chúng ta sắp đưa cs lên thế joi đại đồng rùi,mạnh nhanh hơn nữa bà con ơi

  Like

 2. sap toi ngay le 1/5 dan chung di du lich nhieu lam, chac co le la ho het muon lam an nua roi, day la mot tin hieu dang mung !

  Like

 3. Vàng đang tưng tưng, USD tăng mạnh

  Ngoại quốc đua nhau rút vốn mua USD tháo chạy, dân cũng vậy mua vàng – usd ôm giữ mỗi ngày mỗi tăng…

  Tóm lại toàn cảnh diễn biễn thị trường KTVN đã chính thức sập, riêng vàng và usd hầu như đã mất kiểm soát toàn diện đến thời điểm hiện nay và sẽ tiếp tục trong những tháng ngày kế tiếp.

  Dự báo siêu bão KT-CT vn sắp đổ bộ trên toàn bờ cõi VN…..

  Like

 4. Nếu để cho ta biết được CHÍNH XÁC NGÀY NÀO chúng ban hành lệnh đổi tiền thì chúng đâu phải …. Việt Cộng.
  Tuy nhiên, có vài điểm sau đây có thể giúp chúng ta đoán được là ngày đó còn không xa:
  – Những công ty vừa sụt giá chứng khoán rất mạnh hay thanh lý tài sản đều ít nhiều có quan hệ tới những thằng Việt Cộng đầu sỏ (Masan, VinaCapital, …) nên chúng ta đoán được chúng nó có nguồn tin cấp tối cao (về đổi tiền) từ các tên này, khả năng cao những thằng Việt Cộng chóp bu kia là tác giả kế hoạch lần này.
  – Kế hoạch đổi tiền hiện chỉ trong nội bộ giới chóp bu biết nên chưa xảy ra cảnh tháo chạy hỗn loạn trong giới doanh nhân tầm trung và thấp. Tuy nhiên, việc này sẽ phải “trình Trung Ương thảo luận” trong tháng 5 nên số người biết sẽ tăng lên. Các UV BCH TW đều có đệ tử, sân sau nên sẽ lộ tin này ra để đàn em tẩu tán và bản thân chúng cũng tẩu tán. Vậy nếu sau Hội Nghị Trung Ương 7 mà làn sóng tháo chạy gia tăng & giá USD lên cao thì chắc chắn có đổi tiền rất sớm sau đó .
  – Gần đến NGÀY ĐỔI TIỀN sẽ có 2 sự việc xảy ra: ngân hàng sẽ không cho vay hoặc đảo nợ nữa (ta dễ nhầm là ngân hàng bị cụt vốn) và sẽ có lệnh xuống ban tuyên giáo tuyên truyền không có đổi tiền.
  – Hãy quan sát động thái của các cty có liên quan đến những người vừa “biến mất bí ẩn” trong thời gian qua (khả năng là được mời họp bàn “kế hoạch” và đang bị nhốt để bảo đảm bí mật, sau HN TW 7 sẽ thả)

  Like

  • Năm Darwin :
   Bọn tung tin đổi tiền chính là bọn đang đầu cơ vàng đó. Chúng sẽ đẩy giá vàng cao đến mức có thể, Vàng đã mua dự trữ nhiều từ 2011 khi bắt đầu có chỉ thị về SJC. Năm 2012 vẫn mua tiếp vì giá xuống so với năm 11 và nhu cầu thanh toán đến hạn, (According to country’s Commerce ministry, the total value of gold purchase this year is likley to touch $2.5 billion from last year’s $1.9 billion.Vietnam had imported nearly 38 tons of gold in 2011 – theo Bullion street
   Nay NHNH và bọn đầu cơ bung ra làm giá với sự tiếp tay của mọi tin đồn về KT. SX sẽ tiếp tục đi xuống vì vòng tròn đô, vàng, đồng, vàng, đô. Tình hình KT sẽ càng kiệt quệ và đời sống dân nghèo sẽ càng cơ cực (và đất nước theo đó yếu đi mọi măt).
   Có lẽ để thay đổi đất nước phải đem bắn 3 tên:
   1) Nguyễn Phú Trọng: tội ngu dốt và cực đoan chính trị làm đất nước điêu tàn.
   2) Nguyễn Văn Bình: tội tiếp tay với các nhóm lợi ích làm phá sản nền kinh tế
   3) Nguyễn Tấn Dũng:tội tạo ra một nhà nước lũng đoạn đầy đọa nhân dân đến cùng cực không còn biết kêu ai.

   http://anhbasam04.wordpress.com/2013/04/24/tin-thu-tu-24-4-2013/#more-2891

   Like

   • Những ai sẻ là người bị HOANG MANG ? Người dân thường thì đa số là đã trở thành dạng bần cố nông cho nên họ cũng không có gì nhiều để mất ,cái thành phần đáng phải sợ sự thay đổi chế độ hiện nay không phải là người dân thường, mà chính là những thành phần tham nhũng, cướp của, chiếm đoạt tài sản của quốc gia và của dân tộc VN, đó là những đảng viên cs đỏ.

    Tất cả mọi người ai củng có thể nói ĐEN là TRẮNG, nhưng cái quan trọng là người khác khi nhìn vào thì rỏ ràng nó là ĐEN tối và u ám như đêm 30 vậy , và chỉ có nhửng người MÙ thì mới không thể nhìn thấy đó là một vật màu TRẮNG .

    Like

 5. Đây , chúng đã thú nhận thua cuộc trước lời kêu gọi của anh Châu rồi đây .
  Hết tiền hay còn rất ít tiền để nuôi dưởng bầy chó săn công an “ còn đảng còn mình” thì chính bầy chó săn này sẻ quay lại cắn bọn chủ của chúng . Cộng sản VN đang phải thở bằng bình oxy , hảy tiếp tục theo lời anh Châu , giật đứt ống thở oxy ra khỏi mủi chúng ngay .

  Dự toán ngân sách 2013: Nguồn thu giảm mạnh
  24/04/2013 – 09:22

  Báo cáo đánh giá bổ sung về kết quả thực hiện ngân sách nhà nước năm 2012 và tình hình triển khai thực hiện dự toán năm 2013 của Bộ tài chính (hoàn thành ngày 18/4), vừa được Ủy ban Tài chính-Ngân sách của Quốc hội tiến hành thẩm tra tại phiên họp toàn thể ngày 22/4cho thấy, ngân sách thất thu ở hầu hết các chỉ tiêu cùng với khả năng thu sụt giảm mạnh.
  ……
  Một lần nữa, những con số thể hiện trongbáo cáo ngân sách của Bộ Tài chính khẳng địnhnền kinh tế của Việt Nam tiếp tụchướng đến một năm cực kỳ khó khăn, và những gì đang trải qua, vẫn chưa phải là “đáy”!

  http://songmoi.vn/kinh-te-tai-chinh/du-toan-ngan-sach-2013-nguon-thu-giam-manh

  Like

 6. Đa phần giới trẻ bi giờ ăn chơi là chính . Tiền Việt kiều gởi về (không phải tiền do mồ hôi của chính họ mà có mà tiền người khác cho) ăn chơi thoãi mái ! Họ đâu có quan tâm đến vận mệnh quốc gia ! Tre già, măng (yêu nước) không mọc . Măng có mọc thì bị bẻ ngay lập tức . Cỏ dại (ăn chơi) thì mọc tràn lan

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s