CXN_050713_2531_Bá Thanh và Huệ không vào Bộ Chính Trị là chiến thắng của 90 triệu dân VN chứ không phải chiến thắng của 3 Dũng (HN7)

Icon_Symbols_Nations_ĐCS_HCM Others
Một lũ điên tự gọi chúng là luôn luôn đúng, là đỉnh cao trí tuệ của loài người. Từ thằng khốn nạn Hồ Chí Minh, thằng Mao, thằng Stalin, thằng Karl Marx, thằng Lê Nin, bọn điên này tôn vinh lẫn nhau như thằng khốn Hồ chí Minh nói, tôi ko có tư tưởng, chỉ có bác Mao, bác nác và Bác Lê. 90 triệu dân ngày nay khốn khổ và hằng mấy đời người trc đó 68 năm nay. Có thể nào thảm họa này chấm dứt năm nay. So Help me God

“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.Câu này vẫn còn trong Hiến Pháp ngày hôm nay.
—————–
Châu Xuân Nguyễn

CXN_050513_2524_Bá Thanh, VĐ Huệ vào BCT sẽ bắt tham nhũng, gây xáo trộn Chính trị, nhưng UV BCH TW quyết định đúng hay sai ???? More stats

Trích bài 2524:”Lần này, nếu ban Nội Chính Trung Ương không có nanh vuốt thật sự mà chỉ ngồi chơi xơi nước thì từ quan lớn tới quan bé tha hồ vơ vét lần chót, tháng chót, năm chót mà không một chế tài nào cả…điều này ng dân sẽ nhận thấy trong vài tháng tới tới đây thì cộng với KT chết đói, thất nghiệp, DNNVV đóng cửa ào ào thì sự căm giận của người dân sẽ như thế nào ??? Lúc đó thì làm sao DCS (nếu còn) gở nổi. Có lẽ UV BCH TW lại một lần nữa tính già hóa non, hay là đường này là đường tốt nhất trong 2 con đường cùng đi đến sự chết, con đường này có lẽ 200 UV BCH TW nghĩ là chết êm xuôi hơn chăng ???

Đồng bào in bài này ra email, rồi 6 tháng hay 12 tháng sau đem ra xem lại xem tôi nói có đúng như hồi tháng 10 tôi nói về HN6 với 3 D ở lại hay không (4 bài trên).”(hết trích)

CXN_050713_2529_DCS đang hành xử như những ngày cuối đời của Khadaffy, Mulbarak, Ben Ali, Assad….trong v

Trích bài 2529:”Dẹp cái nào được thì dẹp, máu đổ chết chóc thì cứ phải làm để có đầu óc đối phó với khó khăn Kinh Tế trong 10 năm nữa, phe phái làm thịt nhau trong NH7, thế giới đang trừng phạt bằng cách không mua gạo của VN nữa…http://vneconomy.vn/2013050608304652P0C9920/tru-do-nen-kinh-te-dang-lung-lay.htm

những lần họp khẩn cấp của Nghị viện Châu Âu, đưa VN vào CPC, báo chí tệ nhất nhì thế giới không phải là không có chủ đích. Tất cả không thoát được cặp mắt nhìn của người theo dõi (CXN). Những năm 2009, ai nấy kêu gào Làng Mai, Tam Tòa nhưng có thằng quốc tế nào can thiệp đâu (Làng Mai, Tam Tòa không kinh khủng hơn bây giờ hay sao ???, 500 ngàn Công Giáo xuống đường Tam Tòa nhưng Quốc tế bình chân như vạy ?? Tại sao ???)
Nhưng ngày hôm nay, có đàn áp tôn giáo gì nhiều đâu (chỉ lèng phèng hành hung PGH Hảo, có xuống đường nhiều đâu…nhưng tại sao “họp khẩn cấp về NQ của QH Châu Âu, của CPC về tôn giáo, của sự tồi tệ của báo chí, của SBS phỏng vấn Châu Xuân Nguyễn sáng nay ???”. Tất cả đều gom gọn trong một câu :”Things have to be done @ the right time to have an effect” tức là tất cả đều phải làm cùng một lúc (lúc chín muồi) thì mới có hiệu quả…
Những khó khăn KT trong 2 năm rưỡi nay những Amcham, Eurocham (Phòng Thương mại Mỹ, Châu Âu) không biết sao ??? Sao họ trốn đâu hết mà mỗi lần thò đầu ra chỉ trích thôi, Phụ tá Thứ Trưởng NG Mỹ chụp hình với anh Nguyễn Văn Đài, Phạm Hồng Sơn, Hà Sĩ Phu để gửi thông điệp gì vậy ??? Đại Sứ Úc (người mà tôi gặp, nói chuyện ở Melbourne trước khi ông ấy đi nhậm chức tháng 7.2012, rất muốn giữ cảm tình tốt với DCS lúc đó) bây giờ chụp hình với Phạm Minh Hoàng làm gì vậy ???
Nếu hiểu suy nghĩ của Mỹ và Úc thì phải hiểu rằng những cuộc chụp hình đó (photo opportunities) đó là để gửi thông điệp cho 90 triệu dân VN rằng Mỹ, Úc, Âu Châu đều ủng hộ nhân quyền, tự do, dân chủ, dân oan v.v…
90 triệu dân VN chỉ thành công khi 90 triệu người “đọc” được thông điệp này…Nhưng trong 90 triệu người VN này chỉ có một số rất ít sống ở ngoại quốc 38 năm, ít người có blog hàng 50 ngàn dân VN ở VN vào xem hằng ngày nên CXN sẽ “thông dịch” những thông điệp này mục đích là một phần của khai sáng dân tộc VN.

ĐCS càng sắt máu, càng tàn bạo thì sẽ thấy gọng kềm quốc tế càng siết lại.

Cái khác lần này so với lần cấm vận 1979 là lúc đó, CS còn tuyên truyền là thế lực thù địch Mỹ chống phá Đảng và nhà nước ta nên thiên hạ ăn bo bo, lần này thì chính DCS hành hạ người dân vì những lý do không đáng đâu vào đâu như tụ tập học hỏi nhân quyền v.v..”(hết trích)

Trích bài 2530:”Đây là một thằng tàn bạo nhất và cũng là một thằng lo sợ nhất khi ĐCS sụp đổ. Qua những cuộc họp hất Bá Thanh, Huệ ra khỏi BCT thì thằng này không ngu để không nhìn thấy rằng 200 UV BCH TW đang rất sợ biến động nên số phiếu kín áp đảo hất cẳng Thanh và Huệ mới cao như thế.
-Điều này chứng tỏ 200 thằng UV BCH TW, 2 thằng trong 64 tỉnh thành là 130, 1 thằng trong mỗi Bộ là 25, chứng 15 thằng thứ trưởng, tổng cộng chừng 170 rồi, chỉ còn 30 cho đảng, mặt trận v.v…”(hết trích)


Trích bài 2522:”
4. Chúng biết rằng (vì trong 200 tay này có 64 tỉnh ủy, 64 CT UBND, 25 Bộ Trưởng, còn 50 còn lại thì cơ cấu ĐCS, Mặt Trận v.v..) qua liên hệ với dân đen, lòng dân ngày càng căm thù sự bất tài và tàn ác của DCS, sự dối trá trong chiến tranh cho đến bây giờ nên giữ Trọng lú lại, hắn sẽ làm sự oán ghét gia tăng (chính trị VN ngày càng giống CT Úc, lãnh tụ phải được đại đa số người dân chấp nhận, như Kevin Rudd bị hạ bệ vì dân thích Julia Gillards hơn) nên cách tốt nhất để đẩy TL khỏi chính trường là cắt tay chân hắn và nếu cần đổi tên Đảng luôn (một sai làm nghiêm trọng về đổi tên Đảng nữa).

5. Cuối cùng mới miễn cưỡng giữ lại 3D nhưng trói tay thật chặt vì lòng dân oán ghét sự lãnh đạo KT của tay này.

6. Hình ảnh CXN ghép Mác Lê vào ĐCS cũng có xi nhê, nói lên sự xấu xa, sự tàn bạo, sự bất tài của Mác Lê, Engel, Stalin, Mao Trạch Đông mà Trọng Lú vẫn kiên trì theo đuổi.”(hết trích)
——————-
Kinh nghiệm phân tích phiếu kín của tôi 38 năm qua cho thấy:
1. Khi người đi bầu sợ ứng cử A thắng thì chắc chắn phải bầu B hay C, hay D chứ không bỏ phiếu trắng. Kết quả về Bá Thanh và Huệ cho thấy họ bị hạ đo ván, áp đảo đến hơn 90% và nếu nhìn cấu thành của UV BCH TW 64 tỉnh thành áp đảo thì rõ ràng đại đa số UV tỉnh thành rất sợ lòng dân nếu Bá Thanh, Huệ hay Trọng Lú Thắng
2. 3 Dũng có mua phiếu chứ không phải là không, nhưng tâm lý ai bỏ tiền mua phiếu chống Bá, Huệ và Lú thì khi biết mình mua được 60% thì ai dại gì bỏ tiền mua áp đảo 30% nữa (nhiều khi lại lộ mua phiếu nếu 30% có ai đó theo Trọng Lú) ??. Chính vì vậy tôi kết luận là bọn UV Bí Thư Tỉnh và CTHDND Tỉnh rất sợ lòng dân
3. Lòng dân đã thể hiện rõ ràng qua kỳ bầu vào BCT lần này và trước giờ tôi có nghe đồn nhiều là bọn chóp bu DCS sợ sụp đổ, lần này là tôi chắc chắn là chúng sợ chứ tôi không nghĩ là tin đồn nữa, nó là sự thật rõ ràng đối với tôi bây giờ.
4. Tôi có suy nghĩ và tôi biết chắc rằng suy nghĩ này là đúng. Đó là giả sử hiện giờ có 70 triệu dân thù ghét CS, muốn CS phải giải thể thì trong thời gian 1 hay 5 năm tới, rất rất là khó để ĐCS thuyết phục họ trở lại ủng hộ ĐCS (khi quyết định ghét DCS thì rất khó quay lại, trừ khi đột nhiên cuộc sống khá lên thấy rõ, điều này ai cũng biết chúng ta sẽ đi qua 10 năm khủng hoảng KT thì chuyện này sẽ không xảy ra). Ngoài ra 20 triệu người ngay giờ phút này ởm ờ hay còn thích CS, qua khủng hoảng (mặc dầu 10 năm) và nếu trong vòng 3 hay 9 tháng tới, họ sẽ bị khủng hoảng KT ảnh hưởng mà nhập bọn với 70 triệu người kia…Điều đó có nghĩa là sự suy sụp ủng hộ của ĐCS sẽ ngày càng rõ nét hơn chứ không khá hơn được. Tiếng Anh gọi đây là:”Point of no return” tức là DCS đang bước qua 1 điểm mà không thể trở lại được nữa
90 triệu người dân đang đi đúng hướng là lên tiếng, chưởi rủa trước mặt quan chức cũng được (như bạn đọc comments trong trang này, chưởi rủa để xả cục tức, riết rồi hàng chục, hàng trăm người thấy đúng ý mình thì họ tham gia “chưởi”, riết rồi CS có dầy da cách mấy từ từ cũng thấm thôi). Hãy gửi thông điệp mạnh mẽ nhất cho chúng rằng đồng bào chán ghét sự ngu xuẩn trong điều hành Kinh tế, chán ghét tham nhũng và DCS nếu không thay đổi được thì hãy ra đi để người dân chúng tôi chọn một đảng phái khác. Bây giờ có hàng triệu tiếng nói thì không sợ chúng trù dập nữa đâu.
Melbourne
07.05.2013
Châu Xuân Nguyễn
————-

 

Advertisements

5 comments on “CXN_050713_2531_Bá Thanh và Huệ không vào Bộ Chính Trị là chiến thắng của 90 triệu dân VN chứ không phải chiến thắng của 3 Dũng (HN7)

 1. Vấn đề tiếp theo là thảo luận về sửa đổi hiến pháp….chú Châu theo dõi nhé, khả năng hay ho còn nhiều hơn là vụ bầu bán này

  Like

 2. tôi nghĩ Tư Sang sẽ có ngón đòn cực hiểm trong trò sửa hiến pháp này…chuyện bỏ phiếu bầu bán đả thất bại hai lần trước. tại sao lúc này hai ông lại đăt. trọng tâm vào chổ này

  Like

 3. Tại sao bọn 200 uvtw LẠI SỢ ÔNG tHANH VÀ hUỆ VỚI LÚ ! … nếu Thanh, Huệ vào thì sẽ sục sâu vào ngân hàng (hang ổ tham nhũng ) vào DNNN vào CK vào tham nhũng đất đai .. và tiến tới sẽ gây xáo trộn trong CP và Đảng hay còn gôi là xáo trộn CT và điều này nếu xảy ra thì lòng dân càng hiểu sâu hơn bè lũ thamnhung mà cầm đầu tiếp tay là ĐCSVN rồi dân chúng sẽ tiễn đưa ĐCSVN ra đi còn tàn khốc hơn ! .. chính vì thế 200 UVTW hiểu và biết và lường được hậu quả củ 2 tay này nên buộc phải ngă chặn mà không cần ai bảo ai . không cần biết lượng phiếu áp đảo bao nhiêu mà cần và đủ là loại bỏ nhanh chióng 2 tay này ngay lập tức … nhưng nếu tham nhũng không bị ngăn chặn thì lóng dân càng gia tăng ác liệt hơn mà vì thế ông CXN nói rằng đó là chiến thắng của 90 triệu dân VN hiện nay … phải không anh châu … chúc anh sức khỏe và an lành ….

  Like

 4. Cái cột bị mối mọt rỗng ruột rồi, nó sẽ tự đổ sụp nhanh thôi. Nếu cần thì xô 1 phát là đi đong. 1,2,3….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s