Bộ mặt của Mai Thị Hạnh – vợ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang


 

 
Mai Thị Hạnh có nhan sắc thuộc hàng “ma chê quỷ hờn”, bình thường đã xấu lúc cười còn xấu hơn. Dù đeo chiếc đồng hồ vàng nạm kim cương Bvlgari Assioma giá trị hơn 50.000 USD và chiếc nhẫn kim cương to 5 cara nhưng vẫn xấu không thể cứu chữa
Cộng đồng Yahoo Việt Nam đã bình chọn câu bình luận hay nhất cho bức ảnh trên như sau: “Người da đen vốn không được đẹp, nhưng cặp lợn đứng cạnh làm cho họ đẹp hẳn ra” (http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20111117172247AALlegt )
Cho dù khoác lên người bao nhiêu nhung lụa, vàng vòng và tô son trát phấn như tượng, vợ Tư Sang vẫn xấu một cách kinh dị
Vốn đã xấu, lại còn không biết ăn mặc đi đứng thì ngơ ngẩn. Thật là:
“Bắc thang lên hỏi ông trời
Có ai vợ xấu, nhà quê như chàng?
Trời rằng vợ xấu như chàng
Thiên Lôi còn chạy, huống hồ là tao”
Nhìn bề ngoài giống nhau một cách tự nhiên: mưu mô, xảo trá và xấu đến mức nhục quốc thể
Dốt đặc nên Mai Thị Hạnh đi đến đâu là gây sự cố về ngoại giao đến đó (Trong hình: Mai Thị Hạnh đứng sai vị trí làm trò cười cho nước bạn)
Như vầy mới đúng nè!
Giống Tư Sang, mặt mũi Mai Thị Hạnh lúc nào cũng tối sầm, mắt thì liếc ngang liếc dọc như phường trộm cắp khiến người đồng cấp cũng phải gạt mồ hôi hột

Thử điểm qua vài phu nhân của lãnh đạo các nước lân cận:

Phu nhân Tổng thống Hàn Quốc Kim Yoon-ok: đẹp nhẹ nhàng và quý phái
Phu nhân Thủ tướng Papau New Guinea Veronica Somare: Vẻ đẹp đậm chất truyền thống Papau New Guinea
Dốt nát, nên mỗi khi phải viết mặt Hạnh tối sầm lại, mặt thì nhăn nhó
Phu nhân Tổng thống Indonesia Ani Yudhoyono: sang trọng và quý phái
Phu nhân Tổng thống Peru Nadine Heredia: trẻ trung và tươi tắn
Phu nhân Tổng thống Chile Cecilia Morel: đẳng cấp và quý phái
Phu nhân Thủ tướng Malaysia Rosmah Mansor: sang trọng và đài các
Trích lời nhân viên ngoại giao: “Phu nhân Chủ tịch nước Trương Tấn Sang – bà Mai Thị Hạnh xấu xí, không biết ăn mặc, người cứng đơ như khúc gỗ và là nỗi xấu hổ cho tà áo dài truyền thống của Việt Nam


Dù đã gắn thêm 1 vòng hoa và cười toe tét, Mai Thị Hạnh vẫn xấu kinh hoàng
Mai Thị Hạnh mỗi khi cười thì đưa hết hai hàm răng vẩu ra, mắt thì nhắm tịt giống Tư Sang
Sự xấu xí, kệch cỡm và nhà quê của Mai Thị Hạnh vẫn lấn át tất cả, bất chấp đứng cạnh anh sư trẻ và chiếc nhẫn kim cương sáng loé trên tay
Mai Thị Hạnh: “Lạy bốn phương trời, mười phương đất, cô hồn các đảng phù hộ độ trì cho anh Tư Sang nhà con đạt thành nguyện vọng Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong HNTW7“?!
Advertisements

19 comments on “Bộ mặt của Mai Thị Hạnh – vợ Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

 1. Con đã đọc blog của chú Châu hơn 3 năm nay con học được rất nhiều kiến thức kinh tế từ bài viết của chú, hơn nửa con lại ngưỡng mộ khả năng dự đoán kinh tế và sự suy sụp của ĐCSVN nhưng con rất thất vọng chú khi chú đưa bà viết này lên blog của chú. Con vốn chẳng ưa cs, lại càng không thích đầu trâu mặt ngựa bct nhất là 3D, 4S, Trọng lú và Hùng hói, con mong sao cái chế độ thối nát này sụp càng sớm thì người dân càng đở vất vã. Người ta xấu đẹp thế nào thì tạo hóa đã tạo ra như vậy thì kệ người ta. Đọc bài này con thấy kinh tởm tác giả bài viết này, thật là nhỏ nhoi ích kỷ nhưng chú lại đăng lên blog của chú. Sau này chú có làm thủ tướng của chế độ hậu cs thì chú cũng giống như 3D hiện nay thôi, thật là bất hạnh cho người dân VN và chắc chắn từ đây co không vào đọc blog của chú nửa.

  Like

  • Chuyện con đọc hay ko là quyền của con, quyền của con người. Mục đích chú đăng ko phải bêu xấu bà vợ TT Sang, nhưng mục đích chú đăng cho 90 triệu ng thấy là bọn chóp bu CS nó đánh nhau rất hạ tiện. Dĩ nhiên chú sống ở ngoại quốc thì chuyện của Sang làm thì tấn công Sang, chuyện Dũng làm thì tấn công Dũng, chuyện Nguyễn Thanh Phuong làm thì tấn công NT Phượng chứ chú ko bao giờ attack con trai út của NT Dũng.

   Nên nhớ trang này là một trang báo cho công chúng nữa, những bài đăng không bao giờ là suy nghĩ của tác giả, RFA, RFI đều ghi thế và đó là luật bất thành văn. Chú ko thích kiểu attack này, nhưng chính vì ko thích chú mới đăng lên để 90 triệu người dân thấy cách đánh hèn hạ của cả 2 phe.
   Tại sao con nghĩ là chú đăng bài này thì chú sẽ như họ khi chú lên làm Thủ Tướng ??? Cái này là con nhầm lẫn lớn, nếu con đọc, theo dõi blog chú 3 hay 4 năm thì con có bao giờ thấy chú tấn công người khác vì diện mạo hay không ??? (rõ ràng là không cho nên lần này cháu mới tức giận như thế, nếu thấy rồi thì cháu sẽ nói, ..”Ông Châu là vậy, chỉ vào đây học KT thôi”, đúng hay không ??), có bao giờ chú tấn công thành viên của Gia đình 3D ko ?? (cũng ko bao giờ trừ khi chính Phượng làm điều bậy, cấu kết nhóm lợi ích mà làm lũng đoạn KT) , và 1 lần nữa câu trả lời cũng là ko vì nếu là có thì con cũng sẽ ko tức giận như bây giờ, đúng không.
   Nhưng chú cũng khen rằng con có nguyên tắc sống nhưng con ko nhìn ra mục đích, con xem lại những comments trả lời trc đó của chú thì con sẽ thấy.
   Thật ra, bài viết về con của 4S người ta đưa chú từ 2 tuần nay rồi (vì blog chú rất cao pageview) nhưng lúc đầu chú không đăng, nhưng thấy nếu chú khuyếch trương mâu thuẫn giữa 4S và 3d thì chúng mau sụp hơn nên chú mới đăng..Hãy suy nghĩ thấu đáo trc khi hành động, con đọc, theo dõi chú 4 năm nay, đặt hy vọng rất nhiều chổ chú sẽ làm Thủ Tướng sẽ tốt cho dân VN..trích:”Sau này chú có làm thủ tướng của chế độ hậu cs thì chú cũng giống như 3D hiện nay thôi, thật là bất hạnh cho người dân VN”(hết trích) nhưng vì không biết mục đích của chú mà con đoạn tuyệt thì cái bất lợi là về con chứ không về chú vì đại đa số người sẽ nhìn thấy lý do chú đăng…
   Vậy nhé, chú vĩnh biệt con vì con suy nghĩ sai lầm, chú phải làm đúng với 89.999.999 người còn lại nữa chứ, rõ ràng họ là quan trọng hơn một sai lầm của một chú bé.
   Chú Châu

   Like

   • ko đâu, tôi nghĩ tay này là công giáo nòi đấy…rất reglo, rất nguyên tắc..
    Anh Châu
    Người ko Công Giáo khó hiểu tại sao họ phản ứng như thế lám, nhưng ng hiểu CG như anh Châu thì anh thấy ngay

    Like

   • Xin anh đừng đưa “Tín Giáo” vào…. rách việc lớn đó anh!!!

    Đạo nào thiên hạ cũng đều suy ngẫm và luôn luôn nghĩ đến…. ĐCS luộn luộn lấy thước đo của các dòng đạo… để dỡ trò tâm lý chiến… và cuối cùng control…

    Like

   • đúng dậy,chú Châu đừng nói tay này là đạo CG,con đây cũng là ng CG nhưng đâu có nghĩ giống tên này,lại còn rõ thêm cái tay chủ tịt này nói mình thanh đạm dữ lắm,nhìn những j nhà này hưởng thì mới thấy thêm rằng sao lại sung sướng đến thế ,dậy mà những đứa trẻ tội nghip đang bị đói bị rách dân oan bị cướp 1 mãnh đất chọi chim cũng ko còn ngư dân bị tàu lạ đánh đuổi búa xua,những sinh viên thất nghiệp như con chán ngán,nhìn đâu cũng khổ sở,dậy mà có những tay ăn chơi tiền bạc phủ phê như thế này,nếu là ng CG thì sẽ càng phải thấy rõ nhận rõ hơn chứ ko có cái kiu nói ba mứa như tay phong này,tay này ko đáng tin ko đáng xét lại coi lại j hết

    Like

 2. (ly nhất thiết tướng,tức danh chư phật) nhưng với cộng sản ai ly được tướng hung bạo tàn ác của chúng được không ? tôi thường nói với nhiều đạo hữu rằng,đi với phật mặc áo cà sa,đi với ma mặc áo bồ tát,nhưng riêng với bầy lũ cộng sản tôi xin phép được mặc áo giấy.cho dù bị đạo địa ngục tôi chắp nhận,/.

  Like

 3. Ah ! lại có cái “dzụ” này ……..!cũng vui thật,lâu lâu lại thấy thêm một “dạng” dị biệt trên blog này…thật thi vị cho cuộc đời! đúng là Chín người 10 ý….và đúc kết cho cuộc sống mà ông bà ta thường nói :Nhân vô thập toàn vậy…..
  Rõ ràng, không đơn giản chút nào trước một xã nghĩa đầy Bát nháo !!Và cũng vì :
  ” Đi với Phật mặc áo Cà sa,đi với Ma không thể không mặc áo giấy” để cho thực tế,phù hợp và để biết chúng như thế nào???
  Tuổi trẻ và thế hệ trẻ ngày nay vẫn còn “thành phần dị dạng” chứ không nhắm đến mục đích của Tương Lai…….!và cũng không màng đến “thực trạng” của xã nghĩa!
  Đúng là “Gia môn bất hạnh”……..!và nhân đây xin được nói thẳng với thế hệ trẻ một điều rằng :Một Xã Hội DÂN CHỦ không Chấp Nhận kiểu “Tri pháp phạm Pháp “như Vẹm !

  Like

 4. Đọc một loạt bài với ý đồ hạ uy tín của ông TTS thì thấy tác giả thuộc loại hèn hạ tiểu nhân và cực kỳ ngu dốt, những luận điệu đưa ra thì chả có căn cứ, những bức hình đưa lên thì chả ăn nhập với những nhận xét đánh giá ;
  – ví dụ nói Trương tấn Sơn ăn nhậu cao lương mỹ vị tôm hùm đặc sản thì hình đưa kèm lại cho thấy mấy con tôm bình thường, bàn nhậu nào cũng có, bia rượu rất bình dân.
  – Tấm hình chú thích vợ Sơn chuyên sài hàng hiệu thì chỉ chụp hình được nửa người trên với cái quai túi, chả thấy cái túi đâu.
  – Nói Sơn có hàng trăm nghìn USD thì tấm hình đưa lên cho thấy tài khoản chỉ có mười mấy triệu VND, tờ khai nhập học (tiếng Anh) của Sơn thì lại còn cho thấy chữ nghĩa rõ ràng, sáng sủa, đẹp nữa là khác.
  – Bức chụp góc bếp thấy cũng bình thường chả có gì là xa hoa cả.
  – Còn hình chụp bà Hạnh thì cho thấy đây là người phụ nữ hiền lành, phúc hậu, thương con thương cháu, sùng kính đạo phật, giản dị. Nguyên thủ mà có bà vợ như thế thì thật có phước…
  Tôi thì chẳng bênh ai, cứ sự thật mà nói thôi.
  Đặc biệt là chê thằng tác giả đê tiện mà ngu, mỗi việc bêu xấu người khác mà cũng chả biết đường làm. Chả thuyết phục được ai, còn gây tác dụng ngược.

  Like

 5. Đọc bài nầy của tụi CS để nhìn lại cái mỏ(miệng:tiếng miền Trung) ăn cứt của thằng miệng méo Trần bạch Đằng:nó bôi nhọ đời tư bà Trần lệ Xuân&gia đình Ông Ngô đình Diệm không còn thiếu thứ gì trong Đệ nhất Phu Nhân,Ván bài lật ngữa).Bản chất CS là láo khoét,khoác lác,đồi bại.Chúng hèn mọn,ghê tởm không chừa bất cứ thủ đoạn nào để moi gan,móc họng đối phương.Nếu cháu Phong là người”cầu thị”(Trọng lú nói đó cháu)hãy tìm hiểu CS nhiều nhiều.Sợ hiểu rồi nuốt cơm không vô đó cháu!

  Like

 6. Vì dân vì nước các lãnh đạo mà ko rõ ràng, nhất quán và mạnh mẽ, cứ u u mê mê như đang ngủ trong mộng hay người trong mộng, thì điều trước tiên cần phải làm là kích ngay chỗ “Nóng” để những lãnh đạo đó buộc phải thức tỉnh phục vụ công việc đúng theo chức năng, nhiệm vụ của mình.

  Nói ko được thì kích cho nó mở khẩu thế thôi, và trong công việc cũng vậy!

  Like

 7. Đồng chí,đồng bọn với nhau…giờ ăn chia không đồng đều tìm mọi thủ đoạn để bêu rếu nhau.Giờ lòi cái bản mặt tởm lợm của chúng mày,sáng mắt cho những kẻ vênh váo tự hào cái thẻ đảng.Dân VN quá bất hạnh nên gặp cái đảng cướp chúng mày.

  Like

 8. Chào các bạn và các chiến hữu cùng các DLV……,
  Khi chúng ta “tiếp cận” một thông tin hay chủ đề nào thì cái cần và đủ để Biết,Hiểu và Thấy :MỤC ĐÍCH là chính còn những vấn đề “phụ” chưa nên bàn tới và càng không nên nói khi chưa thực sự “Hiểu” Mục Đích của vấn đề hay một đề tài nào…..!
  Về phương pháp “đấu,đá,tranh,”với hai phe hoặc nhiều phe thì chúng phải tận dụng hết “khả năng” để Triệt Hạ đối thủ(đối phương) của mình?
  Vậy Binh Pháp cũng thế …không từ một “thủ đoạn” hèn hạ nào để Giành Chiến Thắng???Cho nên,không thể “chấp” khi họ giở thủ đoạn ra với nhau trên cuộc chiến?và anh Châu cũng không ngoại lệ cho MỤC ĐÍCH cuối cùng là vì Dân??
  Cao thượng,Anh Hùng hay Quân Tử với kẻ Tiểu Nhân như Vẹm là TỰ SÁT…..!
  Đúng như @thangkhosaigon nói :Đi với Ma chung ta không thể mặc áo Cà sa…..mà PHẢI,BUỘC mặc áo giấy mà thôi!!!!Lịch Sử đã chứng minh vá Thực Tế ngày nay đang có trên cái Xã nghĩa Bát Nháo này…..Hãy nhìn loại Côn an thì rõ!!!
  Mong các bạn Hiểu sâu hơn nữa của cái gọi là Xiết Họng Con Người,Xực Hết Cứt Người,Xạo Hết Chỗ Nói và chuẩn bị Xuống Hố Cả Nút này…..!!!!(Tâm Lý Chiến mà?)

  Like

 9. Tôi biết 1 chuyện về vợ ông Trương Tấn Sang, kể ra cho bà con nghe chơi và qua đó hiểu hơn 1 chút. Ở số 06 Hồ Xuân Hương, Quận 03, TP. HCM hiện nay là quán cơm Nụ Cười, đây là quán cơm từ thiện của ông Nam Đồng, nguyên tổng biên tập báo Pháp Luật TP. HCM cùng với những người bạn ông ta thành lập với mụch đích giúp đỡ cho người lao động bữa ăn hàng ngày. Bất cứ ai vào quán ăn chỉ phải trả 2000 đồng VN, không phân biệt giàu nghèo. Ai có ý muốn ủng hộ quán thì sau khi ăn có thể đóng góp bao nhiêu tùy ý, bỏ vào thùng đóng góp ở lối ra. Thực khách ở đây chủ yếu là người lao động ngh̀èo, bệnh nhân của bệnh viện Da Liễu, bệnh viện Mắt gần đó. Quán khai trương ̣được hơn 1 tháng thì vào 1 buổi trưa, có 1 vị khách là phụ nữ rất đặc biệt vào ăn. Đó chính chính là bà vợ ông chủ tịch nước Trương Tấn Sang, bà cũng xếp hàng như bao nhiêu người khác, sau khi ăn xong bà bỏ vào thùng tiền ủng hộ 100 triệu rồi ra về. Khá là giản dị phải không bà con. Tôi chưa bao giờ quen bà ta, nhưng khi nghe kể lại việc này thì thật tình tôi rất có cảm tình với bà, còn những việc khác hôm nay tôi mới được biết thêm, nhưng tôi thấy, chĩa mũi dùi vào 1 người như vậy là không nên. Riêng ông TTS thì tôi cũng như đa số mọi người dân Việt Nam. cũng chẳng biết gì nhiều ngoài những thoông tin mà báo chí đã đưa, nhưng tôi cũng chẳng thấy ông làm được gì nhiều cho dân cho nước cả.

  Like

  • 100triệu ,100 tỉ, 1000 tỉ bỏ vào từ thiện với đính kèm “đồng tiền hút máu dân mình” thì kiểu loại từ thiện này sẽ được gọi là gì????

   Lúc được thời ở đỉnh cao tài phiệt như thằng CHUYÊN GIA PHÁ HOẠI Bầu Đức, CÓ BAO GIỜ nó ngã lòng bỏ 1 gói mì tôm từ thiện cho dân nghèo và nghèo ở ngay chính vùng mà nó đã từng tàn phá tài nguyên môi trường, gây ra hạn hán lũ lụt thường xuyên???

   Vậy bạn nghĩ sao ở 2 trường hợp như đã nói ở trên?

   Like

  • Việc “bố thí” 100tr đó nhằm PR hình ảnh thì CS làm thường xuyên, mà nói thực giá PR thế là quá rẻ bèo so với số tiền cướp được (cái đồng hồ và cái nhẫn đủ để bà làm việc đó mấy chục lần rồi) và hiệu quả. Tôi nghĩ chỉ có những người hơi ngây thơ chính trị mới nghĩ bà ta làm thật lòng. Khi nào bà ý về vùng quê nghèo thường xuyên, xem dân ăn ở ra sao, cất nhà xây trường học… cho họ thì hẵng nói chuyện tốt đẹp nha.

   Like

 10. Sao co nguoi lai beu xau phu nhan chu tich nuoc nhu vay nhi.viec cua chong lai niu keo sang vo.chong lo kiem tien tu nhan dan nen ko lo dc cho vo,vo xau la duong nhien rui.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s