CXN_052313_2598_CP Hậu CS phải có sự ủng hộ tuyệt đối của đồng bào thì mới hy vọng vực dậy mọi phương diện của xã hội VN, không chỉ KT đâu: Có khổ cũng cố gắng làm cho được phải ko anh Châu? Mọi người đồng lòng thì sẽ làm được! Tôi tin là như vậy!

Icon_Symbols_ĐCS_Stalin

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Stalin (Con quỷ sống giết 42 triệu dân)

———————

Châu Xuân Nguyễn

Thanh Hoa

” Đồ tế nhuyễn, của riêng tây
Sạch sành sanh, vét cho đầy túi tham”
Truyện Kiều
Từ lớn đến nhỏ, bọn CSVN đã vét sạch hết rồi. Tài nguyên, khoáng sản, đất đai….đã bị cạn kiệt và phá nát. Anh Châu mà làm TT thì phải giải quyết bao nhiêu hậu quả, từ KT, GD, XH….tất cả đều làm lại từ đầu, nhưng có khổ cũng cố gắng làm cho được phải ko anh Châu? Mọi người đồng lòng thì sẽ làm được! Tôi tin là như vậy!

———————————————————-
Thanh Hoa nói rất đúng, phải cần sự ủng hộ của đại đa số dân tộc mới hy vọng kéo VN khõi vũng sình lầy mà ĐCS kéo Vn vào trong 68 năm cầm quyền của chúng.

Nếu thật sự muốn đất nước và dân tộc VN ra khỏi vũng bùn này thì không những phải có lãnh đạo giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức mà còn phải có tầm nhìn cho dân tộc, cho sự phát triển toàn diện của đất nước, không những thế, đại đa số người dân phải cảm nhận là CP Hậu CS có thể đảm đương nỗi, gánh vác nỗi gánh nặng này và ủng hộ CP Hâu CS thì mới có hy vọng, lòng tin của toàn dân quan trọng hơn tài năng lãnh đạo của Thủ Tướng .(trái ngược lại là hiện nay, người dân không còn chút tin tưởng vào tài năng lãnh đạo của bọn ngu dốt bất tài CS này nên bây giờ, bất cứ một chiêu bài cứu gỡ nào trong bất cứ lãnh vực KT nào như BĐS (người dân không chịu mua), nợ xấu NH (người dân không ủng hộ giải pháp VAMC vì khả năng móc ngoặc hằng trăm ngàn tỉ tiền của đống bào), ngưng đóng cửa DNNVV (DNNVV không tin sự lãnh đạo của ĐCS có thể thay đổi sức mua, hàng tồn kho v.v..nên họ vẫn bất hợp tác, DNNVV vẫn đóng cửa vì họ không tin ở tương lai dưới chế độ XHCN nữa), thất thu thuế (người dân né tránh đóng thuế vì họ tin rằng tiền thuế của họ vào túi tham nhũng, nhóm lợi ích bè phái, ngu xuẫn trong đầu tư công, trả nợ cho tập đoàn tham nhũng v.v.., với những lãnh vực trọng yếu này của nền KT mà không vực dậy nỗi thì KT chỉ chờ thời gian mà sụp đổ thôi.

Khi CS sụp đổ, tất cả mọi khía cạnh của Xã hội VN là lụn bại chứ không đơn thuần là KT không thôi đâu, về quân sự, chính trị, công thương, giáo dục, tài chánh, cảnh sát, ngoại giao, hành chánh, nội vụ, môi trường, kế hoạch và đầu tư, giao thông, nông nghiệp, xây dựng, tài nguyên môi trường, truyền thông, lao động và thương binh xã hội, văn hoá, du lịch, Khoa Học, y tế, NHNN, Dân Tộc v.v..Cấn, rất cần một Thủ Tướng giỏi, được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của người dân rằng có khả năng điều khiển các Bộ trưởng để vực dậy đồng bộ thì xã hội VN mới nhanh chóng thoát khỏi vũng lầy mà DCS nầy đưa Dân tộc VN đắm chìm trong 68 năm cầm quyền này. Tài năng không còn đủ nữa mà phải có sự ủng hộ gần như tuyệt đối của đại đa số 90 triệu dân, đạo đức, tín ngưỡng, đức tin đều tan nát tất cả dưới 68 năm cầm quyền của ĐCS và CNXH.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
23.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

———————————–

9 comments on “CXN_052313_2598_CP Hậu CS phải có sự ủng hộ tuyệt đối của đồng bào thì mới hy vọng vực dậy mọi phương diện của xã hội VN, không chỉ KT đâu: Có khổ cũng cố gắng làm cho được phải ko anh Châu? Mọi người đồng lòng thì sẽ làm được! Tôi tin là như vậy!

 1. Đúng là gian nan ,chính tôi cũng cảm giác sẽ là nặng nề nhưng khi vào việc ắt sẽ có ý chí quật cường,sự giam cầm quá lâu trong ngục tù CS cũng đủ làm cho một bộ xương khô héo có đầy đủ sức mạnh vượt thắng mọi chông gai.Sự liêm chính,chí công vô tư của người lãnh đạo mới sẽ dễ dàng chinh phục tất cả mọi vấn nạn đang tồn tại do CS gây ra cho VN và một XH trật tự,lành mạnh,văn minh ,hạnh phúc sẽ sớm trở về với dải đất thân yêu này.

  Like

 2. Khổ lắm rồi mong anh Châu về nhanh. Chúng tôi ( cả gia đình Không ai là cs) ủng hộ cqhcs 100%.
  Nước mắt dân nghèo đã cạn kiệt, lòng hận thù đã cao hơn núi.

  Like

 3. Người dân VN mình sống dưới chế độ CS này mấy mươi năm đã thấm thía nhiều rồi anh Châu! Bây giờ có một chính phủ mới giải phóng người dân thoát ách CS, đem lại tự do, dân chủ thì mọi người sẽ đồng lòng. Anh lên kế hoạch, chuẩn bị tất cả cho thời kỳ hậu CS. Thời điểm CS sụp đổ cũng sắp đến rồi đó anh!
  Chúc anh Châu thành công vì sự nghiệp vĩ đại này! Dân VN đã quá khổ sở và chán ngán chế độ CS này lắm lắm rồi!

  Like

 4. Chu Chau ơi! Ở VIỆT NAM đang thiếu người lãnh đạo phòng trào,lam sau biết tin ai??? Chi cần dap đo cdcs la tui cháu xung phong ngay.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s