CXN_082313_2991_Hãy ngưng mua bất cứ sản phẩm nào của Vinamilk cho tới khi có cuộc họp báo chính thức trả lời từ Vinamilk

Có thật 100% sửa tươi hay quảng cáo kiểu cộng nô, 8% sửa tươi và 92% sửa nhập từ Trung Quốc đầy dẫy Melamin ….Trích:”Mọi người không thể đã quên vụ trộn melamin vào sữa khiến 300.000 người bị ốm, 6 em nhỏ thiệt mạng ở Trung Quốc năm 2008. Chỉ vài ngày tại thời điểm đó, Việt Nam cũng đã phát hiện gần ngàn tấn sữa nhiễm chất độc nói trên.” (hết trích)

Châu Xuân Nguyễn

Đây là phương thức tẩy chay một cty nào có sản phẩm độc hại cho người tiêu dùng thường được áp dụng bởi những cty Consumer Advocate (cty Bảo vệ người tiêu dùng) cho đến khi cty đó phải cúi đầu nhận lỗi và tuyên bố phương pháp sửa sai.

Nếu chúng ta không cùng chung tay làm việc này thì những cty đại chúng ngang nhiên xé luật bảo vệ người tiêu dùng, coi thường sức khoẻ của chúng ta với những thức ăn độc hại (Úc không có cty nào dám đưa sản phẩm độc hại vì sẽ bị lật tẩy ngay những ngày đầu).

Hãy đợi xem cty Vinamilk mạnh hay chúng ta người tiêu dùng mạnh và hãy để ý xem bao nhiêu triệu lít sửa của họ sẽ phải đổ bỏ vì thái độ coi thường sức khoẻ của những con trẻ của chúng ta.

Melbourne
23.08.13

Châu Xuân Nguyễn

————–
tralaiVNchochungtoi

VNM giảm tiếp 4.000 đồng, VN-Index xuống sát 490 điểm
Chỉ số CPI tháng 8 được cho là sẽ tăng khá cao do tác động của dịch vụ y tế, tình hình mưa bão trong thời gian qua.
Đóng cửa phiên giao dịch sáng cuối tuần, VN-Index giảm 1,1% xuống 490,68 điểm. Giá trị giao dịch 487 tỷ đồng.

Nhóm VN30 có 23 mã giảm giá, trong đó cổ phiếu của Vinamilk giảm 4.000 đồng, xuống 139.000 đồng/cổ phiếu. Tính từ đầu tuần đến nay, giá cổ phiếu VNM đã giảm tới 11.000 đồng, trong đó nhà đầu tư nước ngoài liên tục bán ròng.

Các mã vốn hóa lớn khác như GAS , VIC , VCB , STB , BVH sáng nay cũng đều giảm giá.

HNX-Index tăng 0,02% lên 61,86 điểm. Giá trị giao dịch 94 tỷ đồng. SHB tăng 100 đồng, khớp lệnh hơn 2 triệu cổ phiếu, trong đó khối ngoại tiếp tục mua ròng 300.000 cổ phiếu, sau khi mua 400.000 cổ phiếu hôm qua.

Hôm qua, giá xăng đã được điều chỉnh giảm 300 đồng/lít. Chỉ số CPI tháng 8 được cho là sẽ tăng khá cao do tác động của dịch vụ y tế, tình hình mưa bão trong thời gian qua.
Nguồn Dân Việt

Chú Châu mới đăng bài mà đã có hiệu lực rồi, nhà có thằng em út còn uống sữa, cũng hên nó sài loại Cô gái Hà lan.

Nói đúng ra thì VN đâu có bao nhiêu đồng bằng nuôi cỏ nào lớn đâu mà sản xuất sữa cho VNM chứ, ai cũng biết là nhập nguyên liệu, nhưng sự thật lại rõ ràng là nhập từ TQ, mà TQ nó còn đầu độc dân tộc của nó về sữa nữa, huống hồ đến VN.
Tẩy chây, tẩy chây gấp.

 

Advertisements

One comment on “CXN_082313_2991_Hãy ngưng mua bất cứ sản phẩm nào của Vinamilk cho tới khi có cuộc họp báo chính thức trả lời từ Vinamilk

  1. Mua đậu nành về nấu uống đỡ bà con oi,cho chết bớt đi một thằng sản thì tuổi thọ bà con được dài hơn,sống với tụi này mà liệt kháng là không ổn đâu.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s