CXN_082313_2994_Khi nào chúng ta biết ĐCS sắp sụp ??? Khi Vinamilk cách ly với ĐCS: Sản xuất sữa liên quan gì chế độ

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

—————-

Châu Xuân Nguyễn


Khỏi cần thăm dò để biết lòng dân với ĐCS này như thế nào, nhìn phản ứng của Vinamilk sẽ biết ngay.

Trong quá khứ bọn cộng nô muốn tiêu diệt một ai thì cho công an vào sở làm, bà con thân thuộc và bêu rếu là người đó phản động chống Đảng. Khi đảng yếu kém thì những thằng ăn com8 quốc gia thời ma CS thấy cơm gần hết thì quay qua chống đảng chứ chúng có chịu chống đảng, đi tù ngay thời gian đầu như Dương Huỳnh Hoa đâu.

Và bây giờ vụ Vinamilk này, khi độc giả của tôi nói CS là giả dối là lường gạt, là dùng đồ dzởm thì người của Vinamilk quá sợ hãi sự tẩy chay sâu rộng chỉ vì là cty của bọn cộng nô nên chúng nó giẩy nẩy lên ngay như comment dưới đây.

Và tôi cũng thừa nhận là nhung74 lời kêu gọi của tôi để giựt sập bọn cộng nô bằng cáchkhông đóng thuế, đóng cửa DNNVV, ko mua BĐS đều được hưởng ứng bởi bà con rất nồng nhieut65, điều này chứng tỏ cho tôi thấy người dân oán ghét CS lắm rồi nhưng họ ko can đảm lộ mặt xuống đường, nhưng những chuyện chống đối âm thầm như ko đóng thuế, tẩy chay nhà đất, vinamilk, đóng cửa DNNVV thì họ hưởng ứng mãnh liệt.

thangkhosaigon

mọi cái ác đều xuất phát trong xã hội cộng sản đôc tài,đàn áp ,hàng gian, hàng dõm,cướp cạn côn đồ.v.v…,việc làm của ANH CHÂU vì an lạc cho bá tánh toàn dân hơn trăm lần anh bõ tiền xây chùa,việc quan trong là làm sau đưa thông tin này tiếp cận đại chúng,đễ họ tránh được tai hoạ bất ngờ vì bịnh tật do xữ dụng sữa dõm có chứa chất độc gây rai./..

lienxo.my

Mày bị điên à. Sản xuất sữa liên quan gì chế độ. Mày ăn phân Mẽo rồi sủa đổng à con chó

Minh Nguyen

Thêm một chút thông tin cho những người còn chưa tin rằng tin này là thật nhé. Bài viết trên báo của NZ về việc thu hồi sữa từ công ty Fonterra.
http://tvnz.co.nz/national-news/calls-urgent-action-fonterra-contamination-crisis-deepens-5526120

“The tainted ingredient went to factories in China, Saudi Arabia, Vietnam, Thailand, Malaysia and Australia. Although it didn’t go to Russia, that country has banned all goods made by Fonterra.”

——————-

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
23.08.2013
Châu Xuân Nguyễn

Advertisements

5 comments on “CXN_082313_2994_Khi nào chúng ta biết ĐCS sắp sụp ??? Khi Vinamilk cách ly với ĐCS: Sản xuất sữa liên quan gì chế độ

 1. Vinamilk sụm bà chè, thì bọn cộng nô mất một nguồn thu kha khá. Dạo này dân tình đang khốn đốn vì miếng cơm, manh áo. Không biết mấy thằng côn an ăn cướp được gì nữa để nuôi nó & dòng họ nó như bao lâu nay. Không nuôi được thì nó lấy súng chĩa vào mấy thằng chóp bu mà nói chuyện.

  Like

 2. Vinamilk hiện tại đang là một nguồn thu đáng kể của csvn (điều nầy là đúng như vậy), mặc dù không quan trọng bằng dầu khí, điện lực, các tập đoàn … nhưng các nguồn thu lớn vừa nêu đã sụp đỗ thì csvn sẽ bám vào những công ty như Vinamilk để lây lất qua ngày. Những công ty như Vinamilk mà sụp đỗ nữa thì csvn hết lực rồi.
  các bạn hãy đọc bài: “Tử hình tên cướp laptop đâm chết nạn nhân trên đường Cộng Hòa” để thấy là sinh mạng của đứa con là rất quý đối với cha mẹ; vậy mà Vinamilk lại bất chấp sinh mạng của hàng triệu trẻ em vn thì có đáng bị giật sập hay không, mà cũng là giật sập csvn tham lam, giả trá và tàn bạo nữa.

  Like

 3. bao nhiêu tc vina chìm trên đất liền có liên quan đến chế dộ khộng vậy ban lienxo my?

  Like

 4. Vinashin; Vinaline; Vinamin; Vinaphone; Vinamilk…
  Xem còn những thằng nào mang họ Vina nữa đem ra điểm danh, xem có thằng nào tử tế?

  Like

 5. Tôi đã thông báo cho toàn bộ gia đình bạn bè người thân không dùng vinamilk nữa, kể cả các sản phẩm của nó. vứt hết vứt ngay vinamilk đi rồi. Cảm ơn anh CXN nhiều lắm.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s