CXN_100313_3132_Có ai đó ở Hiệp Hội DN nói giùm tôi với bọn khỉ cộng sản trong rừng ra (38 năm rồi) rằng làm kinh tế khác với chiến tranh chống Mỹ (càng liều càng chiến thắng)

Personalities_Politician_ĐCS_Nguyễn Phú Trọng7

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–

Châu Xuân Nguyễn

Hãy nói cho bọn rừng rú man rợ này hiểu rằng khi đánh giặc, liểu lĩnh, thí mạng cùi với địch thì địch sẽ sợ và bỏ chạy, đó là lúc khỉ cộng nô và người rừng man rợ thắng chiến tranh, cướp bóc miền Nam, cải cách công thương.

Nhưng cho dầu loài khỉ làm kinh tế, chuyện nó khác hẵn rồi, khi thua lỗ mà thấy không có cơ may nào vực dậy nỗi thì càng liều càng tán gia bại sản chứ không chiến thắng đâu, khi nợ ngập đầu thì càng làm càng lỗ (hỏi thằng Bầu Đức về BĐS thì thằng này chăn trâu mà cũng rành lắm), phải trả lãi ngân hàng mà ko ai mua BĐS hay thành phẩm thì càng làm càng bán nhà, bán của, vợ đi ở đọ, nợ con v.v…

Tình hình của bọn khỉ đột cộng nô này thì BĐS ai ai cũng biết là không ngóc dậy để lấy 1 hơi thở trong 10 năm, Ngân hàng nợ xấu hàng triệu tỉ, không cứu nguy được, Bình Ruồi và bọn NHNN giả bộ mua nợ xấu chứ chúng nó in tiền bơm cho Nh như cuối 2011 thôi để lấy lại quả thôi, NH được bơm nhưng nợ xấu vẫn còn đó, khách hàng nợ nợ xấu phá sản đóng cửa hết rồi, bõn chủ NH chỉ lấy tiền VAMC rồi chuyển qua Mỹ, Úc thôi, nhà nước nếu ko sập sẽ ôm 200.000 căn hộ, đống sắt, bê tông rỉ sét của bọn BDS, DN đóng cửa hết rồi, ai đóng thuế cho bọn khỉ bọn bây nữa, bội chi thuế 200 ngàn tỉ, vốn huy động trong dân là 300 ngàn tỉ, chi 200 ngàn tỉ mua trái phiếu cho bội chi ngân sách, 100 ngàn tỉ chi lãi cho 1 triệu tỉ nợ xấu thì tiền đâu đào ra 12% tăng trưởng tín dụng ở 3 triệu tỉ tức là 360 ngàn tỉ dùng cho DNNVV vay để có GDP tăng trưởng 5% ???

Mặt bằng trống trơn, trung tâm thương mại ko còn mở cửa, shop vắng hoe, thất nghiệp hằng 10 triệu, sức mua người dân ko còn thì làm sao giải quyết dc núi hàng tồn kho.

Bọn khỉ chúng bay nên bỏ cuộc là vừa, Trung Cộng nó cũng ế tắc, bọn bây đi Mỹ, Pháp ăn mày, ăn xin, vay mượn cũng đâu có được đồng nào đâu (có là chúng bây la rầm trời rồi, Mỹ cho vay 1 tỷ, pháp cho 500 triệu v.v..nhưng lần này thì tuyệt nhiên). Chúng bây cần 200 tỉ usd, vậy mà bà thủ Tướng Đức năm 2012 cho chúng bây 300 triệu usd, Tập cận Bình trước khi lên ngôi cho chúng bây 400 triệu, muối bỏ biển, 1 phần ngàn cái chúng bây cần, 1 phần ngàn có nghĩa là chúng nó cho 1 ngàn lần mới hoạ may.

Thằng Sang nói DN phải kiên trì, đừng sợ khó khăn, ĐM. tụi bây ngu quá, kiên trì để shop mở cửa ai vào mua, chúng bây ko thấy cửa hàng điện phá sảng 3, 4 cái tuần rồi hay sao ??? DN mướn mặt bằng, kiên trì như lúc bọn bây đi bưng đó ah ??? Phải trả tiền thợ, mặt bằng thuế mà chứ ko phải lủi vào hầm hố tháng này qua năm nọ như bọn khỉ chúng bây từng làm trc 1975.–

TPP còn xa lắm, còn sở hửu trí tuệ, nghiệp đoàn lao động, xuất xứ hàng công nghiệp phụ trợ, DNNN của bọn bây. Từ ngày ký cho tới khi có xi nhê phải 2 năm tới 5 năm mói có xi nhê kinh tế.

Hà nội rồi 63 tỉnh thành sẽ không còn tiền trả lương, bọn bây ko trả lương cho Bộ đội và công an thì chúng nó quay qua thịt chúng bay chứ ko ai xa lạ đâu. Bọn bây in tiền thì lạm phát quay trở lại, ngoại quốc bỏ đi hết thì bọn bây trở về như thời baqo cấp, cà phê ko ai mua, tiêu, điều ko ai mua, ngay cả tôm cá thế giới cũng ko mua thì sẽ nổi loạn. Làm kinh tế khác với chiến tranh, khi thấy ko ổn thì dẹp tiệm chứ càng kiên trì càng bán vợ đợ con đấy chúng bây ah, bố nhìn thấy từ 4 năm nay chúng bây tuột dốc chứ có gượng dậy dc đâu, hỏi DN xem, khi thua lỗ, nợ nần là họ chỉ muốn dẹp tiệm thôi để khỏi nhức cái đầu…

CXN*_122612_2050_Kinh tế tem phiếu, thằng thiến heo nào vớ được AK-47 cũng vận hành được, KT Thị trường cần nhiều, rất nhiều hơn thế: Nhiều doanh nghiệp đang trong tình trạng rất khó khăn, bế tắc
——————
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
03.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

Advertisements

12 comments on “CXN_100313_3132_Có ai đó ở Hiệp Hội DN nói giùm tôi với bọn khỉ cộng sản trong rừng ra (38 năm rồi) rằng làm kinh tế khác với chiến tranh chống Mỹ (càng liều càng chiến thắng)

 1. ” Sau hai cuộc kháng chiến thần thánh chiến thắng hai đế quốc sừng sỏ, là công cuộc ăn xin thần thánh tại hai đế quốc”. nhục quá đi.

  Like

 2. He he, đúng rồi đó, đúng rồi đó AC, bọn CS sống bất nghĩa với dân nên tai ương đang dồn dập đổ lên đầu chúng nó. cho chúng nó chết chẳng ai thương xót đâu.sống đểu cáng , lươn lẹo, trí trá như chúng thì những lúc khó khăn như thế này chẳng ai thèm giúp. Thế CS mới biết mình khi hoạn nạn, hiểu bạn lúc gian nguy.

  Like

 3. Hehe…Anh Châu tăng liều chích mạnh rồi.Chúng nó đọc bài nầy thì tay chân rụng rời,bấn loạn tinh thần.Ăn mày cũng hết thời rồi cs Pắc bó à!Không chẫu sớm,thì nộp mạng.Gần đến giờ G,dân đã sẵn sàng phục kích.Chỉ chờ hiệu lệnh,là nổi dậy.Trẹm có họ hàng là cấp tướng.Ông ấy chuẩn bị cho vợ con ông ấy rất khéo,chuồn từ từ bằng cách đi chữa bệnh ở nước ngoài.Khéo thật….

  Like

 4. Cộng Hòa Liên Bang Việt Nam

  ĐƠN TỐ CÁO

  Nơi gửi: _Ông Trần Đại Quang, bộ trưởng bộ công an nước CHXHCN Việt Nam
  _ Ông Nguyễn Bá Thanh, phó ban chống tham nhũng ĐCSVN

  Tôi là Nguoi Cung Kho, là công dân nước Việt Nam, hiện cư ngụ tại địa chỉ 192.168.1.1.
  Tôi làm đơn này tố cáo ông Nguyễn Văn Bình (bí danh Bình ruồi), hiện giử chức vụ thống đốc NHNN Việt Nam, cùng đồng bọn đã lạm dụng lạm dụng chức vụ quyền hạn gây tổn hại cho an ninh tài chính của quốc gia Việt Nam.
  Cụ thể là:
  1/ Trong quyền hạn của mình, ông Bình và đồng bọn đã sử dụng trái phép và sai mục đích quỹ dự trữ ngoại hối của quốc gia. Ông đã tự tiện dùng số ngoại hối dự trữ, được dùng để phục vụ cho quốc kế dân sinh và các mục đính quốc phòng khác, để mua vàng khối từ thị trường quốc tế, sau đó dập thành vàng thương hiệu độc quyền 9999 bán lại thị trường quốc nội để thu về tiền nội tệ cất vào kho NHNN.
  2/ Ông Bình đã cho lập ra VAMC với mục đích mua nợ xấu nhưng thực ra chỉ là bình phong cho việc bơm tiền cho các ngân hang thương mại. Ông Bình và đồng bọn dùng công cụ VAMC và trái phiếu đặc biệt để hoán đổi tiền nội tệ trong kho NHNN thành những món nợ rất xấu có giá trị rất thấp so với bản thân số nợ , được giữ tại VAMC
  3/ Để khép kín qui trình, Bình và đồng bọn cho in thêm tiền nội tệ để cất vào kho và mua ngoại tệ trên thị trường tự do.

  Đây là những bước đi có tính toán tinh vi để cố tình làm cho 90 triệu dân tưởng là NVB đang cố gắng cứu nền KT nhưng bản chất thực sự là:

  1/Ăn cắp kho dự trữ quốc gia sau đó chuyển thành tiền nội tệ để bơm cho các NH đồng bọn của thống đóc Bình để bọn đó chuyển tiền ra nước ngoài cất giấu

  2/ Cái mà quốc gia còn lại chỉ là đống nợ xấu với tài sản thế chấp là đống sắt hen gỉ

  3/Lạm phát sẽ tăng phi mã do in thêm tiền và lòng tin công chúng sụp đổ kéo theo hệ thống NH sụp đổ chỉ sau 1 đêm. Kết quả cuối cùng là chế độ cũng sụp luôn

  4/ Lúc này NVB và đồng bọn đã ôm trọn số tiền của quốc gia cao chạy xa bay.

  Với tư cách là 1 công dân nước Việt Nam, tôi yêu cầu ông bộ trưởng bộ công an và ông phó ban chống tham nhũng hãy thực thi trách nhiệm của mình, cho mở cuộc điều tra ngay trước khi quá muôn.

  Một công dân nước Việt Nam
  Nguoi Cung Kho

  Like

 5. Thằng trọng lú lì lợm, bịp bợm phải buông VN ra, nếu không dân sẽ treo cổ mày một ngày rất gần đây !!!!!!!!!

  Like

 6. Đối với kt mà chúng nó chơi trò liều thí mạng cùi như chiến tranh thì không khác nào chúng nó tự ôm bom đến ngay hố bom khổng lồ tự sát. Haha khỉ đột chúng mày cứ liều mạng đi, cứ quấn bom trong mình càng nhiều càng tốt, cứ nhảy tưng tưng vốn đúng loài của chúng mày đi… hố bom kt siêu nhạy đang đợi chúng mày đến đấy., will be buried your monkey immediately.

  Like

 7. Có một sự thật phản ánh lòng dân rất rõ hiện nay. Đó là, khi nghe tin một tay cộng sản gộc nào đó lìa đời, chết già hoặc tai nạn, hoặc bị bắn vỡ đầu…thì dân ta ồ lên sung sướng, không có một giây ngậm ngùi thương xót.
  Vì sao vậy? Vì dân VN đã ngán tận óc cái chế độ đểu cáng này, sau 38 năm trên cả nước và 59 năm ở miền Bắc. Chán! Chán! Ghét! Căm thù! Phẫn nộ! Không muốn nghe chính quyền cộng sản “sủa ăng ẳng” nhưng vẫn phải nghe mỗi sáng, mỗi tối, đành phải bịt tai bịt mũi mà sống qua ngày!
  Bọn quan tham ô trọc cha truyền con nối cộng nô đã chiếm hết ghế của người tài giỏi. Bọn chúng hùa nhau phe nhóm, tranh giành miếng ngon, chứ nào nghĩ đến dân. Nhìn cảnh bão lụt ở Nghệ, Thanh, không khác gì 50 năm trước. Dân ta quá nghèo mạt, vì bị bọn đảng và chính quyền đểu cáng chụp giựt ăn hết phần dân. Bọn chúng không thể đủ trình độ làm kinh tế thị trường, dĩ nhiên rồi, điều khốn nạn hơn là chúng cứ họp triền miên nhằm ra các “nghị quyết lừa dân”!
  Hiện nay, dân ta đã nhận thức rõ ai là bạn, ai là kẻ phá hoại nền kinh tế, ai là kẻ mị dân, láo khoét… cho nên dân tẩy chay đảng CSVN, tẩy chay bọn cán bộ khoác lác, tham, dâm vô độ. Khi dân tẩy chay thì chúng hết đường sống! Thật đơn giản thế thôi! Chúng ta không cần nói nhiều, chỉ cần đồng lòng tẩy chay toàn diện bọn tham lam tàn ác mang tên “lãnh đạo đảng và nhà nước CSVN”! Cái chết đang đến với bọn rừng rú CSVN!
  .

  Like

 8. Xót xa trước nỗi khó khăn của đất nước của người dân trong những ngày sắp tới anh C.nổi ĐIÊN .Phải ai không nổi điên lên được với bọn khốn này khi bọn chúng ngày đêm tìm mọi cách cướp giật tài sản quốc gia cho tới tài sản người dân luong thiện .Hãy cùng nhau giật sập bọn cướp ngày này ,đưa chúng vào dĩ vãng càng nhanh càng tốt. Xin hồn thiêng sông núi, anh hùng tử sĩ phù trì dân tộc VN

  Like

 9. Giờ G của CSVN sắp điểm rồi!
  Một chế độ độc ác, độc tài, độc trị, tham lam, dốt nát, lọc lừa…… Ko sớm thì muộn nó phải sụp đổ. Qui luật của muôn đời là vậy!
  Chờ đợi thời khắc này 38 năm rồi! Người dân Việt Nam đã chịu quá nhiều đau khổ. Bây giờ họ phải được sung sướng, được biết tự do, dân chủ thực sự là thế nào! Phải sống đúng nghĩa là một con người. Một thời gian dài làm con cừu để bọn CS xỏ mũi dắt đi, bây giờ phải chấm dứt thôi!

  Like

 10. Dân vn đã vượt qua sợ hải Dân xuống đường ủng hộ LS Lê Quốc Quân đông như kiến làm bọn chúng khiếp sợ ra mặt Ngày toàn dân xuống đường lật đổ chế độ bạo cường không còn xa nửa

  Like

 11. Giờ là thời điểm luyện giọng để hát bài quốc ca oai hùng một thời:Này công dân ơi đứng lên đáp lời sông núi,đồng lòng cùng đi hy sinh tiếc gì thân sống,…hic..hic…cảm động quá các bạn chiến đấu ơi,mình khóc thật sự vì tiếng nói tổ quốc ngày đêm ai oán bên tai.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s