VÕ NGUYÊN GIÁP – XIN ĐỪNG CHÔN TÔI GẦN CỘNG SẢN!

29fc8-0

Hiện nay ở Hà Nội đã xảy ra tin đồn là Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã nhắn với gia đình là ĐỪNG CHÔN ông gần CỘNG SẢN.

Trường hợp Tướng Võ Nguyên Giap đòi chôn ở nơi khác là một trường hợp ngoại lệ đầu tiên trong lịch sử Đảng. Thông thường thì những người được nhà nước làm Quốc Tang sẽ đưa về chôn ở Mai Dịch.

Lời nầy cũng trùng hợp với Điệp viên Phạm Xuân Ẩn trước khi chết ông đã nhắn nhủ với gia đình là: “Xin đừng chôn tôi gần cộng sản!”

Nghĩa trang Mai Dịch là một nghĩa trang liệt sĩ ở Hà Nội, đây cũng là nơi dành chôn những nhân vật có đóng góp lớn cho Đảng CS.

Những người chôn ở Mai Dịch có rất nhiều tướng tá nổi tiếng như Nguyễn Chí Thanh, Văn Tiếng Dũng, Chu Huy Mân… Các nhân vật trong BỘ TỨ của HCM đã được chôn ở đây gồm có: Tôn Đức Thắng, Lê Duẩn, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng …. chỉ thiếu có Võ Nguyên Giáp là đủ bộ.

Tại cuộc họp, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, trưởng ban tổ chức lễ tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp và gia đình đã chính thức quyết định địa điểm an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại khu vực biển Vũng Chùa – đảo Yến, thuộc xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình.

Trong bài phỏng vấn với đài Voa, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh có đưa ra chi tiết là :

“Đại tướng đề nghị không phá Hội trường Ba Đình lịch sử, Đại tướng đề nghị không khai thác bauxite Tây Nguyên, và không sáp nhập cả tỉnh Hà Đông nông nghiệp vào thủ đô Hà Nội hiện đại nhưng mà đều không được chấp nhận và không được phản hồi. ”

Có thể vì mộng ước cuối cùng của Võ Nguyên Giáp đã bị Đảng CSVN khước từ, làm ngơ nên ông đã hiểu Đảng CS chỉ là bọn dối trá, nên ông không muốn chết gần những kẻ nầy.

Đảng CS đã trả thù ông về lời nhắn nhủ nầy nên ĐẢNG đã RA LỆNH NGƯNG BẮN 21 phát súng để tiễn ĐẠI TƯỚNG như thông lệ mà ĐẢNG đã làm cho những QUỐC TANG trước đây.

Chuyện đồn đãi ở quán Café, vỉa hè… biết đâu người dân Hà Nội đã nghe được câu chuyện nầy từ đâu đó, trong gia đình đại tướng Võ Nguyên Giáp lộ ra ngoài.

Nguyễn Thùy Trang

(3 photos)

Advertisements

47 comments on “VÕ NGUYÊN GIÁP – XIN ĐỪNG CHÔN TÔI GẦN CỘNG SẢN!

 1. Quá tếu ! CHÚC QUỐC TANG ĐẠI TƯỚNG THẬT NHIỀU NIỀM VUI

  Tối 12-10 trên kênh HTV1
  Phút 043 , nam MC Minh Ngọc : “Thưa quý vị, ngày hôm nay thì Minh Ngọc và Thu Thủy cùng Việt Quý cùng anh Dũng đã cung cấp cho quý vị một số thông tin về những tuyến giao lộ chính trên địa bàn TP. Và đây là những hình ảnh mà chúng tôi ghi nhận tại những khu vực thường xuyên di chuyển về trunng tâm quận1. Và như quý vị cũng đã biết, ngày hôm nay là ngày Quốc tang của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chắc chắn rằng nhu cầu quý vị chúng ta đến viếng Đại tướng chắc cũng sẽ có rất nhiều. Vì vậy mà chúng ta cũng nên nhớ chấp hành đúng tín hiệu giao thông cũng như là sự điều tiết của lực lượng cảnh sát chức năng để chúng ta có được một ngày quốc tang thật NHIỀU NIỀM VUI và thật an toàn”.

  Like

 2. ĐÂY ! “ THẬT NHIỀU NIỀM VUI ” NGÀY QUỐC TANG VÕ ĐẠI TƯỚNG :

  Tuổi Trẻ online – Vụ nổ pháo hoa: đã có 98 người thương vong

  TTO – Báo cáo của Sở Y tế Phú Thọ cho hay, tính đến thời điểm này, vụ tai nạn nổ pháo hoa đã gây thương vong cho 98 người. Trong đó số nạn nhân tử vong tiếp tục tăng do người bị thương nặng rất nhiều…..

  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/574077/vu-no-phao-hoa-da-co-98-nguoi-thuong-vong.html#ad-image-0

  Like

 3. Lời bình của BA SÀM : Coi chừng lại ém nhẹm thông tin quan trọng, hoặc đưa ra số tử vong ít hơn thực tế. Một vụ việc quá nghiêm trọng, đúng ngay ngày, giờ Quốc tang, trước ngày Thủ tướng Trung Quốc sang thăm. Và có phải vì rơi vào thời điểm này nên đã thiếu sự quan tâm, từ các biện pháp cấp cứu cho tới thông tin tuyên truyền? VTV là một ví dụ, khi trưa qua đưa tin ngay sau tin Quốc tang, nhưng tới tin tối thì bị đưa xuống sau nhiều tin khác, từ phút thứ 40. Liệu có được khởi tố điều tra nguyên nhân, công khai cho dư luận, hay lại sẽ rơi vào im lặng, hơn cả vụ nổ pháo ở Mỹ Đình? Lại nhớ tới vụ sập đường dẫn Cầu Cần Thơ nhiều năm trước, chết tới 50 người, nhưng rồi rất “êm”, kể cả việc không có một hình thức tương xứng để tưởng nhớ những người dân đen đã chết thảm.

  http://www.basam.info/2013/10/13/tin-chu-nhat-13-10-2013/#more-120475

  Like

 4. Phận Dân Đen
  Em tôi an táng ngày quốc tang
  Phận mỏng hưởng thọ dưới ba mươi
  Thân hình đen cháy vì vụ nổ (1)
  Thật khổ thân em kiếp dân đen
  Ba mẹ anh em đau lòng quá
  Đưa vội em tôi về đất mẹ

  Ở dưới thủ đô tang đại tướng
  Người thọ vỏn vẹn có linh ba
  Cờ rủ, linh xa tiêu binh tiễn
  Điếu văn đầy đủ mặt gian, hùng
  Dọc đường hai hàng đầy nước mắt
  Thật giả hay không cũng mát lòng

  Thương ngươi sinh ra kiếp dân đen
  Ở chốn cộng sản coi dân như rác
  Vì thế ngươi chết thật oan lòng
  Giờ ta với ngươi cùng sứ mệnh
  Dựng đời an bình dưới âm ty
  Xóa kiếp dân đen trên hạ giới
  Nơi ta ấp ủ làm chưa được
  TNT-20131014(15h:00 UCT+0)
  1. Vụ nổ nhà máy pháo hoa Z121 vào lúc 7h50 (UTC+7) tại Thanh Ba, Phú Thọ

  Like

 5. không biết đây có phải ý trời không?? lễ tang cụ không có 21 phát đại bác thì có một quả pháo cối to đùng (cách xa 20km vẫn nghe thấy tiếng nổ, còn lại là hàng nghìn quả pháo tép nổ đì đẹt)

  Like

 6. Trích bài trên : “Nghĩa trang Mai Dịch là một nghĩa trang liệt sĩ ở Hà Nội, đây cũng là nơi dành chôn những nhân vật có đóng góp lớn cho Đảng CS.”

  Like

  • Bon khon nan,noi xau nha nuoc Viet Nam ha?do cho chet,uong cong cho may biet noi tieng viet,co gioi thi dung biet gi ve tieng viet di….do cho chet bon phan dong

   Like

   • Mày thì biết quái gì mà nói CS mới là phản động hiểu không . đúng là belun

    Like

   • Tiên sư bố cả lò nhà mày, thằng (hay con “be lun”) ! “Nhà nước Viet Nam” hiện nay là cái con CẶC gì dưới mắt chúng tao mà không dám “nói xấu” ?!! “Phản động” cái con đĩ mẹ nhà mày đã sản sinh ra cái giống dòi-bọ bợ đỡ bọn chết bầm Cộng sản Việt.Thằng (hay con) “be lun” khốn kiếp kia ! Bọn Cộng sản Việt từ lâu nay đã bị toàn thể dân chúng Việt trong và ngoài nước ghét như ghét chó ghẻ, gớm ghiếc chúng như bọn hủi. Mày ăn cứt hay sao mà tôn thờ bọn Việt Cộng một cách ngu muội quá xá dzậy ?Tiên sư cha cả lò nhà mày, từ thằng cố tổ cho đến ông nội ông ngoại nhà mày đẻ con ra không biết dạy, chỉ đi bưng bô cho bọn Cộng-sản Việt, không biết lấy thế làm nhục, còn lên giọng ăng-ẳng sủa bậy ba, !

    Like

 7. Nghĩa trang Mai Dịch để chôn những bọn dịch dzật, lúc chết vẫn còn đầy đủ các con bọ dịch Cs trọng não, chẳng thiếu một con nào.

  Like

 8. Khinh bỉ lũ bán nước phản động làm chó chui gầm chạn ở nước ngoài

  Thật là hài hước cho những kẻ đã bám đít thực dân từ đầu tới cuối. Các người ngu dốt và ấu trĩ cho đến tận cùng. Các người quả là vì người dân đen chúng tôi sao, cái lũ bán nước cầu vinh, cái bè lũ tay sai như các người chỉ vì đô la mà kẻ nào đó cho, và ở đây để chửi bới, bêu riếu Đại tướng. Các người thử trong ngày quốc tang, đứng ở thủ đô Hà Nội mà nói như các người đang nói ở đây xem, hàng triệu con người Việt nam sẽ cho các người không còn cái cạp quần mà đi nữa. Các người nghĩ chúng tôi là cái gì, mà ko phân biệt được phải trái, đúng sai. Chúng tôi ko như các người, để có đô la thì kể cả bọn chúng cho ngửi … thì chắc cũng ngửi.

  Like

  • Khóc là phải. Vì nhờ ổng mà bọn ngu si đần độn mới bước chân ra đất kinh kỳ mà làm trò bát nháo. Còn người dân Hà Nội thì đã bỏ nhà cửa trốn cái lủ cướp ngày không thì bị đấu tố khó lòng sống nổi ,một số dân HN sau 75 cũng được đưa KT tận miền trung hay Đông Nam Bộ sống đời hiu hắt ,vậy thì những kẻ khóc ổng là ai thì biết rồi .Riêng người ở miền Nam ai chết cứ chết cuộc đời vẫn đẹp sao

   Like

   • chó nhảy bàn độc mà,cái lũ dốt nát, ti tiện lên ngôi,bao nhiêu cái đẹp đẽ ,cao thượng bị chúng đạp đổ.đi tôn sùng chủ nghĩa Mác-Lê hiếu chiến và bạo lực.
    Lừa dối nhân dân đi theo con đường đổ máu ,gây nên mâu thuẫn đoàn kết trong nhân dân.Vậy mà nhiều kẻ còn cỗ vũ cho 2 cuộc chiến tranh làm cho bao gia đình tan của nát nhà đó.Tôi xin nói trong số đó có khối vị không mất một giọt máu nào đâu,nên to mồm lắm

    Like

  • này sao ông lại nói chúng tôi bán nước,nói bán nước là ,ăn tiền của nước ngoài là phải có bằng chứng nhá không thì cái lương tâm vu vạ nó đè chết bản thân đó.CHúng tôi không ăn tiền tư bản nào để lên đây nói những điều này,cũng chẳng mong cầu vinh hoa cho bản thân làm chó gì cả ,bởi thế nhiều người đã đi làm quan to cộng sản rồi chứ chẳng lên đây viết tin nhắn nặc danh làm chó gì.
   cái mà chúng tôi muốn là nói cái điều mình hiểu , và mong muốn những tiếng nói đa chiều được chấp nhận,sự sùng bái cá nhân và tiếng nói một chiều mà Đảng tuyên chuyền chỉ bóp chết quyền lợi của nhân dân Việt Nam thôi,Chạy theo cái chủ nghĩa ảo tưởng mà Mac-Lê reo vào đầu thì thì sẽ làm chỉ làm bày cừu của lũ sói

   Like

 9. @khinh bỉ…….lủ bán nước cho giặc tàu:Chúng tao nghỉ mày là con chó điên của thằng giặc tàu cho nên mày mói cuồng điên như vậy. tụi bây khốc ổng bởi tụi bây là lủ ngu xuẩn cuồn tín mà người văn mi8nh có giáo dục thì không ai lai đi dây vào bọn cuồng tín làm gì,mày điên à lủ tụi bây là lủ khủng bố man rợ,tụi bây không phải là người tụi bây là thú.

  Like

 10. Chuyện người dân khóc ông Giáp chỉ là khóc theo,hiệu ứng đám đông.Trong đó nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý–>tôi khóc,bạn khóc–>tạo ra một cảnh tượng buồn==>cả đám đông khóc.Nên chi:Đám ma nào cũng có kèn trống kêu gào thảm thiết vì họ biết khai thác tâm trạng con người thôi…mấy chú u mê khóc ông Giáp à.Huống chi là cái chết của ông Giáp,cơ hội để cs khai thác tâm lý quần chúng,phục vụ cho mưu đồ chính trị của họ.Tỉnh lại đi mấy chú cs nòi lọt vô trang CXN nhé!Trẹm không giận mấy chú đâu vì Trẹm rất già dặn& bản lĩnh.Cái này gọi là:mồ cha không khóc,lại khóc đống mối,bỏ bịnh thần tượng đi mấy chú em.

  Like

  • Đấy là do tuyên truyền mấy chục năm rùi bác à, đến Ba Má mình mà cũng chưa hiểu được mặc dù đã tuyên truyền vận động mãi rồi. Một số thằng thái tử Đ được ăn học bên tây về cũng kích động mọi người kinh lắm. Tội nghiệp dân ta.

   Like

  • Cái kiểu dân khóc ông Giáp còn một phần là báo chí làm rùm beng lên để câu view ,với cả văn hóa miền Bắc là nếu có đám ma thì phải khóc to, dù không ưa ông hàng xóm cũng khóc to khi đến viếng với quan niệm nhân đạo nghĩa tử là nghĩa tận.Trong số đó cũng có phần nhiều không có khả năng đánh giá đúng ông Giáp ,cứ nghĩ ông ấy như thiên thần , không có ông thì VN phải sống ách nô lê, đày đọa của tư bản , đế quốc mà không nghĩ sống dưới ách tư bản sướng hơn ấy chứ.không sướng sao mò sang mấy nước đó sống,làm việc, học tập làm cái đếch gì trong khi mồm thì tuyên truyền cổ vũ người dân đi đánh nhau

   Like

 11. Hãy về khóc cho chính gia đình mình…Vì sao mình với bọn chóp bu cs cũng là con người mà chúng đè đầu,cưởi cổ,ăn trên ngồi tróc,mình thì nghèo thiếu thốn trăm bề,con cái thiếu ăn học.Lũ cs chóp bu,con cái chúng nó tài khoản triệu triệu USD gởi nước ngoài….Sao không khóc cho chính họ hàng,gia đình mình đi mấy chú em…

  Like

 12. tao ko cần trình bày và giải thích với bon phản động ăn cháo đái bát . con người phải có cội con sông phải có nguồn. hãy sống và học tập theo gương bác Hồ và Đại tướng Giáp đi nhé cho đời thanh thản. lắm tiền nhiều bạc thì để làm gì, mà bạc tiền đo ở đâu ra.? hãy tỉnh lại đi và quay đầu lại là bờ đó.

  Like

  • “Sống và làm việc theo gương bác hồ tập chương”. Ha ha . . . cười té ghế luôn. Này thằng té giếng ơi! Học theo bác để đẻ ra thằng con hoang họ nông đứt mạch, già khú đế còn đòi lấy gái trẻ, ai ngờ lấy phải bồ cũ của con trai mình. Ha ha . . . đúng là thần kinh . . .

   Like

  • Mày là một thằng vừa NGU vừa DỐT, có cứt trong đầu mới tôn thờ “Bác Hồ và Đại tướng Giáp” , lại còn lên giọng dạy-dỗ thiên hạ phải thế này, thế nọ !?! thằng khốn kiếp “Tuấn Anh ” à ! Mày lấy tên giả là “Tuấn Anh” nghe thật đẹp, không xứng với tư cách hèn hạ, khốn kiếp của mày, làm taop mắc ỉa quá, cứ đánh dắm thúi lia lịa !

   Like

 13. Địt mẹ có thằng nào ác như thằng cộng sản ko? Nó giết người như chó điên vậy đó. Thử quay ngược thời gian về 50 năm trước coi. Biết bao nhiêu người phải chết oan vì câu “thà giết lầm còn hơn bỏ sót của chúng”. Chẳng qua người dân họ ngu. “Ai thắng làm vua, ai thua làm giặc” thôi. Họ theo người thắng chẳng lẻ đi theo người thua?

  Like

  • @Thanh Tâm con chó điên biến mẹ mày đi mày, xé họng mày ra đó ra đây gặp tao nè đừng có ở trong đó chui lũi như chuột.con*hoặc thằng thú vật.

   Like

 14. Thử hỏi không có bác Hồ,bác Giáp và những người cộng sản chân chính thì những kẻ tự xưng là yêu nước thương dân kia có được sinh ra mà nói tiếng việt nam không?có được NGỬI không khí của 1nước tự do độc lập không?chúng mày có biết để có nước việt nam như ngày nay đã mất đi bao máu xương của nhân dân việt nam không?tôi tự hào là 1người việt nam.biết nói tiếng việt CHÂN CHÍNH!còn hơn nhiều thằng.

  Like

  • Để có đất nước việt nam ngày nay nghèo hèn ngu xuẩn,gian ác,ô nhục là do bè lủ nhà mày đưa hết không biết bao nhiêu là nhân mạng con người vào hcoro chết để hco mày và băng đảng nhà mày ngự trị trên đầu trên cổ người dân nghèo hèn thấp cổ bé miệng,để bè lủ thú vật nhà mày tha hồ bốc lột,không óc bè lủ băng đảng của chúng mày nhân dân Việt nam vô cùng hạnh phúc,giàu có đất nước này không bị hán tặc uy hiếp,người dân không phải chạy ra nước ngoài,sẽ không có chuyện giết người như nghóe

   Like

 15. Nên khóc cho đất nước,cho dân tộc còn bị thống trị bởi bè lủ gian tặc ngu xuẩn,khóc vì người dân cùng khổ,khóc vì đất nước đã bị bè lủ bán nước tạo dựng ra một thế hệ u mê cuồng tín,nên khóc vì thảm họa giặc tàu,nên khóc vì sự giả dối ,khóc vì thế thái nhân tình,khóc vì đất nước đang làm nô lệ cho giặc tàu,khóc vì dân tộc đang trở nên hèn nhát yếu đuối,khóc vì tội ác đang hoành hành,khóc vì sự áp bức bốc lột của những kẻ độc tài, khóc vì sự bất công,khóc vì ô nhiễm môi trường khóc vì taì nguyên đất nước bị tàn phá

  Like

 16. ….khóc vì ta không còn gì để lại cho tương lại,khóc vì ta là kẻ vô trách nhiệm không dám đấu tranh cho hạnh phúc của con cháu mình mà lại đồng lõa với những kẻ rước giặc vào nhà,đồng hành và đề cao tội ác.

  Like

 17. @Thanh Tâm,con chó điên này tao cũng nhớ ra rồi cái đầu của mày có cái chó gì ở trong đó đâu mà đánh giá người khác mày khôn hơn ai ?giỏi hơn ai khi cái đầu của mày chỉ toàn là chất thãi cuả người khác,mày lên đây mà mày không biết nói cái gì cho nó hay hơn là mày chỉ biết bắt lỗi chính tả,cái giống của mày,chính xác hơn cái đầu của mày chỉ dùng để người ta liệng chất thải vô đó và nhét vô đó tất cả mọi thứ chất thãi trên cõi đời này,bởi vì sao? Mày đâu phải là người mà mày là chó mà đã là chó thì có hiểu gì lời dạy bảo của con ngơời đâu

  Like

 18. Tướng Giáp chỉ là cái áo giáp cho lũ Cộng sản thối tha nấp bóng để bòn rút của dân thôi, chỉ thương cho cụ đã quá già rồi nếu không bọn Zũng, bọn Trọng rồi cả mấy thằng láo nháo Bí thư, Thủ tướng mấy khóa trước chắc cũng không còn lưỡi mà đi nịnh bợ lũ Tàu khựa khốn kiếp để giả vờ mị dân là ổn định và toàn vẹn lãnh thổ. Nếu không nhờ bóng cụ Giáp chúng nó liệu có nể nang không?Dân Việt Nam mình hiền quá để cho bè lũ “Cộng sản mới” hoành hành ngược ngạo thế mà không dám đấu tranh.Cứ xin ý kiến cụ Giáp khi còn sống giải tán Đảng luôn đi cho rồi xong còn đâu để dân tự lo liệu. Cứ nhìn vào đám tang của cụ thì thấy rõ cái thằng Zũng nó lủi về từ sớm để đi tiếp thằng bố nuôi nó còn bố đẻ nó thì chôn đâu thì chôn, có nhỡ hỏng máy bay như ở lào rơi xuống sông, xuống biển như ở bên Lào thì nó vẫn mặc kệ! Còn ông Trọng chẵng lẽ qua cổng nhà mình lại không tiễn đến ga cuối, bỏ dở ngang chừng sợ dân nó chửi” bạc hết cả đầu rồi mà còn ngu nữa à!” thì đành phải tiền thôi. Cứ nghe mà xem ” điếu văn ổng đọc khác gì diễn văn khai mạch hội nghị TƯ đâu, chả có tí trầm lắng của chia li chia xẻ âm dương tí mẹ gì, thua cả mấy thằng thợ hồ viếng bạn thế sao lại không giao cho mấy thằng đàn em nhỉ; đúng là bệnh tham quyền cố vị. Đền giờ mà vẫn không tìm được thằng nào kế vị chứ gì? Bộ máy Chính phủ bị Zũng thao túng hết rồi còn gì, nay nó miễn nhiệm thằng này, mai nó thay đổi bộ kia mà đec làm gì được nó. Ra được cái nghị quyết TƯ 4 xong lại chỉ làm có nửa vời, sao không mạnh dạn làm cho tới bến luôn đi? Dân mình đoàn kết nhất thế giới luôn, khi thấy cái chính nghĩa thì chẳng ai phải bảo cũng thực hiện luôn hàng triệu người bỏ cả công cả việc đi viến, tiễn đưa cụ Giáp là minh chứng.

  Like

 19. Cái xứ mình nó ngộ. Mấy ông bự cứ chết cứ bị tai nạn là người dân vui là người dân khoái. Tại sao dị.
  Còn cái dụ đài truyền hình gì gì đó, nó nói là đám tang ong Giáp có nhiều điều dui, thì đúng như tui nói rùi. Mấy ong bự chết thì dân dui, bi giờ truyền hình cũng dui. Khekhekhe.

  Like

 20. Khi Võ Nguyên Giáp chết, đêm đó vào khoảng một giờ khuya, có một số thanh niên Hà Nội đến trước nhà ông thắp nến để tưởng nhớ. Cha mẹ nào cho con cái ra đường lúc ấy? Con nhà có cha có mẹ, có giáo dục giờ ấy chắc đã ngủ hết. Phải chăng đó là đám trè bỏ nhà đi bụi, tụ tập ăn chơi quậy phá. Nghe ông Giáp chết thì đến chơi trội để được chụp hình.?
  Chết đem ra Mai Dịch phải đỡ tốn tiền của dân không. Đằng này tốn xăng cho 2 chuyên cơ chở về Quảng Bình. Tốn nhiên liệu chở đoàn xe tang từ Sài Gòn ra. Tốn tiền mở con đường dài 2 km, rộng 7 mét, dày 5 tấc để đem chôn. Bao nhiêu tỉ tiền của nhân dân đổ vào 1 cái đám ma.

  Like

 21. VNG là tướng hèn nhát nhất trong lịch sử QS thế giới: chỉ huy mặt trận mà ở tận Mường Phăng cách xa ĐBP hơn 40km theo đường chim bay, còn chạy bộ quanh co mất 3 ngày, không nghe thấy tiếng đại bác… Theo hồi ký “Ten Pen Phu” của tướng Tàu đỏ Vi Quốc Thanh thì: “Giáp nhát gan lắm, từ đầu đến cuối chiến dịch không dám chui ra khỏi hầm (tập thể dục) người béo trắng như lợn cạo… Giải phóng xong ĐBP 2 ngày rồi mà Giáp còn nghe ngóng vì sợ Mỹ ném bom nguyên tử”… Hoàn toàn khớp với hồi ký của đạo diễn kiêm quay phim người Nga Các Mên: “Kết thúc chiến dịch ĐBP 2 ngày tôi theo đoàn nhà báo Tổng cục chính trị vào lòng chảo ĐB, xong việc trên đường ra thì gặp Đại tướng VNG, mừng quá chúng tôi quay lại để quay ông ta gắn vào phim VN thắng lợi. Trong phim tài liệu người ta cho phép dựng một số “sen” miễn là nó không trái logic “… !!! Viên tướng Tàu VQT tuy khinh thường Giáp nhưng cũng tỏ ra khâm phục tài thao lược của các tướng chỉ huy trực tiếp chiến dịch ĐBP như Trần Độ, Song Hào, Vương Thừa Vũ, Văn Tiến Dũng…cũng như tinh thần anh dũng quyết chiến quyết thắng của quân dân VN đã làm nên ĐBP chấn động địa cầu

  Like

 22. Nhân dân VN bị nhồi xọ lừa bịp suốt một thế kỷ rồi ! Thằng cs nào mà không ngu , ác , hèn , bẩn . Mà thằng Giáp là điển hình của những cái đó . Rồi sẽ đến ngày nhân dân thức tỉnh và hạ bệ toàn bộ chúng nó bè lũ việt gian VNG.

  Like

 23. Từ ngày các Nhà văn hoá,Nhà sử học danh tiếng như Phạm Quỳnh, Trần Trọng Kim,  Nguyễn Hữu Đang, Đào Duy Anh, Phan Khôi… bị giết, bức hại và hạ bệ thì lịch sử nước ta đã bị xuyên tạc trầm trọng, “như bao phủ lớp sương mù”, bởi những thằng theo nghề sử nhưng thiếu “sử đức”, từTrần Bất Nhân (trần huy liệu), Phan Pa Tê (phan huy lê) đến Dương Tầu Khựa (dương trung quốc)…đều viết vì tiền vì danh và nhai lại những cặn bã của “me-xừ” VNG “chủ tịch danh dự”của cái “hội chuột đồng” của chúng để lại! Nhân dân VN sẽ còn mất nhiều thời gian để tống khứ những loại rác rưởi bẩn thỉu đó đi, trả lai sự trong sáng cho Lịch Sử nước nhà!

  Like

 24. Thằng chó Võ Nguyên Giáp. Tôi khinh bỉ thằng hèn tướng, ngu tướng, ác tướng này nên không buồn bàn về nó. Bây giờ tôi chỉ muốn làm suy yếu và lật đổ bọn chó CSVN thôi. Tôi đang cố gắng làm theo cách của chú Châu: Ngừng, chậm đóng các loại thuế, từ thiện, bất tuân dân sự, biểu tình, chửi và vạch trần bộ mặt bịp bợm, dối trá, độc ác, tham nhũng, cướp của và giết người của bọn chó CSVN cho nhân dân biết. Tôi có chết cũng không bao giờ bắt tay và hợp tác với lũ chó CSVN và CSTG.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s