CXN_101513_3200_Các bạn hãy cùng nhau vạch trần sự giả dối của VAMC do Đảng chỉ đạo

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

anhtu SG

 

Các bạn hãy cùng nhau vạch trần sự giả dối của VAMC do Đảng chỉ đạo mà cầm đầu là Bình ruồi và 3D dẫn dắt VAMC để lấy lại quả mặc cho việc in tiền bừa bãi bất chấp hậu quả khi gây ra lạm phát mạnh ,phải lôi kéo ,kỳ kèo các quan chức trong Đảng không liên quan đến phần lại quả này để họ có đủ thông tin chất vấn , nói lái hay lách chữ với 3D và Bình ruồi trong lần giải trình sắp tới với quốc hội về các ViNa và bầu Kiên bởi các lực lượng như 175UVTW,BCT,CA,QĐ ,ĐBQH,cử tri … tìm mọi cách kéo dài hành động can thiệp thô bạo của VAMC trên thị trường nợ xấu để nợ xấu cho chúng ta mua không cho 3D,Bình ruồi lấy cớ giải quyết nợ xấu rồi in tiền mua rồi qua đó kiếm lại quả để ‘ chẩu “ , nền KTVN đang lên cơn co giật mà không biết “ tắt thở “ vào lúc nào trong những ngày tháng sắp tới .Vì thế thời gin là kẻ thù của nền KTVN hiện nay bởi cứ mỗi ngày trôi qua là các tỉnh thành đều cần ngàn tỉ tỉ để giữ ổn định nền KT không chết ,cũng giống như ông Giáp ấp hối ở viện những 5 năm mới tắt nên chúng ta hãy cùng nhau vạch rõ bộ mặt của VAMC khi mà hôm nay chóp bu Đảng CSVN sắp hàng trình diện với thủ tướng Tàu khi tiền bán quyền khai thác vịnh Bắc bộ , HS,TS cũng đã được chóp bu chia chác xong thì nay phải chấp hành bàn giao biển đông với cái gọi là lập đàn khảo sát tô vẽ cho giọng điệu tuyên truyền mị dân láo khoét của Đảng và CP hiện nay . Tình hình trên cho thấy CSVN đã sử dụng hết tài nguyên thiên nhiên của đất nước bán cho Tàu từ lâu nên đến nay hoàn toàn không còn dư địa nào có thể giữ vững con tàu KTVN trụ vững trong những tháng ngày sắp tới do đó in tiền là “ trời tối thui đêm sau chót “ của Đảng và nhà nước ta trong tình thế lành thì ít mà dữ thì nhiều cho KTVN trong những tháng cuối năm 2013 .

5 comments on “CXN_101513_3200_Các bạn hãy cùng nhau vạch trần sự giả dối của VAMC do Đảng chỉ đạo

 1. Hiện giờ như đánh giá của AC là nợ xấu có thể lên tới 50 tỉ dollar,vậy chóp bu CS lấy đâu ra nhỉ,chả lẽ vay nóng BillGate,khó quá,bởi vậy chuyện bán nước,bán tài nguyên,bán cả linh hồn cho TC là không gì để chối nữa,chỉ tội cho dân lành lâu nay bị tẩy não quá thủ đoạn nên trong tình thế cam go CS đã đưa con tốt cuối cùng của dĩ vãng là Võ văn(g) Giap để mong lấp liếm cái lỗ hỏng to đùng trong nền kinh tế quái thai mà chúng đã lỡ đặt tên định hướng XHCN.

  Like

 2. đấy là kinh tế thị trường định hướng xhcn quái thai mạnh ai mấy hốt,chỉ có dân là không hốt gì hết,ngược lại còn bị quan chức nhà sâu đè đầu cướp của. nay không còn gì đễ hốt,chúng bán luôn lãnh hải lãnh thổ của tổ tiên gìn giữ nghìn năm đễ lại cho tàu cộng.tội bán nước tru di tam tộc mới vừa./.

  Like

 3. Tụi này biết là sắp sụp rồi nên một là vơ vét cú chót, hai là đẩy nợ nần rác rến cho CP hậu CS (cụ thể là đẩy cho AC đó là vì AC làm chúng nó ra cớ sự này: làm gì cũng bị AC chọt)
  Sắp tới có thể tụi nó tìm cách đẩy nợ xấu theo kiểu Vinashin cho thế hệ sau lãnh đủ (nợ nần chồng chất, cả đời con ta cũng không trả nổi).

  PHẢI CHẶN BÀN TAY TỤI NÀY LẠI TRƯỚC KHI CHÚNG CƯỚP ĐI TƯƠNG LAI CỦA CON EM CHÚNG TA

  Like

 4. Sáng nay 15/10/2013, tôi nói chuyện với một công an VN. Anh ta nói rất nhiều đồng đội của anh ta trong nghành cũng rất bất mãn chế độ này nhưng vì họ phải theo lệnh và vì chén cơm. Rất nhiều người muốn phản tỉnh như anh ta nhưng chưa có cơ hội. Tôi nhận định chung với anh ta rằng: chế độ CS sắp ra đi trong vài năm nữa. Vấn đề chính là do tình hình kinh tế sẽ quyết định. Kinh tế trọng thương và hấp hối, người dân sẽ tự xuống đường giống như đi đám tang tướng Giáp, Hãy chờ xem…

  Like

 5. Thành lập đoàn khảo sát chung cho có lệ để lừa người dân thôi, chắc đã bán cho tàu lù rùi, sau này chính phủ HCS anh Châu lấy lại là mệt đó, vậy anh Châu không những đánh CSVN mà anh cần phải đánh cả CSTC nữa đó, vì CSTC mà chết trước chắc chắn CSVN không cần đánh cũng chết, còn CSTC thì CSVN vẫn khéo dài sự sống đó Anh, vậy mong anh lưu tâm ý tôi nhé, luôn chúc anh Sức khoẻ.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s