CXN_101613_3204_Tin vui cho 2 chị Hằng Nga giáng trần (Bùi Thị Minh Hằng và Trần Thị Nga)

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—-
90 triệu người dân đang ủng hộ 2 chị, họ quyết định không đóng thuế để nuôi bọn cộng nô nửa, nhất là ngành Công An mà các chị chửi Tiên Sư Bố chúng nó.

CXN_101513_3193_Đọc trang CXN mỗi ngày để có đủ lý tranh đấu với sở thuế để chây ì đóng thuế mà không sợ Pháp luật


CXN_101413_3192_Bọn cộng nô rên siết về sức mạnh của đồng bào trong việc chây ì đóng thuế: Bộ Tài chính thừa nhận hụt thu ngân sách năm 2013

Trích bài 3192 ngày 15.10.13:”Tôi nhắc lại một lần nữa, khi CP Hậu CS do CXN lãnh đạo thì tất cả nợ thuế từ người dân, DNNVV đều sẽ không bị truy thu, quý vị không đóng thuế cho bọn cộng nô tức là cứu giúp đồng bào chúng ta tháo gỡ gông cùm CS rồi đấy.”(hết trích)

Trích bài 3193 ngày 15.10.13:”J.E

@Anh Châu!
Nghe lời Anh, JE đã ngưng đóng thuế từ lâu rồi! Tụi thuế nó cũng hành hạ em mệt mỏi nhưng em kiên quyết ko đóng, nhớ câu Anh dặn : cứ trây ì, vậy là em trây ì, em cũng lì thật, bây giờ nó ngán em rồi vì nó thấy em vừa lì, vừa dữ, nói cũng có lý thế là nó thua em luôn! Hêhhe…. Ko phải em tiếc tiền, nhưng em ghét bọn CS ăn hại đái khai. Mình lao động chân chính bằng mồ hôi nước mắt, đóng thuế cho nó phá thì ngu gì đóng, kiên quyết góp phần làm thất thu NS. Làm gì cho CS mau sụp em cũng làm!
Anh Trẹm, anh Tuannguyen em đều quí mến, mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa…. Em buồn lắm! JE có làm gì ko đúng AC cứ mắng, đừng cấm vận em vào đây còm em ko chịu được đâu! Lúc ấy em sang Úc tìm AC thì nguy to!!!
Mong mọi điều tốt đẹp đến với Anh và mọi người CLB CXN!

 • @JE,
  Em mà đọc bài anh và đấu lý về KT với tụi thuế thì làm sao nó đấu lý lại em. Khi em thắng thì nó phải ngưng truy cứu thôi…Đúng vậy, tội gì đóng góp cho tham nhũng
  AC

  “(hết trích)

—————–
Xem video này… và xem kỹ những phút dưới đây….
Phút [13.06] chị Trần Thị Nga chửi Tiên Sư Bố chúng, nhân dân đóng thuế để bọn CA bây cướp quyền công dân của chúng tao hả…
Phút [21.46] Một tên an ninh áo xanh nhạt đẩy dân phòng khỏi chị Bùi Thị Minh Hằng, chúng bắt đầu sợ các chị rồi, chúng sợ nếu dân phòng lỡ tay thì chúng sẽ có chuyện lớn, hết dám liều như trước nữa rồi.
Phút [22.14] Một lần nữa, thằng an ninh bận áo Adidas trắng với 3 sọc vai đẩy dân phòng ra khi chị Hằng xô đẩy chúng nó.
Phút [22.20] Khi bọn chúng bị xô đẩy, một thằng dân phòng cầm dùi cui, Chị Hằng nói:”Mày cầm dùi cui đấy ah, mày dám đánh hay không”. Ngay lập tức, thằng cầm dùi cui lui ra và 2 thằng dân phòng đẩy thằng cầm dùi cui ra, rồi thằng công an đứng đường cũng đẩy thằng này ra thêm ở phút [22.31].
—-
Qua những sự kiện trên, chúng ta thấy rất rõ là có một lệnh trên nào đó cấm tuyệt đối bọn này không được va chạm với dân biểu tình ngày ra Toà của LS Lê Quốc Quân.
Đồng bào hãy ngưng đóng thuế để bảo vệ quyền công dân của chúng ta như chị Nga nói. Hãy trừng phạt lũ cộng nô này thêm nữa.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
16.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

 

Advertisements

9 comments on “CXN_101613_3204_Tin vui cho 2 chị Hằng Nga giáng trần (Bùi Thị Minh Hằng và Trần Thị Nga)

 1. HẢY VƯỢT QUA NỔI SỢ HÃI VÔ LÝ

  Trong tình hình hiện nay và sắp tới , kẻ phải sợ hãi chính là bọn cộng sản cầm quyền chứ không phải là những người dân yêu Tự Do Dân Chủ chúng ta .
  Đảng cộng sản VN hiện nay giống như con ác thú già nua bệnh hoạn , nó hiểu được đây là những ngày cuối cùng của nó , tệ hơn nữa là nó đang bị dồn đến chân tường bởi các thế lực Tự Do Dân Chủ , Văn Minh , vì sự Tiến Bộ và Toàn Vẹn của Đất Nước VN .
  Gom hết tất cả sức tàn nó có được , nó nhe nanh , giương móng vuốt đe dọa nhân dân nhằm kéo dài sự sống và hy vọng được chết một cách êm thắm .
  Bọn an ninh mật vụ , côn an và dân phòng , kể cả quân đội vì chén cơm manh áo đành phải làm chó săn cho đảng cộng sản . Tuy đa số bọn này đã biến chất thành CHÓ nhưng vẫn còn lưu lại chút ít phần NGƯỜI trong tâm thức của chúng . Tôi tin nếu VN có một cuộc Cách mạng tương tự như cách mạng Trung Đông vừa rồi , bọn chó này sẽ được thức tỉnh , trở lại làm người và sẻ quay ngược mủi súng bắn nát đầu bọn chủ ác ôn của chúng thôi .

  Like

 2. thú thật vừa qua tôi cũng nghe lời anh châu ko đống tất cả phí và thuế,thế mà hôm qua chúng cho dân phòng xuống nhà tôi bắt đi con cún xù trung thành của tôi mất,

  Like

 3. Hai chị Hằng, Nga thật dũng cảm. Rất khâm phục hai chị!
  Mẹ em nói khi nào có biểu tình nữa thì kêu Mẹ em đi với, Bà sẽ hô khẩu hiệu thế này :
  ” Đả đảo CS hút máu ND
  Đả đảo CS hút xương tuỷ dân Việt Nam! “

  Like

 4. Nói thật cuộc đời của TN chưa biết đóng thuế là gì(không nói thuế bị áp như trả phí xăng dầu nha),cũng may là làm những nghề thoát thuế(?) dù không giàu có nhưng vui vì không nuôi cộng nô.

  Like

 5. Xin mọi người hãy cảnh giác, cs mưu ma chước quỷ lắm, trang CXN rất có tác dụng, nhưng chưa đi sâu vào quần chúng lao động. họ còn u mê lắm, mặc dù 99% đều rên siết căm gét cs mà không biết làm cách nào. Nếu có thể anh Châu dùng hệ thống nhắn tin của các nhà mạng di động để quảng bá tin tức, hiện VN có hơn 130 triệu thuê bao. các ông bà già cũng có

  Like

  • Tôi nghỉ đây là trách nhiệm của tất cả anh chị em – những độc giả thường xuyên của Chauxuannguyen blog – Nếu có hoàn cảnh thuận lợi chúng ta nên tiếp tay phổ biến trang của anh Châu đến thật nhiều người , đủ mọi thành phần trong xả hội . Đó là việc chúng ta có thể làm được trong lúc này để mang SỰ THẬT đến với mọi người dân .
   Cộng sản rất sợ sự thật , chúng ta hảy dùng sự thật như một vủ khí để lôi đầu chúng xuống .

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s