CXN_101713_3214_Đồng bào có nên đóng thuế để cho 21 tập đoàn của Nguyễn tấn Dũng tham nhũng như thế này hay không ??? Hay là đồng bào chọn cách ngưng hoặc chây ì đóng thuế ????

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn


Đọc bài dưới đây của Thông Tấn Xã Vàng Anh đưa ra chi tiết những thằng này tham nhũng lộ liểu, như chổ không người, thằng Dương chí Dũng này bỏ túi 10 tỉ tức là chỉ 500 ngàn usd mà nó làm ngân sách thay vì dưới 5 triệu thành 9 triệu usd (thuế của đồng bào mất 4 triệu usd).

Không ngừng ở đó, cái ụ nổi này không đáng giá trị vài triệu vnd như bây giờ đâu. Vậy là thiệt hại ngân sách hay thuế của đồng bào là 9 triệu.

Có nên đóng thuế cho bọn cộng sản này nữa hay không, đâu phải đây chỉ là 1 chuyện, hằng trăm chuyện như thế này ở Vinalines, hàng trăm chuyện ở Vinashin…mỗi năm bọn tập đoàn vay nợ thêm (mà cuối cùng đồng bào và con cháu phải trả) là 30 tỉ usd tức là 600 ngàn tỉ, gần bằng tổng thu thuế cả năm là 800 ngàn tỉ vnd.

Đồng bào hãy ngưng hay chây ì đóng thuế để lật đổ bọn cộng nô này càng sớm càng tốt. Đây là những lý do với NV thuế khi họ hỏi tại sao không đóng thuế (những lý do này luôn luôn hiện ở cột bên tay mặt của trang này).

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng
.

Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….

—————
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.10.2013
Châu Xuân Nguyễn
—————————-

Lời khai người đưa tiền tỷ ‘lót tay’ Dương Chí Dũng
Published on October 17, 2013   ·   1 Comment

Pin It

duongchidungbibat7

 

10 tỷ tiền “lại quả” cho Dương Chí Dũng trong một phi vụ làm ăn, Sơn đưa làm 2 lần, tại khách sạn Victory, TP.HCM và nhà riêng.

Để thực hiện hành vi tham ô chiếm đoạt 1,6 triệu USD, Dương Chí Dũng cùng đồng bọn đã bàn nhau để mua “khối sắt vụn” với giá đắt như vàng sau đó chia chác nhau theo tỉ lệ thỏa thuận.

Theo tài liệu điều tra, cơ quan chức năng chỉ rõ, Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc biết rõ ụ nổi 83M sản xuất năm 1965 tại Nhật Bản bị hư hỏng nặng, bị Đăng kiểm Nga dừng phân cấp không cho hoạt động từ năm 2006. Chủ sở hữu ụ nổi 83M là Công ty Nakhodka, chào bán dưới 5 triệu USD nhưng Dũng và Phúc vẫn chỉ đạo cho Trần Hữu Chiều, Trần Hải Sơn và Mai Văn Khang (thành viên đoàn giám sát) phải hợp thức thủ tục để mua bằng được ụ nổi 83M qua Công ty AP.

 

“Khối sắt vụn” 83M.

 

Sau đó, Dũng ký quyết định phê duyệt, trong đó chấp thuận giá mua ụ là 9 triệu USD để Mai Văn Phúc đại diện ký hợp đồng.

Ông Goh Hoon Seow – Giám đốc Công ty AP khai nhận rằng, trong việc bán ụ nổi 83M, ông chỉ là người môi giới, làm thủ tục giúp Công ty Nakhodka bán cho Vinalines. Khi đến Việt Nam, ông Goh trực tiếp đàm phán, giao dịch với Ban quản lý dự án. Trong thời gian này, ông Goh có gặp riêng Dương Chí Dũng và Mai Văn Phúc tại trụ sở Vinalines.

Ông Goh thừa nhận, trước khi Vinalines ký hợp đồng với Công ty AP, giữa AP và Công ty Global Success đã ký bản thỏa thuận quy định việc sử dụng 6 triệu USD tiền bán ụ nhận từ Vinalines như sau: Chuyển tiền mặt chi ông A.prikhodko 1,134 triệu USD, chuyển 1,666 triệu USD cho một bên thứ ba do ông A.Prikhodko chỉ định. Số tiền 3 triệu USD còn lại được trả cho Công ty Nakhodka 2,3 triệu, Công ty AP được hưởng 700.000 USD.

Theo bản thỏa thuận và yêu cầu của ông A.Prikhodko, ông Goh đã chuyển 1,666 triệu USD vào tài khoản Công ty Phú Hà, TP Hải Phòng qua ngân hàng UQB chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Ông Goh không biết Công ty Phú Hà và cũng không biết Công ty Phú Hà thực hiện công việc gì liên quan đến việc mua bán ụ nổi 83M.

Liên quan đến sự xuất hiện của “Công ty lạ” bị can Trần Hải Sơn – người vận chuyển số tiền tham ô đã khai nhận rằng, khoảng đầu tháng 3/2008, trước khi Vinalines ký hợp đồng mua bán ụ nổi 83M với Công ty AP, ông Goh đã gặp Sơn tại trụ sở Vinalines và nói rằng “Ông chuẩn bị tiếp nhận khoản tiền lại quả, tôi đã thống nhất với ông Dũng và Phúc rồi, các ông ấy nói rằng giao cho ông số tiền lại quả là 1,666 triệu USD.

Sau đó, Sơn đến phòng làm việc của Dương Chí Dũng thông báo lại và được Dũng chỉ đạo: “Chia theo tỷ lệ 10 tỷ cho anh, 10 tỷ cho anh Phúc, còn lại cho em”.

Sau khi nghe chỉ đạo của Dương Chí Dũng, Sơn hiểu trong việc mua bán ụ nổi 83M, Dương Chí Dũng đã có thỏa thuận “ngầm” để Công ty AP bán được ụ nổi 83M đã hư hỏng cho Vinalines với giá cao và ông Goh phải chuyển lại số tiền lại quả là 1,666 triệu USD cho Dương Chí Dũng.

Trong quá trình chuyển số tiền tham ô, ông Goh yêu cẩu Sơn cung cấp một địa chỉ công ty và tài khoản Công ty này tại Ngân hàng UOB chi nhánh TPHCM để Công ty AP chuyển tiền. Lúc này, Sơn đã nhờ bà Trần Thị Hải Hà cho mượn tài khoản Công ty Phú Hà mở tại ngân hàng UOB để nhận tiền.

Sau khi nhận được tiền vào ngày 18/6/2008, Sơn đưa Dương Chí Dũng 10 tỷ đồng, Mai Văn Phúc 10 tỷ đồng, cho Trần Thị Hải Hà 2 tỷ đồng nhằm trả công, đưa Trần Hữu Chiều 500 triệu, số còn lại Sơn sử dụng cá nhân.

Khi đưa tiền cho Dương Chí Dũng, Sơn đưa làm 2 lần, mỗi lần 5 tỷ đồng, lần thứ nhất Sơn gặp Dương Chí Dũng tại khách sạn Victory, TP.HCM và gọi điện bảo rằng “Em gặp bác để chuyển ít quà” rồi Sơn đưa vali đựng tiền cho Dương Chí Dũng.

Số tiền 5 tỷ đồng còn lại được Sơn chuyển đến nhà riêng của vợ Dương Chí Dũng ở Hải Phòng khoảng 3 tuần sau đó.

Theo Tri Thức
Xem tin nguồn: http://ttxva.org/loi-khai-nguoi-dua-tien-ty-lot-tay-duong-chi-dung/#ixzz2hypswKDY
Follow us: thongtanxavanganh on Facebook

12 comments on “CXN_101713_3214_Đồng bào có nên đóng thuế để cho 21 tập đoàn của Nguyễn tấn Dũng tham nhũng như thế này hay không ??? Hay là đồng bào chọn cách ngưng hoặc chây ì đóng thuế ????

 1. Thử hỏi trong gia đình chúng ta có mấy thằng con phá gia chi tử(ví dụ thôi)ngày tối đàn đúm ,chơi bời,ăn nhậu,bao gái…nhưng nó lấy danh cha mẹ nó đi vay hàng xóm láng giềng,hết cứ lại vay nợ ngày càng nhiều,cha mẹ biết mà không dám nói sợ nó chém, thôi thì ráng làm cật lực trả nợ và cầu trời cho nó chết quách đi cho rồi nhưng nó béo tốt cũng khó mà chết tốt hơn thì liều một phen vác cây mà đập vào đầu cho nó chết rồi tính sau.Câu chuyện này là hình ảnh của câu chuyện Việt nam ngày hôm nay dưới ách thống trị của CS đó bà con.

  Like

 2. Cho mượn TK mà bà Hà cũng được ” lì xì” 2 tỉ ? Bọn công bộc CSVN dễ kiếm tiền quá nhỉ

  Like

 3. Nhiều lúc chúng thấy 2 tỉ chưa là gì JE à!Lòng tham của chúng là vô thiên lủng,lương tri của chúng là đống phân bò.

  Like

 4. Còn vô số những cú ăn bẩn kinh tởm như thế này chưa khui ra mà thôi! Nền KT này hết thuốc chữa rồi, phải xoá đi làm lại mà thôi!

  Like

 5. tại sao các bạn nói xấu đảng viên cs chúng tôi nhiều thế,tôi bỏ vốn ra chưa lấy lại mà các bạn,đợi đến lúc tôi về hưu mua được cái biệt thự to hơn thằng nguyễn minh triết nguyên chủ tích nước thì các bạn nói xấu cs này mấy cũng được.ok

  Like

 6. Úi chà chà. Lấy vài nghìn tỷ bao gái chơi.
  Dân VN mình sao mà hiền quá, mà chắc không phải vậy đâu, chỉ cái là thiếu thông tin thôi, chứ đồng tiền đi liền núm ruột mà.
  Mẹ nó, mình thì ky cóp từng đồng mua bó hành, cái tả; nó thì ăn chơi đàn đúm bằng tiền thuế của mình.
  Mình thi sáng chạy gạo chiều chạy rau, nó thì …… tổ cha nó.

  Phải bóp cổ tụi này thôi

  Like

 7. Ko hiểu sao cái bọn công bộc nó lấy cái quyền gì mà sống phè phỡn đến mức vậy nhỉ? Bọn này nó xem mọi thứ đều nhỏ, chỉ có sự hưởng thụ xa hoa, phù phiếm là quan trọng thôi!
  Cả một tập đoàn của TT Ếch xảy ra bao nhiêu vụ scandan kinh hãi. Vậy mà mặt TT CSVN ta vẫn : ” Trơ gan cùng tuế nguyệt”, ko mảy may chút gì là ngại ngùng, lúng túng?
  Giải Nobel TT đạo đức giả, mặt dày xứng đáng trao cho TT CSVN : NGUYỄN TẤN DŨNG ! ( Nguyên giải chứ ko 1/2 đâu nhé!)

  Like

 8. “tổng thu thuế cả năm là 800 ngàn tỉ vnd, mà 21 tập đoàn của 3D mỗi năm vay nợ thêm 600 ngàn tỉ và làm tiêu tan cả số tiền khổng lố nầy, chúng phá của gấp triệu lần công tử Bạc Liêu, vậy mà 21 tập đoàn nầy vẫn đang tồn tại, không ai bị gì cả (trừ Dương chí Dũng). Lời anh Châu kêu gọi chây ì đóng thuế là chí phải.
  CHÂY Ì ĐÓNG THUẾ ĐỂ CSVN MAU SỤP ĐỖ!

  Like

 9. Bây giờ đồng tiền có còn ra vô dễ giải như trước đây nữa đâu mà đống thuế với kinh doanh, tất cả đã đóng lại cái rầm cực mạnh rồi. Ai nấy bây trừ cũng đều tiết kiệm tối đa, lo thủ những đồng vốn xương máu còn sót lại để cầm cự trong con bão KT siêu khủng hoảng sẽ được kéo dài rất dài không biết năm nào nó sẽ kết thúc đây…

  Buồn, buồn quá VN ơi! Sao số mày quá ư lận đận thế, hết bầy đàn lãnh đạo csvn này đến bầy đàn lãnh đạo csvn khác lên thay phiên nhau đập chú mày bầm dập không thương tiếc. Vậy mà chú mày vẫn chưa chịu ra đòn đập lại, xóa sổ chúng nó luôn… Trời còn chần chừ gì nữa khi chú mày đã có võ thượng thừa do cha ông truyền lại mà… Buồn, buồn quá VN ơi!

  Like

  • Đừng buồn bạn ạ!

   Sau cơn mưa trời lại sáng và:

   ĐCS chết rồi thì chim sẽ hót hay hơn

   Like

 10. Thuế lại đến, mình nói chuẩn bị đóng cửa, nó nói vậy thì tháo bảng hiệu đi , mình nói đến tháo đi chứ mình ko tháo. Nó mà ngu đến tháo bảng hiệu của mình là vác dao rượt chết cha nó luôn! Lần sau bọn thuế mà đến nữa mình sẽ nói bắt tui nhốt đi, xem nó dám làm ko? Với bọn thuế, mình phải dữ dằn nó mới sợ!
  Châm ngôn của mình là : ko mất đồng xu nào cho CS!
  Ra đường kiên quyết ko để CSGT lấy tiền.
  Ở nhà thì kiên quyết ko đóng một đồng nào cho thuế, phí …..
  Cứ vậy mà làm cho đến khi CS sụp đổ là được!

  Like

  • Giống ý tui, cứ ù lì không ma nào chém giết đâu sợ, quá khổ no money, nó đụng đến la toáng lên ai xấu hổ bít liền,… cứ lo bao tử mình trước đã, chuyện thuế má có nhà nước no rồi…

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s