CXN_101913_3223_Thêm một bằng chứng chúng lấy tiền thuế đồng bào mua vé máy bay hạng thương gia nè, có nên đóng thuế cho chúng hay không ??? Đi thăm bồ nhí tiền ngân sách cũng vé thương gia, gấp đôi giá vé rẻ: Đề xuất “bất ngờ” của Bộ trưởng Đinh La Thăng

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn


Càng ngày chúng ta càng thấy bọn cộng nô coi tiền thuế của đồng bào là tiền chùa, ở Úc Mỹ, Na Uy, nói chung tất cả nước Tây Âu, hàng Bộ Trưởng trở xuống đều phải mua giá vé bình dân (economy class) nhưng quan chức cấp Trưởng phòng của VN là đi vé thương mại gấp đôi giá vé bình dân.

Đồng bào hãy giữ tiền trong túi, đừng đóng thuế gì cả thì 2 hay 3 tháng nữa chúng có thể theo Võ Nguyên Giáp đấy.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
19.10.2013
Châu Xuân Nguyễn

——————-
http://laodong.com.vn/su-kien-binh-luan/de-xuat-bat-ngo-cua-bo-truong-dinh-la-thang/143526.bld

Đề xuất Bộ trưởng Đinh La Thăng

Đề xuất “bất ngờ” của Bộ trưởng Đinh La Thăng

(LĐ) – Số 242 – Thứ bảy 19/10/2013 06:33

Cục trưởng Hàng không Lại Xuân Thanh cho biết, trong cuộc họp sáng 16.10, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đưa ra đề xuất “bất ngờ”: Các lãnh đạo, cán bộ đơn vị thuộc Bộ GTVT cần đi lại bằng máy bay giá rẻ thay vì hạng thương gia.

Bộ trưởng Thăng cũng cho biết, ông vừa đi công tác từ TPHCM ra Hà Nội cùng phó chánh văn phòng bộ bằng máy bay giá rẻ, chỉ tốn hơn 5 triệu đồng/2 người. Trong khi đó, đi bằng vé hạng thương gia sẽ mất thêm 5 triệu đồng.

Theo ông Lại Xuân Thanh, đề xuất của Bộ trưởng Đinh La Thăng là “bất ngờ”. Hóa ra lâu nay, không ít lãnh đạo, cán bộ đơn vị của Bộ GTVT đi máy bay hạng thương gia.

Đề xuất bất ngờ của ông Thăng sẽ không chỉ với cán bộ trong ngành của ông, mà còn “bất ngờ” với nhiều quan chức khác.

Ở các bộ, ngành, địa phương cả nước, chắc cũng không hiếm quan chức đi lại bằng máy bay hạng sang. Họ coi việc đi vé thương gia là đương nhiên, là bình thường. Không ít quan chức ngày nay tự cho mình được quyền hưởng chế độ như vậy, mặc cho nước còn nghèo, dân còn khổ.

Lại có những đơn vị tổ chức hội thảo, hội nghị, khánh thành, động thổ, mời các quan chức từ Hà Nội vào, chủ nhà khó khăn đến mấy cũng phải nghiến răng mua vé thương gia cho các vị. Ít có trường hợp quan chức từ chối vé hạng sang, chỉ đi vé hạng thường để tiết kiệm cho đơn vị mời.

Nếu như sáng kiến “bất ngờ” của ông Thăng được quan chức, cán bộ của ngành giao thông ủng hộ, thì từ nay, trên các hãng máy bay giá rẻ, trên khoang bình dân sẽ có mặt những quan chức mà lâu nay dân chỉ thấy trên tivi.

Dân sẽ được ngắm nhìn những quan chức bằng xương bằng thịt và nghĩ rằng các ông phải tự mình đi vé bình dân để chia sẻ với dân, tiết kiệm bớt đồng thuế của dân. Dân chúng sẽ rất quý trọng họ.

Mà tại sao không nhân rộng sáng kiến của ông Thăng ra các bộ, ngành, địa phương nhỉ! Trong lúc đất nước đang khó khăn, ngân sách bội chi, bão lũ hoành hành khắp nơi, người dân còn khốn khó, nếu như các vị lãnh đạo, cán bộ các đơn vị từ trung ương đến địa phương chỉ đi lại bằng máy bay giá rẻ, ngồi ghế bình dân thì hay biết mấy.

Dân thấy được điều này chắc sẽ rất vui, ấm lòng vì cảm nhận mình được chia sẻ, cảm động vì thấy các vị lãnh đạo thương dân. Dân sẽ rất kính trọng các vị.

8 comments on “CXN_101913_3223_Thêm một bằng chứng chúng lấy tiền thuế đồng bào mua vé máy bay hạng thương gia nè, có nên đóng thuế cho chúng hay không ??? Đi thăm bồ nhí tiền ngân sách cũng vé thương gia, gấp đôi giá vé rẻ: Đề xuất “bất ngờ” của Bộ trưởng Đinh La Thăng

 1. đả 68 năm nay bọn chúng ăn xương máu của nhân dân,chứ đâu phải bửa nay đâu anh châu

  Like

 2. mang tiếng là đầy tớ nhân dân, nhưng sự thật “đầy tớ” đè đầu cưỡi cổ ” ông chủ” mấy chục năm, đóng tiền thuế để nuôi chúng mà còn bị bắt nạt, hăm dọa, thậm chí thủ tiêu luôn, sứ thiên đường sao ngược ngạo thế. Giờ mọi người phải xác định rõ ràng ai là chủ. ai là đầy tớ. để con cháu chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn….

  Like

 3. Thằng nhà báo này viết bài nịnh xếp :” Dân thấy được điều này chắc sẽ rất vui, ấm lòng vì cảm nhận mình được chia sẻ, cảm động vì thấy các vị lãnh đạo thương dân. Dân sẽ rất kính trọng các vị.”

  Kính trọng cái mả mẹ nó, ăn tiền của dân đến tận xương tủy, thiếu điều chỉ còn bỏ tù dân vì tội trốn thuế.
  Tốt lành gì tụi nó, bây giờ hết tiền rồi thì phải xuống cấp chứ sao.
  Có mà dám đi cao cấp, ĐCS càng cạn quéo tiền càng mau chết

  Dân đen thấy chưa. Tụi nó ăn chơi phè phởn trên đầu trên cổ bằng tiền của mình đó.

  Like

 4. Dân miền Trung mấy ngày nay bắt đầu đói ăn rồi…Nhà tôi ngoài đó nói rằng hiện nay người người nhà nhà xếp hàng mua tôn mới về lợp. Nhà máy tôn không kịp sản xuất để bán. Nhiều hộ gia đình thiếu đói giáp hạt, nhà không còn gì ăn, lut trôi cả, đói xuất hiện sẽ lan trên diện rộng. Tiếng oán than thấu trời…

  Like

 5. Toàn dân không đóng thuế,cứ ù lì,kéo dài…cs sắp toi rồi vì cạn kiệt ngân khố chứ chúng chả tốt lành gì mà hô hào tiết kiệm.Cơ hội để tiêu diệt lũ cs dốt nát,ăn trên ngồi trốc đó bà con ơi!

  Like

 6. Trên thế giới từ khai thiên lập địa tới nay chưa có chế độ nào ưu việt như chế cs : 99% làm nuôi 1% cai trị nên bọn tao sống phè phởn .Còn bọn tư bản cứ vổ ngực xưng tên mà ngu bỏ mẹ -1% làm nuôi 99% còn bị chửi Cho bọn dân đen chúng bây biết nhé =max nin mao nói 99% mà nuôi cs thì tiền bọn tao vừa sài vừa đốt cũng không hết được Những tư tưởng vĩ đại đã nhìn thấy điều đó từ lâu rồi Chúng tao dù chết cũng quyết tâm học tập theo các tư tưởng vĩ đại đó : 99% phải nuôi 1% là chân lý bất di bất dịch của max mao hồ muôn năm

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s