CXN_102313_3269_Đợi người tài hoài mà không thấy nên anh Châu mạn phép kêu gọi xuống đường đấy….

Icon_Symbols_ĐCS_Mao

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

——

Châu Xuân Nguyễn

—-

Có ai biết người tài kêu gọi xuống đường chống cộng sản giới thiệu dùm nha, 90 dân VN cần người này lắm !!!

—————————–

hân cs

tất cả dan tọc việt nam chúng ta đang hiện nay ai cũng có một tư tưởng chống cộng.nhưng chống bằng cách nào thì chúng ta chưa có lời đáp,thưa anh châu ,muốn chống được cs thì chúng ta phải có người tài,người lảnh đạo,phải có một tổ chức kêu gọi người dân tất cả xuống đường,từ nông thôn đến thành thị từ thành thị đến trung ương,có như thế chúng ta mới có cơ hội đánh thắng được cs

Advertisements

4 comments on “CXN_102313_3269_Đợi người tài hoài mà không thấy nên anh Châu mạn phép kêu gọi xuống đường đấy….

 1. Đầu tiên là phải kiếm tiền đâu để mua loa phóng thanh. Có loa rồi thì mới kêu to, kêu xa được. Mới có nhiều người nghe được.

  Có ai biết ở đâu bán loa phóng thanh giá rẻ không? làm ơn chỉ dùm để mình mua vài cái để kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình chống CS đem lại hạnh phúc ấm no cho dân tộc.

  Like

 2. Thời cơ chưa chín thì phải khi nào Đồng Cạn, Hồ khô cái đã. Đợi sau lũ vào cuối năm. Môi người vận động người thân bạn bè hẹn ngày xuống đường qua các trang mạng làm cuộc tổng công kích phản đối chính quyền, quét sạch CS và quan tham.

  Từ trước đến giờ những người vào trang này đều muốn dẹp bỏ CS hãy tự xem xét mình là người dám đương đầu trong thời khắc quyết định.

  Ngày giờ đã quyết kêu gọi hò hẹn xuống đường ở các thành phố lớn ở ba miền đất nước. Mở kỷ nguyên mới cho dân tộc VN, hãy cho thấy sức mạnh của nhân dân là không thể đàn áp nổi cho dù bằng vũ lực, pháo cối. Nếu có hỗn loạn chắc chắn LHQ sẽ vào.

  Nào anh em đồng cam cộng khổ quyết trận đánh cuối cùng cho con cháu mai sau có tương lai tươi sáng.

  Nhiệt liệt kêu gọi đồng bào, đồng chí, chiến sĩ cả nước và kiều bào nước ngoài tham gia vì chấn hưng dân tộc VN thoát khỏi học thuyết CS giáo điều. Thoát khỏi sự mu muội, đói nghèo lạc hậu.

  Dù có phải chết tôi xin chết một lần thật ý nghĩa!.

  Like

  • ” Nào anh em đồng cam cộng khổ quyết trận đánh cuối cùng cho con cháu mai sau có tương lai tươi sáng.”
   em cũng như anh !

   Like

 3. xin thưa với anh châu từ bấy lâu nay tôi đả vận động anh em bạn bè được hơn 30 người,hiện đang chờ cơ hội xuống đường cùng tham gia biểu tình chống cộng,chủ yếu chống cộng chứ ngoài ra ko đồi hỏi quyền lợi gì khi cộng sụp đổ,tất cả vì tương lai con em chúng ta đó là những nguyện vộng của bạn tôi

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s