CXN_102413_3271_Đặc công Việt Cộng chế bom xăng khủng bố miền Nam VN trước 1975 như thế nào, có ai muốn thử nghiệm hay không ????

 • 5c8e4-temp-danlambao
  Tan Tu BOM XĂNG 1
  Làm sao để tạo ra một trái bom xăng

  Hãy dùng chai, lọ, lon bia , đổ đầy 2/3 xăng với hỗn hợp sáp nến, xà phòng, lòng trắng trứng, gắn cái tiêm bằng vải thấm xăng qua nút đậy (cork) cho thật kín (đây là điều quan trọng). Thật vô cùng đơn giản.

  Các loại mục tiêu:

  – Những tên đầu sõ CA.

  – Những tên CA đánh người dân vô tội.

  – Những tên CA làm nhục bằng cách sờ mó chỗ kín của các ni cô ỡ chùa Bát Nhã.

  – Những tên CA giết người dân một cách vô tội vạ và đã/đang được bọn Việt Cộng chóp bu che chở.

  – Hằng ngàn cán bộ Việt Cộng cao cấp, nhất là CA di chuyển trong các xe hơi sang trọng trên toàn cõi Việt Nam.

  – Những cán bộ CA ác ôn thường dùng xe 2 bánh, đangngày đêm theo dõi, trù dập các nhà hoạt động cho TỰ DO, NHÂN QUYỀN. (Những tên CA ác ôn của Việt Cộng là kẻ thù của nhân dân).

  – Những tên tham nhũng gộc từ trung ương đến địa phương.

  – Nhà riêng của các cán bộ cao cấp.

 • Tan Tu BOM XĂNG 2
  Phương cách đánh bom

  – Muốn sử dụng loại “bom xăng” để tấn công mục tiêu nào, bạn phải hoạt động từng toán 2 người:

  – 1 người lái xe 2 bánh, cả 2 mang khăn trùm mặt như che bụi (đó là một thói quen thông thường mà người dân VN đang áp dụngtrong một môi trường bị ô nhiễm như VN).

  – Bảng số xe đằng sau được che kín — chỉ cần một vài yếu tố quan trọng mà thôi — bằng bùn khô nhưng phương pháp linh động vàthuận tiện nhất là người ngồi sau, dùng một tay cầm tờ báo sau lưng mình, che bảnsố trong khi đánh bom.

  – Người lái xe cứ chăm chú việc lái xe.

  – Người đánh bom thì lo nhiệm vụ đánh bom. Người đánh bom mang theo một cái túi (cái giỏ xách) chứa độ 4 hay 6 quả bom tùy theo khả năng mang theo.

  – Một cái quẹt lử bén nhạy.

  – Để sử dụng, khi bạn đã nhận rõ mục tiêu, hãy tạmn gừng hay rà xe chậm lại. Người đánh bom bật quẹt lửa, lấy một quả BOM XĂNG ra, châm vào ngòi (tiêm) đã thấm xăng … sau đó người lái xe …tăng tốc độ … khi đến gần mục tiêu (độ 2-3 mét) người lái xe hãy thúc cùi chõ vào người đánh bom đang ngồi đằng sau để cho người đánh bom chuẩn bị. Thế là người đánh bom đã được cảnh giác, người đánh bom sẽ tung bom vào mục tiêu.

  – Sau khi đánh bom, người lái xe rà thắng chậm lại trong lúc luồn xe vẫn chạy đằng trước. Về cơ bản, chạy xe chậm lại sẽ KHÔNG GÂY SỰ CHÚ Ý và tránh được những sự cố bất ngờ. Việc GIỮ BÌNH TĨNH và GIẢ NHƯ KHÔNG CÓ GÌ XẢY RA vô cùng quan trọng. Nếu chạy nhanh sau khi đánh bom thì sẽ gây ra sự chú ý của đám đông, do đó dễ bị lộ tung tích nếu bọn công an truy tìm sau này. Tuy nhiên, tùy theo hoàn cảnh mà có những ứng biến phù hợp. Một trong những cách thoát nhanh nhất là quẹo vào một ngõ hẻm, chạy vòng vòng khoảng 2-3 con hẻm rồi ra một con đường lớn khác …… rồi hoà vô dòng người trên đường. Điều quan trọng là phải TÌM HIỂU đường sá, ngõ hẻm kỹ càng, chuẩn bị sẵn ít nhất 3 tuyến đường hẻm để thoát thân trước khi hành động.

  – Cũng tùy theo hoàn cảnh, sau khi thi hành công tác xong, các bạn sẽ gỡ khăn che mặt ra …lau bùn ở bảng số xe …rồi cứ ung dung chạy xe chậm lại …như các bạn đang đi hóng mát vậy.

 • Tan Tu BOM XĂNG 3
  Phương cách tấn công từng mục tiêu

  1) Mục tiêu là đối tượng dùng xe hơi:

  Nếu là đối phương đùng xe mà cửa kính được quay xuống, một quả xăng bom ném vào ngay tài xế là tốt nhất (hoặc bất cứ vị trí nào trong xe), sẽ tạo ra một sự kinh hoàng mà những nạn nhân là mục tiêuk hông thể phản ứng gì được. Nạn nhân sẽ cố bảo vệ thân thể mình thì trong lúc đó, chiếc xe sẽ di chuyển mà không được kiểm soát: một tai nạn xảy ra là kể như 100 %.

  Vì chiếc xe trong tình trạng đang cháy và có thể nổ tung, những người ngồi trong chỉ tìm cách tự phòng vệ để cho lửa xăng bớt lan tràn đồng thời bằng mọi giá, kiếm cách rời khỏi chiếc xe đang cháy để thoát thân. Thông thường thì mồi lửa sẽ tiếp xúc với hệ thống xăng của chiếc xe và cái xe sẽ nổ tung như một trái bom !!!

  Nếu may lắm thì những người trong xe sẽ bị phỏng trầm trọng. Nhưng thông thường thì các bọn chúng sẽ bị chết cháy mộtcách kinh khủng. Trong lúc chờ chết, thì cơn đau đớn do bị phỏng sẽ hành hạ chúng cho đến khi ngủm củ tỏi.

  Nếu bọn chúng tránh được tử thần, thì chúng cũng sẽ trở thành một kẻ tàn tật. Thằng Bộ trưởng công an Việt Cộng và lũ Việt Cộng chóp bu rất đáng bị trừng trị như thế này.

  Điều quan trọng nhất là: các bạn đừng lo ngại phản ứng của những người có võ khí trong xe: chúng chẳng làm gì được. Trong khi thời gian chỉ trong tích tắc, người tấn công đã xa mục tiệu cả hàng trăm mét rồi. Hơn nữa, xe cộ tại VN thì luôn luôn trong biển người di chuyển trên xe 2 bánh thì không thể nào tìm ra người đã hành động hết.

  Nếu đối phương đùng xe mà cửa kính được quay lên, người đánh bom cũng đánh như vậy, nếu may mắn mà kính xe vỡ thì kết quả cũng sẽtại hại như trên. Nếu cửa kính không vỡ, với chiếc xe mà bên ngoài lửa cháy khắp nơi, tên tài xế cũng không thể nào điều khiển hữu hiệu chiếc xe được. Vì phải tự lo thoát hiểm, tên tài xế lớ quớ, hoảng loạn nên có thể đâm vào một gốc cây.

  Phản ứng của những người khác trong xe ?

  Đối với những người khác trong xe cũng chỉ trong phạm vi tìm cách thoát thân để tự cứu lấy mạng sống mà thôi.

  Sau khi thi hành xong nhiệm vụ đánh bom, người lái xe 2 bánh dừng lại và trong tích tắc thì 2 xe đã cách nhau từng mấy chục thước trong lúc đó luồng xe vẫn tiếp tục di chuyển về đằng trước.

  Nếu người ngồi trong xe có tỉnh táo cách mấy đi nữa, khi nhìn ra thì cũng chỉ thấy một khối xe dài bất tận di chuyển trong tình trạng kinh hoàng, hoảng hốt mà thôi. Người lái xe để thi hành nhiệm vụ đánh bom chỉ có việc quay xe qua một ngõ hẻm hoặc quay lui là xong.

 • Tan Tu BOM XĂNG 4

  2) Mục tiêu là đối tượng dùng xe hai bánh:

  Đây là loại mục tiêu mà tôi muốn nhấn mạnh. Đó lànhững tên CA thường theo dõi, trù dập, cũng như những tên xếp CA thường hay đòi hỏi những người đấu tranh vì dân chủ đến trụ sở của chúng để khảo cung. Các toán thanh niên xung phong hãy nhớ lấy tên, nhớ mặt chúng để đánh bom.

  Có cần tôi hướng dẫn cách triệt hạ chúng không?

  Để tiêu diệt những tên nầy, trước tiên phải theo dõi chúng nhiều ngày, để biết thói quen của chúng. Sẽ có những lúc những tên nầy di chuyển lẻ tẻ hoặc đi chơi bời nhậu nhẹt. Đó là những cơ hội bằng vàng để lấy mạng chúng hay là sẽ cho chúng về hưu sớm với một quả bom xăng sau lưng.

  Nếu chúng còn sống thì càng hay vì chúng sẽ bị đau đớn suốt đời, đó là chưa kể cuộc sống với dị tật dị hình suốt đời sẽ lầm than, đi đâu cũng bị dân chúng xầm xì, sỉ vả là đã bị nhân dân trừng trị.

  Nói cho ngay, những tên nào ở trong trường hợp đó thì chúng chỉ muốn chết sớm thay vì phải sống lây lất như ma trơi.

 • Tan Tu BOM XĂNG 5
  3) Các mục tiêu khác:

  Các mục tiêu khác như bọn tham nhũng dùng uy quyền để cướp tài sản của nhân dân, các bạn có thể áp dụng các biện pháp, phương cách đã mô tả trên.

  Các mục tiêu cố định thì dễ dàng hơn. Tôi thiết tưởng với sự hội ý giữa các anh em trong toán xung phong của mình cũng đủ tìm ra một phương cách đánh bom hữu hiệu cho những loại mục tiêu này.

  Vấn đề quan trọng nhất: luôn luôn đặt để yếu tố antoàn lên hàng đầu.

  An toàn trong giai đoạn chuẩn bị

  – Việc lưu trữ, chứa các dụng cụ đánh bom như: chai/ lọ (nước xá xị), lon côca, lon bia, cần phải được che giấu cẩn thận. Nếu muốn lưu trữ, hãy cất giấu nơi xa cách chỗ cư ngụ của dân chúng. Địa điểm tốt nhất là nơi bụi bờ, cồn, rừng,….

  – Xăng thì không nên chứa nhiều mà chỉ cần đủ đùng cho một số bom đã dự trù để tránh gây hoả hoạn. Hoặc đơn giản nhất là có thể dùng một cái tuốc-nơ-vít để xả từ ống xăng của xe gắn máy. Hoặc có thể mua một đoạn dây ống nhựa nhỏ dài khoảng 1 mét để hút xăng từ bình xăng (khỏi cần tuốc-nơ-vít). Tuy nhiên nếu dùng ống nhựa hút xăng thì nên mua ở những cửa hàng cách rất xa nơi mình cư ngụ, và nên mua trước khi hành động vài tháng để [giả bộ] làm một việc gì đó, ví dụ như để làm “dây thước nước” chẳng hạn. Cho nên, thậm chí người trong gia đình cũng không nghi ngờ về mục đích thật sự của mình.

  – Vấn đề di chuyển là một trong những yếu tố quantrọng nhất. Trong mọi trường hợp khi có mang bom theo, luôn luôn canh chừng đằng trước độ 100 mét thử xem có các nút (chốt) chận của cảnh sát/công an không.Hễ thấy luồng xe di chuyển đằng trước bỗng dưng khựng lại hay giảm bớt tốc lực, đó là dấu hiệu có nút chận của CS để kiểm soát vì mục đích thương mãi hay làm khó dân để moi tiền của dân, toán xung phong đánh bom phải tức tốc quay xe ngược lại hoặc rẽ qua một ngõ hẻm khác ngay lập tức.

  – Để có kết quả hữu hiệu tối đa, kế hoạch đánh bom phải đồng loạt tổng tấn công trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Chúc các bạn thành công trong nhiệm vụ cao cả.

Advertisements

4 comments on “CXN_102413_3271_Đặc công Việt Cộng chế bom xăng khủng bố miền Nam VN trước 1975 như thế nào, có ai muốn thử nghiệm hay không ????

 1. Cần lập hội những người tiêu diệt bọn súc sinh cộng nô. Tiêu diệt bọn bé nhất sẽ gây hoang mang cao độ cho bọn thấp cổ bé họng như chúng nó, từ đó chúng sẽ bỏ chạy ko lo nghĩ gì đến việc bảo vệ những thằng chóp bu, việc còn lại thì quá dễ phải không? Chỉ cần vài chục vụ trên khắp việt nam này, nghĩa là mỗi tỉnh chỉ cần tiêu diệt một hai đồ súc sinh cộng nô thì chúng nó hoảng loạn lắm rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s