TIẾNG KHÓC, NƯỚC MẮT, KHĂN TANG NGƯỜI H’MÔNG KHI CQ CAO BẰNG ĐÀN ÁP CƯỠNG CHẾ NHÀ MỒ

Published on Oct 24, 2013
Trong cơn khát về đất đai, kìm kẹp niềm tin tôn giáo, với cách tự đặt ra chính sách đất đai là “sở hữu toàn dân”, nhằm làm thỏa những nỗi khát khao chiếm đoạt và cướp bóc. Khắp nơi, từ miền xuôi đến miền ngược, từ thành thị đến nông thôn, nhà nước chánh nghĩa sáng ngời đã và đang thực hiện việc trấn cướp đất đai.
Cái khẩu hiệu “người cày có ruộng”, “vì hạnh phúc của nhân dân” đã trở thành điều trớ trêu nhất mà thực chất là sự lừa đảo.
———————————–
Published on Oct 24, 2013
Dân tộc H’Mông đang bị CSVN đàn áp, đánh đập dã man, các bạn, mỗi người một tay hãy truyền tay nhau, đưa những hình ảnh nầy cho Thế Giới biết là một Dân Tộc H’Mông Hiền Hòa tại Việt Nam đang bị DIỆT CHỦNG – Hãy cùng nhau dịch ra nhiều thứ tiếng và gửi cho các Cơ quan, Chính phủ, Cộng đồng, Bè bạn khắp 5 Châu.Một khi có tiếng nói của Thế Giới can thiệp thì mới mong người Dân Tộc H’Mông được sống còn trên mãnh đất Việt Nam.

Người H’Mông là một bộ phận Dân Tộc Việt Nam – Xin đừng làm ngơ ! Các anh chị ơi! Hãy giúp một tay share video nầy, quảng bá rộng trên FB của mình. 1 người 2 người xem cũng được, rồi sẽ có 10 người 100 người…Khi Thế giới lên án CSVN, vì quyền lợi của Đảng, mới mong là Đảng CS nương tay với đồng bào H’Mông của chúng ta …

—————————-

Tôn giáo và sắc tộc? Có phải là nguyên nhân rắc rối? (RFA).

Advertisements

One comment on “TIẾNG KHÓC, NƯỚC MẮT, KHĂN TANG NGƯỜI H’MÔNG KHI CQ CAO BẰNG ĐÀN ÁP CƯỠNG CHẾ NHÀ MỒ

  1. Sau 38 năm củng cố quyền lực giờ đây triều đình nhà Sản bắt đầu chinh phạt người anh em ruột thịt đồng bào mình,cảnh bắt bớ,tù đày,đàn áp,chà đạp cùng những cảnh giết người man rợ bằng cách đánh đập,bóp cổ… cho đến chết đau đớn trong bốt đồn nhà Sản,rồi lại xua hàng ngàn quân đi xâm lăng bờ ruộng,đất đai của người dân với súng ống,gậy gộc.Lập mưu gian để gán tội cho những chí sĩ đấu tranh yêu nước,vài cuộc nổi dậy của dân bị chúng dập tắt trong trứng nước rồi truy sát đến cùng kẻ cầm đầu, cũng có vài quan lại nhà Sản vì bất bình trước tội ác của chúng muốn phục thiện quay về với dân nhưng cũng bị nhà Sản tiêu diệt,bịt mắt bịt miệng… với tình thế này người dân không thể sống nổi dưới ách đô hộ của nhà Sản và dân chúng luôn mong mỏi một nhà cầm quân tài ba đứng lên lãnh đạo nhân dân chặt đứt xích xiềng thoát ách nhà Sản.Đây là một trích đoạn trong sách lịch sử Việt nam tại thời điểm năm 2013 mà sau này sẽ có trong sách giáo khoa cho thế hệ con cháu tương lai.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s