CXN_102913_3299_Mọi người nếu có thể nên đi Long An ủng hộ gia đình của Đinh Nhật Uy, sắp tới đồng bào sẽ phải xuống đường vì lý do Kinh Tế thì ai ủng hộ các bạn ????

11bb5-dinhnhatuy-mekimlien

Châu Xuân Nguyễn

Càng ngày cộng nô càng tỏ ra chúng đang bị dồn vào chân góc tường (không còn chân tường nữa). Chúng càng ngày càng mắc nhiều khuyết điểm mà nhân dân sẽ không còn tha thứ chúng nữa. Như Trọng lú tuyên bố đến hết thế kỷ này cũng chưa biết hình thù CNXH như thế nào. Câu nói này là làm tổn hại rất trầm trọng những gì thằng này nói từ ĐH 11 là “kiên định theo đuổi CNXH, kinh tế NN chủ đạo, đất đai do NN quản lý, ĐCS độc quyền tuyệt đối lãnh đạo đất nước”.

Lý do Trọng tuyên bố kiên định là vì có nhiều, rất nhiều thành phần các cấp trong ĐCS đang ngày một hoang mang vì tính chính đáng của ĐCS. Lấy 1 thí dụ, Thủ Tướng Úc, Tổng Thống Mỹ không bao giờ sau mỗi cuộc họp nội các đều tuyên bố với báo chí rằng “kiên định tư bản chủ nghĩa, giữ tam quyền phân lập, giữ kinh tế tư nhân làm chủ đạo và cương quyết chống KTNN đưa vào, đất đai là sở hữu của riêng biệt mỗi cá thể, cty v.v..” 22 triệu dân Úc và 300 triệu dân Mỹ không ai có nghi ngờ về CNTB cả.

Và khi Phú trọng tuyên bố cho tới hết thế kỷ này không biết hình thù của CNXH thì điều này làm cho 90 triệu người VN có lý do rồi, 83 năm từ 1930 đến 2013 chịu biết bao gian khổ, tem phiếu, chiến tranh nam bắc, thực dân Pháp, Nhật, Mỹ mà bây giờ Trọng lú nói phải như thế này thêm 87 năm nữa rồi mới biết…và ngay cả những người trung kiên nhất của ĐCS bây giờ cũng phải thắc mắc, tất cả có xứng đáng hy sinh thêm 87 năm nữa hay là bây giờ thay đổi thành tư bản cho rồi ?????

Trọng đã giúp CXN rất nhiều khi tuyên bố điều này vì trong những tháng ngày tới, sau khi thành công rực rở về kêu gọi DNNVV đóng cửa, đồng bào ngưng đóng thuế và Phong trào đốt cháy sẽ đến phong trào xuống đường chống khủng hoảng kinh tế triền miên, điều hành dốt nát và ngu xuẩn nền kinh tế này, lạm phát thực tăng cao, thất nghiệp thực trên 10% và sẽ có thêm một yếu tố nữa là toàn dân quá mõi mệt theo đuổi CNXH mà không một viển ảnh nào tới thiên đường XHCN, công lao và khổ cực suốt 83 năm nay quá đủ.

Kèm theo dưới đây là bài kêu gọi đi dự Long An ngày 29.10.13…xin mới các bạn ở Sgn và vùng phụ cận hưởng ứng cuộc biểu tình đột xuất này, khi CXN kêu gọi biểu tình cũng sẽ đột xuất để Công an không chuẩn bị kịp và giải tán ngay (để khỏi bị bắt) sau khi chụp hình, quay video.

——————————————-

VÌ SAO BẠN NÊN CÓ MẶT Ở LONG AN NGÀY 29/10 TỚI?

….Giả sử, bạn là một bà mẹ. Bạn có 2 người con trai trưởng thành đáng yêu. Và rồi lần lượt họ tới bắt từng đứa con của bạn đi, vì chúng phạm tội yêu nước. Giờ đây, chỉ còn 2 người già quanh quẩn ở nhà đau yếu không ai biết, mà lại còn phải thăm nuôi hai người con ấy. Nếu vậy, bạn có muốn được người khác chia sẻ những đau đớn, khó khăn vất vả ấy không? Chia sẻ bằng vài dòng comment, vài lời an ủi trên mạng trong khi bạn có thể đến gần hơn, cầm tay người mẹ già ấy, hoặc chí ít là đứng nhìn người mẹ ấy? Thêm nữa, chắc bạn cũng đã đọc thư mời của bà mẹ ấy, mời đến tham gia phiên tòa công khai rồi, phải không? Còn chần chừ gì nữa?

Có thể bạn e ngại rằng bạn sẽ bị công an, an ninh quấy rầy vì dám xuất hiện ở khu vực tòa án, ngày hôm đó. Và bạn không dám hòa mình vào dòng người đòi trả tự do cho Đinh Nhật Uy. An toàn hơn cả là bạn ở nhà, lên mạng ngày hôm đó để cập nhật tin tức. Đúng, rất an toàn. Nhưng nếu ai cũng mong muốn được an toàn tuyệt đối như bạn, chúng ta sẽ lấy tin tức từ đâu đây? Hãy đến tận nơi, tự cảm nhận bằng chính cảm xúc thật của mình. Tôi không khuyên bạn phải làm như thế nào cho hợp lý. Hãy tùy vào khả năng của mình. Có thể bạn cho rằng bạn chỉ cần đến được đó, đứng từ xa như một người dân thường tò mò. Ừ, như thế cũng tốt lắm rồi. Chắc chắn sẽ chẳng ai dám làm phiền bạn vì bạn đứng im chứng kiến như vậy. Như thế thôi, bà mẹ ở trên chắc cũng đã được an ủi phần nào rồi…..

https://www.facebook.com/npuyen.dnkha

Advertisements

8 comments on “CXN_102913_3299_Mọi người nếu có thể nên đi Long An ủng hộ gia đình của Đinh Nhật Uy, sắp tới đồng bào sẽ phải xuống đường vì lý do Kinh Tế thì ai ủng hộ các bạn ????

 1. Anh Châu hãy về nước dẫn đầu phong trào chắc chắn sẽ thành công, người dân mong mỏi anh từ lâu rồi. Chúng tôi ủng hộ anh!

  Like

 2. Anh Châu hãy tin khi chuẩn bị mất mới kêu gọi giữ, vậy anh lú bề ngoài khhong quan tâm để ý nguyện vọng người dân, báo lề trái song thấy lú luôn kêu gọi giữ, chắc nội tâm bất an lắm đó anh.

  Like

 3. 2 con người rất đáng quý trọng và cảm phục. Mong ơn trên che chở cho ĐỊnh Nhật Uy và ĐInh Nguyên Kha.

  Like

 4. Đánh đập ,bắt bớ ,tù đày hay cho xe đụng ,dân cũng không ngán .Chỉ lo chúng dẹp cơ sở kinh doanh và không cho con học hành .Bọn tiểu nhân cs chúng không chừa một thủ đoạn tàn ác bỉ ổi nào cả .CP cs vn đúng là một chính phủ bạo tàn .Đau lòng lắm và muốn chia xẻ lo toan với Chị Liên [mẹ cháu Uy và Kha ] nhưng vẫn do dự .Tôi là dân đen đâu tiếc cái mạng cùi này nhưng sự đánh đổi nào có giá trị nhất cho dân tộc .Một đổi năm như anh hùng Viết là quá rẻ .Chúc Chị Liên nhiều may mắn và khoẻ mạnh cùng thắng lợi

  Like

 5. Nếu là người xin được chết cho quê hương ,câu hát ngày nào vẫn vang vọng thôi thúc sự hy sinh trong lòng người dân vn

  Like

 6. Hôm qua xem tivi mới biết Mỹ trang bị vũ khí hiện đại và huấn luyện biệt kích siêu việt là nhằm tiêu diệt hoặc lật đổ các chính phủ bạo tàn .Các đội biệt kích của Mỹ xâm nhập iran irac pakistang như chổ không người thiệt là sướng .Làm sao cho Mỹ biết CP vn là chính phủ bạo tàn. Mỹ thì thừa biết rỏ vn , nhưng vẫn cần nhiều bằng chứng nửa Các tội ác đàn áp nhân quyền tại vn cần thông báo rỏ và kịp thời cho Mỹ và thế giới để tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế

  Like

 7. Mong rằng Đinh Nhật Uy được tự do ngay lập tức, vì Uy xứng đáng là người Việt yêu nước.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s