CXN_110613_3374_Chúng nó tố nhau tham nhũng rồi đấy, cấu xé nhau đi, chúng ta có lý do ngưng đóng thuế: Huỳnh Uy Dũng: Giỏi cỡ Bill Gates sang VN cũng… “chết”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

——–
Chính Phủ Hậu CS là không có chuyện lệ phí, chỉ có những thuế phải nộp, chuyện vòi vĩnh thêm sẽ là phạm pháp, tham nhũng và sẽ bị truy tố. DN đầy đủ giấy tờ, hợp pháp là phải duyệt chứ không có chuyện neo đơn câu tiền để tham nhũng.

thường dân

Tay Dũng này thời ông Kiệt, ông Khải cón làm thủ tướng thì oai hùng lắm, ông Khải vào thăm BD, lãnh đạo tỉnh đi đón chưa gặp thì Dũng đã đưa ổng về trước rồi, lúc đó ông Cung này mới chỉ là cán bộ giám đốc sở thôi, ân oán có lâu rồi. Tay này cũng là một DN sân sau mà thôi, nói chuyện như người cõi trên, mới bỏ bà vợ già hơn 7 tuổi, người đồng cam cộng khổ lúc cơ hàn lấy em khác trẻ đẹp hơn, tiệc cưới hơn 700 bàn tiệc, đãi mấy ngày.
Còn ông chủ tịch Cung này tướng ngũ đoản, có khi não cũng đoản luôn, đi lên từ cán bộ cấp xã nhưng đã có cơ cấu làm quan thì đều đều mà thăng lên, lúc Dũng đang hoành tráng thì ông còn chức nhỏ, chả đến lượt hưởng lộc, lúc ông lên đầu tỉnh thì cũng là lúc Dũng suy nên cũng chả có lộc để hưởng, nên không thể “hợp cạ”, phải phát sinh mâu thuẫn thôi. Còn nói giọng chúng tôi phải tuân theo pháp luật, phải làm đúng pháp luật! ai còn lạ gì cái pháp luật VN, muốn đúng thì sai cũng thành đúng, muốn sai thì đúng cũng hóa sai.
Nói chung đây là hổ báo với sài lang cắn xé nhau thôi.


Mức độ tham nhũng ngày càng lộ rõ, đồng bào hãy ngưng đóng bất cứ một thuế phí nào cho bọn cộng nô để chúng mau theo Giáp.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
06.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.
—————-
http://m.cafef.vn/2013110309133497719CA112/huynh-uy-dung-gioi-co-bill-gates-sang-vn-cung-chet.chn

03/11/2013 09:19

Huỳnh Uy Dũng: Giỏi cỡ Bill Gates sang VN cũng… “chết”

Huỳnh Uy Dũng: Giỏi cỡ Bill Gates sang VN cũng… "chết"
Ngay sau trả lời của Chủ tịch UBND tỉnh BD Lê Thanh Cung với báo chí, chúng tôi đã gặp và đề nghị ông Huỳnh Uy Dũng cho biết quan điểm của ông ra sao, sau phát ngôn của Chủ tịch UBND tỉnh BD.

Ông Dũng cho biết: “Tất cả mọi quan điểm, cơ sở chứng lý, tôi đã thể hiện trong “đơn tố cáo” gửi lên Thủ tướng Chính phủ. Tôi không đôi co, đấu khẩu chi tiết với ông Lê Thanh Cung, như ông Cung phát biểu trên báo chí vừa qua. Tôi khẳng định một lần nữa về việc tôi tố cáo Chủ tịch tỉnh BD.

Tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật về những gì tôi tố cáo, nếu tôi tố cáo sai, tôi chịu trách nhiệm trước luật pháp. Còn bây giờ, xin hãy đợi Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo để cơ quan thứ ba – Thanh tra Chính phủ – vào cuộc, xác minh điều tra làm rõ ai đúng, ai sai, ai làm trái quy định luật pháp, ai đã sử dụng cái “lệ”, coi thường luật pháp do Quốc hội ban hành để Cty cổ phần Đại Nam cũng như nhiều DN khốn khổ nhiều năm nay.

Tôi không có ý kiến cho rằng mình đúng hay Chủ tịch BD sai vào lúc này. Tất cả hãy chờ cơ quan trung ương vào kiểm tra kết luận”.

Nhưng thưa ông, trả lời báo chí, ông Cung nói “ông Dũng làm không đúng” nên ông Cung từ chối không giải quyết ?

Từ khi tôi mua đất, lập dự án, rồi trình các hồ sơ, thủ tục xin phê duyệt…; không một văn bản nào, không một cơ quan chức năng nào, cũng như không một cá nhân lãnh đạo có thẩm quyền nào của tỉnh BD kết luận rằng tôi hay Cty Đại Nam làm sai cả; cho đến khi Chủ tịch tỉnh BD – ông Lê Thanh Cung – ra văn bản cấm DN chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại khu đất ở, dưới mọi hình thức, kéo dài phê duyệt quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500. Từ đó, dẫn đến 50% số nhân viên góp vốn xin nhận lại tiền góp vốn.

Vì vậy, Cty Đại Nam đã hoàn lại vốn cho bất kỳ ai muốn xin nhận lại tiền vốn kèm lãi suất ngân hàng, không một ai khiếu nại bất cứ điều gì đối với Cty Đại Nam.

Ông muốn điều gì trong việc tố cáo đích danh Chủ tịch tỉnh BD?

Tôi chẳng có gì để còn và để mất, nên tôi muốn nói thật, sống thật với những gì mà bản thân tôi đã chịu sự “sắp đặt” của tỉnh BD từ nhiều năm nay. Cá nhân tôi làm đơn tố cáo, để một lần nữa cho thấy họ đã dùng cái “lệ” thay cho luật. Cái “lệ” này được chính quyền ban hành trên cả luật của Quốc hội. Có mấy DN dám nói thật? Bởi khi các DN muốn cất lời hay thực hiện, thì vụ việc sẽ bị kéo dài…

Khi tranh chấp hay tố cáo, khởi kiện mà đợi chờ được xem xét giải quyết, thì DN đã tự “chết”, trước khi biết thắng – bại thuộc về ai. Tôi dám chắc, giỏi cỡ Bill Gates ở Mỹ qua VN mà bị những văn bản từ cái “lệ” này cũng … “chết”. Không DN nào có thể sống được vì kiểu cách làm việc như vậy.

Tôi mua đất để làm dự án, kinh doanh chứ không phải để tiêu xài. Tôi kiến nghị phê duyệt 1/500 sẽ có nhà đầu tư thứ cấp, DN đầu tư vào. Họ mua để xây nhà cho CN, CB-CNV cũng có thể xây nhà trọ CN, làm sao bảo đảm kiến trúc, đúng mục đích phục vụ cho CN ở đó là được. Dự kiến, 30-50 ngàn CN sẽ ở đây.

Tôi đâu có làm nhà cho giới nhà giàu; giàu thì qua thành phố mới BD mà ở. Còn tôi đi vào đối tượng người lao động có thu nhập thấp. Bản đồ quy hoạch 1/500 tôi nộp từ ngày 26.10.2009, cho tới giờ này vẫn không thay đổi so với quy hoạch 1/2.000 đã được duyệt, không phá vỡ cảnh quan đô thị, không sai một mét đất nào…

Tôi đã gửi đơn thư rất nhiều, chờ mãi không thấy trả lời, uất ức, tôi mới tố cáo. Khi làm điều này, tôi như tự đâm vào con tim của mình. Cả cuộc đời tôi, trong giấc ngủ tôi vẫn suy nghĩ làm thế nào để cho BD phát triển suốt mấy chục năm nay. Nhưng hôm nay, họ đã đối xử với tôi như vậy đấy. Tôi đang chờ đợi chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và cơ quan chức năng thứ ba vào cuộc kiểm tra và kết luận. Khi đó sẽ biết ai đúng – ai sai trong vụ việc này.

Xin cảm ơn ông!

Theo Hoàng Hưng

Theo Lao động

Advertisements

17 comments on “CXN_110613_3374_Chúng nó tố nhau tham nhũng rồi đấy, cấu xé nhau đi, chúng ta có lý do ngưng đóng thuế: Huỳnh Uy Dũng: Giỏi cỡ Bill Gates sang VN cũng… “chết”

 1. Một tên gian thương mà so sánh với bill Gates .Chúng bây có tiền rồi kết hợp với thằng có quyền cùng hút máu dân nên nhanh chóng giàu sụ .Chúng bây là gian thương ,tài sản của chúng bây là bất chánh .CP HCS sẽ thu hồi trả lại cho dân đó

  Like

 2. Ông Huỳnh Uy Dũng là người ở xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Là đồng hương với Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch HAGL. Khi giàu có ông Dũng tài trợ cho tỉnh Bình Định xây một ngôi trường lớn và đẹp, đó là trường chuyên Lê Quí Đôn, trường dành cho học sinh giỏi của tỉnh BĐ. Người dân BĐ mỗi khi đến Đại Nam đều được miễn phí! Ông Dũng dù sao cũng tốt hơn tay Đoàn Nguyên Đức kia nhiều, cũng ko phát biểu trịch thượng như tay Đức.
  Ở cái chế độ CS này nó như vậy, làm giàu cũng nhờ chính sách, cơ chế và chết cũng vì nó! Ông Dũng nói đúng, Bill Gates qua Việt Nam cũng phải chịu thua! Một sự cay đắng mỉa mai……bây giờ các đại gia đều có những bài học cay đắng về cái chế độ CS này rồi!

  Like

  • @JE:
   Quê Hương Tuy Phước BĐ còn có thêm một đại gia nữa là bà Diệp Bạch Dương hay Dương Bạch Diệp Trùm địa ốc một thời với chiếc Phantom màu xanh Dương bạch diệp có một không hai tại VN, BĐS đóng băng, bà này nợ đại quá nên còn…da! Ở SG chỗ ngã tư Hai Bà Trưng-Lê Thánh Tôn còn miếng đất vàng của DBD không biết số phận thế nào nhưng bà ta mất tiếng từ 2010!

   Like

  • Ông HUDũng này cũng trịch thượng đấy, hồi ổng còn giám đốc công ty XNK Thành lễ, gần dịp lễ tết có mấy đoàn của cơ quan ban ngành đến úy lạo, ổng nói nhân viên” ra đón đi, có đám ăm mày đến nữa kìa”. Ổng nói chuyện với cõi trên không hà, hồi sóng thần 2006, chết cả hàng ngàn người ở indonexia, ổng bảo đấy là nhờ ổng lên tầng chín của cái tháp ở Ngũ hành Sơn Đại nam, nhờ cõi trên giúp, đẩy hướng sóng ra , chứ nếu không là dân VN chết khẳm rồi. cái đền thờ đại nam quốc tự của ông lúc đầu bố trí cũng có ý tưởng, cách bức vách bên trong đền bố trí nhữngt họa tiết và thuyết minh về lịch sử VN qua từng triều đại, đi giáp 1 vòng là thể hiện hết các triều vua, nhưng sau này khi lấy bà vợ mới, ông hứng chí lên đặt thêm một loạt bàn thờ các mẫu, đủ thứ mẫu, các bàn thờ này che lấp các khoảng tường, thế là nhiều triều đại đi tong vì bị che lấp, thành ra lịch sử bị đứt đoạn. Lấy bà sau này, ông cũng bị mang tiếng thất đức, bất nghĩa với bà vợ trước lắm.
   kể ra thì ông cũng có tài lách cơ chế, đi trước làm giàu, cũng có một số công trình giúp dân. Hồi ông còn làm đại biểu quốc hội, có đợt báo chí cũng đăng tin xấu về ông, vậy là ngày hôm đó và hôm sau, dân Bình dương không có báo đọc, vì ông cho gom sạch số báo đó.
   Còn ông Lê thanh Cung thì nhìn mặt là biết đây đúng chuẩn hình tượng quan phụ mẫu của Vũ Trọng Phụng rồi, quan nào cũng thế thôi, ăn thì như hạm nhưng nói thì như ông thánh ông tướng, luôn dạy đạo dức cho thiên hạ, mở miệng là làm theo quy định pháp luật. Chán lắm! Chả đáng nói đến nữa.

   Like

 3. bố con nhà sâu cha ăn chia khồng đồng,nên chơi nhau,còn giả nai tôi vì lợi ích của người lao động nghèo,sâu nái ở tw,sâu cha ở tĩnh, sâu con ở quận, huyện,sâu cháu cấp phường xã,nhân dân cả nước sẽ treo cổ chúng mày không bỏ sót một thằng./.

  Like

 4. Tay Dũng giàu lên cũng nhờ chế độ nhưng chết đi cũng do chế độ,các bạn hãy chờ xem..

  Like

 5. Việc Lê Thanh Cung bị dính vào vụ kiện tụng với Dũng LV là một việc tai hại với con đường quan lộ của y! Ở BÌnh Dương ai cũng biết sau đợt kê khai Tài sản cá nhân, Lê Thanh Cung khai bản thân mình không có căn nhà nào cũng như miếng đất nào để cắm dùi! Nghèo khổ đến thế! LTC là người chính gốc Thuận An, BÌnh Dương, ai chả biết y có đến 4, 5 căn biệt thự to đùng mà khai…vô sản vậy, đó là cái dại thứ nhất! Cái dại thứ hai, sau khi lên chủ tịch tỉnh, hắn kéo nguyên ê kíp ban quản lý dự án khu công nghiệp Việt Nam Singapore lên làm sân sau cho nên đánh bật đám sân sau trước đây là BECAMEX ra nên gây thù chuốc oán vì BECAMEX rất mạnh vì gạo bạo vì tiền với đất BD! Chính vì vậy vụ kiện này không chỉ là cá nhân của hai con hổ mà sau lưng còn cả bầy hổ và sư tử bị mất phần thịt bò cung cấp hàng ngày mà thôi!

  Like

 6. Sao vậy Dzũng?Nói thì cho rõ rãng luôn đi,ý là tay Bill này cỡ nào cũng bị CS cướp sạch đó hả?Ừ,bọn mi ngu quá lợn nên bị CS vỗ béo rồi làm thịt đó mà,sáng mắt thì đã mù loà tối tăm,tiếc quá nhỉ.

  Like

 7. @Dajymadi!
  Bà Diệp Bạch Dương đặt mua chiếc xe phan tom và xe có biển số tứ quí 7 độc đáo : 77L – 7777. Quay ngược biển số thì chư L vẫn là số 7.
  Đúng vậy đó bạn, lâu rồi ko nghe tin tức về bà Dương này nữa! Đại gia nào bây giờ cũng ngáp ngáp hết rồi!
  Xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước , tỉnh Bình Định cũng đông người giàu hỉ?

  Like

 8. Hiện tượng Bình thống đốc luôn “hát vang bài ca cũ khi kinh tế gian nan “ đã phải tắt tiếng khi ôm hết phiếu tín nhiệm thấp trong hàng ngũ “ hành pháp” ở kỳ họp trước vẫn không thể thay đổi tư tưởng “ cút ruồi “ trên bộ mặt lếu láo vủa Bình làm toàn thể dân chúng và các ĐBQH và phần lớn các đảng viên trong Đảng không thể không xấu hổ cho nhân vật “ thống đốc tệ nhất” mà thế giới ghi nhận những gì Bình ruồi đã và đang làm .

  Thật vậy ! Hãy nhìn nền KTVN trong thời của Bình ruồi nó như thế này .. trích “Hiện tượng DN ngập lụt trong nợ nần trở nên rất phổ biến trong vài năm gần đây khi mà nền kinh tế suy yếu, thị trường BĐS đóng băng không bán được hàng, ngân hàng siết chặt tín dụng, tăng cường thu nợ, giảm cho vay. Từ những DN nhỏ cho tới hàng loạt các DN lớn ở hầu hết các lĩnh vực rơi vào tình trạng khốn khó với khối nợ ngàn tỷ đè vai… hết trích . (http://vinacorp.vn/news/thoi-bet-bat-dai-gia-hon-nhau-tai-khat-no/ct-552653 ) thế mà hắn vẫn chây ỳ bắt dân đóng thuế cho hắn ăn và hắn phá bằng VAMC mang bản chất ngụy biện ,với VAMC hắn luôn miệng không dùng tiền ngân sách để tạo nên VAMC mà VAMC lại mang tên “ công ty quản lý tài sản quốc gia “ tài sản gì đây ? xin thưa nợ xấu . Khi VAMC mua nợ xấu bằng trái phiếu CP bằng vài ngàn tỉ trong thời gian vừa qua thì vấn đề được đặt ra !là mua nợ xấu làm gì ? mua bằng tiền có nguồn gốc là gì trên bảng tổng kết tài sản hả gìông Bình ruồi ? đó là sự lếu láo thứ nhất mà Bình ruồi vẫn chây mặt nói láo . Bình ruồi mang lếu láo thứ 2 là lợi dụng “” phong ba bão táp không bằng ngữ pháp VN “ hay kiểu tình ngay lý gian từ việc sử dụng cụm từ “ đạt chỉ tiêu xử lý nợ xấu “ Ông ta đã thoải mái dùng ngân sách bằng trái phiếu CP dẹp loạn cụm từ “ nợ xấu “ xử lý nợ xấu theo kiểu bố láo mất dạy của ông ta để sao cho trên bảng cân đối tài sản của ngành ngân hàng không còn cụm từ nợ xấu vì đã bị biến dạng thành nợ của nhà nước hay nợ của Bình ruồi với dân chúng
  http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/vamc-dat-khach-2013110415201265015ca34.chn

  . Rõ ràng tình hình KT trong nước đang ngày 1 xấu đi rất nhanh do sức cầu giảm nhanh và mạnh ,thất nghiệp cũng vì đó tăng nhanh hàng hóa tồn kho mạnh có sale off cũng không níu kéo được sức mua dù cho các ngân hàng đã chuyển hết nợ xấu cho Bình ruồi thì cũng không thể kinh doanh “ tiền ‘ của họ có lãi được ! Ngân hàng sống nhờ doanh nghiệp ,doanh nghiệp sống nhờ sức mua của nền kinh tế dù biết rằng nếu cho phá sản ngân hàng để có biện pháp xử lý nợ xấu hiệu quả nhất (mà cả thế giới suốt hàng trăm năm qua vẫn đang làm) nhưng làm như thế thì cơ cấu xử lý nợ cá nhân của Bình ruồi khi “ mua ghế “ thống đốc từ CP ai sẽ trả ?
  http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/no-xau-kim-ham-nhu-cau-trong-nuoc-201311041556476270ca34.chn
  Còn xử lý nợ xấu như VAMC thì chỉ có thể xóa nợ xấu trên giấy và thu hồi nợ cá nhân của BR bằng lại quả và huê hồng nhưng lại đốc giục nền KTVN xuống hố nhanh hơn ,rối hơn và ảnh hưởng rộng lớn hơn do nợ xấu không được xử lý thực tế mà VAMC chỉ mua về gom lại (tài cơ cấu nợ) rồi để đó chờ .. Đảng ..chờ CP ..hết nhiệm kỳ để chuyển giao chính điều đó chỉ là “ tạo hang ổ “ an toàn cho toàn bộ nợ xấu của cả nền KT có chỗ ẩn náu an toàn trong sinh nở phình to nhiều hơn làm thu hẹp nền KT bằng cách đó nợ xấu từ từ chuyển phát nhanh qua lạm phát để dập dìu nền KT với cường độ ngày càng tăng mạnh cho tới chết
  http://vef.vn/2013-11-05-cung-cau-lech-pha-ha-lai-suat-chi-de-quang-ca0
  Vì bản chất trong những việc làm của thống đốc Bình đã không mang lại hiệu quả mà dường như gắn liền và làm hiện lên nhưng bước trong qui trình “ tham nhũng chính sách “ gây nên thiệt hại nặng nề cho nền KT vĩ mô làm phá sản hoàn toàn các cảnh báo của giới chiên gia và những thành phần cơ hội trong đảng và CP chế tài hoàn toàn hệ thống tư pháp đe dọa trực tiếp thể chế CT cộng sản VN từng bước hình thành chế độc độc tài gia đình trị khi môi trường tham nhũng chính sách đang nở rộ trong vai năm trở lại đây bởi hàu hết các ngành đều đã hoàn tất chương trình “ thương mại hóa “ như y tế , giáo dục , quốc phòng , hệ thống quản lý và bảo vệ XH ,.. vì tất cả đã đều Đảng dán tem định giá để trật tự hóa “ ghế thì ít mà đít thì nhiều “ khó sắp xếp từ bấy lâu nay .Vì sự rối loạn XH qua việc thương mại hóa tất cả các ngành nên Bình ruồi có thể vô tư múa gậy vườn hoàng không chế toàn bộ hệ thống CT XH VN ngày nay được thể hiện oang oang trên truyền hình những câu nói tởm lợm như :
  trích “Việt Nam không thể áp dụng biện pháp xử lý nợ xấu bằng nguồn ngân sách nhà nước như Chính phủ nhiều nước trên thế giới, Thống đốc nhấn mạnh, xử lý nợ xấu qua VAMC là một nhóm giải phápđặcthùcủaViệtNam.

  Mặc dù không sử dụng tiền từ ngân sách nhà nước nhưng việc mua bán nợ của VAMC vẫn đạt được mục tiêu xử lý nợ xấu, ông Bình khẳng định” . “ hết trích .
  http://vneconomy.vn/20131105100644214P0C9920/thong-doc-xu-ly-no-xau-qua-vamc-la-dac-thu-viet-nam.htm
  Phải gọi đó là giải pháp đặc thù của Bình thống đốc gắn với cái tên vị thống đốc tệ nhất thề giới có đặc thù “ ngu và dốt “ riêng tư nhất thế giới . Vẫn không đề cập đến xữ lý nợ xấu đã mua Bình R vẫn ra rả giọng điệu “ diễn văn công sản “ đại khái và đểu như câu “ Đảng lãnh đạo , NN quản lý còn ND làm .. chủ ..” nợ xấu đang bị tan biến dần để chuyển sang sự tan nát không lối thoát của nền KTVN hiện nay là không 1 ai có thể chối cãi khi sự mua bán nợ xấu cho thoát khỏi thị trường VN là không thể có . trích “trích ““Việt Nam chưa thể trông đợi vào bán nợ cho nhà đầu tư nước ngoài khi những rào cản về pháp lý, thủ tục bán nợ xấu, tỷ lệ sở hữu cổ phần, quyền nắm giữ đất đai… chưa được tháo gỡ. …” hết trích .
  http://vinacorp.vn/news/moi-nuoc-ngoai-mua-no-xau-noi-cho-vui/ct-552073 ..
  Nghị trường cũng không thể lặng sóng trước sức ép thương mại hóa đang nhân rộng bởi việc mua phiếu của 3D trong kỳ TW6 ,7… Họ tấn công với lời lẽ sắc bén để phản biện những “ hào nhoáng bên ngoài “ của Bình ruồi trong việc phá hoại nền KTVN hiện nay bằng những bài báo làm cảm động toàn thể đảng viên kể cả BCT ,UVTW ,ĐBQH … những bài báo đó làm hé mở tầm nhìn của bọn chóp bu công nô tới sự lãnh đạo của đảng là phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước dân chứ không phải “ chịu trách nhiệm trước BCT “ nữa
  http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/578429/dang-phai-chiu-trach-nhiem-truoc-dan-ve-su-lanh-dao.html
  còn tư duy làm “ ngu dân “ của Đảng cũng vì thế mà tan biến theo công nghệ internet về sự thật và gian dối đã được phơi bày rộng rãi hơn bao giờ hết , tại sao DNNN làm chủ đạo mà lại gây nợ cho nền KT và cho cả chính bản thân DNNN đó cũng phải lê la ăn xin không thể phá sản vì “ lỗi hệ thống “ hiện nay .
  http://songmoi.vn/kinh-te-thi-truong/%E2%80%98thanh-phan-chu-dao%E2%80%99-cua-nen-kinh-te-dang-vat-kiet-suc-dan

  Like

 9. Khi các chiêu trò tham nhũng chính sách của Bình ruồi và CP bị thu nhỏ làm xóa tan tầm nhìn ngắn hạn của tư duy nhiệm kỳ hay “ cơ chế bảo vệ “ của Đảng vì sự sụp đổ nền KT và CT đang đe dọa Đảng và CP vẫn gia tăng hàng ngày trong việc thất thu thuế tăng mạnh , chiếc bánh ngân sách ngày càng mỏng ngược lại bội chi không bị kiềm hãn vì vướng cơ chế do đó “ đẻ ra nhiều ghế quá thì ngân sách nào chịu cho nổi “ đó là sự chính xác phản ảnh KT và CT VN phải sụp đổ chỉ trong vài tháng tới cho dù Đảng và CP cố níu kéo rằng “ dư địa còn nhiều để thu “ để làm được gì nữa khi nguồn gốc “ đổi mới “ không được giải quyết mà lại cứ tù mù muốn và nửa muốn lật lọng hiến pháp để tăng quyền kiểm soát của Đảng với cái gì bây giờ khi đã “ thất thu thuế đã xé nát túi tiền quốc gia “ đang hiện rõ hơn bao giờ hết !
  http://m.cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/khap-noi-tron-thue-xe-nat-tui-tien-quoc-gia-201310290722207271ca33.chn
  Một khi Đảng và CP buộc phải dùng đến đồng tiền cuối cùng để cứu ngân sách là các đơn vị kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đang kinh doanh có lãi như Vinamilk , cao su ,xăng .. thì hé lộ “ giao lộ kinh hoàng “ khi đụng chạm đến nhóm lợi ích của Đảng trong khối SCIC này , hơn nữa với tiền tươi ,thóc thật cùng thời gian quá ngắn để giải quyết nền KT cực kỳ phức tạp như hiện nay thì tổ chức thực hiện bán các SCIC trong tình cảnh nền KT chỉ chực chờ phá sản và với áp lực sức mua ngày càng giảm thì hướng đến doanh thu từ các SCIC này sẽ giảm mạnh co ép các SCIC trở về giá cả đúng nghĩa của nó là “ giá cả do cung cầu quyết định “ bởi những lý do đó sự thổi phồng cho việc bán SCIC để giải quyết ngân sách là gần như không thể xảy ra hay đó chỉ là giọng điệu tuyên truyền để cản bớt vấn đề “ tự diễn biến “ trong Đảng đang ngày một lớn hơn mà thôi .
  http://phapluattp.vn/20131104102613783p1014c1068/ban-von-nha-nuoc-de-tang-ngan-sach.htm
  Một vấn đề rất quan trọng để kéo dài “ vòng đời “ của nền KT cộng nô chính là sự trữ ngoại tệ như thế nào để cần và đủ cho cả khối lượng nhập khẩu bắt buộc cho nền KT như xăng ,dầu , thuốc trừ sâu , phân bón , nhiên liệu ,nguyên liệu phục vụ cho SXKD về thiết yếu tiêu dùng … sân chơi này từng được Bình ruồi xông vào “ hốt “ đầu tiên khi mới nhậm chức bằng các chính sách kết hối kim , giấy phép được KD vàng , bởi nghị định 24 cho vàng và bày trò “ hốt “ qua chính sách “ tất toán vàng “ để mượn đầu heo nấu cháo qua trò “ đấu thầu vàng miếng” … Khi dự trữ ngoại hối bị Bình ruồi đã bị tàn phá bởi các chính sách mang đậm tính chính sách cá nhân bị phát hiện ngăn cản thì cũng là lúc cảnh báo của cục thống kê không thừa chút nào buộc BR phải lên tiếng bưng bô cục kỳ quái lạ như
  http://vinacorp.vn/news/tang-du-tru-ngoai-hoi-khong-gay-lam-phat/ct-552639
  thế thì tại sao NHNN dự thảo nghị định việc cấm cho tặng ngoại tệ làm lộ ý đồ thu tóm ngoại tệ vì sự báo động của cục thống kê đã là có cơ sở cho sự tồn vong của chế độ cho dù Nó đi ngược lại quyền và lợi ích hợp pháp của người dân !
  http://m.tuoitre.vn/tin-tuc/Kinh-te/Kinh-te/205312,Muon-tang-USD-phai-doi-sang-VND.ttm
  Không thể không bị phản ứng đùng đùng của các ĐBQH mà còn bị vạch trần sự bất tài trong quản lý điều hành của Đảng và CP trong sự phát triển của đất nước thì không thể làm bừa các chính sách hay những chính sách tận thi vô lý gây hỗn loạn XH sẽ xảy ra .
  http://vneconomy.vn/20131105120951906P0C6/kiem-soat-ngoai-te-vi-tranh-h5n1-nen-cam-nuoi-ga.htm

  Sau cùng là những báo động không thể coi thường nếu HP 1992 không thay đổi những điểm chính để việc
  Đi ngược lại vòng quay của lịch sử sẽ không diễn ra khi đó ĐCS sẽ không bị tận diệt như những nước CS khác trên thế giới ! cũng phải thừa nhận ít nhiều các UVTW , BCT đã nhận ra điềm suy tàn của chế độ CSVN đang lù lù tiến tới mỗi ngày 1 nhanh hơn khi niềm tin của dân chúng đang dần xa rới với Đảng với CP tham nhũng bất tài láo khoét này thì “ cục phân HP 1992 “ nếu chỉnh sửa đúng với nguyện vọng của toàn dân bằng trưng cầu dân ý thì cũng có thể giảm bớt sự khốc liệt của lịch sử khi chiến dịch đào thải CS sẽ diễn ra trong những tháng ngày sắp tới .
  http://vneconomy.vn/20131105044626268P0C9920/sua-hien-phap-hau-the-se-danh-gia-quoc-hoi.htm

  Like

 10. Dũng LV là đệ ruột của cựu chủ tịt Triết lúc bác Triết còn ở BD. Cái chùa xây trên núi nhân tạo ở Đại Nam là để trấn phong thuỷ cho bác Chủ. Bác Dũng LV phất lên nhờ ăn fund CS thì cũng chết vì phân cs thôi

  Like

 11. “Giỏi cỡ Bill Gates sang VN cũng… “chết” nói lên một sự thật là: 100% cán bộ trong chính phủ csvn đều tham nhũng, tham nhũng từ trung ương đến địa phương, tham nhũng chúa có 3D, Trọng lú, … và chưa có một thằng tham nhũng nào (ngòai Dương Chí Dũng) bị xử cả -không mất một sợi lông, quyền lực vẫn đầy đủ, vẫn sống cực kì sung sướng.
  CSVN LÀ ĐẢNG CƯỚP, PHẢI LẬT ĐỖ CSVN

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s