CXN_110813_3392_Đồng bào ta đã chán chuyện chống tham nhũng của ĐCS 68 năm nay rồi, đồng bào ta sẽ tự chống tham nhũng: “Làm thôi, đừng nói nữa”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Chúng ta sẽ cúp nguồn lương thực của tham nhũng, chúng ta sẽ ngưng đóng bất kỳ loại thuế phí nào để tham nhũng mất miếng ăn mà chết dần chết mòn.
Nói tới nói lui, năm nào cũng như năm nào 68 năm nay là diệt tham nhũng nhưng tham nhũng ngày càng tệ hại hơn bao giờ hết, đất nước nghèo nàn, nợ nần tụt hậu cũng do hậu quả của tham nhũng của Đảng CSVN.
Hãy chống tham nhũng bằng cách ngưng đóng thuế.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
08.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

———————–
http://sgtt.vn/Thoi-su/184891/%E2%80%9CLam-thoi-dung-noi-nua%E2%80%9D.html

Ngày 08.11.2013, 07:08 (GMT+7)

Quốc hội thảo luận chống tham nhũng

“Làm thôi, đừng nói nữa”

SGTT.VN – Thảo luận tại hội trường ngày 7.11 về công tác phòng chống tội phạm, công tác phòng, chống tham nhũng năm 2013, đại biểu Nguyễn Bá Thuyền (Lâm Đồng) cho rằng, cần khoanh vùng những đối tượng có nguy cơ tham nhũng cao để chống, thay vì chống tràn lan.

 

Đại biểu Lê Như Tiến: “Các cơ quan phòng chống tham nhũng nên tập trung vào các siêu vụ án…” Ảnh: Ngọc Thắng

Đại biểu Lê Như Tiến (Quảng Trị) thì nói cần tập trung “bắt hổ” vì nay mới chỉ là bắt mèo nhỏ, chuột con.

Đại biểu Thuyền kể câu chuyện, có người bạn của ông than rằng, khi đương chức phó chủ tịch (tỉnh) thì ba chiếc điện thoại kêu suốt ngày. Đến khi sang làm trưởng ban thì không ai gọi nhờ vả nên ông tưởng… điện thoại hỏng. “Như vậy để thấy ta cần khoanh vùng những đối tượng có nguy cơ tham nhũng cao, để có giải pháp tốt hơn, không làm kiểu bình quân”, ông Thuyền nói. Theo đại biểu Nguyễn Bắc Việt (Ninh Thuận) thì đầu tư công là mảnh đất màu mỡ của tham nhũng. Ông Việt nói: “Đầu tư công cũng là… đầu tư riêng, là mảng băng chìm không muốn nổi”. Đại biểu Nguyễn Văn Hiến (Bà Rịa – Vũng Tàu) đồng tình, không thể làm ngơ với tham nhũng trong lĩnh vực đầu tư từ nguồn ngân sách. Ông Hiến đề nghị các cơ quan thanh tra, kiểm toán bổ sung vào kế hoạch năm 2014 việc thanh tra, kiểm toán tất cả các tập đoàn, tổng công ty nhà nước, báo cáo kết quả cho Quốc hội, đề nghị kiểm toán, thanh tra các dự án đầu tư giao thông, các dự án đầu tư từ nguồn vốn ngân sách nhà nước của các tập đoàn, tổng công ty nhà nước kể cả đầu tư ra nước ngoài.

“Cơ quan thanh tra, kiểm toán phải chịu trách nhiệm về kết luận vụ việc không có dấu hiệu tội phạm hoặc chỉ đề nghị xử lý hành chính, xử lý kỷ luật nếu sau đó cơ quan điều tra, viện kiểm sát phát hiện bỏ lọt tội phạm và khởi tố điều tra xử lý hình sự”, ông nhấn mạnh.

 

Các cơ quan phòng, chống tham nhũng nên tập trung vào chiến dịch bắt hổ, với những siêu vụ án làm thất thoát của Nhà nước hàng trăm ngàn tỉ đồng, hơn là dàn những trận lớn chỉ để bắt mèo nhỏ, chuột con.

(Phó chủ nhiệm uỷ ban Văn hoá giáo dục thanh thiếu niên Quốc hội Lê Như Tiến)

Phó chủ nhiệm uỷ ban Văn hoá giáo dục thanh thiếu niên Quốc hội Lê Như Tiến ví von rất hình ảnh: Các cơ quan phòng, chống tham nhũng nên tập trung vào chiến dịch bắt hổ, với những siêu vụ án làm thất thoát của Nhà nước hàng trăm ngàn tỉ đồng, hơn là dàn những trận lớn chỉ để bắt mèo nhỏ, chuột con. Ông Tiến chỉ ra nghịch lý: Các cơ quan phòng, chống tham nhũng “tầng tầng, lớp lớp từ Trung ương đến địa phương”, song phần lớn các vụ án tham nhũng lại do người dân và các phương tiện thông tin đại chúng phát hiện. “Trước đây chúng ta cho rằng hệ thống pháp luật bất cập, bộ máy chưa hoàn thiện nhưng nay luật Phòng, chống tham nhũng đã được sửa đổi, bổ sung, cơ quan chuyên trách được tổ chức đồng bộ từ Trung ương đến địa phương. Chúng ta đã bày binh bố trận rầm rộ, chiến lược, chiến thuật bài bản, dàn quân toàn tuyến, khí thế hừng hực, quân lực và hoả lực hùng hậu xong giặc nội xâm tham nhũng chưa bị sát thương là bao nhiêu. Quyết tâm chính trị đã có chứng tỏ hiệu quả phòng, chống tham nhũng đang nằm ở khâu triển khai thực hiện”, ông Tiến nhận định.Đại biểu Đỗ Văn Đương (TP.HCM) nhấn mạnh, đã đến lúc cần thành lập một cơ quan điều tra độc lập như một tổng cục điều tra về án tham nhũng chức vụ. Người đứng đầu cơ quan này phải là một uỷ viên Bộ Chính trị, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng và được đặt ở bảy vùng như Tây Bắc, Tây Nguyên… với thẩm quyền chỉ điều tra những án đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng phạm tội có liên quan thuộc diện tỉnh uỷ quản lý trở lên. Ông Đương khẳng định: “Cần có đột phá như vậy thì mới có thể thay đổi được phương thức và cách đánh tội phạm tham nhũng”. Tuy nhiên, đại biểu Nguyễn Đình Quyền (Hà Nội) lại thẳng thắn: “Làm thôi, không nói nữa, bởi chúng ta đã có hết thiết chế rồi. Tham nhũng ở địa phương rất nhiều, nhưng thanh tra các tỉnh cả năm không phát hiện vụ nào, trong khi Thanh tra Chính phủ lại phát hiện rất nhiều. Thực tế vừa qua là nói không đi đôi với làm”.

Chí Hiếu

5 comments on “CXN_110813_3392_Đồng bào ta đã chán chuyện chống tham nhũng của ĐCS 68 năm nay rồi, đồng bào ta sẽ tự chống tham nhũng: “Làm thôi, đừng nói nữa”

 1. “CHỐNG THAM NHŨNG”. Cái từ ngày nào cũng nghe bọn cộng thúi ra rã cái mồm. Nó tự cầm dao cắt cổ nó ha?. Nếu cộng thúi tự chống được tham nhũng được thì A.CXN, CLB CXN, NHIỀU TỔ CHỨC, PHONG TRÁO CỦA NGƯỞI VIỆT CHÂN CHÍNH… Có tốn công sức giập sập nó, CSVN nó gắn liền với cụn từ: DỐI TRÁ, ĐỘC ÁC, THAM LAM VÔ ĐỘ (tham nhũng), NGU DỐT, BẢO THỦ. Thiếu môt cái thì tự nó kết liễu nó.

  Like

 2. Chông tham nhũng của VN nếu làm được chúng ta tượng như những vụ tự tử nghĩa là “cầm dao đâm vào tim mình.” hỏi thê ai làm được hở anh Châu. (quan càng to tham nhũng càng lớn)./.

  Like

 3. chống tham nhũng….ai chống……chống ai
  học tập theo giương bác hồ vỉ đại………..học cái gì……..học như thế nào
  thiên đường cs……………là sao
  vào đảng để làm gì…………cướp…..cướp có phải thế ko anh châu

  Like

 4. CS chỉ mỵ dân chứ làm gì có chuyện chống tham nhũng! Nếu chống thì không còn là đảng viên nữa. Những đứa chưa tham nhũng được thì nằm ở thế chờ đến lượt mình. Có những đứa chờ lâu quá nên nổi cáu được gọi là “phản tỉnh”. Thế thôi.

  Like

 5. “Làm thôi, đừng nói nữa”. Vấn đề là ai có đủ tư cách để làm? Khi mà “có tham nhũng trong cơ quan phòng, chống tham nhũng”, như lời CTQH nói…Tham nhũng nó là chất bôi trơn cho bộ máy công quyền CS từ trung ương xuống cơ sơ hoạt động. Mấy ông cầm đầu nhà nước hô hào chống tham nhũng, vậy mấy ông tham nhũng ai chống?

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s