CXN_110913_3400_Ngay cả bộ sậu của chúng cũng bị chúng vẻ ra để tham nhũng tiền dân thì đồng bào có nên đóng thuế cho chúng hay không ?????: Ngụy biện, ngụy biện hết!

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

———-

Đọc bài báo dưới đây thấy buồn cười cho ý niệm “Trách nhiệm trước dân” của những thằng 3 Dũng, Bùi Quang Vinh, Nguyễn Sinh Hùng.
Chính bọn này dùng quyền lực của chúng, cùng nhau tấu hài trên quốc hội để móc túi tiền thuế người dân qua ngân sách đầu tư công, bây giờ lòi ra lãng phí thì chúng ung dung đổ thừa cho cấp thừa hành lãng phí.

Ở Úc, Mỹ, khi có sự lãng phí và chứng minh được thì Bộ Trưởng phải từ chức vì để nó xẩy ra trong vùng trách nhiệm của mình, Bộ Trưởng của CP CXN cũng sẽ phải thế. Tiền thuế cực khổ của đồng bào đóng vào rồi không một ai trách nhiệm để nó không bị thất thoát, lãng phí, xử dụng bởi những thằng bất tài, quản trị bởi những thằng ngu xuẩn và dốt nát. Ngày càng cho thấy đồng bào chúng ta không nên đóng bất cứ loại thuế phí nào cho bọn cộng nô này.

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
09.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.
————————-
http://laodong.com.vn/Quoc-hoi/Nguy-bien-nguy-bien-het/146117.bld

Ngụy biện, ngụy biện hết!

Ngụy biện, ngụy biện hết!

(LĐ) – Số 256 – Thứ ba 05/11/2013 08:40

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có lần bức xúc hỏi đường miền núi mà lại làm to như vậy, rộng 60-70m, ai quyết định đầu tư?

Chủ tịch Quốc hội có lần than: “Sờ vào đâu cũng thấy lãng phí, thất thoát… Trong khi việc dừng, dãn, hoãn, cắt bớt chỉ “cắt là cắt trên sổ”.

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch-Đầu tư Bùi Quang Vinh có lần dẫn chứng: “Công trình thủy lợi dự tính tưới tiêu 1.000ha, nhưng làm xong chỉ tưới được 500ha. Ai chịu trách nhiệm khi ký quyết định đầu tư? Ai chịu trách nhiệm khi suất đầu tư đang 1 tỉ đồng/ha, nay 2 tỉ đồng mới được 1ha? Ai nói do thiết kế không đúng rồi đổ cho biến đổi khí hậu?”. Và ông kêu lên rằng “Đó chỉ là ngụy biện, ngụy biện hết”, khi “lãng phí nhất, thất thoát nhất chính là chủ trương đầu tư”.

8 năm thi hành Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và 8 năm có một sự thật không đổi: Cứ ở đâu dùng tiền công là ở đó có lãng phí. Lãng phí ngay từ chữ ký đầu tiên.

Đang rõ ràng có một sự ngụy biện giữa quyết tâm chống lãng phí và cái cách mà các cơ quan sử dụng tiền ngân sách coi là lãng phí.

Chúng ta lên án tệ đốt vàng mã trong dân, nhưng lại quên mất tên người ký phê duyệt cái nhà hoang mang tên bảo tàng hàng ngàn tỉ đồng.

Chúng ta săm soi đếm từng mâm cỗ cưới, miệng kêu hoang phí; trong khi đó, chỉ riêng việc loại bỏ thủy điện ĐN 6 và 6A ra khỏi quy hoạch – đã có từ năm 2002 – đã khiến chủ đầu tư thiệt hại hàng chục tỉ đồng, chưa kể 400 dự án thủy điện lớn bé khác cùng lúc ra đi.

Chúng ta đưa vào luật tinh thần “tiết kiệm là quốc sách”, còn ngoài thực tế, một cái gác chuông cũng mời bằng được bộ trưởng vào dự lễ khởi công. Cải tạo một con đường cũng cắt băng khánh thành.
Chúng ta bảo phải học “bài học nhà máy đường, nhà máy ximăng”… giờ hoang hóa khắp nơi và liền sau đó các sân bay, cảng biển tới tấp mọc lên.

Đôi khi chỉ một cái đầu, một quyết định, một chữ ký cho một chủ trương sai, một chính sách không chính xác sẽ dẫn tới sự lãng phí xã hội khủng khiếp.

Đến ngày hôm qua, rất thẳng thắn, ĐBQH Nguyễn Thị Kim Thúy phần nào lý giải sự bất lực, rằng “chống lãng phí chỉ mới chạm tới phần ngọn mà bỏ qua cái gốc. Đó là do ban hành chính sách không phù hợp, quyết định thiếu chính xác dẫn đến lãng phí hàng nghìn tỉ đồng, mà người ra quyết định cùng lắm thì cũng chỉ bị phê bình, khiển trách”.

Còn ĐBQH Trần Du Lịch đặt câu hỏi: “Chính phủ đã phải cắt giảm, loại bỏ hơn 400 dự án thủy điện, nhưng doanh nghiệp tốn hàng chục tỉ, thậm chí hàng trăm tỉ đồng lập dự án rồi lại gạt dự án đi thì thiệt hại này như thế nào?”.

Không ai trả lời ông cả. Bởi Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng có lần đã bảo “Anh định đầu tư thì phải chịu chi phí. Có ai từ đầu dám chắc là làm dự án sẽ được phê duyệt (?!). Anh phải hình dung có thể phải chịu rủi ro. Có dự án lớn hơn nhiều, tầm quốc gia, trình Quốc hội, tốn hàng triệu USD mà có phê duyệt đâu. Điều này, chủ đầu tư phải chấp nhận”.

Hóa ra, bà Kim Thúy đã đúng: Chúng ta chưa tìm thấy cái gốc của cây cổ thụ lãng phí.

Hóa ra Bộ trưởng Vinh đã không sai khi dùng hai chữ: “Ngụy biện”!

 

2 comments on “CXN_110913_3400_Ngay cả bộ sậu của chúng cũng bị chúng vẻ ra để tham nhũng tiền dân thì đồng bào có nên đóng thuế cho chúng hay không ?????: Ngụy biện, ngụy biện hết!

 1. Không riêng gì ngành thuế mà phải nói tất cả các ” lương lậu ” của các cán bộ thuộc tất cả các ngành bỗng dưng muốn khóc ! do đó lương chính được nâng lên tầm cao mới ..vì vậy chẳng khó gì khi toàn dân gia tăng phòng trào “tạm ngưng đóng thuế “ hay chây ỳ thuế ! để xin share lương chính của các cán bộ ..hi ..hi ..hi ! cũng dễ nhận ra hiện tượng “ giành ăn “ lẫn nhau gia tăng trong thành phần CBCNVC đang diễn ra hàng ngày trên các mặt báo
  http://vef.vn/2013-11-08-eximbank-bien-dong-am-anh-cuoc-lat-do-o-sacombank-
  http://doanhnhan.vneconomy.vn/20131108065135184P0C5/tphcm-thay-lanh-dao-4-doanh-nghiep-vu-luong-khung.htm
  Và khi con số thực của ngân sách không còn bí mật nữa thì nguy cơ các CB nhà nước phải hướng về đội quân thất nghiệp đầy rẫy trong XH hiện nay đồng nghĩa sụp đổ nhà nước VN không khác gì Liên xô trước đây đã ghi sâu vào đầu lũ chóp bu CS ngày nay làm chúng tụ tập họp ở QH mà luôn nhấp nhỏm lo âu cho tương lai KTVN đã đen mà càng lúc càng tối hơn .
  http://gafin.vn/2013110810534166p0c33/tap-doan-vinashin-thanh-tong-cong-ty-sbic-hang-van-lao-dong-di-ve-dau.htm
  Tưởng kêu gọi thay đổi thể chế để CS tồn tại và ra đi trong trất tự từ các tướng lĩnh về hưu sẽ áp lực Đảng và CP tạm dừng đấu đá để đồng thuận quyền lực mâu thuẫn vế lợi ích phải được phát huy ! khổ nỗi nền KT tan nát đã ảnh hưởng quá nặng nề về mọi mặt của nọi đảng viên thuộc thành phần cơ hội đã có quá nhiều quá trình mua bán ghế dẫn đến bọn này mất phương hướng làm phá sản chính sách định hướng “ trước bão “ của ban tuyên giáo TW gây sự thất thoát những biện pháp hạn chế phong trào dân chủ đang gia tăng được thể hiện bằng sự khắng khít giữa các DNTN với nhau để cùng chia sẻ khó khăn và kinh nghiệm chuyển khó khăn đó cho chi cục thuế bằng cách “ ngưng đóng các khoản thuế “ … Đã đến lúc sự gian dối của Đảng và CP cần phải chấm dứt khi những hạn chế khi Đảng và CP dối trá vẫn cứ hiện dần lên trên các loại báo đảng thậm chí còn có những bài viết đại khái “ đổi mới hay là chết “ làm tổng Trọng rối bời cái gọi là định hướng XHCN láo khoét đang ngày đêm bị chính các đảng viên trong Đảng nguyền rủa chứ chưa nói đến các tầng lớp dân chúng trong và ngoài nước .và cũng vì thế 3D khó và rất khó bao che cho những sai phạm “ tày đình “ của các bộ trưởng dưới quyền như Bình ruồi …
  http://vinacorp.vn/news/nguyen-tong-giam-doc-alcii-goi-tham-o-la-xu-ly-no-xau/ct-552820
  http://vinacorp.vn/news/het-nam-tin-dung-nhieu-nha-bang-van-am/ct-552819
  http://vietnamnet.vn/vn/chinh-tri/148550/thanh-giong-chi-xuat-hien-khi-vua-goi-nguoi-ai.html

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s