CXN_111113_3419_Cám ơn cư dân Saigon và miền Nam VN đã đồng hành cùng CXN tỏ thái độ muốn lật đổ bọn cộng nô qua chính sách ngưng và chây ì đóng thuế: TP.HCM tổ chức tuần lễ “Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

—-
Tin này là biện pháp đối phó thật mềm nhũng của bọn cộng nô, chúng nó sợ, rất sợ sức mạnh của chúng ta rồi đây. Tôi có thể nhìn thấy 2 vị Cố Tổng Thống miền Nam đang từ thiên đàng nhìn xuống và mĩm cười và tự nhủ…”Cuối cùng toàn dân 17 triệu người miền Nam cùng hậu duệ của họ cũng hiểu lòng thành của chúng ta bảo vệ nền độc lập, tự do, dân chủ son trẻ cho họ, chống lại bọn quỷ đỏ cộng sản chóp bu xâm lăng từ miền Bắc VN”
—-

Như tôi nói nhiều lần, nếu người dân thương và ủng hộ ĐCS thì phát động tuần lễ đối thoại thuế sẽ có nhiều ng tham gia và tìm cách giúp ĐCS, nhưng nếu đồng bào thù ghét CS và muốn lật đổ thì phát động chiến dịch này không khác nào chỉ cho những người do dự chưa chây ì hay chưa ngưng đóng thuế rằng “Lạy ông tôi ở bụi này, các ông ngưng đóng thuế làm chúng em có thể suy sụp chế độ CS luôn đó”, và sẽ có gia tăng tham gia của chây ì và ngưng thuế và CS sẽ sụp rất nhanh.


Để bồi thêm cho chúng một cú nhớ đời, hãy nói thẳng với quan chức trong buổi “Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013” rằng các bạn không muốn đóng thuế thêm một đồng nào nữa vì nạn tham nhũng, bất tài, quản trị tồi và đất nước đang bị tàn phá bởi một nhóm người ngu xuẩn và dốt nát (nói như những cữ tri phát biểu thẳng thắn trong những buổi ĐBQH gặp gở cử tri).

Nói thêm rằng đó là quyết định của đồng bào, DCS có làm gì thì cũng không thay đổi được ý chí của đồng bào vì đồng bào nhìn thấy qua 68 năm cộng sản cho cả 2 miền. Hãy nói rằng nếu CS bỏ điều 4 hiến pháp, độc nhất lãnh đạo đất nước (tổ chức bầu cử tự do), bỏ đất đai do nhà nước quản lý, thiết lập tam quyền phân lập thì có thể (có thể thôi chứ đồng bào không hứa hẹn gì cả) đồng bào sẽ đóng thuế lại sau khi (sau khi chứ không trước khi vì đồng bào hết tin lời CS như TT Thiệu nói) thực hiện những điều đó.

Đồng bào hãy thừa cơ hội này mà dứt điểm bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi, ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
11.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.


http://sgtt.vn/Thoi-su/184962/TPHCM-to-chuc-tuan-le-%E2%80%9CLang-nghe-y-kien-nguoi-nop-thue-nam-2013%E2%80%9D.html

Ngày 11.11.2013, 05:40 (GMT+7)

TP.HCM tổ chức tuần lễ “Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013”

SGTT.Vn – Từ ngày 11 – 17.11, cục Thuế TP.HCM tổ chức tuần lễ “Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013” đồng loạt tại văn phòng cục Thuế và 24 chi cục thuế quận, huyện trên địa bàn thành phố, theo TTXVN.

Trong tuần lễ Lắng nghe ý kiến người nộp thuế, cục Thuế thành phố tổ chức đối thoại trực tiếp lắng nghe và trả lời ý kiến phản ánh của người nộp thuế trên địa bàn, bao gồm cả các đại lý thuế; lắng nghe và đáp ứng ý kiến người nộp thuế qua các mạng thông tin điện tử, qua hệ thống đối thoại doanh nghiệp với chính quyền thành phố của UBND thành phố; tổ chức bàn hỗ trợ trực tiếp để trả lời ngay những câu hỏi của người nộp thuế đến trực tiếp liên hệ tại văn phòng cục Thuế và 24 chi cục thuế quận, huyện. Đồng thời, thông qua hoạt động tuyên truyền, tổ chức thu thập lắng nghe ý kiến của người nộp thuế qua các báo như: Sài Sòn Giải Phóng, Tuổi Trẻ, Thanh Niên… cục Thuế thành phố sẽ bố trí cán bộ trả lời những ý kiến phản ánh của người nộp thuế ngay sau khi tiếp nhận.

PV

27 comments on “CXN_111113_3419_Cám ơn cư dân Saigon và miền Nam VN đã đồng hành cùng CXN tỏ thái độ muốn lật đổ bọn cộng nô qua chính sách ngưng và chây ì đóng thuế: TP.HCM tổ chức tuần lễ “Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013”

 1. “LẮNG NGHE Ý KIẾN NGƯỜI NỘP THUẾ”
  Ái chà chà!
  Ngày xưa,để lấy lòng người dân ủng hộ,cáo Hồ cũng”LẮNG NGHE” tất cả.Đặc biệt là”LẮNG NGHE”những thành phần tiểu tư sản như bà Năm….để lợi dụng gia tài của bà ấy nuôi cs chúng nó.Kết quả là gì ai cũng biết:cs vắt chanh bỏ vỏ,đem bắn bà Năm.
  Nay Cs lại giở bài cũ”LẮNG NGHE Ý KIẾN NGƯỜI KHÁC”.
  He he!Lắng nghe không được thì trò gì sẽ tiếp theo,đố quý vị trả lời được?
  Cs chỉ có chết đi,không phải bàn cải gì nữa.

  Like

  • TỐ CÁO THAM NHŨNG là gì?—>đó là làm sao để: CHÍNH NGHĨA PHẢI THẮNG GIAN TÀ, THAM NHŨNG NHẤT ĐỊNH PHẢI LẢ kẽ GIAN TÀ- MONG MỌI NGƯỜI PHÂN ĐỊNH CHO RÕ ĐỂ CHÚNG TA BẮT TAY NHAU THẬT CHẶT ĐỂ CHỐNG THAM NHŨNG- trích nghị quyết của ĐÃNG CS VN-Tổng Bí Thư NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã ký.

   http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

   HUỲNH UY DŨNG(DŨNG LÒ VÔI) CÓ ĐƠN TỐ CÁO GỬI BỘ CÔNG AN, NỘI DUNG: TỐ LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM+NGUYỄN ĐÌNH TẤN-CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ LÀ 2 THẰNG VỤN CHÈO MÀ KHÉO CHỐNG GÂY RA BIẾT BAO OAN ỨC CHO DOANH NGHIỆP TPHCM…GIẢN TƯ TRUNG(PACE) CƠ CẤU LÀM TRƯỞNG TY GIÁO DỤC TPHCM TRONG CHÍNH QUYỀN ĐÔ THỊ…

   http://nld.com.vn/kinh-te/doanh-nghiep-nhu-ca-tren-thot-20131105075629596.htm
   https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3
   http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

   LÊ THANH HẢI BÍ THƯ TPHCM XUA 80 NGÀN DOANH NGHIỆP VÀO TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE ĐỂ PHỤC HỒI NHÂN PHẨM. CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ TPHCM NÓI: TRƯỜNG DOANH NHÂN PACE TPHCM LÀ TRƯỜNG MÃI VÕ SƠN ĐÔNG, NÓ ĐÁNH HƠI Ở DOANH NGHIỆP NÀO CÓ TIỀN LÀ NÓ MÒ ĐẾN, PACE LÀ CON QUỶ HÚT MÁU NGƯỜI. CÁC DOANH NGHIỆP TPHCM
   ĐÓNG HỤI CHẾT CHO CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ,UBND TPHCM TẠI TRƯỜNG
   PACE …LINK:

   http://khaigiang.eduvision.vn/don-vi-dao-tao/truong-doanh-nhan-pace.373.html

   https://www.facebook.com/chuot.hoahong.3

   http://zini.vn/nghi.nguyenthanh.737

   TRƯỞNG PHÒNG HOÀN THUẾ( PHÒNG KIỂM TRA SỐ 4) THUỘC CỤC THUẾ TPHCM LÀ NÔ LỆ TÌNH DỤC CỦA CỤC TRƯỞNG CỤC THUẾ NGUYỄN ĐÌNH TẤN, MỌI YÊU SÁCH VỀ CHÍNH SÁCH XUẤT PHÁT TỪ NGƯỜI NÀY NÊN MỚI SINH CHUYỆN: THỨ 1 LÀ GÂy RẮC RỐI HOÀN THUẾ VỚI DOANH NGHIỆP, THỨ 2 LÀ HOÀN THUẾ VƯỢT KẾ HOẠCH…LÀM THẤT THOÁT TIỀN HOÀN THUẾ CỦA NHÀ NƯỚC….GIẢI QUYẾT CÔNG VỤ KHÔNG DỰA TRÊN PHÁP LUẬT, MÀ PHẦN LỚN CĂN CỨ CẢM TÍNH, TRÌNH SAO CỤC TRƯỞNG CŨNG DUYỆT…..RÁO….

   http://www.tin247.com/tre_the_ma_giau_chi_co_gioi_nghe_nam_ngua-20-22578844.html

   Like

  • @bdst,
   Nên nhìn góc cạnh rằng vì ng dân cùng nhau ủng hộ nên chúng thấy nguy kịch nên mới giở trò mèo. Tấn công trò mèo của nó thì chỉ tấn công dc duy nhất 1 góc cạnh, tấn công như anh Châu vạch ra:
   1. dân ủng hộ AC,
   2. dân thù ghét CS,
   3. dân làm CS lo sợ vì đồng lòng ngưng và chây ì
   4. CS phải đối phó vì nguồn thu cạn kiệt
   5. Sự đối phó này là dối trá.

   Cái còm của Trẹm chỉ làm dc điều 5, cái bài anh làm dc cả 5 điều ích lợi cho phong trào
   AC

   Like

  • OK anh Châu thôi!
   Mỗi người một tay:cuốc chỉa,cào cỏ…..bổ vào đầu cs cho chúng nó chết nhanh hơn.
   Đồ cs chết bằm,sống dai quá
   Em nhắc bài cho số người còn lại,tin mồm mép giả dối lừa gạt của cs cho họ cạch luôn.

   Like

  • Lắng nghe và luôn luôn …éo thấu hiểu! Người dân nhớ nhé! Dân bây giờ chẳng có rảnh để đến nói làm gì với bọn nó nữa! Kiểu này nó bí lắm rồi đây, dân ta cứ nghe Anh Châu tiếp tục chây ỳ ra nhé! Tôi xin kể câu chuyện, kế nhà tôi có ông kia bán nhà, giao dịch hoàn tất xong, chủ nhà mới về không dọn vào ở được. Lý do! Thằng con chủ nhà cũ bảo ba tôi bán nhà tôi không biết, không báo trước tôi chua biết đi đâu. Thế là đưa nhau ra toà mất chín tháng mới giải quyết xong, đuổi thằng con đi. Khi dọn ra đi, thằng con láu cá cười hè hè:” tao chơi chây ỳ nó vậy đở tốn chín tháng tiền thuê nhà! He he he” . Dân mình cứ chơi vậy đi, chín tháng nữa nó lên đường theo Bác giáp luôn!

   Like

 2. Lắng nghe cái mả mẹ chúng nó, đánh cho rập đầu chúng xuống. Chớ nghe thằng nghiện van vỉ, con ‘cave’ than sầu, Chúng mày nếu thành tâm thì hãy thay đổi hiến pháp theo kiens nghị của dân đi.
  ‘CS không thể thay đổi mà phải tiêu diệt’

  Like

  • Hihi… chúng nó đã mất phương hướng nhiều thập kỷ qua, lấy đâu ra để quay đầu thành tâm hả bạn!!!
   Lúc này cũng là lúc chúng nó tẩu hỏa nhập ma nè bạn, không thể kiểm soát toàn nội tạng bên trong… mỗi việc bây giờ là chọc ngay chỗ tức mà chết thôi…. hehe

   Like

  • @tuannguyen,
   Cả nước ủng hộ anh, anh biết chứ.
   Trg bài trc, anh cảm thông miền Bắc 68 năm CS, miền trung bị bỏ quên…Một CT Gia Tây Âu chuyên nghiệp ko bao giờ bỏ rơi 1 mnah4 nào của cử tri cả.
   AC

   Like

 3. Bọn DN vn thời nay đã biết chơi Whisky, Vodka, XQ, và vẫn không quên gái gú…. CHỨ không như rượu đế, cuốc lũi khi xưa, nói đâu nghe đấy đâu nhé… NÊN não thằng con nào cũng cứng như thép, hơn nữa chúng đã đang tập hợp hầu như số rất đông đoàn kết cộng hưởng với nhau thì đcsvn đừng có mà mơ hù dọa bọn chúng nếu không hoặc chây ì thuế, điển hình như vừa rồi đấy chính họ hùa nhau đốt cháy tất cả… dám chơi dám chịu.

  Khi nào mỗi sáng sớm mở mắt ra không ai nghĩ đến 2 chữ tham nhũng thường trực trong đầu thì khi đó họ sẽ tình nguyện khai, đóng thuế không cần phải suy nghĩ

  Like

 4. Nhân dân VN đang chỉ nghe lời của TT Thiệu vang vọng “Đừng nghe những gì CS nói mà hãy xem những gì CS làm” và sự vận động của một TT tương lai CXN về việc ngừng đóng thuế để đuổi cổ bọn chó, quỷ CS này ra khỏi nước VN vốn dĩ tươi đẹp. Đừng nhân nhượng bất cứ điều gì với CS

  Like

 5. Lắng nghe ý kiến dân sao dân chủ dử vậy cà ! Biết ý dân để làm ngược lại , để dễ đối phó với dân à . Dân kiến nghị 100 chúng bây CS chưa thoả mãn được 1 . Dân chán mấy trò dân chủ cuội này lắm rồi . Cs chúng bây không trục lợi được từ màn diển củ rích rẻ tiền này nửa đâu . Chỉ khi nào người nộp thuế có đầy đủ quyền hạn và lợi ích như bao người nộp thuế khác ở các nước dân chủ hiện nay thì tình hình nộp thuế có thể có chuyển biến Nhưng điều đó không xảy ra đối với cs đâu . Dân sẽ làm cho nó thành hiện thực thôi .

  Like

 6. Luôn luôn LẮNG NGHE nhưng đừng THẤU HIỂU bọn CS, vì bọn chúng đã làm SAI BÉT cho nên KT đã NÁT BÉT, tình hình bây giờ thật BE BÉT !!!!

  Like

  • Dân tình VN sống trong chế độ CS như sống trong lò bát quái,họ chỉ chờ cơ hội là nổ tung sự đè nén,bực bội bấy lâu do cs tạo cho họ qua bất cứ hình thức nào.vấn đề là cơ hội!
   Chủ nhật qua,Trẹm đi Định Quán có việc.
   Trên chuyến xe,mâu thuẩn giữa hành khách và chủ xe buýt trên tuyến đường Căn cứ 4-Nhơn Trạch:lời qua tiếng lại về việc khách bị đẩy giá vé cao lên so với qui định.Một em học sinh phản ứng,mụ chủ xe đòi đuổi và tát em nhỏ .Lập tức,em nhỏ đánh lại gây ra cuộc ẩu đả trên xe.Moy65 thanh niên vì đồng quan điểm với em hs,đã bóp cổ mụ chủ xe.Tài xế bênh người nhà.Liền bị hành khách đòi hội đồng.Chủ nhà xe nhục nhả im lặng.Trẹm là người chứng kiến!

   Like

  • Cũng trên chuyến xe ấy,có một vị khách người Huế kể rằng:
   -Anh ta từ Huế vào Sài gòn trên chuyến xe số 29…?(khách quên ký hiệu bằng chữ),nhưng toát mồ hôi hột vì lo sợ nên rớt xuống Long khánh và có mặt trên xe buýt với Trẹm vì:Chuyến xe số 29 xuất phát miền Bắc kể trên đi đến chiều tối,ăn cơm tại Quảng Nam.
   Từ Quảng Nam về đến sài gòn nhốt khách trên xe,không cho ăn uống,tiểu tiện,cơm nước.
   Uất ức…khoảng chục đàn ông,thanh niên mở quần cho”tự do” đái trên xe,nước chảy lênh láng…Chỉ tội cho quý bà không có cái tự do,phải chịu mần thinh.
   Hai bênh cải vả,đánh nhau trên xe.Chủ xe lại thua trận.Người đàn ông ấy hải quá,không về Sài gòn như dự định nên Trẹm có cái duyên gặp gở nầy.
   Hầu chuyện với các bạn,một ngày chủ nhật.Trẹm!

   Like

 7. Tin mấy thằng cs này thì nghe Bác Ba Phi kể chuyện tếu cón có cái mà giảm trees…
  Hahahaaha…

  Like

 8. Những hành động tự phát đó lại nói lên tinh thần quật cường trước sai trái bất công xã hội . Phim Mỹ cũng hay đề cao những gương tự cứu mình như thế lắm . Góp phần tạo ổn định cho xã hội Mỹ là như thế .

  Like

 9. @Anh Trẹm!
  Anh đi ngang qua huyện Định Quán à? Nơi đây em đến khi 18 tuổi, em có một ki ốt nho nhỏ bán sách, báo. Vậy mà bọn Đoàn Thanh niện CS nó cướp mất của em một cách trắng trợn, nhưng sau đó nó bán ko được cũng dẹp tiệm, Còn em sau khi bị cướp mất hiệu sách đành đi làm rẫy, hái cà phê mướn. Suối Nho, Bàu Cối, Tân Lập, Suối Tre….là địa bàn của em đó anh Trẹm. Phú Cường, Phú Túc, Túc Trưng thuộc huyện Định Quán, kỷ niệm một thời đói khổ và một mối tình thật đau khổ, ko bao giờ em quên được!
  Vậy anh nhé!

  Like

  • Cuộc đời con người thật ngắn ngủi, thế mà sống trong xã hội CS chó má này nó biến cho dân tình nồi da xáo thịt, tương tàn nhau chỉ vì quá khó khăn! Chúng ta nhất định vùng lên, nhất định có ngày đó!

   Like

 10. CHIẾN DỊCH HƯỞNG ỨNG LỜI KÊU GỌI CỦA ANH CHÂU CHÂY Ì ĐÓNG THUẾ ĐỂ KHÔNG TIẾP TỤC NUÔI BỌN CỘNG SẢN PHẢN NƯỚC HẠI DÂN NỮA ĐÃ CÓ KẾT QUẢ KHẢ QUAN .
  DÂY THÒNG LỌNG QUẤN VÀO CỔ BỌN CỘNG NÔ ĐÃ BẮT ĐẦU SIẾT . MỌI NGƯỜI CHUNG TAY GÓP SỨC SIẾT THÊM NỮA , CHẶT THÊM NỮA . SIẾT ĐẾN KHI NÀO CHÚNG GỤC CHẾT THẬT SỰ MỚI THÔI .

  TBKTSG Online – Ngân sách thu thấp nhất trong vòng nhiều năm

  Nguồn vốn cho Ngân sách quốc gia sau 10 tháng đầu năm chỉ đạt kết quả thu nhấp nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây, theo Bộ Tài chính…..

  http://www.thesaigontimes.vn/Home/taichinh/tiente/105475/Ngan-sach-thu-thap-nhat-trong-vong-nhieu-nam.html

  Like

 11. CHÚNG TA HÃY VỮNG TIN GIẬT SẬP CỘNG NÔ. Trích một số đoạn:
  ___ Trong bài viết “Núi Lang Biang sạt lở, điềm suy tàn của chế độ” đăng trên trang mạng “Dân Làm Báo” ngày 4/9/2013, Vô Chiêu có nhắc đến lời tiên tri của cụ Diễn như sau:

  “Trước tháng Tư 1975, ở Sài Gòn có cụ Diễn, một nhà Dịch học tài giỏi, đã tiên tri chính xác nhiều chuyện quốc gia đại sự, đã đoán trước sự nghiệp và số phận của nhiều nhân vật quan trọng. Cụ Diễn tiết lộ, CS sẽ chiếm Miền Nam sau khi Hồ Chí Minh chết và rồi chúng sẽ tan rã sau cái chết của Võ Nguyên Giáp”.

  ___ Chiều ngày 27 tháng 10, một cột nước phun trào lên cao chừng 2 tấc, nhưng có đường kính rộng gần 4 thước xuất hiện trên sông Tiền Thành, đoạn qua thôn Vân Quật Thượng, thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên (Huế). Ông Đặng Sôn cho biết, ông thấy một con Trạch khổng lồ, nổi lên cách đây mấy ngày trước với cái lưng rất to. Còn cô Trương Thị Trúc Linh sinh sống ở đây kể, “Tôi vừa thấy con vật này vài phút trước, nó rất to, thấy luôn cái lưng. Nhưng chỉ một lúc rồi nó lặn xuống”.

  Theo báo Thanh Niên, hiện tượng này xuất hiện suốt 4 ngày tại đoạn sông Tiền Thành dưới cầu Vân Quật Thượng, tin đồn lan nhanh, người dân hiếu kỳ kéo đến ngày một đông. Hàng ngàn người dân tụ về quan sát “hiện tượng lạ” làm giao thông tắc nghẽn. Mọi người bàn tán xôn xao, một số cho là hiện tượng “núi lửa sắp hoạt động”. Một số khác tin đây là điềm lành, nhưng các bô lão trong vùng bác bỏ lập luận núi lửa sắp hoạt động hoặc điềm lành và họ kể lại rằng: “khúc sông này có một con Trạch thần, khi xuất hiện làm nước sông dậy sóng, mỗi lần xuất hiện thì không bao lâu sẽ thay đổi chế độ. Lần đầu xuất hiện vào năm Quý Tỵ (1953), lần thứ hai vào năm Giáp Dần (1974) và lần này là lần thứ ba”.
  ___________________________________________________________
  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/iem-xau-ang-xuat-hien-tran-lan-tren-at.html#more

  Like

 12. ha ha góp 1 tay cho nó đông vui, nói phụ chú châu và các anh cho cs no mau sup. ai cũng chán xã nghĩa lắm rồi, ôi cái thiên đường cho thằng mù

  Like

 13. OK thế là sắp thay đổi chế độ dân chủ thay chế độ cs rồi cám ơn thượng đế.
  Nếu ai duy tâm để ý thì thấy năm nay nhiề chuyện xảy ra như bão quá nhiều
  Tai nạn, cháy chợ lốc tố.toàn hiện tượng lạ không .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s