CXN_111213_3430_Họ chưa công bố cụ thể các tỉnh thành thâm hụt ngân sách sợ hoảng loạn trong dân, quân đội, công an, hưu trí.

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Bui Doi

Thanh Hóa cũng tương tự, nhiều dự án hỗ trợ từ ngân sách tỉnh và TƯ đang ngưng trệ. Mời mọi người về khảo sát. TÌnh hình là rất tình hình, họ chưa công bố cụ thể các tỉnh thành thâm hụt ngân sách sợ hoảng loạn trong dân, quân đội, công an, hưu trí. Đồng tiền lại phá giá, bà con nên mua qua USD, vàng tích trữ kẻo bị cướp một cách chính danh do lạm phát, giá cả leo thang cuối năm. Tốt nhất làm ăn theo kiểu chụp giựt là vàng vs USD, thấp mua vào, cao lại bán ra để sống có ngày đoạn tháng.

6 comments on “CXN_111213_3430_Họ chưa công bố cụ thể các tỉnh thành thâm hụt ngân sách sợ hoảng loạn trong dân, quân đội, công an, hưu trí.

 1. phát hành trái phiếu đổi lấy tiền ngân hàng, để trả lương cho CB CNVNN chứng tỏ hụt thu ngân sách nhiều lắm rồi. Trả lương tháng 10 và tháng 11 thì chắc là đã cạn tiền nữa rồi. Nếu lại phát hành trái phiếu nữa thì cũng không được, vì ngân hàng lớn cũng hết tiền mặt rồi. Ai cũng đoán được là csvn sẽ in tiền, tất yếu gây lạm phát; kinh tế đang suy kiệt mà lại lạm phát thì e là sẽ đỗ ngã.

  Like

 2. Ai còn tiền ở ngân hàng mau rút ra mua USD cất đi! Mua 1 ít vàng nhẫn cũng được, vàng đang rẻ!

  Like

 3. Tình hình là bọn chúng đang in tiền ra xài mà sao tỉ giá USD chúng nó vẫn kìm giữ được tới giờ này. Có ai biết thì cho em xin câu trả lời?

  Like

  • Câu trả lời đâu có khó hỉ Dangminh, kiểm tra lại xem cái nguồn tiền nào ngay trên lãnh thổ VN, đổ vào chỗ trống ấy

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s