CXN_111213_3431_Uỷ ban nhân dân quận 1, thuộc UBND thành phố Hồ Chí Minh nợ lương CBCNV 6 tháng nay, xin 300 triệu thành Uỷ không có tiền, điều này giải thích tại sao có chuyện “Tuần Lễ Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn

Bọn cộng nô này đợi nước sôi đổ tới háng mới nhẩy, Đồng bào dứt điểm nó luôn trước năm 2013 hết nhe, đồng bào Saigon của tui !!!………….

Daymadi

Nhà có cái máy lạnh bị hư, tôi gọi nhân viên đến sửa chữa, gọi điện hẹn tới hẹn lui mấy lần nhân viên mới tới. Tôi hỏi lý do vì sao, em nhân viên bảo, em rất sợ tình trạng nợ tiền công, tiền bơm gas, tiền vật tư thay thế…Em này bảo, công ty em nhận lắp ráp, bảo hành máy lạnh cho nhiều cơ quan nhà nước trong thành phố bị tình trạng nợ tiền không trả, công nhân đi làm không có tiền đổ xăng, ăn uống hàng ngày…có nhiều kỹ sư mới ra trường chấp nhận đi làm công một ngày 150.000 đồng (7 Đô La) vậy mà bị nợ lương 6 tháng nay! Đến cơ quan này làm thì nó bảo” Nợ cũ trả từ từ, còn nợ mới từ từ trả!”, đó là Ủy ban nhân dân quận 1, thuộc UBND thành phố Hồ Chí Minh ! Cơ quan này nằm gần nhà thờ Đức bà thuộc quận 1, Saigon! Cơ quan này hàng năm Ngân sách cấp 7 tỉ để xài, nên tha hồ xài mua sắm mới thoải mái, năm nay chỉ xin 300 triệu nhưng cũng không có tiền trả! Vậy tiền đâu? Rõ ràng năm nay Ngân sách đã cạn.

3 comments on “CXN_111213_3431_Uỷ ban nhân dân quận 1, thuộc UBND thành phố Hồ Chí Minh nợ lương CBCNV 6 tháng nay, xin 300 triệu thành Uỷ không có tiền, điều này giải thích tại sao có chuyện “Tuần Lễ Lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2013”

 1. daymadi ơi.ko phải thế đâu chỉ có dân đen như chúng ta đây mới đói thật sự,chứ bọn cs là những thằng ăn cướp mà làm sao đói được,tôi mới nghe chủ tịch quận đang triển khai đên các tổ dân phố truy thu phí đường bộ xe máy của năm 2013 và thu luôn 2014.2015,số tiền đó nó chia nhau ăn để duy trì cái đảng chó chết này kia mà

  Like

 2. “Ai nuôi mấy tờ báo ăn hại như Nhân dân, Quân đội nhân dân, SGGP, Hà Nội mới…? Rõ ràng trụ sở của chúng rất hoành tráng, nhiều và dày đặc khắp 3 miền, thế nhưng trên sạp báo thì khó tìm được 1 tờ”!
  Tôi đem câu hỏi này tới một ông cán bộ phường, ông ấy trả lời rằng ” Cơ quan đảng ép phải mua. Mỗi đơn vị, mỗi chi bộ, mỗi xí nghiệp quốc phòng hoặc cơ quan đảng – đoàn… đều phải mua, bằng cách trừ tiền hàng tháng, không chạy đâu cho thoát! Mặt khác, số bán được theo kiểu “ép mua” cũng không nhiều, thì phải lấy ngân sách chi trả lương -thưởng – chế độ – xây trụ sở … cho báo đảng!
  Như vậy, ngân sách thuế má của dân vẫn phải trích ra “bao cấp” báo đảng, bởi nó không thể sống được theo kiểu tự hạch toán. Dân ta còng lưng đóng thuế nuôi đảng, nuôi chính phủ hãm tài, nuôi công an ba trợn, nuôi quân đội bán nước, lại còn phải nuôi luôn cả bọn báo đảng ăn hại tốn nước rác nhà!
  Thế thì, thử hỏi dân ta có cam chịu còng lưng nuôi đảng mãi hay không? Trả lời là : Không! Không! Một ngàn lần không! Tẩy chay toàn diện mọi nguồn thu liên quan đến nhà nước và chính quyền CSVN!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s