CXN_111213_3432_Đồng nai đến nay cũng đang nợ tiền trợ cấp an sinh xã hội, trợ cấp người già trên 80 tuổi có 120 ngàn đồng/ tháng mà còn không có nữa đó.

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

binh

Đồng nai đến nay cũng đang nợ tiền trợ cấp an sinh xã hội, trợ cấp người già trên 80 tuổi có 120 ngàn đồng/ tháng mà còn không có nữa đó.

4 comments on “CXN_111213_3432_Đồng nai đến nay cũng đang nợ tiền trợ cấp an sinh xã hội, trợ cấp người già trên 80 tuổi có 120 ngàn đồng/ tháng mà còn không có nữa đó.

 1. trợ cấp người già 120 ngàn,thu tiền lệ phí đường bộ chiếc xe máy của ching người già đó trừ qua,còn dư nộp lên phường để làm bảng hiệu truyên truyền học tập theo giương cụ hồ vỉ đại

  Like

 2. hơn bao giờ hết đó là bội chi tăng không thể giảm vì sợ tự diễn biến trong khi thất thu ngân sách quá nặng nề báo động khắp 64 tỉnh thành bởi BTC .thì lòng dân cũng đã tỏ rõ không chấp nhận những tên đầy tớ giàu hơn dân và bọn đầy tớ này phải giải trình nguồn gốc tài sản của chúng ở đâu ra không phân biệt chức vụ và cấp bậc , cấp bậc đầy tớ càng cao thì càng phải giải trình rõ hơn , vấn đề này CS Liên Xô đã thoát xác ve sầu thành công bằng Đảng nhân dân Nga mà tên Putin có chức vụ trong chế độ CS đó rất cao nhưng vẫn an toàn với tài sản do CSLX tạo cho , vì thế CSVN đang rẽ hướng theo LX mà không theo hướng Miến điện . điều đó 72 trí thức HN cũng phải giải trình thu nhập khủng của họ ngày nay do đâu mà có ? cái gương của nước Nga vẫn còn đó , còn gương của TQ thì chúng ta quá rõ , hôm nay thông điệp ” hiệu ứng số đông ” đã được gởi cho lũ chóp bu CS qua bài viết …. Sau khi sa mạc hóa nền KTVN thì tiến đến sa mạc hóa công sở là điều đang xảy ra , các khoản thu khác từ chính quyền địa phương ngoài khoản thu từ ngân sách cũng đột nhiên biến mất dần dần vì dân chúng quá khó khăn và đã dần dần thức tỉnh với chế độ phi nhân tính này ! Khi Trọng lú thừa nhận thất bại với con bài mị dân CNXH là không tưởng thì không khó để hiểu được “ tại sao ông lại nói CNXH vào lúc này “ hay là sự khó khăn và gánh nặng trì trệ ngày càng đè nặng lên Đảng của ông do hụt thu ngân sách thực tế lớn hơn rất nhiều lần với con số đã báo cáo trước đây ! Rõ ràng vẫn không có bất cứ chính sách nào ban hành trong lúc 500 con nghị gật đang họp để mổ xẻ sai trái trong điều hành KT vĩ mô của CSVN hôm nay ! trong khi đó BTC vẫn tìm đủ cách “ giãy dụa “ để chống thất thu thuế cho TW và địa phương , dù rằng các hợp đồng thỏa thuận ngầm của DN và cán bộ thuế trước đây đang tự xóa bỏ vì hiệu quả của DN đang dần tàn lụi vì thế chống thất thu thuế từ đây đến cuối năm chắc chắn không mang lại hiệu quả gì thậm chí còn tan nát hơn vì cuối năm các quyết toán thuế của từng DN sẽ từng bước “ lặn mất tăm “ và thu nhập của đội ngũ CBCNVC nhà nước sẽ bị gán trách nhiệm để bù trừ cho Đảng và CP kéo dài sự sống trong ống cống ! chỉ có sự đồng thuận của toàn thể dân chúng về mặt cô lập nền KT cộng sản thì mới chắc chắn xóa bỏ được chế độ CS tại VN hiện nay .
  http://tuoitre.vn/Kinh-te/579502/chan-chinh-can-bo-thue-lam-kho-doanh-nghiep.html
  http://vinacorp.vn/news/lan-song-nha-dau-tu-nuoc-ngoai-do-bo-vao-ttck-viet-nam/ct-552868
  http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/chung-khoan/chung-khoan-viet-nam-re-nhat-dong-nam-a-2906867.html
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/148883/thoi-khon-kho–het-tien-con-bi-om-co-tuc.html
  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131112/scic-duoc-ban-von-nha-nuoc-thap-hon-menh-gia.aspx

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s