CXN_111213_3436_Bọn chúng đang cạn tiền ngân sách nên phải làm những cái này để có tiền trả lương cho bọn đám cận vệ của chúng

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Hận CSBV

Như bà Nguyễn Thị Doan đã nói: “Bọn chúng ăn của dân không từ một thứ gì” (hết trích). Mà đúng thật với sự chậm trễ thu ngân sách hiện nay thì không thể đáp ứng đầy đủ lương cho CÁN BỘ CÔNG VIÊN CHỨC NHÀ NƯỚC đừng nói gì đến mấy thằng dân phòng đang dồn ép dân tới bước đường cùng bằng cách trưng thu đồ nghề sinh sống của dân qua những những lời dối trá của chúng: “Xử lý dứt điểm việc buôn bán lấn chiếm lề đường” nhưng đây chỉ là bề nổi mà thôi. Thực ra nếu hiểu sâu về vấn đề này thì ai cũng hiểu được là do bọn chúng đang cạn tiền ngân sách nên phải làm những cái này để có tiền trả lương cho bọn đám cận vệ của chúng, cho nên mới có chiêu ngày nào giờ nào chúng cũng đi tuần tra trên đường phố lấy cớ để giành giật miếng ăn của dân không còn một thứ gì. Điều này đã và đang diễn ra trên khắp 64 tỉnh thành của cả nước. Dấu hiệu của việc hụt thu ngân sách trầm trọng qua việc biểu hiện dân đang quấn dây thòng lọng xiết cổ chúng càng ngày càng mạnh và chặt hơn qua việc viện lý do để ngưng và chây ì đóng thuế. Bọn chúng diệt con đường sống của DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN (DNTN) thay vào đó là những DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC (DNNN) toàn bọn tham lam, tham nhũng, vơ vét của tập đoàn lợi ích làm đảo lộn nền kinh tế vốn đã bị mục nát nay trở thành mãnh liệt hơn qua việc các DNTN phá sản hàng loạt cuối năm 2013 còn 200 ngàn doanh nghiệp đang hoạt động và tiếp tục phá sản, đóng cửa càng ngày gấp đôi, gấp ba hơn trước. Thử hỏi DNTN chết dần chết mòn như thế thì sao không thâm thủng ngân sách cho được, cho nên vấn đề siết chặt tín dụng, chen lấn tín dụng thì bọn chúng bắt buộc phải in thêm tiền và lạm phát phi mã sẽ trở lại, đời sống của dân càng cơ cực nay càng khó khăn hơn, sức mua gần như zero, hàng tồn động chất cao như núi, thất nghiệp tăng cao theo từng tháng trong lúc tình hình kinh tế rối ren, khủng hoảng niềm tin vào dân chúng như hiện nay.

3 comments on “CXN_111213_3436_Bọn chúng đang cạn tiền ngân sách nên phải làm những cái này để có tiền trả lương cho bọn đám cận vệ của chúng

 1. Xe đạp điện cũng sắp bị quản lý: như phải đăng ký treo biển, kiểm định hàng năm….
  cái này dân sẽ mất thêm một mớ tiền nữa! chắc sắp đến chúng sẽ cho đăng ký lại xe đạp, đài ( radio) như thời xưa quá.

  Like

  • Không còn cơ hội nữa đâu bác à 🙂 Bác nghĩ bây giờ là như thời 1986 ư! Lầm to, thời đại bây giờ là thế kỷ 21 rồi có nền khoa học và nền văn minh tiên tiến thì không cho phép nhà sản làm bậy nữa. Dân giờ đã trải qua những năm tháng đó thì không kiên nhẫn để cho tụi này lừa đảo dân nữa đâu, dân bây giờ khôn trước nhiều rồi vì do có trang Châu Xuân Nguyễn len lỏi vào mọi ngõ ngách của VN rồi & đằng sau có thế giới tự do ngấm ngầm hỗ trợ thì bọn vẹm không thể làm như thời bao cấp.

   Like

 2. “28 năm qua lại trở về
  Với người hàng hải nặng thề năm xưa
  Dưới cờ đảng nguyện cùng đưa
  Con tàu hàng hải đến bờ vinh quang”. Dũng “con” đã biết cái chết rồi mà còn phơi phới như vậy huống hồ là Dũng “to”…Gớm! Chết đến đít rồi còn muốn làm anh hùng.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s