CXN_111413_3457_Chứ dân VN thì đại đa số đang xem cán bộ đảng là bọn cướp cạn, bọn lừa đảo, bọn tham tàn – có giấy phép và con dấu

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Núi lửa sắp trào

Chỉ có bọn điên cuồng đang được đảng o bế, cấp lương bổng chế độ đãi ngộ cao, thì mới giả vờ tin đảng, làm ra vẻ trung thạnh để kiếm cơm, làm giàu, tranh thủ vơ vét.
Chứ dân VN thì đại đa số đang xem cán bộ đảng là bọn cướp cạn, bọn lừa đảo, bọn tham tàn – có giấy phép và con dấu. Không có lòng tin thì không có hi vọng, mà không hi vọng thì mọi thứ lụi tàn, cho đến khi đảng CSVN phải chết, để có xã hội mới tốt đẹp hơn.
Vì sao cái đảng thổ tả CSVN phải chết? Vì sự thật thối tha đã lộ ra không thể che đậy rằng: Đảng CSVN chỉ là một nhóm cướp chính cống! Khi dân VN hiểu rõ một nhà nước hại dân, một đảng không vì an dân, thì không ai thiết tha làm ăn, không đóng thuế nữa, thì đảng lấy gì trả lương cho hàng triệu tên côn đồ đang khoác áo đảng? Nó sẽ chết vì đơn giản như thế! .

Advertisements

5 comments on “CXN_111413_3457_Chứ dân VN thì đại đa số đang xem cán bộ đảng là bọn cướp cạn, bọn lừa đảo, bọn tham tàn – có giấy phép và con dấu

 1. một cái mộc khoai lang + mớ giấy rác = tiền của nhân dân.
  một xã hội của những kẻ bóc lột và nhân dân là người bị bóc lột.
  cần phải đưa ra xét xử , xoá sổ những quan chức tham nhũng một cách công khai.
  để xã hội được trật tự , công bằng.

  Like

 2. đúng vậy NÚI LỮA ơi, mọi cơ quan không từ cấp nào từ dân chính đến dân sự toàn là một lũ cướp ngày./.

  Like

 3. NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CỐNG HIẾN CẢ CUỘC ĐỜI CHO LÝ TƯỞNG CỘNG SẢN ĐÃ CAY ĐẮNG THỐT LÊN NHƯ VẬY , MÀ SAO MỌI NGƯỜI VẪN CÒN TIẾP TỤC U MÊ ?

  – Ông Huỳnh Nhật Hải, cựu Phó Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân Thành phố Đà Lạt kiêm Thành ủy viên:
  “Bây giờ nhìn lại, con đường chúng tôi đã đi trước 1975 là một con đường sai lầm. Sự nhiệt huyết lúc đó của chúng tôi đã đem lại bất hạnh hơn là hạnh phúc cho dân tộc”.

  – Cố Trung tướng Trần Độ, trong cuốn “Nhật ký Rồng Rắn“:
  “Cay đắng thay
  Mỉa mai thay
  Trọn tuổi xuân ta hiến dâng cuồng nhiệt
  Lại đúc nên chính bộ máy này”.

  “Nền chuyên chính tư tưởng hiện nay ở Việt Nam là tổng hợp các tội ác ghê tởm của Tần Thuỷ Hoàng và các vua quan tàn bạo của Trung Quốc, cộng với tội ác của các chế độ phát xít, độc tài. Nó tàn phá cả một dân tộc, huỷ hoại tinh anh của nhiều thế hệ. Xét đến cùng, đó là tội nặng nhất về sự vi phạm nhân quyền. Vì không phải nó chỉ xâm phạm đến quyền sống cuả con người mà nó huỷ hoại cuộc sống rất nhiều người, đó là cuộc sống tinh thần, cuộc sống tư tưởng của cả dân tộc. Nó đang làm hại cả một nòi giống”

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s