CXN_111713_3496_Chiến tranh tâm lý với bọn đầu têu tự gọi là “Đỉnh Cao trí Tuệ”

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn


He !! He!!! Càng ngày CXN càng enjoy cái job này của mình….

Nhưng CXN vẫn còn thua thằng hề Nguyễn Minh Triết, chỉ có mấy phút là nó phân hoá được nội bộ chính trị nước Mỹ của Obama bằng cách khen ông Obama rằng chuyện xoá bỏ nhà tù Guantanamo Bay ở Cuba là ý kiến rất hay và VN ủng hộ ý kiến đó…Khi nói lại báo đài, Hề Trí nói rằng đó là đòn phân hoá nội bộ chính trị nước Mỹ.

Châu Xuân Nguyễn thì phải mất 5 năm mời phân hoá được ĐCS về Ngân sách 64 tỉnh thành cạn kiệt. Đành rằng bọn chóp bu cở BCT, BBT được báo cáo (có thể không vì 3 Xạo từng giấu BCT và BBT về thực nợ xấu NH).

Báo lề phải có lẽ được chỉ thị không viết về NS nợ lương của 64 tỉnh thành vì sợ náo động. Ai ai trong đảng đều đọc trang CXN thì họ sẽ shock khi thấy ngân sách cạn kiệt mà họ không biết, từ UVTW, ĐBQH, BCT, BBT, Đảng viên các cấp kể cả về hưu.

Và chắc chắn rằng trong vòng 1 tuần nay, bọn chúng đều thấy cái tai hại tâm lý nếu 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành đều biết là ngân sách cạn kiệt, điều này sẽ làm cho 90 dân của 64 tỉnh thành thấy rằng sự quản trị tồi của ĐCS bây giờ ảnh hưởng tới ngân sách rồi (lúc trước chỉ tư nhân như BĐS, DNNVV đóng cửa, thất nghiệp, nợ xấu của Ngân hàng).

Vậy thì đồng bào nghĩ chúng nó đang làm gì từ ngày 12.11.2013 tới bây giờ đây ????

Đây mới bắt đầu sự phân hoá, chúng nó sẽ triệu 3 Xạo, Bộ Tài Chánh, Thành Uỷ của 64 tỉnh thành và hỏi thực trạng như thế nào, nhất thiết phải bơm tiền cho 64 tỉnh thành để tâm lý người dân khỏi hoang mang (nhưng đã trể rồi).

Chúng nó sẽ đổ lỗi lẫn nhau, đổ lỗi 3 Xạo không nhìn thấy trước, đổ lỗi Bộ Tài Chính không nhìn thấy trc, đổ lỗi Bình Ruồi chậm giải quyết nợ xấu nên DNNVV đóng cửa, mất nguồn thu..và trăm ngàn cái đổ lỗi khác vì chúng biết rằng số mệnh của ĐCS là ngàn cân treo sợi tóc với 90 triệu dân trên 64 tỉnh thành.

Và nếu bơm tiền thì làm sao bơm, logistic ở đâu, đầu tiên là tiền đâu…hệ thống NH cạn kiệt…he he!!!

Và điểm cuối cùng để phân hoá chúng nó, khi ai đó bị kiệt quệ mà áp lực dồn dập thì phải quyết định vội vã, càng vội vã càng suy nghĩ không thấu đáo, càng dễ lòi ra thêm những lỗi lầm tàn khốc nữa, và qua 5 năm biết bọn đầu têu này thì chúng không nghĩ ra được gì trừ chữa cháy, có thể chúng vớ bình xăng chửa cháy thì hoả hoạn này mau sụp nhà sản lắm. Tiếng Anh có từ ngữ này :”Force them in to making  mistakes” tức là áp lực chúng để chúng phải mắc sai phạm, lỗi lầm…Vui quá quý vị nhỉ.

Đâu phải tôi tuyên bố đánh tâm lý giai đoạn cuối này là giúp bọn cộng nô đâu, chính là hại chúng nó suy nghĩ phải tránh đòn tâm lý này trong 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành và đồng thời kêu gọi 90 triệu dân ở 64 tỉnh thành kiểm tra xem chuyện ngân sách và kho bạc ở 64 tỉnh thành có thật hay không và khi họ biết là có thật thì thêm một điểm son cho tài kinh bang tế thế của bọn cộng nô này…

Bàn phiếm của CXN ghê lắm !!!! Có ai mua không, sẽ đấu giá…

Theo cái nhìn của CXN ngay từ 5 năm trước (hay ngay khi học tập KT Úc 38 năm nay), yếu tố duy nhất để người dân lật đổ (phiếu bầu hay bạo loạn) là khó khăn ngày càng cùng cực về kinh tế…NHƯNG NGƯỜI DÂN KHÔNG NHÌN THẤY LỐI RA TỪ CHÍNH PHỦ.
Và tình hình tổng thể VN đang trong giai đoạn đó và càng ngày càng nhiều người vào trang CXN chứng tỏ rằng 90 triệu dân cũng đang đi trên sa mạc và đang tìm một vũng nước, họ tìm thấy con sông thông tin/giải pháp KT Châu Xuân Nguyễn và họ đang tha hồ uống nước đây.

Khi đại đa số người dân bắt đầu nghe lời CXN thì bọn cộng nô này hết đường rồi, đó là mục đích CXN đề ra khi bắt đầu hành trình lật đổ CS, tạo uy tín để thu hút 90 triệu đồng bào về sự thật của bọn cộng nô bất tài, tham nhũng, quản trị tồi vì ngu xuẫn và dốt nát.

Còn về phía 90 triệu dân thì qua bài này chúng ta thấy càng ngày chúng ta dí bọn cộng nô vào góc kẹt, hãy ngưng hay chây ì thuế phí là chúng nó phải đứt bóng thôi, nếu chúng phải in tiền thì lạm phát kỳ vọng cũng sẽ giết chết chúng nó, đường nào cũng chết cả, ngày càng lún sâu vào vũng lầy tài chính.-

Chúng ta đang thắng lợi tràn trề với bọn cộng nô này, nếu cty chây ì thuế, kéo ra tranh chấp tại toà hằng trăm, hằng ngàn tỉ, khi CP Hậu CS lên thì tất cả nợ thuế sẽ được xoá bỏ.

Đồng bào hãy kiên trì tranh đấu lật đảng cộng sản khỏi quyền lực vì Trọng Lú kiên trì đưa đất nước tiến tới XHCN trong 87 năm nữa, kiên trì KT quốc doanh làm chủ đạo, kiên trì đất đai được quan chức địa phương tuỳ tiện cướp của người dân, kiên trì không tam quyền phân lập khi thuế xử oan phải cúi đầu cam chịu không như Úc Mỹ. Hãy dạy chúng một bài học thế nào là lễ độ.

Bước đầu là phải ngưng đóng tất cả mọi thuế phí để nuôi bọn cộng nô này thêm ngày nào nữa. Khi chúng suy yếu trong vài tháng tới chúng ta sẽ xuống đường biểu tình dứt điểm chúng, lúc đó 1 phần côn an sẽ đồng tình với chúng ta thì cộng nô sẽ chắc chắn bị diệt
—–
Gọng kiềm ngày càng siết vào cổ bọn cộng nô này rồi, chỉ cấn ngưng đóng thuế là chúng nó chết.

Đồng bào hãy ngưng đóng thuế cho bọn cộng nô này, tất cả những gì chúng làm với đất nước này là sai bét và đất nước bây giờ nát bét rồi, hãy dùng tẩy chay tài chánh để chúng nó theo bác Giáp.

Lý do chây ì thuế:- Tất cả 90 triệu dân hãy siết chặt thòng lọng vào cổ bọn cộng nô này, chúng sắp chết rồi đấy. Hãy ngưng đóng thuế và tìm những giọng điệu thật thuyết phục như buôn bán ế ẫm, hàng tồn kho như núi, cung cấp cho DN A,B,C,D v.v.. chúng nó chây ì 6 tháng nay rồi…không có tiền đi chợ ngày mai cho sấp nhỏ v.v…tiền mặt bằng thiếu 4 tháng rồi, đtdđ tắt luôn luôn vì nợ NH vây quá rát…Có bắt tôi thì tôi chịu chứ tôi hết tiền đóng thuế rồi, Bắt tôi lại khoẻ, ko chủ nợ nào kiếm tôi và gia đình tôi để đòi nợ nữa, cp 3 Dũng này làm KT khủng hoảng từ 2011 đến bây giờ, vậy chú ở trong ngành thuế chú có biết bao lâu buôn bán phát đạt trở lại hay không vậy chú, nói cho tôi mừng !!! – Đồng bào và DNNVV cứ viện lý do là kinh tế khủng hoảng từ tháng 9.2011 đến giờ, sức mua yếu, tồn kho như núi, trả lãi ngân hàng còn không nỗi, chính đồng bào phải có nợ xấu với NH, trả lãi định kỳ không nổi, đồng bào ước gì NH lại phát mãi BĐS thế chấp của mình cho yên thân, bán buôn ko được gì cả mà thuế, mặt bằng cả 400, 500 loại phí chồng chất, bôi trơn, tham nhũng, tiền không có trả lương cho thợ thầy, nợ mỗi ng mấy chục triệu, mặt bằng thì ko biết chủ đuổi đi lúc nào, tiền chợ cho vợ con còn không có thì lấy cái gì mà đóng thuế, có cái này đóng thuế dc không ??? được thì tôi cắt ra để đóng thuế….
———
90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và nâng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
17.11.2013
Châu Xuân Nguyễn.

15 comments on “CXN_111713_3496_Chiến tranh tâm lý với bọn đầu têu tự gọi là “Đỉnh Cao trí Tuệ”

 1. He he vui quá đi.
  Các bạn ơi! hãy góp vui với AC bằng cách gửi email cho người quen. Nếu gửi rồi thì gửi lập lại để nhắc nhở.

  Tập trung lực lượng
  Âm thầm phục kích
  Liên lạc bằng mật mã “ho”
  Sẵn sàng đợi lệnh

  http://WWW.send-email.ORG gửi email nặc danh cho yahoo! mail.
  http://WWW.revengemail.com gửi email nặc danh cho Gmail, AOL mail
  http://WWW.gmail.com tạo email gửi không lộ địa chỉ IP

  Hẹn gặp các bạn ở….cả 3 miền.

  Like

  • Không đấu giá bàn phím của AC vì nó là tài sản vô giă của QG, và phải có nơi trưng bày trang trọng để toàn dân tộc VN ngưỡng mộ một con người vĩ đại nhất trong lịch sử cận đại đã giải phóng dân tộc VN khỏi ách thống trị tàn bạo của cs.

   Like

 2. mới hôm bữa đi lĩnh lương trợ cấp thất nghiệp ở 1 quận ngoại thành thôi mà số lượng tài xế xe tải xin nhận lương trợ cấp thất nghiệp đã hơn 30 người, đó mới chỉ có một buổi sáng thôi mà đông như vậy. cánh tài xế ai cũng than thở bị xa thải và cánh tài xế thường là những người lười nhất về vấn đề chờ đợi, ấy thế mà họ phải chấp nhận đứng đợi cả một hàng dài, đó là chưa kể những trường hợp hai vợ chồng là công nhân đều thất nghiệp bồng bế con đi nhận tiền thất nghiệp mới thấy cái cảnh đói đang hiện ra, đó là may mắn lắm mới được lãnh đó, để được lãnh thì tụi nó cũng hành cho người thất nghiệp cũng ít nhất 3 lần lên xuống lo giấy tờ cho tụi nó, mà đó không phải là mục đích của việc giấy tờ, mà mục đích chính là nó làm cho những người thất nghiệp chán nản mà không lãnh trợ cấp, chưa kể phải xếp hàng chờ đợi từ sáng sơm, rồi hàng tháng lại phải lên trình diện cho nó nữa trước khi được lãnh, nếu ai không trình diện đúng ngày quy định thì coi như mất luôn tháng đó và những tháng còn lại, để được lãnh lương thất nghiệp thì ít nhất 3 lần kiên nhẫn lo giấy tờ theo yêu cầu của họ và mỗi tháng 1 lần lên trình diện có mặt và 1 lần lên lãnh tiền, mà số tiền có nhiều gì đâu, nếu trừ tiền xăng và công đi thì chắc cũng không còn bao nhiêu. vậy mà người ta xếp cả một hàng dài trong đó đám tài xế xe tải cả 30 người chỉ trong một buổi sáng,

  Like

 3. tình hình bi đát lắm rồi, đi đường giờ chỉ toàn xe máy, xe bus, xe taxi, xe khách, xe hơi và xe bồn chở xăng thôi, còn xe tải và công-tai-ner ít lắm rồi, cuối năm rồi mà xe chở hàng hoá như vậy là chết.

  Like

 4. Chiến lược của chú Châu kết hợp tâm lý chiến và bao vây kinh tế qua các thông tin chính xác tình hình kinh tế hiện nay tạo một sức ép lớn đối với Đảng CS.Chúng đang tìm cách cứu nguy bằng cách mời các chuyên gia các nước đến Đà nẳng để …? Tăng cường hơn nửa cách phòng thủ. Đồng bào chịu khó thắt lưng buộc bụng … Bình minh sắp ló dạng.

  Like

 5. thời cơ đả đến rồi anh châu ơi,hàng trăm ngàn doanh nghiệp chết,hàng triệu người thất nghiệp,hàng vạn gia đình miền trung sống trong lũ do bọn quái thai cs xả đập thủy điện,anh nhanh chống chọn ngày gần nhất hô một tiếng là hàng triệu người tham gia,chúng em đang chờ lệnh của anh đó

  Like

  • @điên,
   Từ từ, thời cơ đến là anh ắt thấy, sự hối thúc comments trên trang này càng dồn dập, ko mất đi đâu, đừng sợ, anh canh hằng giờ hằng phút, ko hành động trước khi rất rất và rất thuận lợi cho bà con, phải hằng triệu người hay chí ít hằng mấy chục ngàn trong tất cả 64 tỉnh thành thì mới hy vọng, bình tâm nhe,
   AC

   Like

  • Lời Sấm ứng nghiệm.
   Bao giờ hồ cạn , đồng khô.
   Chinh rơi , giáp rách cơ đồ mới nên….

   Like

 6. Hehe, thời cơ sắp rồi, ráng chờ nhé mọi người. Tôi tin chú CXN nhìn thấy rõ viễn cảnh đó xảy ra vào lúc nào. Dự là ít nhất nửa năm nữa, vào khoảng giữa năm 2014. Bình tĩnh chờ đợi việc thông qua HP.

  Like

 7. Cái nôi chính trị của csvn là giỏi học lởm biệt tài tâm lý sinh học từ bậc thầy của nga và hán tăc, để thắng bọn man rợ vncs này thì phải am hiểu cực giỏi về tâm lý sinh học… bóng gió là đồ bỏ, xưa rồi. Chỉ có bài toán tâm lý thôi….

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s