CXN_111913_3509_Các bạn ủng hộ viên của AC ơi! Hãy học theo AC dung bàn phím làm súng, dùng email làm đạn để tiễn đưa chế độ này về cõi Các mác.

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

nguoi cung kho

Các bạn ủng hộ viên của AC ơi! Hãy học theo AC dung bàn phím làm súng, dùng email làm đạn để tiễn đưa chế độ này về cõi Các mác.
Hiện nay trang http://www.send-email.org đã không còn gửi email vào Yahoo mail được nữa. Lý do là có 1 lượng email khổng lồ được gửi vào Yahoo mail từ trang đó, nên Yahoo phải đóng sập cánh cổng lại luôn. Điều này chứng tỏ là CNX có 1số lượng người ủng hộ không nhỏ.
Không sao, chúng ta vẫn cứ tiếp tục kế hoạch sử dụng email kêu gọi mọi người trây ì đóng thuế và vào trang http://www.chauxuannguyen.org thường xuyên để cập nhật tình hình.
Cách gửi email nặc danh mới như sau:
Cách 1: rất dễ thực hiện. Bạn sẽ trở thành người “tàng hình”
Sử dụng “Sim rác” (số đt không hợp đồng) để mở gmail nặc danh. Sau đó vào http://www.gmail.com để gửi email cho tất cả các loại email mà không lộ địa chỉ IP (vì Gmail không gửi IP theo những email được gửi qua giao diện Web , đã được NCK kiểm tra thực tế) . Tham khảo link sau:
https://support.google.com/mail/answer/26903?hl=en
Tạm dịch sang tiếng Việt:
“Địa chỉ IP có thể được coi là thông tin nhạy cảm. Như vậy, Gmail có thể ẩn người gửi thông tin địa chỉ IP từ tiêu đề thư gửi đi trong một số trường hợp.
Đừng lo – chúng tôi không cho phép gửi thư rác để lạm dụng hệ thống bằng cách không tiết lộ địa chỉ IP. Gmail sử dụng nhiều thư rác sáng tạo các cơ chế lọc để đảm bảo rằng kẻ gửi thư rác có một thời gian khó khăn gửi email số lượng lớn mà đến trong hộp thư của người sử dụng”

Cách 2: cần trình độ vi tính cao hơn 1 chút (biết cài đặt phần mềm mới). Bạn sẽ trở thành người “biến hình”
Vào link sau để tải về phần mềm TOR phiên bản tiếng Việt, cài đặt và sau mỗi lần kết nối, máy tính của bạn sẽ có 1 địa chỉ IP khác nhau (trên khắp thế giới) và 1 màn hình truy cập web khác (Tor Browser) sẽ xuất hiện với giao diện cũng như Internet Explorer thôi, rất dễ sủ dụng
https://www.torproject.org/download/download-easy.html.en

Sau đó vào http://www.zoho.com mở tài khoản email miễn phí để gửi email kêu gọi mọi người ủng hộ CXN.
Zoho chỉ yêu cầu cung cấp 1 địa chỉ email mà thôi, các bạn cứ gõ vào tronglu@yahoo.com cũng được

Chú ý:
Không kết nối http://WWW.ZOHO.COM trực tiếp qua Internet Explorer để gửi email vì ZOHO sẽ gửi IP thật theo email. Phải kết nối thông qua TOR BROWSER thì ZOHO sẽ gửi IP dzỏm.
Có thể sử dụng TOR để vượt tường lửa dễ dàng và truy cập bí mật vì các trang web truy cập chỉ nhận được địa chỉ IP giả mà thôi.
Muốn biết địa chỉ IP của bạn thì vào http://www.canyouseeme.org thì biết.
Xài Tor thú vị lắm đó, các bạn thử đi. Cho tụi an ninh mạng tìm hụt hơi luôn. He he
Nhớ gửi email giúp AC, đừng quên đính kèm vài link vượt tường lửa. Vào http://www.proxy4free.com/list/webproxy1.html có rất nhiều.
Nếu vào không dược thì vào google gõ “ free proxy server” sẽ có rất nhiều

2 comments on “CXN_111913_3509_Các bạn ủng hộ viên của AC ơi! Hãy học theo AC dung bàn phím làm súng, dùng email làm đạn để tiễn đưa chế độ này về cõi Các mác.

 1. Bùi Thị Minh Hằng – TIN NÓNG ĐÀN ÁP ! KHẨN ! KHẨN ! KHẨN

  Theo thông tin từ bà con , anh chị em Hà Nội
  Sáng nay 1 đoàn Dân Oan Hà Nam lên Hà Nội biểu tình phản đối nhiều chính sách sai trái của địa phương được Trung ương bao che
  Khoảng 10 giờ Sáng nay khi họ đang đi bộ tại khu vực công viên Lê Nin thì đã bị lực lượng côn an của nhà cầm quyền đàn áp – Bắt giữ…Theo thông tin ban đầu số người bị bắt giữ tổng cộng khoảng gần 20 người. Họ đưa lên xe về Ngô Thì Nhậm Hà Đông . Trong số này có mẹ con cô Trần Thúy Nga – Nga là Dân Oan Hà Nam –
  Theo Thông tin chúng tôi liên lạc trực tiếp từ Thúy Nga vào lúc 11h 32 . Cô Nga cho biết
  Cô cùng con và một số bà con bị côn an và bọn người đeo băng đỏ đẩy lên xe đưa về số 1 Ngô Thì Nhậm Hà Đông…Tại công viên Lê nin cô Trần Ngọc Anh Dân Oan của Bà Rịa – Vũng Tàu bị đánh đến ngất xỉu tại chỗ. Hiện tại không biết ra sao?
  Anh Trương Văn Dũng ra khi nghe bà con kêu cứu cũng bị chúng đánh và hiện nay ra sao không biết
  Hiện tại nhiều anh chị em Hà Nội đã tìm cách tiếp cận giúp đỡ và sẽ có thông tin cụ thể
  Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức , hình ảnh cụ thể sau

  http://danoanbuihang.blogspot.com.au/2013/11/tin-nong-ap-khan-khan-khan.html

  Like

 2. Cộng sản VN LẬP THÀNH TÍCH MỚI CHÀO MỪNG ĐƯỢC GIA NHẬP HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN LHQ .
  CHÚNG TA HẢY TỐ CÁO NHỮNG VI PHẠM VỀ NHÂN QUYỀN CỦA CHÍNH QUYỀN cộng sản VN CHO THẾ GIỚI BIẾT .

  Trương Minh Đức: Trại giam Z30A Xuân Lộc mở thêm khu giam mới, tiếp tục hành hạ tù nhân chính trị

  Nay khi Việt Nam đã vào Hội đồng Nhân Quyền LHQ và cũng trước đó không lâu chính quyền đảng CSVN đã ký kết vào Công ước Chống Tra Tấn, nhưng chính sách hà khắc và tra tấn của đảng CSVN với nhiều hình thức khác nhau đối với người dân và những người bất đồng chính kiến vẫn không có gì thay đổi trong thời điểm này.

  Những dấu hỏi lớn đang đặt ra cho chính quyền CSVN để chứng minh họ là người có xứng đáng hay không ? Nếu biết đâu là thiện – ác.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/11/trai-giam-z30a-xuan-loc-mo-them-khu.html#.Uoo5Dic07Fw

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s