CXN_112013_3526_Độc giả của CXN nói về VAMC bán nợ xấu cho ngoại quốc (một tháng trước khi khám phá vụ ăn trộm 11 ngàn tỉ trả nợ Vinashin cho 3 Xạo): Chúc mừng kinh tế Việt nam sáng lên rực rỡ vì có sản phẩn mới đắt hàng, quốc tế tranh nhau mua đó là: nợ xấu

XHCN

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

Châu Xuân Nguyễn.

 1. Chúc mừng kinh tế Việt nam sáng lên rực rỡ vì có sản phẩn mới đắt hàng, quốc tế tranh nhau mua đó là: nợ xấu. Việt Nam chỉ cần ngồi sản xuất ra nợ xấu để bán, rồi người ta giành nhau mua, thế là tha hồ lượm lúa, haha.
  Tiên sư bố chúng nó, ăn bậy xong ỉa bậy ra, chất một đống của nợ lên đầu dân, giờ nói phét rằng nước ngoài xếp hàng mua cức của chúng, chó nó cũng không nghe được! Cức ngon thế thì chúng mày ăn cho hết đi. Của tốt để nhà dùng, bán làm gì.
  Nghe mà tức lộn rột. Không chửi tục không chịu được.

 2. Gửi thằng Lê Xuân Nghĩa và những thằng tiến sĩ bưng bô láo khoét đã bị chú Châu vạch mặt suốt 4 năm qua: ” Chúng mày cứ liệu mà lấy cho hết mớ phong bì đó để mà có tiền dành dụm sống qua ngày đi nhé. Bởi vì tên tuổi, danh tiếng thối tha của chúng mày đã được vài chục triệu con người biết rõ và nằm lòng nên sau này khi ĐCSVN đi theo bác Giáp thì chúng mày đã biết rõ hậu quả của những thằng bưng bô lươn lẹo láo khoét như chúng mày rồi đấy. Chúng mày đi đâu cũng sẽ bị khinh bỉ, phỉ nhổ đừng mong kiếm chác được chút gì trong xã hội sau này . Liệu hồn thì lo mà sửa đổi giống như những thằng khác thì còn may ra có cửa sống đó thằng Lê Xuân Nghĩa kia

 3. Người trong nước mua chung cư không có hộ khẩu thường trú , còn nhờ vả người thân đứng tên (sau còn sinh ra tranh chấp mất tình anh em), chữ nói người nước ngoài mua được đúng là nói lão không biết xấu hổ.

 4. Anh Nghĩa ơi bán dùm e cái ụ sắt của a Dũng đi, để chó lên ị thúi quá, mà a thấy DN nước ngoài sắp hàng thì nhớ bán giá cao tí nhe. Kt vn rồi sẽ nhớ mãi a Nghĩa, a Nghĩa sẽ vang danh sử sách.

 5. Mua vài m2 đất mà pháp lý không ổn còn không dám mua Đó là người việt với nhau Còn mua bán với nước ngoài mà nói khỏi cần pháp lý chen lấn ,dành mua thiệt là nói láo quá sức tưởng tượng Đồng thời xúc phạm dân quá đáng rồi

 6. Tụi “tư bản giãy chết” đâu có ngu như VAMC, mua nợ rồi “để đó”

  “Tụi nó” nhao nhao tranh coi hàng nhưng khi mua hàng thì phải “sờ nắn bóp” thử. Hàng chắc, bền, đẹp, rẻ thì mới mua. Không dễ lừa bán “cua ốp” cho tụi nó đâu, chỉ có nằm mơ thôi.
  Tỉnh dậy đi các bác nghị gật ạ!

 7. Nước ngoài có lẽ họ đánh hơi ngày sụp đổ của CS gần rồi nên họ không dây vào nữa vì sợ rằng tiền CS mang đi còn tật thì mình mang.

 8. nghe Lê Xuân Nghĩa nói thì quyết chắc nó là thằng tiến sĩ giả, bài toán tiểu học hơi khó tí chắc nó cắn bút, bó tay. Quân sư của csvn chỉ có như vậy. CSVN không sụp đỗ mới là chuyện lạ.

One comment on “CXN_112013_3526_Độc giả của CXN nói về VAMC bán nợ xấu cho ngoại quốc (một tháng trước khi khám phá vụ ăn trộm 11 ngàn tỉ trả nợ Vinashin cho 3 Xạo): Chúc mừng kinh tế Việt nam sáng lên rực rỡ vì có sản phẩn mới đắt hàng, quốc tế tranh nhau mua đó là: nợ xấu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s