Ảnh đám cưới con trai thượng tướng Phạm Quý Ngọ

http://toithichdoc.blogspot.com.au/2014/02/anh-am-cuoi-con-trai-ong-chi-pham-quy.html

Không biết chuyện có thật không, có phải ảnh đám cưới con trai bác Ngọ không ? Giữa lúc bác Ngọ đang nằm viện và bị tố cáo liên quan đến vụ bỏ trốn của Dương Chí Dũng mà con trai lại khoe ảnh lên FB cá nhân thế này thì hơi điên. Ảnh mới được đưa lên FB hôm nay 12.2.2014. Nhìn anh con trai có vẻ đã đứng tuổi, tức là đã chín chắn chứ chẳng phải non nớt gì. Tuy nhiên, có thể đã là người của ngành công an, lại con cán bộ công an cao cấp, kỳ cựu và đầy quyền sinh quyền sát, thì sinh ra tâm lý chẳng biết sợ trời đất, đạo lý gì hết.

Ảnh đám cưới con trai thượng tướng Phạm Quý Ngọ
Trên Facebook đang lan truyền hình ảnh đám cưới của anh Phạm Lộ – được biết là con trai của Thượng tướng Phạm Qúy Ngọ – UVTW Đảng CSVN, Thứ trưởng Bộ Công an kiêm trưởng Ban chuyên án Vinalines. Sau đây là các hình ảnh đám cưới tại tư gia và KS. Marriott Hà Nội cuối tháng 12.2013. (Nguồn ảnh Lộ Phạm. FB)
Bấm vào đây để xem thêm:

Địa điểm: Nhà riêng và khách sạn Marriott Hà Nội
Thời gian: 12/2013
Được đăng bởi vào lúc 14:03
Advertisements

4 comments on “Ảnh đám cưới con trai thượng tướng Phạm Quý Ngọ

  1. Đúng là điếc không sợ súng, thế này làm sao chống tham nhũng được. Mấy ngày nay không vào được anh trang CXN rất buồn.

    Like

  2. Quanh tráng thiệt ,lộng lẫy ghê ,sa hoa quá tròi,ở đâu vậy ta ?Thiên đàng hay hạ giới vậy?Đám cứoi công tử của một tay đại tư bản nào vậy?Cái gọi là công bộc của dân là vậy sao?Ở đâu ra tiền bạc để nó sung sướng vậy?Chắc chắn là do băng nhóm chia phần do.” bán nước.” mà có rồi.Chứ một thằng công an quèn ở một cái xứ nghèo đói như vầy thì làm sao có dư dã tiền bạc để thực hiện một cái phi vụ đám cưới cho con cuả nó được?

    Like

  3. Cha cha nhìn đám cưới con chó nhà sản xhcnvn sao thấy giống như đang tuyên chiến với chó đảng csvn thế nhỉ, à mà quên chó đảng nhà sản nô sinh ra bầy chó này mà mừ… wow shit

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s