CXN_021614_4173_Hiện tượng các Ngân Hàng đua nhau bán nợ xấu cho VAMC đã hết thay vào đó NH nhận ra VAMC chỉ là “ trò dấu nợ “ chứ hoàn toàn không thể xử lý nợ từ đó các NH chỉ thẳng ra cần phải cho chúng tôi (NH) phá sản nhẹ hơn là khoăn nợ chờ phá sản

Nguyễn Tấn Dũng Treo cổ2

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Mao Trạch Đông (Con quỷ sống giết 52 triệu dân). Câu này vẫn còn trong Điều 1 Hiến Pháp nước CXXHCNVN..“Đảng và nhân dân ta quyết tâm xây dựng đất nước Việt Nam theo con đường xã hội chủ nghĩa trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh”.

———————–——————

 1. http://vneconomy.vn/20140215011332752P0C7/no-co-kha-nang-mat-von-cua-bidv-tang-manh.htm
  http://vneconomy.vn/20140214094721224P0C6/vi-sao-eximbank-lo-lon-quy-42013.htm
  http://vneconomy.vn/2014021509314860P0C6/techcombank-giai-thich-nguyen-do-giam-loi-nhuan.htm
  http://vneconomy.vn/20140215020017898P0C7/vietinbank-bao-lai-truoc-thue-7752-ty-dong.htm
  http://vneconomy.vn/20140215023657301P0C7/acb-bao-lo-444-ty-dong-trong-quy-42013.htm
  http://vneconomy.vn/20140214120313391P0C17/chu-tich-bidv-phai-khoanh-no-cho-bat-dong-san.htm
  Hiện tượng các Ngân Hàng đua nhau bán nợ xấu cho VAMC đã hết thay vào đó NH nhận ra VAMC chỉ là “ trò dấu nợ “ chứ hoàn toàn không thể xử lý nợ từ đó các NH chỉ thẳng ra cần phải cho chúng tôi (NH) phá sản nhẹ hơn là khoăn nợ chờ phá sản khi chúng tôi (NH) không thể hoạt động kinh doanh có hiệu quả trong 1môi trường KTVN đang suy thoái nặng nề và vướng đầy cơ chế không có lối ra với nhiều tầng nhiều lớp do nhóm lợi ích trong Đảng chấn giữ ngăn cản ! Bản chất thật để giải quyết nền KTVN hôm nay vẫn là phải phá bỏ mọi cơ chế độc quyền do Đảng lãnh đạo bởi lẽ nền KTVN không phải của Đảng CSVN mà là của toàn dân tộc . Đảng và nhà nước không thể can thiệp nền KT bằng thể chế CT thông qua các quyết định hành chánh ban hành vô tội vạ chỉ dựa trên lợi ích nhóm như Bình ruồi đã làm trong hơn 2 năm qua , cũng như không thể cứ in tiền bừa bãi cộng với mị dân để che đậy lạm phát thực với dân chúng mãi được ! kỳ vọng lạm phát còn gọi nôm na là sự tăng giá ngẫu hứng trong các loại hàng hóa thiết yếu sẽ đẩy tốc độ lạm phát tăng mạnh sẽ gây mất kiểm soát bởi do hiện tượng cũng giảm tốc và cầu thì suy giảm do DNTN phá sản quá nhiều làm thất nghiệp tăng từ đó giá cả mất kiểm soát do lam phát tập 2 sẽ gây và để lại hậu quả kinh hoàng rất nhiều so với đợt lạm phát 2011 ! … nếu CS chỉ tái cơ cấu NH mà kiên quyết không phá sản NH lúc đó nợ xấu xem như được CS nuôi dưỡng thì sự phình to của nợ xấu sẽ làm sa mạc hóa nền KTVN rất nhanh chóng và điều đó sẽ gây mất ổn định CT ,mất định hướng lý tưởng Mác xít , lòng dân tăng dần sự chán ghét chế độ thì tất yếu mặt trái của chế độ CS là sự gian dối và láo khoét sẽ bị phơi bày rộng rãi để chấm dứt 1 chế độ CS phi nhân tính nhất thế giới hiện nay .

6 comments on “CXN_021614_4173_Hiện tượng các Ngân Hàng đua nhau bán nợ xấu cho VAMC đã hết thay vào đó NH nhận ra VAMC chỉ là “ trò dấu nợ “ chứ hoàn toàn không thể xử lý nợ từ đó các NH chỉ thẳng ra cần phải cho chúng tôi (NH) phá sản nhẹ hơn là khoăn nợ chờ phá sản

  • Ok! CS vì quá hoảng Blog CXN, chúng khùng điên bịt mọi đường. Vượt tường thì được nhưng hơi “Phê”. Cung cấp ACE một số trang mới “Khoét vách”.
   proxyweb.com.es
   hidemyass.com
   german-proxy
   101speed.info
   Browser 24
   Fast Accesses
   Privacy 24
   Fast Webview
   0006 Site
   Surf Wired

   Like

   • Để an toàn cho ACE gửi bài (Nếu có nhu cầu) AN TOÀN.
    1 _ LỒNG TỪ 2 ĐẾN 3 LỚP “ÁO GIÁP” GỬI BÀI ĐI.
    2 _ GỬI XONG CÁI NÀO THÌ TẮT MODAEM, SAU ĐÓ KHỞI ĐỘNG LẠI MODEM & GỬI TIẾP.
    3 _ CÁCH NÀY “MÁ BÁC HÙ” SỐNG LẠI TÌM ĐỎ MẮT KHÔNG RA ĐƯỢC IP CỦA ACE _ CHÚC THÀNH CÔNG

    Like

 1. Càng ngăn chận nhiều chứng tỏ CXN càng nói đúng, càng làm được việc. Có câu ” không ai đá đồ chó chết cả”, tụi cs đang rất sợ ảnh hưởng của CXN.

  Không thể thụ động ngồi chờ chúng tấn công như VNCH năm xưa.

  Phải chủ động đánh. Lấy công làm thủ.

  Mọi người gửi email có kèm theo các link vượt tường lửa, các hướng dẫn đào hầm qua tường lửa, các kiến thức về cách vô hiệu tường lửa… đến tất cả mọi địa chỉ email mà bạn có để cùng hợp sức với CNX kéo sập tụi cs này.

  Like

 2. Cám ơn các bạn!
  Nhờ đồng hành cùng các bạn,Trẹm đã trang bị cho mình một số kỹ thuật VTL để tìm đến CXN.
  Một lần nữa xin chân thành cám ơn các bạn!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s