Tin về tên đao phủ thủ Phạm quý Ngọ

8f986-pham_quy_ngo

 

Nếu đây là sự thật thì đúng là quả báo, giàu tiền tỷ chết cũng không mang theo đuợc xuống âm phủ, Đúng ra hắn cũng nên bị đóng đũa vì như thế tên ác ôn côn đồ này mới biết cảm giác đau đớn cuả đũa đâm vào óc hắn, như những nguời đã bị hắn cho đâm, còn bắn súng thì chết quá nhanh làm sao mà hắn biết đuợc cảm giác đớn đau chứ. Nguời ta noí khôn ngoan hiện ra nét mặt, nhìn mặt tên này thật rõ ra nét ác dữ vô cùng. Thật đáng đời.

Tin từ trong nước về đao phủ thủ Phạm quý Ngọ.

Đây là tên đao phủ thủ đã cho bắt nhốt hết tất cả các cựu chiến binh, biểu tình ở Thái Bình, đã tham dự chiến tranh đánh Tầu rồi ra lệnh cho tay chân bộ hạ đóng đũa vào tai họ lúc họ đang ngủ.

(chú thích của người gởi)

CÓ TIN RỒI LƯỢM ƠI! – NGUỒN TIN NGOÀI LUỒNG – TƯỚNG NGỌ BỊ BẮN VÀO ĐẦU CHẾT, NGHI TỰ TỬ!

Há, thế nào mình cũng moi được tin thôi. Một người bạn của Thùy Trang từ bệnh viện cho biết tin TƯỚNG NGỌ CHẾT là do VIÊN ĐẠN BẮN vào ĐẦU.

Người bị… bắn có phải là NGỌ thật hay NGỌ giả thì không biết, nhưng KHÔNG có chuyện chết vì bệnh ung thư gan. Ông bị bắn hay tự tử vẫn là câu hỏi.

Xe cứu thương đưa tướng NGỌ vào bệnh viện 108 vào khoảng 10:30 sáng, ngày 18/2/2014 để CỨU CHỮA nhưng ông đã tắt thở trước khi tới bệnh viện.

Giờ chết của Phạm Quý Ngọ là giờ nào không ai biết, nhưng người nhà Phạm Quý Ngọ đưa ông vào cấp cứu khoảng 10:30 sáng. Như vậy có thể đã chết trước 10 giờ sáng ngày 18/02/2014.

Tin ngoài luồn mà Thùy Trang có được là CHÍNH XÁC. Hiện an ninh dày đặc tại Bệnh Viện 108, tìm cách che giấu nguồn tin.

1901926_480524175393327_909048140_n.jpg

1897959_480524218726656_1932496410_n.jpg

TỘI ÁC DIỆT CHỦNG – PHẠM QUÝ NGỌ ĐÃ THỦ TIÊU, GIẾT CHẾT HẰNG NGHÌN NÔNG DÂN VÀ CỰU CHIẾN BINH TẠI THÁI BÌNH 1997.

Theo những bài viết và cuộc phỏng vấn của Dương Thu Hương trước đây , cho biết vụ nổi dậy của NÔNG DÂN và CỰU CHIẾN BINH tại …THÁI BÌNH vào năm 1997, sau đó đã xảy ra nhiều vụ thủ tiêu, mất xác mà Phạm Quý Ngọ chính là hung thủ.

Dưới đây là một số diễn biến nổi trội tại Thái Bình vào năm 1997, lúc Phạm Quý Ngọ còn mang hàm ĐẠi TÁ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình.

Nhân dân các xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Hội, Quỳnh Mỹ và Thái Thịnh đồng loạt nổi dậy. Chiều ngày 16/6/1997, khoảng 300 người dân xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ đã bắt giữ Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và Phó ban tài chính xã. Tại xã Quỳnh Hội huyện Quỳnh Phụ nhân dân bao vây xã, huyện, khiếu tố về việc UBND huyện Quỳnh Phụ không thực hiện quỹ đất 5%.

Tại xã Quỳnh Mỹ, chiều 10/5/1997, khoảng 3.000 người đã tràn vào Viện kiểm sát nhân dân huyện, một số người đã đập phá phòng làm việc, thu và xé tài liệu của Viện kiểm sát nhân dân, hàng trăm người của xã Quỳnh Hồng cùng số dân xã Quỳnh Mỹ kéo đến bao vây trụ sở công an huyện. Trong suốt 6 giờ đồng hồ (từ 19 giờ ngày 10/5 đến 1 giờ sáng ngày 11/5) khoảng 2.000 người tụ tập trước trụ sở công an huyện, xô đổ cổng, dậu của Công an huyện và trường Đảng huyện; dùng gạch đá tấn công trụ sở cũng như ném đá các cán bộ, công an.

Người dân đã dùng nhiều vật cản chắn đường ô tô, ngăn không cho lực lượng công an tỉnh và công an các huyện tăng cường; đồng thời tổ chức săn lùng, đánh đuổi bọn công an ác ôn. Nhân dân đã đánh trọng thương 11 công an cũng như phá nát nhiều tài sản của đồn công an, trong đó có 3 xe chữa cháy, 1 xe cứu thương, 1 xe chở quân, vỡ nhiều lá chắn, hỏng toàn bộ cánh cửa nhà 2 tầng, hệ thống chiếu sáng và nhiều máy móc thông tin liên lạc.

Ngày 25/6/1997, 60 người dân xã Thái Thịnh lên UBND tỉnh kiến nghị giải quyết thanh quyết toán các công trình xây dựng của xã và tố cáo Chủ tịch xã vi phạm luật đất đai, tham nhũng. 14h ngày 26/6/1997, trong lúc Đảng bộ xã đang họp, hơn 200 người dân kéo đến bao vây trụ sở, yêu cầu xã phải thực hiện ngay công văn số 279.

5h chiều cùng ngày, Chủ tịch huyện cùng đoàn cán bộ huyện Thái Thụy trốn về xã Thái Thịnh lánh nạn. Nhân dân biết được thông tin đã huy động hàng nghìn người tập tại trụ sở UBND xã. Thấy mặt chủ tịch Huyện và đoàn cán bộ, nhân dân nhào lên vây bắt. Lực lượng công an tìm cách đưa được Chủ tịch huyện ra ngoài. Chủ tịch xã và Trưởng công an huyện bị nhân dân đánh trọng thương. 6 cán bộ khác của xã, trong đó có Bí thư Đảng ủy và 3 an ninh viên bị đánh tơi tả.

Toàn bộ bàn ghế, cánh cửa, tủ đựng tài liệu, tăng âm, loa đài của xã và HTX bị phá nát.

Sau các cuộc nổi dậy nầy, nhà nước đã cho cán bộ xuống xoa dịu nhân dân các xã, huyện thuộc tỉnh Thái Bình. Sau khi nhân dân tin vào lời của Đảng thì ngày 3/7/1997, Pham Quí Ngọ đưa công an xuống bắt giam 5 cựu chiến binh mà Ngọ cho là những người cầm đầu là Vũ Văn Kiện, Vũ Văn Tuấn, Phạm Văn Vịnh, Ngô Thị Duyên, Phạm Văn Khuynh.

Những Nông Dân bị bắt công khai gồm có 36 người bị đưa ra tòa án nhân dân xử tội “gây rối trật tự công cộng, cố ý hủy hoại tài sản XHCN, tài sản công dân, cố ý gây thương tích, xảy ra đêm 26/6/1997 tại Thái Thịnh.” Mỗi người dân bị xử trên 10 năm tù sau đó.

Trong cuộc hành quân THỦ TIÊU khác, Đại Tá Công An Phạm Quý Ngọ huy động công an vào giữa đêm, gõ cửa từng nhà người dân mà chúng nó đã lập danh sách đen. Hằng nghìn người đã bị Phạm Quý Ngọ bắt giữ, khủng bố không đưa ra xét xử. Một số lớn người dân đã bị THỦ TIÊU, MẤT XÁC.

Tội ác của Phạm Quý Ngọ là tội ác tày trời, nhân dân không thể quên.

Nguyễn Thùy Trang— with Lanney Tran

Advertisements

16 comments on “Tin về tên đao phủ thủ Phạm quý Ngọ

 1. Giờ thì chưa thể lôi cổ hắn ra trị tội,cứ để cho xác hắn tạm chui thổ ,linh hồn hắn về địa ngục ra mắt quỉ Mac-Le-Mao-Ho,mai mốt lôi cổ lên có bản án thích đáng dành cho tên tội đồ này.

  Like

 2. @thông trung:lãnh đạo gì mày ?Nó chết kệ mẹ nó ,nợ nó chưa trả thì nhân dân phải đòi, đòi cho tới cả dòng họ nhà nó,đòi nó không được thì nguyền rủa cả dòng cả họ nhà nó, mày là đồng bọn với nó thì chửi luôn cả dòng cả họ nhà mày,xuyên tạc thằng cha ông cố nội nhà mày à?Người dân nói đúng sự thật thằng ngọ mới đúng là ác quỷ,cùng với băng đảng nhà mày đua nhau phá hoại đất nước ức hiếp dân lành,làm tay sai cho lủ giặc tàu,kể cả mày rồi đây cũng sẽ chung số phận như nó

  Like

 3. ….nó tưởng nó chết rồi là yên chuyện sao?Chưa đâu,người dân sẽ đào mồ cuốc mả cả nhà nó lên,kể cả mày nữa thằng chó có cái @thông trung.mày coi chừng đi theo nó bây giờ coi còm cua mày thì tao biết mày cũng mang một núi nợ máu như nó ,hãy cẩn thận nha thằng chó .đồ đầu bò nói hoài không nghe sao cái xứ này có những kẻ ngu chi ngu lạ vậy không biết nữa con nít nó còn biết thằng ngọ là thằng mọi rợ gây bao tội ác với nhân dân vậy mà kẻ có cái đầu hai màu tóc như mầy lại không biết sáng suốt rút ra bài học nhỡn tiền mà ngồi đó gõ máy tính điên kghufng..

  Like

 4. các bạn hãy tin mọi hành động chúng ta làm ra hôm nay sẽ có nhân quả theo sau,sớm hay muộn tuỳ phước báo cá biệt của mỗi người.
  nhân quả thì có nhân quả hiện báo,sinh báo và hậu báo,
  như trường họp tên tướng ngọ đang trã là hiện báo,sinh báo là các con và gia đình của hắn sẽ trã tiếp nữa khi có đũ duyên nói trắng khi cọng sản sụp đỗ, dị báo cái quả này sẽ theo hắn nhiều đời nhiều kiếp,những kẽ giết hại nhiều người thường là đoạ vào địa ngục vô gián bị hành hình chết đi sống lại trong nhiều kiếp tính bằng số các của sông hằng do oan gia báo oán,mãn kiếp làm quỷ đói hằng triệu triệu năm,mãn kiếp đoạ vào đường xúc sanh hàng tỷ năm,mãn kiếp trở lại làm người câm điếc duôi mù,nghèo đói hằng trăm nghìn kiếp.
  hiện nay quan chức nhà sản lẩn gia đình đã thấy biết là có nhân quả rõ ràng,do đó họ đã đến chùa chiền làm việc thiện đễ mong nhẹ tội,không bao giờ được ???phật trời đâu có ăn hối lộ rồi tha tội hay thưỡng phạt ai được đâu,ai làm nấy chịu, ai ăn nấy no.
  tôi từng nói cộng sản khi cưỡng chiếm được mn,dân quân cán chính vnch chỉ khác biệt ý thức hệ với cộng sản,chúng giết hại tàn sát,bắt bớ đày đoạ dân quân cán chính vnch thê thảm không còn chút tình đồng tộc.chứ dân quân cán chính vnch chưa bị người dân nào trã thù vì cướp của hay gây nợ máu với dân.ngược lại quan chức cộng từ to đến bé tĩnh tĩnh huyện huyện gây tội ác với nhân dân khắp cã nước.
  nay chúng bị lòi bộ mặt người dạ thú hại dân cướp của, bán nước cầu vinh, khi nhân dân nỗi lên đạp đỗ chế độ cộng sản giam manh,chúng sẽ chịu đau khổ và thê thảm gấp trăm ngàn lần dân quân cán chính vnch bị chúng hành hạ,đó là nhân quả nhãn tiền,các bạn có tin không?nếu không tin các trẽ hãy chờ đễ thấy./.

  Like

  • @thangkhosaigon:Nó không làm việc thiện đâu chúng nó là những tên du côn chỉ biết lợi dụng tính ngưỡng của người dân để lòe bịp,làm tiền chứ chúng không hề ăn năn hối lỗi đâu,bạn đừng bị lừa mỗi một lễ hội thử hỏi chúng thu vào túi của chúng bao nhiêu tiền của bá tánh?Chúng không tốt lành gì đâu.

   Like

 5. Thằng súc sinh ngựa hoang nầy, dù xác chó của nó có được nhà nó chôn giấu ở đâu, sau này cũng phải lôi ra mà ngâm với phân và nước tiểu người dân oan.

  Like

 6. Mấy hôm trước trên bọn lá cải vnexpress lũ chó dư lợn viên khóc inh ỏi lên vì cái chết của thằng đao phủ này. Hài vãi lúa! Quý ngựa giờ thành nghẽo chết roài.

  Like

 7. đả đảo bọn phản động..đả đảo bọn phản quốc , đả đảo bọn chia rẽ đại đoàn kết dân tộc và nói xấu đảng cũng như chính quyền..hãy go to hell và hóa kiếp xúc vật đi ..bọn mi không xứng làm con người đâu

  Like

  • Thằng Du Côn này, mày nên về đả đảo cái mã tổ cha mẹ chúng mày trước, xong rồi đến đây hãy nói chuyện đả đảo nhé thằng cộng con.

   Like

  • HÁN TẶC.
   Bá má mày đặt cho cái tên DU CÔN. Rất đúng với con người của mày, nhưng bị thiếu. Vì chưa có thằng nào NGU LÂU ĐỐT BỀN như mày. Mày đang lặn ngụp trong bể máu tanh nồng của cs mà không thấy, không nghe hay sao. Để tao giao mày cho “quynhmai” giáo dục nha.

   Like

 8. To các bạn,
  Nick VT không phải là VIỆT TÂN (vì VT đâu có quá kém vậy!), mà là VC hay VIỆT CỘNG!
  Cái trò VIỆT CỘNG đội mũ VT, gây mâu thuẩn, PHÂN HÓA
  các thành phần khác để NGƯ ÔNG ĐẮC LỢI, là ngón SỞ ĐOẢN THƯỜNG XUYÊN mà CS thường áp dụng!
  @ Chúng, VIỆT CỘNG, cũng đang sử dụng tương tự ĐÒN NẦY trên FACEBOOK (khiến nhiều người đã bị chúng BỊP!); nhưng bây giờ ĐỀU HIỂU RÕ!
  Chúc các bạn SÁNG SUỐT!

  Like

 9. Thằng @du côn nó gọi mấy bố nó là phản động..He! He! Mấy bố chúng mày mà đái được vào cái xác ướp của thằng Hồ Chí Minh thì mấy bố cũng dám đái..vì nó chính là thằng ”ra đi tìm đường bán nước..”,gây ra cuộcchiến tranh huynh đệ tương tàn hơn 20 năm.Nó đem dân VN làm chuột bạch để thử nghiệm cái học thuyết Mac-Lênin..dân Miền Bắc di cư vào Nam năm 1954 và 2 triệu người vượt biển năm 1975 đã nói lên tất cả…

  Like

 10. @Du côn:Là sản phẩm mà đảng ta taọ ra..hiện thực thì ai cũng thấy cái đảng cướp giựt này chỉ sản sinh ra một bầy du côn ,du đảng cho nên nhân dân ta dĩ nhiên là phải cùng nhau đứng lên dẹp bỏ lủ du côn hại dân ,hại nước này để lập lại kỉ cương,luật pháp,không để những kẻ côn đồ máu lạnh tiếp tục quậy phá ,gây rối trật tự xã hội,phá hoại nền kinh tế quốc gia, cấu kết với kẻ thù bán rẻ tài nguyên đất nước,khủng bố dân lành.Tất cả bọn chúng đều phải bị đưa ra xét xử trước tòa án nhân dân như @du côn,@VT

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s