30/4 – Miền Nam đã được miền Bắc giải phóng khỏi cái gì ?

Sự thật 39 năm qua đã cho thấy CSVN chỉ giải phóng Miền Nam ra khỏi mối quan hệ đồng minh với Mỹ và Thế Giới Tự Do để họ nhảy vào thế chỗ mà thôi.

Nhưng đau cho kẻ “chiến thắng vinh quang” đó là họ thế chỗ không phải với vị thế một quốc gia đồng minh như VNCH, mà là với thân phận hèn mọn của một thể chế bị thế giới ruồng bỏ! “Đánh cho Mỹ cút” xong rồi lại trải thảm đón rước Mỹ trở lại, ngữa tay nhận viện trợ nhân đạo từ những nước cựu thù ban cho như một đứa ăn mày! Ngay cả đối với đồng minh của Mỹ mà CSVN vẫn rêu rao là “chư hầu” của Mỹ như Hàn quốc, Nhật Bản, Úc… thì CSVN cũng đã và đang bái từ xa bái tới!

Giải phóng cái gì mà người Miền Nam được giải phóng lại không chạy ra Bắc để được hưởng thành quả XHCN, mà ngược lại người Miền Bắc lại ồ ạt, lũ lượt vào Nam để “Vào Vội Vàng Vơ Vét, Về”?
Chẳng những thế, những người được “giải phóng” đã phải làm một cuộc bỏ nước ra đi lớn nhất trong lịnh sử nhân loại?
Giải phóng cái gì mà “đánh cho Mỹ cút xong rồi thì là trải thảm ĐỎ mời rước Mỹ trở lại VN, rồi tìm mọi cách để hội nhập vào cái thế giới mà họ đã thí mấy triệu con dân Việt để chống?

Giải phóng cái gì mà các thứ như “văn hóa, xã hội đồi trụy” của Miền Nam ngày đó lại đang ngự trị trong lòng người Việt cả nước thế chỗ cho những bài ca phải sùi bọt mép, mất đỏ ngầu mà rống thảm thiết kêu gọi ăn gan uống máu đồng bào? Giải phóng cái gì mà ngay cả cái cách làm kinh tế của VNCH phồn vinh giả tạo đó lại cũng được từng bước bắt chước để thay thế cho cái cách làm ăn ngu xuẩn, quái đản của cộng sản?

VẬY THÌ GIẢI PHÓNG CÁI GÌ? AI GIẢI PHÓNG AI?
Thí mạng hàng triệu triệu con dân để làm một cuộc giải phóng “vinh quang” như thế đấy!

https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20140316053845AAMRD4h

Advertisements

2 comments on “30/4 – Miền Nam đã được miền Bắc giải phóng khỏi cái gì ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s