CXN_050514_4934_Phong trào đốt cháy: Kho giấy 8.000 m2 cháy dữ dội dưới mưa

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Bấm vào đây xem video kinh hoàng…http://news.zing.vn/Kho-giay-8000-m2-chay-du-doi-duoi-mua-post413643.html

02:24 ngày 05/05/2014

Kho giấy 8.000 m2 cháy dữ dội dưới mưa

19h tối 4/5, ngọn lửa bùng phát tại Công ty giấy Thành Đạt, khu công nghiệp Phong Khê (TP. Bắc Ninh) và cháy suốt nhiều giờ trong cơn mưa.

Nhập mô tả cho ảnh
Anh Hoàng, công nhân làm việc tại một công ty gần nơi xảy ra hỏa hoạn cho biết: “Thời điểm trên, mấy anh em cùng công ty đang ngồi ăn tối thì thấy ngọn lửa bùng phát rất lớn từ phía Công ty giấy Thành Đạt. Lúc đó gió lớn khiến ngọn lửa bùng phát rất nhanh bao trùm diện tích lớn”.
Nhập mô tả cho ảnh
Ngay sau đó, công nhân các công ty khác đều chạy tới hiện trường đám cháy nhưng bất lực. Lực lượng cảnh sát PCCC TP. Bắc Ninh được cấp báo. Xe cứu hỏa và hàng chục chiến sĩ được điều động tới. Lúc ngọn lửa bốc cao nhất, cả một vùng ở khu công nghiệp chói sáng, cách xa vài km cũng có thể nhìn thấy.
Nhập mô tả cho ảnh
Kho Công ty Thành Đạt với diện tích khoảng hơn 8.000m2 chứa nhiều trang thiết bị sản xuất và sản phẩm là giấy vở học sinh. Khi xảy ra sự cố, ngọn lửa bùng lên cao hàng chục mét, thiêu rụi toàn bộ tài sản bên trong, thậm chí lửa lớn khiến các trụ cột bằng sắt cũng bị nung nóng biến dạng. Tài sản bị thiêu rụi ước tính hàng tỷ đồng. Hiện, địa phương chưa phát hiện thiệt hại về người.
Nhập mô tả cho ảnh
Đến 23h, 12 xe cứu hỏa của Bắc Ninh và Gia Lâm (Hà Nội) đã có mặt tham gia cứu hỏa. Trong kho chứa các cuộn giấy đường kính 1,2 m nặng 600 kg – là giấy thành phẩm để sản xuất làm vở viết.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhiều máy xúc được điều đến để phá tường rào cho lực lượng PCCC tiếp cận từ các hướng khác của nhà kho và di chuyển sản phẩm chưa bị cháy ra ngoài.
12h đêm, lửa vẫn cháy ngùn ngụt ở phía trong kho.
12h đêm, hàng trăm cuộn giấy như những hòn than khổng lồ vẫn cháy ngùn ngụt ở phía trong.
Hai đội cảnh sát PCCC Gia Lâm và Bắc Ninh tập trung chặn ở phía cuối khu nhà, ngăn ngọn lửa lan vào các thiết bị.
Hai đội cảnh sát PCCC Gia Lâm và Bắc Ninh tập trung chặn ở phía cuối khu nhà, ngăn ngọn lửa lan vào các thiết bị. Đám cháy được nhận định còn tiếp tục kéo dài nhiều giờ.

Hoàng Anh

Advertisements

2 comments on “CXN_050514_4934_Phong trào đốt cháy: Kho giấy 8.000 m2 cháy dữ dội dưới mưa

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s