CXN_050714_4975_Sự thay đổi lớn là chắc chắn trong thời gian tới! Không ai có thể nói được chính xác khi nào sẽ xảy ra BIẾN CỐ này nhưng bằng suy nghĩ, phân tích…..thì Tôi nghĩ rằng ngày đó không còn xa và có thể tính bằng từng tháng, năm! (GPCXN)

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

3 comments on “CXN_050614_4957_Bàn cải chuyện vất đi CNCS đã 69 năm nay (từ 1945 ngoài Bắc), ĐCS VN không vất CNXH thì 90 triệu dân VN sẽ làm thay ĐCSVN và lúc đó máu sẽ đổ…: Cải cách thể chế là hiệu quả nhất nhưng tiến hành khó khăn nhất”

 1. Mấy ông TS zỏm này họp cho vui đó mà, họp bàn về cái cách thể chế mà sao giống như 4 ông thầy đồ mù tả con voi quá vậy.

  Đcs không còn ai có 1 tầm nhìn chiến lược, bao quát trên toàn cõi VN, về KT vĩ mô, về cấu trúc nền KT (định chế KT: DN, NH, người tiêu dùng, CP).

  Đcs đã không còn khả năng kiểm soát toàn diện và hiệu quả mọi mặt trong đời sống dân chúng. Cấu trúc CP của đcs đã không cho phép nó thực hiện tốt chức năng của mình: KT lụn bại, trât tự XH hỗn loạn, an ninh xuống thấp….nói chung mọi mặt đều thoái hóa.

  Ai đó đã khởi động chương trình “Cải cách thể chế”. Đây rõ ràng là 1 tiến trình giống như chương trình cải tổ của LX năm nào, dẫn tới hình thành nên chính thể độc tài kiểu Putin.

  Chương trình cải cách thể chế ở VN đã được bắt đầu và ngày càng được đẩy nhanh tiến độ chứng tỏ bên trong đcs đang có 1 cuộc chiến tranh ngầm 1 mất 1 còn :không công khai ồn áo như các vụ án tham nhũng nhưng mức độ hủy diệt cao hơn nhiều: kỳ này đcs khó tồn tại

  Sắp tới, XH VN sẽ có rất nhiều thay đổi nhưng không biết đời sống dân chúng đi về đâu?

 2. Sự thay đổi lớn là chắc chắn trong thời gian tới! Không ai có thể nói được chính xác khi nào sẽ xảy ra BIẾN CỐ này nhưng bằng suy nghĩ, phân tích…..thì Tôi nghĩ rằng ngày đó không còn xa và có thể tính bằng từng tháng, năm! Vấn đề cấp bách hiện nay với Dân Việt là tinh thần đón nhận sự thay đổi. Sẽ có rối ren, lộn xộn…trong thời gian đầu. Sự thay đổi, mà thay đổi lớn nào chẳng vậy. Và chúng ta HÃY chuẩn bị đón nhận và thực hiện những việc, kể cả những việc nhỏ để có thể giảm thiệt hại tới mức tối đa. Nguyên tắc chung: không nghe CS nói, bất tuân Dân sự với tất cả nhưng gì từ lũ CS, của lũ VGCS!

 

Advertisements

7 comments on “CXN_050714_4975_Sự thay đổi lớn là chắc chắn trong thời gian tới! Không ai có thể nói được chính xác khi nào sẽ xảy ra BIẾN CỐ này nhưng bằng suy nghĩ, phân tích…..thì Tôi nghĩ rằng ngày đó không còn xa và có thể tính bằng từng tháng, năm! (GPCXN)

 1. Bất cứ trong trường hợp nào cũng xây dựng đất nước không có cs. Đến thời điểm này ai mà còn tin bọn csvn thì chỉ là người ngu dốt và thiểu năng trí tuệ thôi ” ngu mới bị lừa “. Toàn dân thống nhất mục tiêu lớn nhất bây giờ là nghĩ cách đạp đổ bọn csvn rồi sau đó muốn làm gì thì làm. Tiêu diệt bọn chó csvn là nhiệm vụ cấp thiết và quan trọng nhất trong cuộc đời của tất cả nhân dân Việt Nam. Nếu ai thờ ơ về việc tiêu diệt chế độ csvn thì nếu bị khổ thì đừng có khóc lóc và than thở. Hãy bỏ ngay cái đức tính chờ người khác ban hạnh phúc cho mình khi mình thờ ơ không muốn làm gì. Hãy biểu tình lật đổ bọn chó csvn.

  Like

 2. Thời gian từ nay đến cuối năm, tình hình gay cấn lắm rồi, bà con dân Việt mình phải hết sức cảnh giác:
  KHÔNG NGHE bất cứ thằng Tư Sang, Tấn Dũng, Trọng lú, Hùng hói và các thằng chiên gia TS kt giấy dụ dỗ, k mua BĐS, k KD, k đóng các lọai thuế, phí, k gởi tiền ngân hàng, tận dụng điều kiện đi xe đạp ít đi xe máy đỡ tốn xăng, k xem ca nhạc , phim, kịch ở rạp tốn tiền, tiết kiệm mua sắm đến mức tối đa, có chút tiền mua vàng ,U SD để dành phòng xa, chỉ cho con đi học thêm ngoại ngữ, học nghề. Các môn khác học thêm tốn tiền mà k giúp ích cho con trong cđ HCS.

  CHỈ NGHE CXN vì 5 năm nay AC bỏ công sức phân tích và dự đoán KT rất chính xác, ai hên đọc được trang này k mua BĐS, k KD nên giữ được tài sản của mình, ngưng đọng lại mọi thứ, chờ cơ hội triệu ng như một nổi dậy lật đổ cđ cs thối nát hiên nay.Ngay thời điểm tranh tối tranh sáng, phòng cs trá hình tiếp tục lãnh đạo, dân ta bầu ngay ông Châu Xuân Nguyễn là ng rất giỏi về điều hành kt, biết trọng ng tài , được tiếp xúc với thế giới dân chủ, văn minh làm TT thì chắc chắn dân Việt sẽ thoát khỏi cảnh bế tắc như hiện nay, con cháu chúng ta sẽ được học một nền GD văn minh hiện đại, nhân bản, chúng sẽ được khai sáng tự do phát triển năng lực cá nhân, biết yêu cha mẹ ông bà, yêu mọi ng và quan trọng là tính mạng , tài sản của mọi ng dân được bảo vệ một cách an toàn.

  Bà con dân Việt mình ơi! Gần cả trăm năm nay chúng ta bị thằng mù dẫn đường rồi, nó làm cho chúng ta ngu dốt mụ mị,chẳng ai tin ai, ra chợ k biết ăn gì sợ ngộ độc, ra đường sợ kẹp xe, cướp giật,…Bây giờ thời cơ ngàn năm có một, chúng ta quyết chọn ng thông minh, tài giỏi và quan trọng được sống ở hẳn trời Tây văn minh hiện đại gấp chúng ta hàng trăm thế kỷ để dẫn đường chỉ lối cho dân ta.

  Like

 3. Có những thứ lẻ ra tôi phải mua sắm bây giờ nhưng tôi không làm như vậy, tôi chờ csvn sụp đỗ mới mua sắm vì tin là csvn sắp sụp rồi. (đang dùng tạm đồ cũ).

  Like

 4. Những tiềm năng tạo nên 1 biến cố lớn vẫn cứ hiện ra ngày 1 nhiều hơn và tăng dần theo thời gian và từ khi CP 3D biết rõ hết đường tháo gỡ sự suy thoái của nền KTVN chỉ còn cách để Nó rơi tự do làm đội ngũ làm công tác Đảng (phe Đảng) bắt đầu vắt óc suy nghĩ ngay trong hoàn cảnh cả XHVN nhiễn nặng thói sống vô cảm không biết đến XH hay đảng cầm quyền là ai họ chỉ biết lợi ích cá nhân của gia đình họ ! và đó là đúc kết từ nền tảng giáo dục của chế độ CSVN đã áp dụng cho 90 triệu dân VN suốt 69 năm qua ! bởi thế những công cụ tuyên truyền mạnh mẽ 1 thời cuốn hút lòng dân nay đụng phải lối sống vô cảm của dân nên không mang lại tác dụng gì cho dân chỉ mang lại hy vọng nhỏ nhoi cho các đảng viên đang ăn lương của chế đõ nuôi hy vọng đó mong rằng chóp bu CSVN hạn chế tham nhũng tôn trọng pháp luật để kéo dài bổng lộc của họ ! Với bản chất là gian dối và tuyên truyền phe Đảng gia tăng tuyên truyền bài trừ tham nhũng để trấn an chế độ trấn an lòng dân ru ngủ những cơn đói rách của dân chúng đang ngày 1 dồn dập hơn từ viễn cảnh tan nát của nền KTVN đã và đang mang lại . Khẩu hiệu diệt tham nhũng ,nhắc lại chiến thắng ĐBP ,lấy tiền ngân sách ra để làm cột cờ và cờ để treo khắp các phố trọng điểm để gợi cho dân chúng nhớ tới ơn Đảng ơn CP đã đem chiến thắng đó để dân chúng VN anh hùng trong sự đói khát triền miên đã và đang xảy ra ở hiện tại … Thói vô cảm của toàn thể dân chúng VN có được là từ sự giáo dục của Đảng suốt 69 năm qua đã công khai hàng ngày gạt bỏ mọi sự gia tăng tuyên truyền đó ở mọi phương tiện, đối với họ là cơm áo gạo tiền lợi ích của họ và gia đình họ là trên hết ! họ xem CA là những tên giết người có pháp luật bào hộ, quan chức chỉ là những tên tướng cướp chuyên cướp bóc tài sản của dân chúng thông qua luật pháp và quyền hành trong tay chúng, họ sẵn sàng xỉ vả quan chức CSVN chỉ là những kẻ tham nhũng gộc, dốt nát và láo khoét. Những lời xáo rỗng của Đảng như cải cách thể chế, thu ngân sách bấp bênh, nỗi lo tiền đồng, nhà đầu tư FDI rút chạy, ông lớn thay lãnh đạo hay tiền của dân lười vận động … cũng chẵng xóa đi tư tưởng đói nghèo triền miên, thất học, thất nghiệp thua xa thế giới mà mọi người dân vẫn đang mơ ước, đã hết rồi cái thời gian dối với dân chúng hàng loạt các vấn đề nghe êm tai và không thực tế, hết rồi cái đức tin của dân chúng vào lời nói điêu ngoa của Đảng và CP. Dân chúng ngày nay đã thấy rõ viễn cảnh nền KTVN sẽ càng đói nghèo hơn nếu chế độ CSVN này không bị triệt thoái, không một ai còn tin tưởng hay nghe theo chế độ CS nói hay làm gì nữa. Vật chất của nền KT tạo ra sẽ quyết định toàn bộ ý thực hệ của CSVN là không thể tồn tại trong thế giới văn minh này, thế giới số này, những con quỉ đó CS giết người không gớm tay như stalin, Mao hay Hồ CM .. đều đã được Internet vạch trần mọi sự thật của nó cho toàn thể dân chúng VN và thề giới biết hết, chỉ còn lại dấu chấm hết cho chế độ CS đang tồn tại ở VN mà thôi .
  http://vneconomy.vn/20140504094119535P0C9920/cai-cach-the-che-va-thuong-ton-phap-luat.htm
  http://vneconomy.vn/20140502122244540P0C6/ngan-sach-thu-bap-benh-chi-ben-vung.htm
  http://vneconomy.vn/20140429121654332P0C9920/tu-noi-lo-tien-don-o-kho-bac-ngan-hang.htm
  http://cafef.vn/tai-chinh-ngan-hang/vi-sao-cac-nha-dau-tu-nuoc-ngoai-khong-man-ma-mua-no-xau-2014050407512075018ca34.chn
  http://cafef.vn/kinh-te-vi-mo-dau-tu/fdi-sut-giam-co-dang-lo-ngai-2014050421272011719ca33.chn
  http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/174071/nguy-co-thieu-xi-mang-dang-hien-ro.html
  http://doanhnhan.vneconomy.vn/20140506090325409P0C5/nhieu-ong-lon-sap-thay-lanh-dao.htm
  http://vneconomy.vn/20140506113030178P0C6/thay-gi-khi-tien-cua-dan-dang-luoi-hon.htm

  Like

 5. Tất cả mọi điều kiện,triệu chứng,mầm mống cũng như hậu quả tất yếu phải diễn tiến mà CP dốt nát của 3D điều hành gây ra đã đi đến cực điểm mất kiểm soát toàn bộ chỉ chực chờ đổ vỡ một cách khủng khiếp (NH – BĐS – Nợ – TTCK – DNVVN – TĐTC.Ty..) không ai ,kể cả ông trời nếu như có thể gọi được ổng cũng phải bỏ chạy mất dép ,trời cũng không cứu nỗi KT VN lúc này ,kéo theo CT tàn đời .Biến cố mà @BT_bonhalong nói sẽ xãy ra sớm thôi ,chưa thể hình dung hậu quả sau đó khốc hại cở nào.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s