CXN_060714_5259_Thằng dốt Bình Ruồi chào hàng “lược cho thầy chùa” nè…:Thống đốc mời doanh nghiệp Nhật mua nợ xấu Việt Nam (VAMC)

Multi flags
Châu Xuân Nguyễn
——————————

Sự ngu xuẩn và dốt nát của bọn cộng nô này thì tôi hết ý luôn.

Các bạn có thể tự trả lời với kiến thức phổ thông những câu hỏi này về người Nhật thì các bạn sẽ thấy bọn này đần độn tới cở nào:

1. Những sản phẩm của người Nhật bán ra và mua vào đều là hoàn hảo gần như 100% phải hay không ???

2. Trước giờ những QG mua nợ xấu thì có Mã Lai, Hồng Kong thôi, có bao giờ người Nhật xía vào nói là họ thích thú mua nợ xấu hay không ???

3. Người Nhật có phiêu lưu với đồng vốn của họ hay không ??? (Tất cả đầu tư đều minh bạch, rõ ràng theo đầy đủ luật lệ bảo vệ người Nhật)

4. Có người Nhật nào về VN sinh sống và bỏ luôn nước Nhật hay không ?????
—————
Những câu trả lời là:
1. Đúng vậy
2. không bao giờ
3. không bao giờ
4. không bao giờ.
—-
Vậy thì làm sao người Nhật mua nợ xấu của VN được, khung pháp lý ko có, tất cả nợ xấu với tài sản bảo đảm là địa ốc thì ng Nhật mua làm gì, ở thì không ở, bán thì làm sao ng Nhật qua VN mở sàn địa ốc để bán, mà bán cho ai bây giờ ??? Nợ xấu là rủi ro cao, ng Nhật ko thích rủi ro đầu tư, nợ xấu là sản phẩm đầy lỗi lầm chứ ko hoàn hảo đối với ng Nhật.
—-
Bao nhiêu đó đủ thấy bọn cộng nô này là một lũ tuyệt vọng tiền mặt quá nhiều và dự tính chuyện “bán lược cho thầy chùa”.

Đồng bào hãy xuống đường biểu tình địa phương lật đổ bọn bất tài tham nhũng này để đồng bào có quyền chọn lựa một CP tài giỏi về kiến thức và kinh nghiệm để dân tộc VN dc sống công bằng, bác ái, thịch vượng, đầy đủ nhân quyền như Úc, Mỹ, không lệ thuộc ngoại bang, ko tham nhũng và gian dối v.v..
———-
Đấy, bây giờ đồng bào thấy rõ tài kinh bang tế thế của bọn này, tài dự đoán thần kỳ vài ngày trước khi xảy ra, ko như ông CXN dự đoán 5 năm trước đó v.v..đó là tài quản lý KTVM của chúng, khi phát hiện thì không biết tìm phương pháp giải cứu như thế nào. Còn nếu CXN là Thủ Tướng và nhìn thấy từ 5 năm trước thì CXN sẽ làm gì năm 2009 ????? Dễ quá, làm những gì CXN nói năm 2009 tức là bán hết DNNN, thu vào 30 tỉ usd để làm chuyện khác và mỗi năm từ 2009 đến gờ không nợ chồng nợ mỗi năm thêm 30 tỉ usd để đến bây giờ phải trả lãi là 208 ngàn tỉ năm 2014 như thằng ngu xuẫn, không dự báo, đợi nước tới trôn nhảy ko kịp như thằng nguyễn tấn dũng này.

Bây giờ có lẽ đồng bào nhìn thấy tại sao có một TT giỏi, có tầm nhìn , kiến thức và Kinh nghiệm xa hằng 5 hay 10 năm sẽ cứu KT quốc gia khỏi chìm sâu vào biển nợ, bấm vào trang này củ của tab tôi sẽ thấy tôi viết gì năm 2009….

Chúc đồng bào thành công xuống đường biểu tình lật đổ thằng CSVN này.”(HT)———–

Đồng bào hãy tìm bất cứ cớ gì để xuống đường biểu tình như cúp điện thường xuyên, tăng giá xăng và điện liên tuc,5 thất nghiệp cao v.v.. để vất chúng vào thùng rác và tìm một nhóm tài giỏi hơn để vực dậy đất nước này.

Đó là một lý do gói 30 ngàn tỉ BĐS này ế dữ dội, cộng thêm chuyện bạo động ở Bắc Sơn khi lá chắn chế độ trốn hết và mấy ngày sau BT Xã, trưởng CA xã từ chức vì sợ…Lá chắn của CS dần dần chứng minh dc là không bảo vệ nổi những vị trí chính trị của đảng thì phải sụp thôi, nhất là khi lòng dân nổi lên xuống đường biểu tình bất kỳ lý do gì ở tất cả 64 tỉnh thành. CSCĐ ở những địa phương cho thấy rõ là họ không nhận đúng huấn luyện để đối đầu với bạo loạn vài trăm người chứ chưa nói đến vài ngàn người như ở Ninh Thuận.

Chỉ có một biện pháp duy nhất là tất cả ngưng đọng lại, đâu đứng đó, thay đổi thể chế, bõ CS hay XHCN vì nó thất bại hoàn toàn, bầu cử tự do để có người tài, đủ kiến thức, kinh nghiệm và uy tín với 90 triệu đồng bào ta thì mới vực dậy KT và cuộc sống của dân tộc.
Khi một thể chế mới lên thì tất cả nợ loanh quanh sẽ tự nhiên phải khoanh lại, người người cố gắng thu nhập cho cuộc sống, mua sắm cái mới, tạo nguồn cầu cho nền kinh tế, phá sản những NH ngoắc ngoải, dư tiền cho DN mới vay, tích biên 200 ngàn căn hộ, bán rẻ cho dân với lãi suất lock-in (khoá lãi suất cố định, CP bù lỗ nếu lãi suất tăng cao sau này và CP hưởng lãi suất thặng dư nếu lãi suất thị trường thấp hơn LS lock-in.

Dĩ nhiên giải thể tất cả DNNN, khuếch trương công thương để xuất khẩu, tất cả những món hàng xuất khẩu phải qua “stringent export quality control” tức là tiêu chuẩn xuất khẩu cao để bảo vệ thương hiệu xuất khẩu và chử “Made in VN”, cùng lúc bảo vệ một nồi cơm lâu dài cho dân tộc ta. Từ những phát triển KT, sau 5 năm chúng ta củng cố quốc phòng và lấy lại Hoàng Sa. Cảnh sát sẽ theo tiêu chuẩn CS Úc, Y tế sẽ từ từ giảm bớt 4 hay 5 bệnh nhân trg 1 giuòng, Y tế dự phòng, VSATTP là hàng đầu để giảm thiểu số người nhập viện, giáo dục sẽ trở lại như thời kỳ VNCH nơi mà bằng cấp của du học sinh dc thế giới công nhận, tiếng Anh là bắt buộc vì đó là sự phát triển dân trí, khoa học, xã hội, kỹ thuật, an ninh, QP tất cả đều dùng Anh ngữ, ngay cả Google cũng là Anh Ngữ.

Cải cách hành chánh, đuổi việc 2/3, giử 1/3 và tăng lương gấp đôi, ai làm ko chạy việc thì cho nghĩ vì có 2/3 dự bị quen việc rồi, dĩ nhiên là thật tah2, minh bạch, ko tham nhũng và bắt buộc phải đối xử như công chức là công bộc người dân, ko hơn, ko kém, tất cả ý tưởng quan liêu, cửa quan cửa quyền sẽ bị đập bỏ.

Về ngoại giao sẽ nghiên về Mỹ nhưng không lệ thuộc Mỹ như VNCH hồi xưa (hồi xưa Mỹ viện trở VN vài tỉ usd, nay GDP 170 tỉ usd nên chúng ta sẽ mua vũ khí Mỹ, tham gia, tham chiến với 1 vài tiểu đoàn với Mỹ, dần dần tạo lòng tin để thành một thành viên của ANZUS–> trở thành AVNZUS (cái này rất rất khó nhé), được bảo vệ an ninh bời HK. Thiết lập lại biên giới Việt Hoa, đem trở lại hệ thống Visa, trục xuất tất cả những ai nhập cảnh lậu, lập phòng thủ Hà Nội và phía bắc VN, dùng 6 tàu Kilo tuần tiểu cùng với HK, Su-33 Mk2 12 chiếc sẽ đóng ở Đà Nẵng và Nội Bài, có thể Hải Phòng.-

An sinh xã hội thì sẽ có thất nghiệp, lương hưu cho bất cứ ai trên 65 ko phân biệt đảng phái, sẽ ko còn cảnh màn trời chiếu đất.

Khoa học kỹ nghệ sẽ dựa trên phát triển KT, công thương chứ ko hàn lâm, tất cả hổ trợ công thương, xuất khẩu. NHNN sẽ độc lập với CP, họ sẽ điều phối lãi suất, tỉ giá để thay đổi theo tình hình KT phát triển 9theo kiểu thắ chặt và thả ra theo dự đoán 2 hay 5 năm để ko giật cục)

VN là một nước nông nghiệp, sẽ ko còn TCT thực phẩm thu mua lúa giá rẻ, bán qua cty sân sau ở Sing rồi cty sân sau bán lại lãi gấp mười cho thị trường thế giới. CP HCS sẽ lập hiệp hội xuất khẩu gạo do chủ DN bầu ra và CP sẽ giúp xuất khảu qua ĐSQ cho những hiệp hội như thế này, VN phải xuất khảu hàng đầu và nông dân phải có cuộc sống ít nhất bằng ng thành thị (ở Úc, nông dân là loại rất giàu vì họ lập hội lúa mì, gạo và họ tự định giá, mỗi tấn XK trích vài aud để hiệp hội hoạt đọng, đính giá xuất khẩu vô vụ lợi như The Australian Wheat Board (HH Lúa mì), Ricegrowers’ Association of Australia

Bộ Kế Hoạch và Đầu tư sẽ dẫn đầu bởi một BT có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức như TS Alan Phan, người “đọc” dc suy nghĩ của nhà đầu tư ngoại quốc, biết họ muốn làm gì, nghề gì, xuất khẩu đi đâu, điều kiện nhân công thế nào, tỉnh nào có lợi thế nhất, vận tải thành phẩm và nguyên liệu như thế nào…Những thằng đầu đất như Bùi Quang Vinh thì chỉ đáng xách dép cho những người bảo vệ hay làm vệ sinh của Bộ KH và ĐT của CP HCS.

Một thằng đáng xách dép cho bảo vệ Bộ GT là Đinh La Thăng….Sẽ nghiên cứu và nếu có tiền sẽ làm đường sắt khổ rộng đồng nhất cho VN, đường xá, cầu cống sẽ đấu thầu tư nhân từ A tới Z, Tư vấn giám sát bước đầu là ngoại quốc hay cty VN chỉnh chu, ko móc ngoạc nhà thầu v.v..Dẹp hết những cty cầu đường của BGT & VT

Bộ Xây Dựng cũng phải rất tinh tường về nhu cầu của nhưng building công cộng, có thể trách nhiệm điện lạnh, bảo trì và xây dụng những bld mới của công sở, quản lý nhà chính phủ cho thuê v.v..

Bộ Tài nguyên môi trường sẽ tách ra thành 3 Bộ là Môi Trường, Khoáng sản và Đất đai. KS sẽ giám sát cty tư nhân khai thác đồng, chì, dầu mỏ, than, titanium, Tungsten v.v… Bộ MT sẽ có nhiệm vụ rất cao là giữ môi trường như của Úc Dept of Environment. Bộ đất đai sẽ trách nhiệm lưu trử tất cả nhưng tài liệu sở hữu đất (sẽ trả đất cho dân oan và nhà nước ko quản lý đất đai nữa, sẽ ko còn chuyện quyền sử dụng đất mà chỉ còn là quyền sở hữu đất như Úc thôi)

Bộ LĐ TBXH sẽ lo QĐ về hưu, tàn phế ko kể CS hay VNCH

Bộ thông tin sẽ hoàn toàn báo tư nhân nhưng sẽ giới hạn chứ ko là 700 tờ báo. Đài TH sẽ như Úc, một đài của CP ko lấy quảng cáo thương mại (vì giá quảng cáo rất dễ che giấu, ko có giá “thị trường”, người Úc rất kỹ, CP ko bao giờ dính vào những gì mà từ ngoài nhìn vào ng ta có thể tố cáo tham nhũng)

Bộ VHTTDL, sẽ phải quảng bá hình ảnh du lịch VN với Úc (gần, nhiều tiền, sẽ ngày càng tăng thị phần so với Bali, nhưng chúng ta phải hiếu khách, môi trường tốt, ko chặt chém, giúp đở nhỏ nhặt nếu ko là bộ phận giá của tour) và dĩ nhiên BT phải rành về sở thích của khách du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch của VN, CS ko ăn hối lộ v.v..

Đó là vài điều suy nghĩ về một VN tương lai mà bây giờ tôi ko ngại đăng, ko ngại CS bắt chước vì chúng sắp sập rồi, còn gì nữa để chúng cải cách.

Với một người lãnh đạo mới, một ê-kíp có cùng khả năng, nguyện vọng phục vụ, có thành tích quản lý KT thì tôi tin rằng 90 triệu người sẽ hưởng ứng và cúng nhau xây dựng lại một tương lai VN ấm no, công bình, bác ái, thịnh vượng và văn minh

Trong khi chờ đợi, chúng ta vẫn phải ngưng đóng thuế.

Melbourne

07.06.2014 

Châu Xuân Nguyễn

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++
http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/thong-doc-moi-doanh-nghiep-nhat-mua-no-xau-viet-nam-3001223.html

Thứ bảy, 7/6/2014 | 08:52 GMT+7

Thống đốc mời doanh nghiệp Nhật mua nợ xấu Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Bình mong muốn Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản mời các doanh nghiệp nước này tham gia mua nợ xấu của Việt Nam.

Ngày 6/6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình và ông Ryutaro Hatanaka, Chủ tịch Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (JFSA) đã ký kết thư trao đổi hợp tác giữa hai bên. Theo đó, JFSA sẽ tích cực, chủ động cung cấp chuyên gia cho nhiều dự án hỗ trợ kỹ thuật khác nhau cho Ngân hàng Nhà nước.

Tại buổi làm việc trước đó với ông Ryutaro Hatanaka và đoàn công tác của JFSA, Thống đốc Nguyễn Văn Bình đã bày tỏ mong muốn JFSA mời các doanh nghiệp Nhật Bản tham gia mua nợ xấu của Việt Nam. Theo Thống đốc Nguyễn Văn Bình, đây là một nội dung quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Hiện tại, JFSA đã ra sáng kiến lập Trung tâm đối tác tài chính châu Á, đóng vai trò nền tảng cho việc hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm giữa các Cơ quan quản lý tài chính châu Á. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là một trong những cơ quan đầu tiên được JFSA mời tham gia sáng kiến.

Theo Sài Gòn Giải phóng

8 comments on “CXN_060714_5259_Thằng dốt Bình Ruồi chào hàng “lược cho thầy chùa” nè…:Thống đốc mời doanh nghiệp Nhật mua nợ xấu Việt Nam (VAMC)

 1. Đúng là tuyệt vọng quá rồi!!! cộng nô định thông qua DN Nhật để lôi kéo thế giới mua địa ốc ở VN!! chứ bán cho dân trong nước thì ai có tiền mua nổi.
  Sắp tới chắc chắn sẽ có 1 vài bài báo trong nước “hưởng ứng” Rình B..ồi tung tin vịt là có DN Nhật A,B,C nào đó tìm hiểu muốn mua nợ xấu của VN! Bà con đừng tin lũ BÁN NƯỚC, CHÚNG NÓ SẮP CHẾT RỒI! “..CỘNG NÔ CHỈ CÓ 1 ĐƯỜNG BINH…”
  Nếu Nhật vẫn tin vào miệng lưỡi cộng nô thì đúng là dân Nhật chỉ bằng.. dân VN!!

  Like

 2. Dù có thông minh bao nhiêu cũng ko hiểu nổi tại sao cái thằng Bình ruồi nó leo đến chức Thống mít đốc? Ở thời điểm này ai ngu si đần độn cũng biết thằng Nhật nó ” SỢ” cái cách điều hành nền KTVM, cái cách sử dụng vốn vay ODA, cái cách tham nhũng, hối lộ, tham lam vô độ của các quan chức CSVN. Nó chạy thụt mạng muốn mất mất giày, mất dép mà mời chào cái gì nữa hả thằng Bình ruồi?
  Năm ngoái mày hứa đưa giá vàng ở Việt Nam Chênh lệch với thế giới khoảng 400.000 VNĐ. Bây giờ đang chênh lệch 4.500.000VNĐ, mày có còn gì để nói ko Bình ruồi?Mày đã ko làm được gì thì mày câm cái mõm chó mày lại thì hơn. Mày cứ nói tầm phào với thằng Nhật làm cho mất thể diện người Việt Nam chi vậy? Mày làm TĐNHNNVN là nỗi sỉ nhục lớn lao của đất nước Việt Nam!
  Nếu có giải Nobel điên khùng thì mọi người nhường hết cho mày trọn giải chứ ko phải 1/2 gì sất!
  Một TĐNH mà ko chút nhạy bén, tinh tế. Lại có thằng xếp 3 Ếch chỉ đạo cho mày làm bậy thì cái nền KT này ko sụp mới là lạ!
  Thật là sợ thầy trò mày quá Bình ruồi!!!!!

  Like

 3. Bình ruồi bây giờ càng ngày càng thấy giống “chú Sơn đông mãi võ” quá hà.
  Múa võ lung tung, phun lửa khè khè, cái gì cũng rao, bệnh gì cũng chữa….hé hé

  Like

 4. Hết cửa cho nền KTVN rồi sao ? mà PR cho người Nhật về để giải quyết BĐS ở VN ? Quả thật BR sau khi thừa nhận thất bại trong việc cố tình lừa dối dân chúng VN bởi ” tín nhiệm thấp nhất ” mà hắn có khi Đảng và CP mị dân bằng ” phiếu tín nhiệm ” ! Nay chính BR và 3D nhìn thấy rất rõ nền KTVN ảnh hưởng trực tiếp đến thể chế CT như thế nào ? và việc dân chúng hốt sạch thân xác cùng tài sản mà BR cùng nhóm 3D và Đảng CSVN có được qua biết bao nhiêu năm tháng tham nhũng từ sự độc Đảng mà có được mà chuyện trả lại tài sản tham nhũng về cho dân chúng sẽ xảy ra như gương Gadafy ,Hunsen … vẫn còn đó . … Hãy nhìn mà xem ! VN có HP 2013 được Đảng tạo ra để trấn áp mọi quyền hành của người dân phải có bởi ĐCS là đảng duy nhất lãnh đạo ! … Vì thế lợi ích của toàn XHVN ngày nay đều phải tuân theo ý Đảng ,chủ trương của đảng ! mà bất chấp mọi quyền lợi của dân chúng . Vẫn biết rằng Đảng chịu trách nhiệm về sự lãnh đạo của mình nhưng trách nhiệm đó ai xử lý ? xử lý ra sao thì từ ngữ ” chịu trách nhiệm CT ” là quyết định cuối cùng để trốn trách thực tại của nó ! XHVN ngày nay chỉ có dối trá của Đảng của CP mới la to lớn tiếng như thế , Dân chúng ai ai cũng biết còn Đảng là còn hèn với ngọai xâm là còn ác với dân ,còn bố láo bố lếu với dân , còn hành dân là chính khi trong tay có thẻ Đảng ! … Trò hề VAMC của BR và lũ chóp bu CSVN bày ra trong thời gian qua đều bị cả thế giới xem rẻ , KTVN ngày nay đều bị cả thế giới biết đến là đang chết bởi tham nhũng trong nền KT trong chế độ CSVN là ” bất trị ” , gian dối của CSVN là rõ ràng nhất trong 5 nước còn duy trì chế độ CS ! do đó càng gia tăng mị dân tuyên truyền láo khoét bao nhiêu thì CSVN càng bộc lộ bản chất phi nhân tính bấy nhiêu , không thể lấy gian dối để đối chất với Internet được ! vì thế việc TQ xem lãnh thổ VN là quyền của chúng để đánh phá hay giết hại dân tộc VN nhằm buộc ĐCSVN phải thừa nhận và khuất phục là điều đang xảy ra và việc bắt dân tộc VN phải khuất phục với TQ là điều không thể do đó Đảng và CP hiện nay vẫn phải đi ngược hướng với 90 triệu dân VN do đó gian dối mị dân và láo khoét của CSVN hiện nay đang từng ngày bị công chúng VN bốc dỡ từng mảng lớn để lộ rõ bản chất ” phi nhân tính ” của chế độ CS , điều đó đang ngày qua ngày bị dân tộc VN từng bước xóa bỏ bởi ” lịch sử Đảng ” vẫn bị lũ trẻ kiên quyết tẩy chay bởi sự dối trá quá thô thiển của nó ! … KTVN đang chết dần chết mòn , thể chế CT thì đang mất dần bản chất và cội nguồn của nó chính vì thế không thể có chiêu trò gì nữa để CSVN có thể có cớ để tồn tại và vì thế Trọng Lú không thể nói gì hơn cho sự hèn mọn của mình khi hắn đã gần 70 tuổi Đảng mà vẫn không thể lý giải gì nữa biện hộ gì nữa cho những tội ác mà CSVN đã gây ra cho người dân miền Bắc , miền nam nói riêng và cả dân tộc Vn nói chung ! … CSVN chết đi là hồi chuông báo tử đang ngân nga trong năm 2014 này …

  Like

 5. Đúng là Hồi chuông báo tử JE nghe đang ngân nga, thánh thót rất gần rồi đó anhtu SG! Thiên hạ nghe TỬ sợ thấy mẹ, còn mình nghe CS TỬ mừng thấy cha luôn!
  Dạo này có nhiều sự kiện, nhiều vấn đề, nhiều thằng để chửi nên JE chửi nhiều quá! Sáng mở máy tính đọc báo : chửi!
  Đi ăn sáng, uống coffee thấy nhiều người bán vé số, bán bánh kẹo….. Khổ sở quá: chửi!
  Gần trưa đi chợ nghe mấy tiểu thương, người bán cá, rau than ế : chửi!
  Trưa ăn cơm, mở ti vi thấy mấy thằng quan chức CS nói KTVN có dấu hiệu phục hồi, phục hồi, phục hồi rõ nét : chửi!
  Chiều nghe đài BBC, Đọc báo vẹm ……vv…. Cười rồi chửi!
  Tối xem ti vi thấy tàu Trung cộng đâm tàu ngư dân : Chửi tiếp!
  Chửi, chửi, chửi………Bà mẹ nó! Tổ cha nó! Đ…ù má nó!……
  Chửi riết sắp giống Chí Phèo chửi Bá Kiến luôn!
  He he he……… Xin lỗi mọi người, nhưng hãy để JE chửi! Sống với CS ko chửi sống ko nổi!

  Like

  • Đang nhảy Cha Cha Cha hay điệu Chửi…Chửi….Chửi… vậy hè bạn!???

   Lũ Vẹm đcsvn là cả một bầy lũ đã xuất thân từ Dân Tộc Thiểu Số, lên làm Nãnh Đạo Quản Lý Quốc Gia, không điêu tàn bại quại mới nạ.

   Chúng nó Tiếng Vịt 3 miền dù có cong lưỡi cả 1000000 lần vẫn còn chưa thông, lấy đâu, nói gì để bọn tư bản giẫy chết nhảy vào mua nợ xấu hè… hề hề

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s