CXN_062314_5377_Hiện nay bọn phường, xã liên tục đi xin tiền nhân dân ủng hộ nào là Trường Sa, ngày thương binh liệt sỹ v v… chúng xin từng 10.000đ. Bọn cảnh sát giao thông bây giờ chặn bắt cả xe máy đi sai làn đường, rẽ phải không bật xi nhan, chúng còn bắt đăng ký xe máy điện v v… chúng công khai giữa ban ngày ra giá tiền khi vi phạm giao thông. Điều đó chứng tỏ chúng đang rất thiếu tiền

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

7 comments on “CXN_061814_5339_Đồng bào hãy từ từ, đừng vội “Thoát hán” hay bị những tổ chức trong cái gọi là Phong Trào Dân Chủ thực chất là con rối của 3D hay Tư Sang hay chính ĐCSVN lừa bịp (MMDT,GPCXN)”

 1. Các con bài dân chủ “xôi thịt” đang được chỉ đạo tăng cường hoạt động tối đa!ngày càng vui. Hoàn toàn đồng ý với a.C!
  PS: A.C có thể theo dõi vụ Dương Khiết Trì sang VN được ko?! E đoán sẽ có thỏa thuận mờ ám gì đó giữa “đĩ” cộng nô và tú bà tàu cẩu! Như lợi dụng World Cup để chiếm hết TS chẳng hạn. Bởi vì éo thể tin mồm của lũ giòi bọ cộng nô!

 2. Kế hoạch của chú Châu rất hợp lý. Phải lật đổ bọn csvn trước đã. Thực ra hiện nay nhân dân không cần quá sốt ruột, bọn csvn cũng đang sụp đổ từ từ. Nhân dân cứ bền bỉ không đóng thuế và cố gắng cắt nguồn tài chính nuôi bọn csvn và thường xuyên biểu tình là chúng sẽ sụp đổ trước năm 2016 thôi. Hiện nay bọn phường, xã liên tục đi xin tiền nhân dân ủng hộ nào là Trường Sa, ngày thương binh liệt sỹ v v… chúng xin từng 10.000đ. Bọn cảnh sát giao thông bây giờ chặn bắt cả xe máy đi sai làn đường, rẽ phải không bật xi nhan, chúng còn bắt đăng ký xe máy điện v v… chúng công khai giữa ban ngày ra giá tiền khi vi phạm giao thông. Điều đó chứng tỏ chúng đang rất thiếu tiền. Nhân dân chỉ cần cắt tiền tham nhũng và hối lộ cho chúng là chúng cũng chết thôi. Vừa rồi bọn tổ dân phố yêu cầu tôi ủng hộ Trường Sa nhưng tôi từ chối. Từ nay tôi sẽ không đóng góp bất cứ cái gì cho chúng. Nhân dân hãy có những hành động thiết thực lật đổ bọn csvn đó là không đóng góp bất cứ loại quỹ nào cho chúng.

 3. Dân nhân Việt Nam không ngu đâu, vì họ biết rằng không có một tổ chức dân chủ hay hội đoàn nào có thể hoạt động tại Việt Nam lúc này mà không có sự cấu kết với ĐCSVN để làm lợi cho cộng sản cả, nếu không thì bọn công an “triệt” ngay. Những tên đứng đầu các tổ chức nầy phần đông là từ ĐCSVN với chức vụ lãnh đạo (trình độ chủ thuyết cộng sản cao cấp) chứ không phải đảng viên thấp cấp vô danh tiểu tốt.

  Tôi tin rằng kinh nghiện sống trong một nước CS như Việt Nam đã biết rỏ sư lếu láo và trá hình của ĐCSVN. Dân Việt Nam không còn dể bị gạt như 1975 nữa đâu!

 4. có thái độ ct lờ mờ và nóng vội là nằm ấp ngay.xét thấy các đoàn thể ct và xã hội dân chủ từ trong ra ngoài,chưa có ai có những kế hoạch chống cộng mạnh như CXN,.,

 5. Thú thật,tôi thật sự sung sướng vì những mục tiêu tôi “nghía”,lần lượt là:Ka mi,TDN,THDT,LTL,,LCĐ,PVĐ,nhăn như khỉ Future,cs nòi Q.A,cs oắt con PCD…và băng nhóm cs….anh Châu đã gom bi và khử mùi cs.Hơn cả Trẹm suy nghỉ,mấy tổ chức ve sầu cũng được anh Châu chăm sóc chu đáo.
  Có gì tâm đắc và hạnh phúc bằng.

Advertisements

11 comments on “CXN_062314_5377_Hiện nay bọn phường, xã liên tục đi xin tiền nhân dân ủng hộ nào là Trường Sa, ngày thương binh liệt sỹ v v… chúng xin từng 10.000đ. Bọn cảnh sát giao thông bây giờ chặn bắt cả xe máy đi sai làn đường, rẽ phải không bật xi nhan, chúng còn bắt đăng ký xe máy điện v v… chúng công khai giữa ban ngày ra giá tiền khi vi phạm giao thông. Điều đó chứng tỏ chúng đang rất thiếu tiền

 1. Con kí sinh đường ruột CS đeo bám nhân dân VN để hút chất bổ béo qua mấy chục năm giờ cũng lâm vào tình cảnh cạn kiệt,vậy phải chuyển qua dùng chất bả thải để kéo dài sự sống kí sinh của nó,kết luận là nó sẽ không còn sống bao lâu nữa,mong nhân dân VN lúc này đừng ăn uống(ngưng mọi hoạt động kinh doanh,tránh thuế,né phạt) là nó lăn đùng ra chết và nhân dân VN chỉ làm công việc một trong tứ khoái đó là ị nó ra ngoài mà thôi,cơ thể nước VN sẽ khoẻ mạnh nhanh chóng.

  Like

 2. chú ơi đóng góp ủng hộ trường sa,bụng chú còn chưa no lấy tiền đâu mà ủng hộ???,đó là câu trã lời của tôi trước phái đoàn phường đi thu gom ủng hộ trường sa./.

  Like

 3. Ở chỗ tôi bọn chúng hô hào đóng tiền XD nhà văn hoá mỗi gia đình 700 ngàn. Lần nào bọn nó đến thu tôi cũng bảo hết tiền rồi bác ạ nhà em chưa được lĩnh lương, thế là tụi nó lại về lâu lâu lại đến, tôi lại bảo k có, chán rồi chẳng thấy đứa nào mò đến nữa . Còn bọn ĐV phải nộp đủ 700 ngàn k tụi nó k nhận xét bản kiểm điểm cho, vui ghê cho chết lũ mù hám danh Đvcs đi. Toàn dân hãy tẩy chay bất cứ thứ đóng góp nào của đcs hô hào cho chúng chết nhanh hơn.

  Like

 4. CSGT giờ đói lắm rồi, chúng chạy vào đường nội ô của những khu công nghiệp. bắt công nhân chạy xe lấn tuyến. giờ tan ca thì mọi người biết đông cỡ nào. thật khốn nạn.

  Like

 5. Nhất trí ý kiến cua @HCM ghost, đảng bán nước không lừa nổi ai nữa đâu. Chúng ta, dân ta thật tỉnh táo, khôn ngoan, kiên định mục tiêu giữ chặt tiền, tiêu rè sẻn, tuyên truyền rộng cho anh em, bà con cùng thực hiện như mình để đợi ngày đảng bán nước sập, AC về giúp nhân dân, mỗi người dân mình sẽ cùng AC từng bước ổn định kt, xây dựng đất nước.

  Like

 6. Bây giờ quá đói nên bọn chúng tăng cường đi xin, thu.
  Vừa rồi có mấy thằng dân phòng đi thu tiền an ninh, trật tự đi thu tiền bảo vệ sự ANTT. Nó kêu tôi đóng gần 2 triệu vì là công ty. Tôi kiên quyết ko đóng vì KD ko được, sắp đóng cửa. Bọn chúng cứ lơn tơn vài ngày đến đòi tiền một lần như đồ ăn mày!
  Thuế thổ trạch cũng ráo riết đòi. Rồi các thằng vớ vẩn bán vé ca nhạc kịch, ca trù, chèo, xẩm …. Suốt ngày đến năn nỉ DN mua giùm, thật thảm hại!
  Chưa hết, tới hội đoàn đi xin tiền ủng hộ cho trẻ em khuyết tật, có hình ảnh, chữ ký của CT Quận hẳn hoi!
  Con tôi đi xe máy rẽ phải quên xi nhanh, bị bắt lại nó kêu nó là sanh ziên, nhưng thằng côn an ko thương xót tí nào, đưa đây 800.000 VNĐ thì đi, ko nói nhiều, ko kêu than khóc lóc gì cả!
  Rồi thằng thuế suốt ngày đến doạ nạt đủ thứ!
  Thằng thu phí xe máy thì đưa tờ khai rồi lặn mất tăm vì sợ chửi!
  ………… vv………
  Ôi chao, chưa từng thấy cái thời kỳ nào mà chính quyền NN sản sinh ra lắm thứ ăn xin đến vậy! Thấy mà chóng cả mặt!
  Cái đất nước chi mà lạ rứa? Lãnh đạo từ cấp cao đến cấp thấp toàn đi ăn xin, ăn mày. Ăn mày dĩ vãng, hiện tại cho tới tương lai!
  CSVN đang ở thời kỳ vừa NGHÈO, vừa HÈN nhất trong lịch sử Việt Nam!

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s