CXN_062314_5382_Bây giờ quá đói nên bọn chúng tăng cường đi xin, thu.

fa7c3-1779254_439957626134582_288607525_n

8 comments on “CXN_062314_5377_Hiện nay bọn phường, xã liên tục đi xin tiền nhân dân ủng hộ nào là Trường Sa, ngày thương binh liệt sỹ v v… chúng xin từng 10.000đ. Bọn cảnh sát giao thông bây giờ chặn bắt cả xe máy đi sai làn đường, rẽ phải không bật xi nhan, chúng còn bắt đăng ký xe máy điện v v… chúng công khai giữa ban ngày ra giá tiền khi vi phạm giao thông. Điều đó chứng tỏ chúng đang rất thiếu tiền”

 1. Con kí sinh đường ruột CS đeo bám nhân dân VN để hút chất bổ béo qua mấy chục năm giờ cũng lâm vào tình cảnh cạn kiệt,vậy phải chuyển qua dùng chất bả thải để kéo dài sự sống kí sinh của nó,kết luận là nó sẽ không còn sống bao lâu nữa,mong nhân dân VN lúc này đừng ăn uống(ngưng mọi hoạt động kinh doanh,tránh thuế,né phạt) là nó lăn đùng ra chết và nhân dân VN chỉ làm công việc một trong tứ khoái đó là ị nó ra ngoài mà thôi,cơ thể nước VN sẽ khoẻ mạnh nhanh chóng.

 2. chú ơi đóng góp ủng hộ trường sa,bụng chú còn chưa no lấy tiền đâu mà ủng hộ???,đó là câu trã lời của tôi trước phái đoàn phường đi thu gom ủng hộ trường sa./.

 3. Ở chỗ tôi bọn chúng hô hào đóng tiền XD nhà văn hoá mỗi gia đình 700 ngàn. Lần nào bọn nó đến thu tôi cũng bảo hết tiền rồi bác ạ nhà em chưa được lĩnh lương, thế là tụi nó lại về lâu lâu lại đến, tôi lại bảo k có, chán rồi chẳng thấy đứa nào mò đến nữa . Còn bọn ĐV phải nộp đủ 700 ngàn k tụi nó k nhận xét bản kiểm điểm cho, vui ghê cho chết lũ mù hám danh Đvcs đi. Toàn dân hãy tẩy chay bất cứ thứ đóng góp nào của đcs hô hào cho chúng chết nhanh hơn.

 4. CSGT giờ đói lắm rồi, chúng chạy vào đường nội ô của những khu công nghiệp. bắt công nhân chạy xe lấn tuyến. giờ tan ca thì mọi người biết đông cỡ nào. thật khốn nạn.

 5. Nhất trí ý kiến cua @HCM ghost, đảng bán nước không lừa nổi ai nữa đâu. Chúng ta, dân ta thật tỉnh táo, khôn ngoan, kiên định mục tiêu giữ chặt tiền, tiêu rè sẻn, tuyên truyền rộng cho anh em, bà con cùng thực hiện như mình để đợi ngày đảng bán nước sập, AC về giúp nhân dân, mỗi người dân mình sẽ cùng AC từng bước ổn định kt, xây dựng đất nước.

 6. Bây giờ quá đói nên bọn chúng tăng cường đi xin, thu.
  Vừa rồi có mấy thằng dân phòng đi thu tiền an ninh, trật tự đi thu tiền bảo vệ sự ANTT. Nó kêu tôi đóng gần 2 triệu vì là công ty. Tôi kiên quyết ko đóng vì KD ko được, sắp đóng cửa. Bọn chúng cứ lơn tơn vài ngày đến đòi tiền một lần như đồ ăn mày!
  Thuế thổ trạch cũng ráo riết đòi. Rồi các thằng vớ vẩn bán vé ca nhạc kịch, ca trù, chèo, xẩm …. Suốt ngày đến năn nỉ DN mua giùm, thật thảm hại!
  Chưa hết, tới hội đoàn đi xin tiền ủng hộ cho trẻ em khuyết tật, có hình ảnh, chữ ký của CT Quận hẳn hoi!
  Con tôi đi xe máy rẽ phải quên xi nhanh, bị bắt lại nó kêu nó là sanh ziên, nhưng thằng côn an ko thương xót tí nào, đưa đây 800.000 VNĐ thì đi, ko nói nhiều, ko kêu than khóc lóc gì cả!
  Rồi thằng thuế suốt ngày đến doạ nạt đủ thứ!
  Thằng thu phí xe máy thì đưa tờ khai rồi lặn mất tăm vì sợ chửi!
  ………… vv………
  Ôi chao, chưa từng thấy cái thời kỳ nào mà chính quyền NN sản sinh ra lắm thứ ăn xin đến vậy! Thấy mà chóng cả mặt!
  Cái đất nước chi mà lạ rứa? Lãnh đạo từ cấp cao đến cấp thấp toàn đi ăn xin, ăn mày. Ăn mày dĩ vãng, hiện tại cho tới tương lai!
  CSVN đang ở thời kỳ vừa NGHÈO, vừa HÈN nhất trong lịch sử Việt Nam!

Advertisements

2 comments on “CXN_062314_5382_Bây giờ quá đói nên bọn chúng tăng cường đi xin, thu.

 1. Vợ tôi mới tối qua đi siệu thị về , hai mẹ con nói : siêu thị quá lớn mà không có người , có một mình đi vòng vòng trong siêu thị sợ ma quá nên về . Xóm tôi có hai cơ sở , một làm giày , một làm ghế inox , đang đóng cửa . Cn thì đi ăn thiếu các quán không có tiền trả cứ hẹn hoài . Chủ quán thì nói buôn bán ế ẩm thì tiền đâu cho thiếu . Cả một vòng luẩn quẩn đều nghéo khổ cả biết trách ai đây . Tư bản đang đổ vốn vào vn mà cuộc sống của dân còn khốn nạn như thế . Chứng minh sự tàn phá của cs với nền kinh tế là vô cùng khốc liệt . Bù lại chúng bắt các báo đài ra rả hoan hô đảng nhà nước nhằm đánh lạc hướng nhân dân . Đúng là đồ bịp bởm .

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s