CXN_062814_5457_Đau đầu chế độ lắm rùi. Càng để lâu càng chết, CP thì không có tiền, in tiền thì lạm phát, Dn thì cứ tiếp tục lăn quay ra chết tức tưởi.

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

Những màn đấu tố của thằng chó đẻ Hồ Chí Minh giết oan hơn 200 ngàn dân miền Bắc (con số tuyên bố bởi ĐCSVN, con số thực càng nhiều hơn nữa)

10 comments on “CXN_062714_5447_Đây là lý do tại sao ĐCS phải bán nước, bán DNNN, bán tây nguyên, rừng đầu nguồn mà vẫn còn nợ một số nợ khổng lồ là 200 tỉ usd “Tới đâu giải quyết tới đó, không biết dự báo và chuẩn bị là gì”: Mua nợ xấu: Khối ngoại e dè vì luật chưa rõ (VAMC)”

 1. VAMC lúc đầu lập ra cũng để chữa cháy mà thui, đâu có kế hoạch gì: vốn thì bé tí tẹo, mua nợ xấu bằng giấy lộn (tín phiếu có bảo chứng của NHNN).

  Bây giờ thì lòi ra hết mặt chuột rùi: mua nợ xong chẵng biết làm gì nữa, bán lỗ thì ở tù cả đám, bán đúng giá sổ sách thì chẵng có ma nào mua.

  Pháp lý thì đụng tới gốc rễ của chế độ: đó là sở hữu đất đai toàn dân , nước ngoài nào chịu mua bđs mà không có chủ quyền đất.

  Mà đâu có phân biệt được người trong nước với người ngoài nước như mấy cái sòng bài được, hễ đã nước ngoài cho sơ hữu đất thì trong nước cũng phải được, không được thì sẽ loan.

  Đau đầu chế độ lắm rùi. Càng để lâu càng chết, CP thì không có tiền, in tiền thì lạm phát, Dn thì cứ tiếp tục lăn quay ra chết tức tưởi.

  Nền KT VN đúng là đang đi vào đường hầm không lối thoát: nó sẽ phải sập thôi và XH sẽ loan, cuối cùng là chế độ ngủm luôn.

 2. Nền kt sẽ sụp kéo theo đảng bán nước sụp theo. Người dân lâm vào cảnh thất nghiệp, nghèo khó và lúc đó choàng thức dậy sau một cơn mê dài, và điều gì đến sẽ đến…

 3. A.C nói đúng! Phải có phép màu xảy ra thì cộng nô mới cứu nổi nền k.tế xã nghĩa què quặt này. Em là thằng dân ngu chỉ trông thấy những gì đang xảy ra xung quanh mà suy luận! Nhà có 4,5 người thân làm cho nhà “lước”, người thì mất việc, nguời thì ko có lương từ đầu năm đến nay. Cứ n.c với nhau thì kêu thảm lắm, chửi lãnh đạo, cơ chế hay hơn cả mọi người chửi DLV trên này! Chỉ duy nhất đứa cháu sĩ quan “quân hại” là có đủ lương! Bà con phải cố gắng lên, cộng nô ko thể làm gì hơn mà chỉ có sụp đổ thôi! Ngưng đóng Thuế, tiết kiệm tiêu dùng, sinh hoạt ở mức tối thiểu, hạn chế tối đa mua sắm! 1 con kiến cắn voi thì ko ăn thua, nhưng hàng ngàn, triệu con cắn thì lại là câu chuyện hoàn toàn khác! CỘNG NÔ BÁN NƯỚC SẼ CHẾT CHO DÂN TỘC VN ĐƯỢC SỐNG!

 4. CSVN phai chet .
  Chi con 1 muc nua thui la het do thua cho ai rui.
  Ba con chuan bi san sang de tien len theo AC nha.
  Khong de ten nao co duong thoat.
  VN ! VN! VN que huong dat nuoc sang ngoi.
  Khong cho no con duong nao de thoat

 5. Chả có thằng nước ngoài nào nhảy vô mua bất kỳ nợ xấu nào của một nước độc tài, mà hơn nữa là csvn điếm thúi cả, cho dù giá cực rẻ.

  Nghe, nói đến csvn là họ đã phát tỏm rồi bởi “luật là tao, tao là luật” thì nhảy vô như nhảy vào bẩy của vncs, rồi ôm cục tức nhảy ành ạch, tiền mất tật mang mà thôi.

  Có chăng chỉ là 2 mẹ con cs giao phối, trao đổi với nhau thôi, tức là cơ hội hiếm có để HỢP THỨC HÓA BÁN NƯỚC CHO con mẹ China-Shit đang xúc tiến muốn xâm lăng thâu tóm, mua hết ĐẤT ĐAI NỢ XẤU BDS. Cái này gọi là “Xâm lược hợp lệ” đúng luật mà không tốn 1 viên đạn, 1 mạng chó cộng nào.

 6. Bọn lãnh đạo đảng bán nước này ngu dốt mù chữ bao năm chui lủi trong rừng ăn uống kham khổ nên não bị teo bé tí lại, nhờ độc ác và các đàn anh TQ, LX bày mưu tính kế cướp trắng được MN trù phú, rồi dựa vào chiến tranh nghèo đói kêu gọi nước ngoài đổ vốn đầu tư, cộng thêm bán đất , bán biển cho anh Tàu tự nhiên từ một thằng nghèo kiết xác ngu dốt được hưởng một đống tài sản kếch xù nhưng k biết làm ăn cho tiền đẻ ra tiền chỉ tập trung nhau cấu xé, ăn cướp mang về hưởng túi riêng, đến nay đảng bán nước này hết sạch sành sanh tiền, TG quay lưng, Tàu k giúp còn đe dọa thêm,… Bây giờ chỉ cần lòng dân đoàn kết lại bất tuân theo đảng bán nước chỉ khẽ cú huých là đảng bán nước chết nhăn răng ngay. Cố lên bà con dân Việt ơi, chúng ta đang đi đúng hướng của AC dẫn dắt rồi, k còn lâu nữa đâu, mong lắm rồi.

 7. Vấn đề là tao đếch thèm chơi với mày vì mày là thằng điếm thúi , lường gạt , Nói rằng luật chưa rỏ chẳng qua vì lịch sự thôi . Chưa bàn chuyện mắc rẻ ở đây nhé .

 8. Thế giới quá rõ lũ súc vật đảng csvn chó lứa đảo,cướp đoạt như thế nào rồi,nên chẳng nước nào thèm chơi.Nhào vô mua để ôm cục tức mà chết à?Chưa gì đã lộ ý đồ lừa đảo rồi.

Advertisements

One comment on “CXN_062814_5457_Đau đầu chế độ lắm rùi. Càng để lâu càng chết, CP thì không có tiền, in tiền thì lạm phát, Dn thì cứ tiếp tục lăn quay ra chết tức tưởi.

 1. Tỉnh Bình Phước thu ngân sách 6 tháng đầu năm chỉ đạt 28% dự toán thu cả năm.
  Các công trình nằm chờ vốn không biết đến khi nào.
  DNNN Thu nộp NS lớn nhất là công ty sổ xố.
  Năm nay lại chủ yếu dài cổ chờ xin vốn trung ương trợ cấp.
  mà trung ương thì cũng bết sề lết rồi.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s