CXN_062814_5464_Tôi cũng bị,mới vừa đóng đây,tăng gắp đôi,thường thì có 340k tháng này hơn 700k,tức mình không biết tại sao,kiểm tra đồng hồ vẫn khớp,thì ra lũ súc vật chơi chiêu này,không những điện mà nước bọn nó cũng làm thế (in tiền)

 

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được...Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/

Con nít nào trên thế giới cũng thế, bản năng con nít là thế, con người nào, vật nào, đồ dúng nào làm bản năng chúng sợ hãi là bất cứ cha mẹ hay ai cho nó thật nhiều đồ ăn ngon nó vẫn lánh xa, trái lại, cái gì chúng nó thích thì kéo chúng nó ra không được…Nhìn hình này có ai nghĩ lính Mỹ an thịt trẻ miền Nam hay không ?????? Hai đứa trẻ chừng 8 hay 10 tuổi đu 2 tay của người lính Biệt Kích đặc biệt Mỹ (tôi nhìn huy hiệu tôi biết), Green Beret Special Forces, trấn giữ những đồn biên phòng với lực lượng đăc biệt Nùng, Chàm sau này khi Mỹ rút đổi thành trại Biệt Động Quân Biên Phòng như Đức Lập, Thường Đức v.v..http://chauxuannguyen.org/2014/04/19/cxn_041914_4770_ho-da-do-mau-khong-vi-tu-do-dan-chu-cho-dan-toc-ho-ma-cho-1-dan-toc-hoan-toan-xa-la-voi-ho-vn-ho-do-mau-de-ngan-chan-lan-song-do-goi-la-cong-san/


7 comments on “CXN_062814_5458_Đồng bào phải cảnh giác bọn đảng bán nước hết tiền, chúng sẽ dùng bất cứ thủ đoạn nào lén lút và công khai móc túi đồng bào qua điện, xăng, nước, thuế, phí và cả Côn an ngoài đường nữa: Tôi cũng bị như vậy,tiền điện tăng gấp 2.Tôi nghi cách tính theo bậc thang là cơ sở để các chi nhánh kiếm tiền.Ví dụ tháng trước ghi ít đi để dồn vào một tháng sẽ bị nhiều điện giá cao mà các chỉ số vẫn khớp.Không minh bạch,gian trá bây giờ là trào lưu rồi xã hội ngày càng loạn”

 1. Bọn EVN túng thiếu làm liều, đứa con cưng của đảng CSVN đã vô tình biến mình thành lực lượng “tự diễn biến” ngay trong nội bộ của Tập đoàn bán nước hại dân này.
  Cú gấp thếp nhân tiền vừa qua là cú móc túi ẩu nhất của EVN trực tiếp tới người dân. Cuộc sống của dân chúng, doanh nghiệp hiện đã quá khó khăn, thất nghiệp, nợ nần, đói ăn tràn lan.
  EVN đã và đang đứng chung xuồng với bọn CA, lực lượng mà trên 90% dân chúng ghét đến tận xương tận tuỷ.
  CS đang tự tay bóp dái, sắp đén hồi cáo chung.

 2. Bọn này điểu cáng thật không lẽ tháng nào cũng lên chụp ảnh số trên công tơ vậy chăng, có thể lúc nó đo xoong ta lên chụp, hoặc ghi lại số trên xem chúng có thực hiện được không?

  • Phải làm như vậy hoặc càng kỹ càng tốt…
   Tôi bị tháng trước,đang nghi ngờ,bấm bụng không biết hỏi ai…thì vào trang nầy gặp người cùng hoàn cảnh.
   Cám ơn blog CXN,1 diễn đàn rất có ích cho dân mình.
   Không quên:Đầu cha thằng chó hồ,nó mang cái chũ nghĩa cs ôn hoàn hột vịt lộn về báo hại dân tộc VN hàng 69 năm rồi,phải lật đổ tụi nầy thôi!

 3. Bà con muốn tránh thằng EVN móc tiền một cách trắng trợn chỉ còn cách tháng nào cũng phải chụp lại sổ điện ở công tơ nhà mình thì tụi chó này có ăn mình cũng có cái đập lại nó.

 4. Kính gửi “Anh chị em trong trang CXN .

  1/ Bọn chó má cộng sản việt nam đã in tiền “thằng chó hồ” làm cho mất cân đối giá trị tiền tệ ,làm lạm phát càng cao.thất nghiệp càng trầm trọng…đã vậy bọn cộng nô cấp phường,quận thì “thi đua” lừa bịp và ăn cướp của dân việt nào là gian lận điện,nước.xăng .hàng tiêu dùng còn thêm lừa bịp “đóng góp bảo vệ quần đảo Hoàng sa,Trường sa ” nữa…Dân việt thật khốn nạn dưới tay bọn chó má cộng sản này…
  2/ Tôi,chúng tôi đã và đang mong muốn tiêu diệt bọn chó má cộng sản việt nam này ,nhưng lực lượng quá ít lại thêm sự đê hèn và bần tiện của mấy thằng mật vụ,công an địa phương nên chúng tôi mong muốn kêu gọi đồng bào cả nước hãy cùng nhau đồng tâm hiệp lực tiêu diệt bọn cộng nô này…
  3/Tôi xin cảm ơn có trang CXN này của anh Châu để biết thêm nhiều tin tức mà bọn chó heo bưng bít cộng sản việt nam ém dấu …Cũng từ đây tôi xin đại diện các chiến hữu,anh chị em mong muốn kêu gọi các anh chị chúng ta hãy cùng nhau tổ chức và thành lập lực lượng tiêu diệt bọn cộng sản tập quyền cộng sản bán nước,đê hèn,tham nhũng và bần tiện này !!!

 5. Tôi cũng bị,mới vừa đóng đây,tăng gắp đôi,thường thì có 340k tháng này hơn 700k,tức mình không biết tại sao,kiểm tra đồng hồ vẫn khớp,thì ra lũ súc vật chơi chiêu này,không những điện mà nước bọn nó cũng làm thế.Bây giờ mỗi nhà nên lấy 1tờ giấy bìa tập ghi lại chỉ số hàng tháng treo nơi dễ thấy nhất để đối chiếu mỗi lần ghi chỉ số điện,nước là chắc ăn.
  Sinh nghề tử nghiệp thôi.Lũ súc vật này ăn trên xương máu người dân,thì cả nhà chúng nó sẽ bị chết thê thảm vì tai nạn do điện,nước gây ra.Đó là lời nguyền rũa của người dân dành cho chúng nó.
  Dân Việt ngày nay sống rất thờ ơ,và nghi kỵ cứ thủ thân cho chắc ăn.Cũng phải thôi,sống trong xã hội lọc lừa dối trá,đạo đức suy đồi,chế độ cai trị bạo tàn,chính sách chia để trị,không ai tin ai,làm sao biết được người kế bên có phải mật vụ hay không?Bây giờ anh Châu khai mở dân trí,người dân thấy rõ bộ mặt lừa đảo,dối trá của lũ cộng nô này nên không còn ai tin cái đảng csvn chó này nữa,trái lại người dân rất tin tưởng vào anh Châu.Chỉ cần thời cơ đến,anh Châu hiệu triệu.90 triệu dân đồng loạt đứng lên lật đổ lũ súc vật đảng csvn chó này.

 6. Với GĐ tôi tháng này cũng có , từ rày phải nghiêm ngặc hơn mới được ,với bè lủ cướp trộm này thì ko từ thủ đoạn nào mà bọn chúng ko làm . Một thể chế toàn lủ lưu manh thì mong cho chúng mau chết đi để dân đở khổ. Kiếm lá chì bọc đồng hồ điện lại nó ko thể ghi bằng remot buộc lòng phải vào nhà ghi ,dễ kiễm tra hơn

 

Advertisements

One comment on “CXN_062814_5464_Tôi cũng bị,mới vừa đóng đây,tăng gắp đôi,thường thì có 340k tháng này hơn 700k,tức mình không biết tại sao,kiểm tra đồng hồ vẫn khớp,thì ra lũ súc vật chơi chiêu này,không những điện mà nước bọn nó cũng làm thế (in tiền)

 1. Cái chiêu ghi lượng điện tiêu thụ tụt xuống hang tháng CHÚT CHÚT rồi để 1 ngày đẹp trời nào đó tụi nó ghi đúng và thu tiền lũy kế này tụi điện lực làm lâu lắm rùi, chỉ có dân Việt mình hiền và dễ dãi quá (quá bận rôn với cuộc sống thường nhật) nên chúng có cửa làm ăn.

  Ngoài chuyện ghi tụt xuống thì tụi nó còn đi ghi tụt ngày nữa: tháng này 15 tây nó ghi số điện, tháng sau 10 tây nó ghi (25 ngày tiêu thụ), tháng kế tiếp 5 tây nó ghi (25 ngày) , tháng thứ 3 thì ghi đúng 15 tây (40 ngày) thì số điện tháng thứ 3 sẽ tăng vọt và dân phải trả lũy kế thui.

  Tụi nó điếm thúi lắm, lại còn kết hợp với tăng gía điện nữa, hèn chi EVN kiếm được tới 120 tỷ lời lận.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s