CXN_092814_6533_Phong trào đốt cháy: Cháy tiệm cầm đồ thiêu rụi 60 xe máy

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Sáng ngày 30.4.75, Lính Dù ở Ngã Tư Bảy Hiền và Lăng Cha Cả vẫn bắn tiêu diệt xe tăng của cộng quân. QLVNCH đánh tới giờ phút cuối của cuộc chiến

Cháy tiệm cầm đồ thiêu rụi 60 xe máy

Published on September 28, 2014   ·   No Comments

xemay

Hiện trường vụ cháy thiêu rụi 60 chiếc xe gắn máy

 

Sáng sớm ngày 28/9 tại nhà trọ – dịch vụ cầm đồ Phương Thảo, ấp Lương Phú A (Lương Hòa Lạc, Chợ Gạo, Tiền Giang) xảy ra vụ cháy lớn thiêu rụi 60 chiếc xe gắn máy của khách cầm đồ, thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu khoảng 1h sáng cùng ngày, đám cháy phát ra từ nhà để xe máy cho khách cầm đồ do ông Nguyễn Duy Tân và bà Nguyễn Thị Phước làm chủ. Lúc này lửa bốc cháy dữ dội, ông Nguyễn Văn Lơn (62 tuổi, cha ông Tân – PV) còn ngủ trong phòng trọ đã bị bỏng nặng và được người nhà xông vào đưa ra ngoài rồi chở đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó lực lượng phòng cháy chữa cháy cùng người dân địa phương tích cực dập lửa. Đến 3h sáng cùng ngày đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.

Đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn khoảng 60 chiếc xe gắn máy của khách cầm đồ và làm nhiều phòng trọ bị hư hỏng nặng với thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra và thống kê thiệt hại.

Theo Dân Trí

Advertisements

One comment on “CXN_092814_6533_Phong trào đốt cháy: Cháy tiệm cầm đồ thiêu rụi 60 xe máy

  1. Tất cả tiệm cầm đồ lãi cắt cổ, karaoke có đào, massage kích dục, hotel nuôi gái. Tóm lại tất cả những gì đẻ ra tiền bẩn nhưng rất nhanh và nhiều là đều của bọn côn an và lũ cướp sạch (có thẻ máu). Hãy thiêu rụi những ổ vi khuẩn độc hại này càng nhiều càng tốt.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s