CXN_120414_7393_CSVN bây giờ tỏ rõ sự lo sợ khi CP HCS của Châu Xuân Nguyễn nắm quyền rồi !!!!!

Châu Xuân Nguyễn
————–
Tran quan

Diệt trừ lũ quan chức Việt Cộng ( CSVN cả hai miền Nam, Bắc , những kẻ đã gây tội ác với Nhân Dân, Đất nước) Hoàn toàn đúng, cớ sao lại lôi CS Bắc Việt, cả những người không CS, cả Dân miền Bắc vô đây mà Diệt. Mà liệu có diệt được không??? Chính phủ hậu CS kiểu gì mà kỳ cục dzậy? Mà diệt trừ thì cũng phải xử án công khai, có Toà án, có luật sư bào chữa, Luật lệ đàng hoàng nghiêm minh…. chứ lại bắt chước Lũ CSVN, hành xử như một bọn mọi rợ, hơn cả mọi rợ dzậy? Lũ này mà có Quyền lực thì tệ hơn cả lũ VC là chắc chắn vì trong chúng chỉ có Hận thù, Hận thù và Hận thù và chúng đang điên cuồng vì say máu, khát máu

—————–

Đây là một trong hàng trăm còm như của DLV mà tôi phải xóa mỗi ngày. Còm này tỏ rõ sự sợ hãi của chúng rồi. Tuy nhiên, vì quá lo sợ nên chúng nói tầm bậy tầm bạ:

1. CP HCS CXN không bao giờ dùng chử “diệt”, chỉ những tù cải tạo dùng chử này trong video thôi và những ng tù cải tạo này sẽ không là thành phần của CP HCS CXN, thành phần quyết định về chính sách với CS lại càng không.

2. Không bao giờ CXN hay CP HCS của CXN phân biệt vùng miền. Và chắc chắn khi CXN nói CSBV thì chính xác là thế, là Đảng Viên CS ở miền Bắc, chứ không bao gồm người dân thường miền Bắc

—-

3. Đọc tất cả những từ ngữ CXN, đại diện cho CP HCS dùng, luôn luôn là :”đối mặt với Tòa Án”, “trả lời trước Tòa” chứ ko bao giờ thủ tiêu hay diệt như CS làm ngày 30.4.1975. CP HCS CXN phải hành xử như thế nào để cộng đồng Quốc Tế không nhìn thấy CP HCS của CXN là tàn ác, vô nhân đạo. Tuy nhiên, không thể chỉ xóa bỏ hận thù, quên quá khứ v.v.. Luật lệ quốc tế mà CXN theo là người nào gây tội ác, cường hào ác bá thì phải hầu Tòa để trả nợ tội ác bằng tiền tài và ngày tháng trong tù. Những người CS bỏ tù 1 triệu người quân dân cán chính vô tội miền Nam chỉ vì họ bảo vệ 17 triệu dân miền Nam sống trong tự do, dân chủ, hòa bình trong đó có bản thân Châu Xuân Nguyễn thì đó là bổn phận và trách nhiệm của CXN để đem lại công lý cho những người từng bảo vệ CXN cho đến ngày 30.4.1975

—-

4. Những người quân dân cán chính QLVNCH xứng đáng có một buổi lể trang trọng “WELCOME HOME PARADE”, (DIỄN BINH NGÀY TRỞ VỀ), Cựu chiến binh Mỹ, Úc và đồng minh trong cuộc chiến đã có khi họ trở về với Quốc gia họ, có cái chậm, trễ nhưng những anh hùng QLVNCH chúng ta vẫn còn nợ họ, chính họ là người hy sinh nhiều nhất cho cuộc chiến này. Vì vậy nếu tôi dc làm TT thì điều đầu tiên tôi sẽ tổ chức buổi lễ đó với nhiều cựu chiến binh đại diện ở Mỹ, Úc, Canada, ở Saigon và đặc biệt là thành phần rất quan trọng là Thương Phế Binh QLVNCH bị CSVN bạc đãi từ 30.4.1975 cùng với con cái, vợ chồng họ cũng nhận chịu sự bạc đãi khắc nghiệt không kém.

———-

5. Chỉ có CSVN mới máu, hận thù và khát máu, chính chúng đã nói, nợ máu nhân dân phải trả bằng màu, CXN không bao giờ nói thế với tư cách là TT, đại diện cho CP HCS. Nếu còm sĩ trả thù bằng máu trước khi CXN về nhậm chức thì CXN bó tay vì trước khi CXN về nước, CXN ko chịu tránh nhiệm những trận tắm máu xảy ra khi người dân hận thù CS suốt gần 70 năm cai trị hà khác, cường hào ác bá, hút máu nhân dân, tao là luật, luật là tao… Khi CXN ko có quyền ngăn chặn thì chịu thôi.

Melbourne

4.12.14

Châu Xuân Nguyễn

Advertisements
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

17 comments on “CXN_120414_7393_CSVN bây giờ tỏ rõ sự lo sợ khi CP HCS của Châu Xuân Nguyễn nắm quyền rồi !!!!!

 1. Hoàn toàn tôi không thấy còm nào đòi giết dân miền bắc cả , hay cả những người không cs của mb như @ Tran quan nói cả . Chính anh Châu còn không cho phép kỳ thị vùng miền nửa thì làm gí có chuyện đòi giết nhỉ . @ Tran quan nói diệt trừ lủ quan chức cs gây nợ máu với nhân dân thì đúng , vậy ok rồi . Quan chức ở đây tính luôn cả bọn tép riu phường xã , dân côn đồ phòng , côn an vv… nửa vì chính nó hàng ngày đàn áp khủng bố nhân dân đó .

  Like

  • Cái tụi đó(quan chức cộng sản và con cháu chúng nó) còn nhiều hơn quân trung quốc luôn đó.Chỉ cần diệt cái gốc rễ thôi cái ngọn tự nó ngã hà.

   Like

 2. nếu ko lo sợ thì chúng phải bỏ tiền ra cho tụi CA diễn tập chống khủng bố, đua xe làm gì đến cả 1 tuần, ko những lo sợ mà phải nói thật sự là sợ, tất cả các đài tiếng việt của tụi nó giờ đố ai nghe thấy từ biểu tình, còn các đài nhạy cảm như cnn hễ chiếu đến sự sụp đổ bức tường berlin mà nói đến biểu tình là nó cắt ngay, còn về việc diễn tập chống đua xe ko phải chỉ tụi CA ko mà có cả quân đội, an ninh, cùng tham gia, tai sao chúng cấm quay phim chụp hình, tại sao phải tập lâu vậy trong khi ngân sách ko có

  Like

 3. @Tran quan có tật giật mình,lại thêm tánh hồ đồ nên buộc miệng lộ ra sự sợ hải.
  Cs Bắc việt xâm lược VNCH,không thể nói sai từ,mất đi ý nghĩa.
  Có lẻ thằng nầy là VC nên đụng chạm.
  Rõ là lạy ông tôi ở bụi này.

  Like

 4. Giết tụi bây làm quái gì cho bẩn tay,giết tụi bây không tốn đạn sao?Mỗi một viên đạn là hai ký gạo bộ dư giả lắm sao đi giết tụi bây?ĐÀY TỤI BÂY ,TUI BÂY GÂY THÙ CHUỐC OÁN NHƯ THẾ NÀO THÌ TỤI BÂY SẼ BỊ TRỪNG PHẠT NHƯ VẬY THÔI.Khi chế độ này sụp đổ thì người bắc về bắc,người trung về trung,người nam ở tại chổ.chính phủ mới sẽ lấy lại tất cả những gì tụi bây cướp đoạt của nhân miền nam.Chính phủ Vnch không giống những kẻ man rợ tụi bây đâu tụi bây khỏi lo.Tất cả vùng miền đều phát triển như nhau,vùng nào có lợi thế về kinh tế đặt thù riềng thì cứ việc khai thác ,có quyền làm những gì có lợi cho dân miễn sao pháp luật không cấm.Ví dụ: những vùng ven biển có lợi thế về khai thác thủy, hải sản,du lịch thì có quyền khai thác,vùng núi cao thì khai thác nông nghiệp,trồng trọt vườn tược,đồng bằng thì khai thác công nghiệp miễn không gây hại tới môi trường,lãnh thổ,lãnh hãi quốc gia v.v.v.

  Like

   • Không chừng lúc đó dân vùng sâu,vùng xa còn giàu hơn dân sìa gòn nữa đó.Không chừng lúc đó tụi này tìm đường ra bắc sống đó .

    Like

   • Dân vùng sâu/xa càng giàu, thì đất nước càng chuyển mình đi lên rực rỡ, đó mới là tâm chính của CP HCS

    Hơn nữa quyết sách làm sao kéo giản được dân chúng ra khỏi những nơi lâu nay họ luôn tập trung đổ về một chỗ để kiếm sống như các đô thị lớn, dẫn đến đảo lộn tất cả.

    Nhà nào về nhà nấy tự xây dựng và phát triển, giai đoạn đầu thiếu thốn là dĩ nhiên, thì sẽ luôn có viện trợ cùng phát triển mọi mặt.

    Thankyou bạn!

    Like

 5. Chính phủ mới sẽ ưu tiên cho những vùng còn khó khăn,vùng sâu vùng xa nâng cao dân trí,cho họ phát triển đồng bộ như những quốc gia tư bản.

  Like

 6. Ai có tài đức sẽ được nhân dân bầu lên làm lãnh đạo,không có chuyện phân biệt đối xử.

  Like

 7. Bravo Mr. CXN,

  Rất tuyệt vời khi AC đã từng đưa ra 5 ý trên, uống nước nhớ nguồn, em luôn luôn rất ủng hộ ý thứ 4, chào đón các vị QLVNCH.

  Like

 8. bộ gây nhiều thù oán với dân nên tâm thâm bất an dữ vậy chú @ trần quan,chú cứ an tâm không ai đụng đến người dân vô tội,nhưng với bọn quan chức csvn hại dân bán nước,bọn côn an còn đảng còn tiền,và bọn dân quân tự phát,sẽ được toàn dân tiếp đón nồng hậu bằng giây thòng lòng.tôi xin nhắc lời người hùng đại tá tỉnh trưỡng tĩnh chương thiện HỒ NGỌC CẨN đã nói trước khi bị cs tử hình tại sân vận động cần thơ.
  -nếu chúng tôi chiến thắng,chúng tôi không đối xữ các anh,như các anh đã đối xữ với chúng tôi./.

  Like

 9. ÔNG BÀ TA NÓI : Đi với Phật mặc áo cà sa , đi với ma mặc áo giấy . Tụi chó dẻ cộng sản toàn là tụi lưu manh , côn đồ , ác quỷ thì phải xử nó như đúng với bản chất tụi nó

  Like

 10. Cp HCS sẽ cho những thằng như @Tran quan ở tù rục xương, Mầy hãy đợi đấy !!!!!!!

  Like

 11. CsVN cướp của dân 84 năm rồi đời nọ nối tiếp đời kia thằng cha cướp một đến đời thằng con cướp mười , đứa nào cũng giầu sụ , mỗi thằng có vài căn biệt thự mặt tiền vừa để ở vừa cho thuê, tiền mặt đô Mỹ gởi NH nước ngoài mua nhà cho con học bên Mỹ. Tiến ấy lấy ở đâu , móc túi dân chứ ở đâu nữa. Tụi cs gộc này sợ CP HCS lắm nhất là CP của CXN rất minh bạch , dân chủ thì tụi nó chỉ có mà đi ăn mày. Phải tịch thu hết k chừa thằng nào cũng chưa bù đc một phần tui nó phá đất nước này.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s