CXN_020215_7965_”Thằng Trương Duy Nhất xuất thân, bản thân là cs nên nó nằm trong vỏ bọc thành phần của nó vì thế nó chỉ muốn cs thay đổi những cái cỏn con.Còn A.Châu có một nhìn khác hẳn.Những thành quả của A.Châu là có hiệu quả.Tôi là người theo dõi A.Châu đã khá lâu thấy người dân có hưởng ứng về phong trào đốt cháy,uy hiếp tinh thần công an, trang xã hội duy nhất đã tổng hợp, theo dõi tình hình suy yếu kinh tế, lãng phí của công, vô trách nhiệm của csvn từ đó người dân đã hưởng ứng việc ngưng đóng thuế.Tôi thấy A.Châu là 1 con người có tài,tinh thần rắn rỏi suốt 6 năm nay.Thằng Trương Duy Nhất không đáng Xách dép cho A.Châu đâu !!!!!”

QLVNCH ăn thịt người1JPG9 comments on “CXN_012915_7919_Thằng Trương Duy Nhất lộ rõ sự thất học, vô giáo dục của nó trong khi Châu Xuân Nguyễn có giáo dục và học hành đúng sách vở để “hy vọng” thành công: “Thủ Tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễn””

 1. Nguoi Sai Gon
  29.01.2015 @ 6:18 Chiều Sửatheo lời ông Đại Sứ Mỹ thì Tháng 3 quốc hội hoa kì sẽ xin phép Mr Obama thông qua TPP để tháng 5 kí kết. Nếu theo đúng quá trình đó thì tháng 5 là chính thức VN bỏ đảng để theo Mỹ ( chính quyền bù nhìn 3 Dũng ). HIện tại là có bao nhiêu cây bài thì các tay chơi đã lộ rõ hết rồi. Chính bọn Trung Cẩu cũng đã nhìn rất rõ nên cháu nghĩ 3 tháng tới đây chính là thời điểm kết thúc mọi vấn đề. Cháu nghĩ có vài phương án như sau:

  1) – Dũng bị Trung Cẩu giết ( hơi khó vì hiện nay tình báo Mỹ, tình báo VN, công an, côn đồ Hải Phòng, v.v. bảo vệ kĩ càng ) và 1 thằng nào đó thân Tàu sẽ lên. Nếu đúng là Trung Cẩu lo sợ thì chỉ 1 – 2 tháng sắp tới sẽ có thêm vài tay thanh tra / giám sát của chó Tàu qua “thăm” VN ngay. Bởi vì 3 Dũng chỉ còn 6 tháng nữa để sống sót đến kì bầu cử mới tháng 10 ( Đại hội gì gì đó ) nếu ko làm gì thì đương nhiên Dũng sẽ bị cắt tiết

  2) – Dũng sẽ quay hẳn sang Mỹ và điều đó sẽ được thông qua bằng các sự giảm bớt kềm kẹp của Mỹ, bắt đầu từ Kinh Tế (TPP & đầu tư v.v. ) –> Ngoại giao ( đối tác chiến lược , trao đổi v.v. ) —> Quốc phòng (vũ khí, v.v.) THằng đệ của Dũng sẽ được lên thay, mở màn bằng 1 loạt sự kiện gì đó để PR cho nó

  3) – ĐCS VN tự tuyên bố giải tán ( còn lâu mới xảy ra phương án này hê hê hê ! )

  Chú Châu cố gắng lên chú. Còn 4~6 tháng nữa là End Game . Mọi quân bài có sẵn trên bài hết rồi, giờ chỉ chờ xem người chơi có Fold hay Show thôi 😀

  Like

 2. Suy nghĩ tích cực làm tâm trạng con ng luôn sảng khoái, thông minh, phải quyết làm bằng được công việc mà mình đã muốn vươn tới.

  Toàn dân VN chúng ta lúc nào cũng phải suy nghĩ chắc chắn một điều rằng cđcsVN chắc chắn sẽ bị lật đổ chỉ cần lòng dân muốn cđcs này sụp đổ, chứ chúng ta cứ suy nghĩ tiêu cực rằng csVN mạnh lắm k bao giờ lật đổ chúng đâu thì đời đời kiếp kiếp ng dân chúng ta chỉ là con bò đi kéo cày nuôi đcs để chúng ăn chơi phè phỡn thôi.

  Anh Châu được sống và học tập trong môi trường TB, văn minh luôn khuyến khích con ng suy nghĩ tích cực là mình phải làm được điều tưởng chừng khó có thể làm được, vì vậy AC có một suy nghĩ cực kỳ tích cực là sẽ đánh gục cđcsVN đem tự do dân chủ đến cho 93 triệu ng dân VN.

  Dân tộc VN đã bị đcs nhồi sọ có lối suy nghĩ tiêu cực chỉ duy nhất cần một đảng lãnh đạo nếu đa đảng sẽ xảy ra XH rối ren loạn lạc.
  Toàn dân Việt Nam rất cần lối suy nghĩ tích cực như CXN.

  Like

 3. Thằng Trương Duy Nhất xuất thân, bản thân là cs nên nó nằm trong vỏ bọc thành phần của nó vì thế nó chỉ muốn cs thay đổi những cái cỏn con.Còn A.Châu có một nhìn khác hẳn.Những thành quả của A.Châu là có hiệu quả.Tôi là người theo dõi A.Châu đã khá lâu thấy người dân có hưởng ứng về phong trào đốt cháy,uy hiếp tinh thần công an, trang xã hội duy nhất đã tổng hợp, theo dõi tình hình suy yếu kinh tế, lãng phí của công, vô trách nhiệm của csvn từ đó người dân đã hưởng ứng việc ngưng đóng thuế.Tôi thấy A.Châu là 1 con người có tài,tinh thần rắn rỏi suốt 6 năm nay.Thằng Trương Duy Nhất không đáng Xách dép cho A.Châu đâu !!!!!

  Like

 4. trương duy nhất là thằng cs thất thơi chống cộng là đễ xây dựng cho cs,cái chúng ta cần không phải diệt một trương duy nhất,mà phải diệt cả bầy cs ba đình,AC cứ an tâm lo tiếp công việc còn lại,mọi người điều biết nhận xét ai chân ai giả, ai là thủ tương hay tổng thống điều do lá phiếu bầu cử của người dân quyết định, kễ cả những người cs thức tỉnh đừng hòng tìm lấy 1 lá phiếu bầu của người dân,tâm tư của đồng bào,nhất là những người đã nuôi dưỡng che dấu cs trước 75 anh cũng đã thừa biết họ muốn gì??? TAO CHỈ MONG CHỜ MỸ QUA..hẹn gặp anh ở sài gòn./.

  Like

 5. Đã học từ anh Châu rất nhiều điều từ ngày biết trang Châu Xuân Nguyễn. Bây giờ học thêm bài : Suy nghĩ tích cực!Thật hay và bổ ích. Cám ơn anh Châu vì tất cả!
  Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực nhé mọi người!
  Cộng Sản Việt Nam sẽ chết! Tôi suy nghĩ tích cực như thế!

  Like

Advertisements
By chauxuannguyenblog Posted in CXN Tagged

3 comments on “CXN_020215_7965_”Thằng Trương Duy Nhất xuất thân, bản thân là cs nên nó nằm trong vỏ bọc thành phần của nó vì thế nó chỉ muốn cs thay đổi những cái cỏn con.Còn A.Châu có một nhìn khác hẳn.Những thành quả của A.Châu là có hiệu quả.Tôi là người theo dõi A.Châu đã khá lâu thấy người dân có hưởng ứng về phong trào đốt cháy,uy hiếp tinh thần công an, trang xã hội duy nhất đã tổng hợp, theo dõi tình hình suy yếu kinh tế, lãng phí của công, vô trách nhiệm của csvn từ đó người dân đã hưởng ứng việc ngưng đóng thuế.Tôi thấy A.Châu là 1 con người có tài,tinh thần rắn rỏi suốt 6 năm nay.Thằng Trương Duy Nhất không đáng Xách dép cho A.Châu đâu !!!!!”

 1. EVERYBOBY yên tâm theo cách nhìn cá nhân của tôi kết hợp với thực tế là person to person ON COUNTRYSIDES IN VN )VNCH LÀ CHÍNH NGHĨA – 1/2 VIETNAMESE-1/2 ENGLISH CÓ SAI LỖI CHÍNH TẢ-THÔNG CẢM !!!!

  Like

 2. Tôi cũng luôn nghĩ tích cực nhất quán rằng: đảng cs sớm muộn gì cũng bị nhân dân tống tiễn xuống địa ngục.

  Like

 3. CHHV, TDN, ĐC, …đi sai đường lối diệt cộng rồi, 1 thể chế chính trị như thực dân Anh, Pháp, Tây ban nha…..chẳng hạn còn có lương tâm biết hối tiếc quá khứ của mình đã gây ra cho các thuộc địa và trao trả chủ quyền cho họ, còn đảng CS có tí nhân đạo, chút người nào đâu mà nhẹ nhàng thay đổi cách cai trị, không, không bao giờ hy vọng hão vào CS, để ý điểm này:Đảng CS là tập hợp 1 lũ thảo khấu, không thằng nào là chủ xị đúng nghĩa cả…nói chung là vô trật tự, nếu giả sử có 1thằng còn chút người nó muốn thay đổi thì những thằng còn lại có chịu theo không???chắc chắn với đà cai trị dễ dàng này chúng chẳng chịu buông, từ đây rút ra bài học đừng kêu gọi kiểu con ve như các nhà dân chủ cuội kể trên, chẳng đi đến đâu mà ngược lại đảng CSVN còn được thể làm càn thêm, phải có biểu tình lớn, nổ ra hoàng loạt rộng khắp thì mới nên chuyện mà làm sao để có , xin thưa khi cơn đói vật vã đến những đầu gối sẽ đứng dậy+những sai lầm do đảng CSVN mắc phải trong thời gian tới.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s