CXN*_052613_2611_Cách dùng người của Thủ Tướng Châu Xuân Nguyễn (nếu được tín nhiệm làm Thủ Tướng): ANH CHÂU. cho mình nhận thượng phương bảo kiến ngồi ghế trùm phủ đầu rồng dược không.-nhiệm vụ là. 1 bảo vệ an ninh phủ tt (GPCXN,MMDT)

Icon_Symbols_ĐCS_Stalin

Đảng Cộng Sản VN vẫn còn tôn thờ lối hành xử của (về Kinh Tế chủ đạo XHCN) Stalin (Con quỷ sống giết 42 triệu dân)

Đăng lần đầu: 26.5.2013

Châu Xuân Nguyễn

Nguyên tắc của Úc, Mỹ v.v..
“The right man for the right job, no fear or favour, relevant experience is a must”

Đó là: “Đúng người đúng việc, không sợ bè phái và không vun xén bè phái, phải có kinh nghiệm  với công việc”.
Thí dụ về kinh nghiệm (chỉ cần làm tốt trong 1 lãnh vực cũng đủ), nếu là BT tài chánh phải là trong ngành tài chánh, thuế má, kế toán, quản lý nhiều người, đảng phái và xu hướng chính trị không quan trọng, dĩ nhiên là phải trung thực, không tham nhũng, và hết lòng phục vụ 90 triệu dân, không làm dc 3 điều sau cùng này thì mời rời khỏi ghế (vì không mua ghế nên không có chuyện thối tiền lại). Còn một câu nữa, là khi các Bộ Trưởng thấy CXN tham nhũng thì mới được tham nhũng, khi thấy CXN nói láo thì mới dc nói láo, khi thấy CXN không lo cho 90 triệu dân thì mới được lơ là bổn phận với dân.

90 triệu dân VN bây giờ phải thống nhất suy nghĩ trong đầu rằng bằng chứng bất tài, tham nhũng, tàn bạo của bọn CS này là quá rõ. Chúng ta hãy tâm niệm cùng nhau xuống đường hàng triệu người VN (thực tế nếu còn 100 ngàn bước xuống đường) là Công An CS không thể đàn áp được, lúc đó sẽ là sức mạnh vô biên để lật bọn này và nếu đồng bào cần tôi trở về giúp nước, tôi sẵn sàng nhưng phải chức lớn để cải cách tất cả, từ quân sự Cảnh sát, giáo dục, Nội vụ, y tế và tất cả dĩ nhiên có Kinh tế và năng cao cuộc sống của đồng bào.

Melbourne
26.05.2013
Châu Xuân Nguyễn

————————-

thangkhosaigon

ANH CHÂU. cho mình nhận thượng phương bảo kiến ngồi ghế trùm phủ đầu rồng dược không.-nhiệm vụ là.
1 bảo vệ an ninh phủ tt
2-thanh trừ bầy sâu nái và phần tử văn nô trá hình sau khi cộng sản xuống cống
3-tiêu trừ những tham quan của chế độ mới
-4 thanh lọc đám sư sải quốc doanh./.

Để xem lúc đó anh còn đủ sức khoẻ và tâm trí hay không, sẽ bố trí công việc cho tất cả những ng theo phù hộ tôi trg lúc tranh đấu này, nhưng ko phải như CS (ai tàn ác nhất với quân thù sẽ làm Bộ Trưởng) nhưng mỗi người phải nhân việc đúng với khả năng của mình. Nếu bạn là học sinh trung học, cho dầu bạn đốt cháy 10 hay 100 cơ sở CS, bạn vẫn dc bố trí công việc phù hợp với lớp 12. Nếu vì vậy mà bạn ko đốt 100 căn thì tôi đành chịu, không thể làm như CS (Lê Duẫn tuân lời thằng Hồ giết 4 triệu sinh linh nên mặc dù là nông dân miền Nam vẫn dc làm TBT, điều này đem đến khốn đốn cho 90 triệu dân VN cho tới ngày nay và nợ sẽ phải trả bởi con cháu chúng ta 3 đời nữa.
Anh Châu

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s