CXN_062015_9190_”Bây giờ 3X và bộ sậu đành đưa ra các FTA, những 14 cái, hòng xoa dịu cơn ch ết đói đang tới cho con lừa kinh tế CS VN, như Tào Tháo ngày xưa chỉ rừng mơ cho lính, hay như d ân xứ nghệ treo con cá gỗ lên xà nhà để dụ con nít nhìn và ăn khoai sống nhưng coi như con cá v ậy…” (destroy)

CXN_052515_8901_Sưu Tầm: Võ Văn Ái Là Ai? (monks): Ác tăng sát nhân giết chết VNCH

Châu
5 comments on “CXN_061615_9143_DNNVV đã bỏ ngỏ nền KT này cho những Hiệp Định Thương Mại FTA để Thái v à TQ tự tung tự tác rồi, còn CSVN là không còn DNNVV: Doanh nghiệp âu lo với hội nhập (destroy, CAFTA)”

 1. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  16.06.2015 @ 2:15 PM Edit
  nói thật với pà con thế lày , riêng cái thứ hàng VN như thủ công mỹ nghệ , đồ kim khí điện máy , xe cộ ( mang danh của vn nhưng toàn linh kiện nhập ngoại – chỉ có mỗi cái công dùng lao nô phổ thông ráp lại ) giới sành hàng đéo mấy ai họ bỏ tiền ra mua mà họ tìm tới hàng Nhật , hàng Mỹ mà thôi .
  – Hàng thương hiệu việt chính chủ chỉ có cóc , ổi , mắm tôm , bún riêu , hủ tíu , bắp cải , su hào , dưa leo , mướp đắng ( khổ qua ) rau muống , khoai lang , mắm ruốc , xoài , thanh long , dưa hấu … lúaLikeReply
 2. KẾ SÁCH PHÁ TÀO
  16.06.2015 @ 2:20 PM Edit
  đấy thế mạnh là ở chỗ đó , cứ lo mà phát huy cho tốt cũng có ăn , đừng mơ màng đua đòi viển vông công nghiệp hóa với nọ kia cho mất công – không làm nổi đâu với cái thứ tư duy óc lúa của các người , những thứ như cóc , ổi mắm tôm là các người hơn hẳn Mỹ với Nhật , Hàn …rồi , đừng lo họ cạnh tranh với các người nhéLikeReply
 3. THẦN DÂN AN NAM
  16.06.2015 @ 2:33 PM Edit
  ĐÚNG VẬY . NÀY TA BẢO CHO ROANH NGHIỆP nhỏ và vừa các ngươi nhé . thế mạnh của các ngươi chính là cóc , ổi , xoài , mắm tôm , rau lang , đậu bắp …các ngươi không làm gì phải no nắng hàng của bọn tư bản nhật , thái nó cạnh tranh đâu , mấy cái sản phẩm gia truyền này có khi cả ngàn năm sau chúng cũng không nàm được , vì vậy các ngươi độc quyền bán giá nào cũng được , bán ở đâu cũng được …lấy tiền ấy mua ti vi Led , IPHONE , IPAD , XE HƠI …về sài chẳng phải là đơn giản hơn chế tạo chúng hay sao chứ ?LikeReply
 4. Lâm sơn
  16.06.2015 @ 3:37 PM Edit
  Dnnvv lúc này sống được chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ví dụ những DN sản xuất đồ chơi và đồ dùng HS chẳng hạn, vì những DN ngày cấu kết ăn chia với bọn hiệu trưởng và trưởng phòng GD phân phối Sản phẩm cho các trường bắt ép phụ huynh mua, hay một số DN sản xuất dầu gội, xà bông bán rẻ cho ng nghèo. Nhưng những DN này cũng đang kêu trời vì nạn xin đểu của các ban ngành , CA khu vực của nhà sản. Họ đang sống lay lắt. Còn DN nào mà sản xuất hàng tiêu dùng như ăn uống, may mặc, đồ gia dụng ,…coi như chết sặc máu vì những sản phẩm này bị chính ng dân trong nước tẩy chay vì kém chất lượng. Tốt nhất là trong cđcs thì đừng có bỏ tiền ra KD bất cứ cái gì gọi là công ty cả, làm nhỏ lẻ dưa cà mắm muối đủ sống thôi. Làm không bõ tụi nó ăn hết ức lắm cốc mò cò xơi.LikeReply
 5. Trung
  16.06.2015 @ 4:10 PM Edit
  Còn tính cua TPP trong lỗ làm gì nữa?! TPP đã thành củ cà rốt treo trước mũi con lừa định hướng – nền kinh tế VN mà con lừa có đi mãi cũng không bao giờ đến! (Vì khoảng cách giữa con lừa và củ cà rốt TPP là cái định hướng của CSVN, hay là chính CSVN.)Bây giờ 3X và bộ sậu đành đưa ra các FTA, những 14 cái, hòng xoa dịu cơn chết đói đang tới cho con lừa kinh tế CS VN, như Tào Tháo ngày xưa chỉ rừng mơ cho lính, hay như dân xứ nghệ treo con cá gỗ lên xà nhà để dụ con nít nhìn và ăn khoai sống nhưng coi như con cá vậy…Lần trước, Lộc VCCI nói các FDI đã chiếm trên 50%GDP từ lâu, và sắp tăng đến 70% vào 2018, lần này Lộc bẩn lại nói các DN tư nhân trong nước năm 2014 đã tạo ra trên 50% GDP. Vậy hóa ra cá DNNN của 3X sản xuất ra số GDP âm à?! Có vẻ đúng nhỉ, vì chuings chỉ đi vay và lỗ, ăn và phá, đi họp và bốc phét, bưng bô 3X và cuỗm tiền NN, ăn hiếp các DNTN và trốn không dám cạnh tranh với các FDI, cuối cùng là cùng nhau cùng đảng cùng 3X rửa tiền và đổi màu cuống cuồng… Dân Việt ơi, còn chờ gì nữa, mọi thứ đã quá rõ ràng về lũ CSVN bán nước hại dân rồi, hãy đứng lên thôi!
Advertisements

One comment on “CXN_062015_9190_”Bây giờ 3X và bộ sậu đành đưa ra các FTA, những 14 cái, hòng xoa dịu cơn ch ết đói đang tới cho con lừa kinh tế CS VN, như Tào Tháo ngày xưa chỉ rừng mơ cho lính, hay như d ân xứ nghệ treo con cá gỗ lên xà nhà để dụ con nít nhìn và ăn khoai sống nhưng coi như con cá v ậy…” (destroy)

 1. Theo tôi biết chỉ có các doanh nghiệp buôn lậu,mua gian bán lận,hàng gian hàng giả,nông sản,rau củ quả tẩm chất độc hại giết người… thì còn đất sống,còn lại các doanh nghiệp lương thiện,sản xuất gia công đồ hàng đơn giản thì chết thật hoặc lâm sàng vô số.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s